แฟนจ๋าขอแหวนหน่อย! รวม '4 อัญมณีหัวแหวน' สวยๆ เป็นของขวัญย้อนหลังวาเลนไทน์

แฟนจ๋าขอแหวนหน่อย! รวม '4 อัญมณีหัวแหวน' สวยๆ เป็นของขวัญย้อนหลังวาเลนไทน์

ลืมเก่งนักใช่ไหมจ๊ะคุณแฟน ขอของขวัญวาเลนไลน์เป็นแหวนสุดชิค รับขวัญหน่อยแล้วกันนะ

18 February 2019
wawareview
18 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เพิ่งจะผ่านวันวาเลนไทน์มาไม่กี่วัน เชื่อแน่นอนว่ากลิ่นหอมของความรักยังคงตลบอบอวลอยู่ แต่ก็เชื่ออีกเหมือนกันว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ผิดหวังเพราะคุณแฟนลืมของขวัญวันวาเลนไทน์ ทั้งน้อยใจและเสีนใจในทีเดียวกัน แต่ในความเป็นจริง สาวๆ ไม่จำเป็นต้องมานั่งเสียใจหรอกค่ะ ต้องรู้จักพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ( ใช้ความรู้สึกผิดของเขาให้เป็นประโยชน์ ) อ้อนให้คุณแฟนซื้อของจัดเต็มกันไปเลย

โดยสิ่งที่เราแนะนำก็คือ " แหวน " ไม่ใช่แหวนแต่งงานหรอกนะคะ เป็นแหวนคู่น่ารักๆ สักวง แต่ทั้งนี้ สาวๆ ก็ควรเลือกสิ่งที่เอามาประดับเป็นแหวนให้เป็น วันนี้เราก็เลยเอามาแนะนำกันค่ะ บอกเลยว่าราคาเอื้อมถึงแน่นอน ที่สำคัญคือยังอินเทรนด์สุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_863241
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 แหวนโอปอล


ถ้าคนที่รักในเครื่องประดับ คงจะรู้ดีว่า " โอปอล " เป็นสิ่งที่อินเทรนด์มาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ยังไงก็ตาม มันก็ยังเหมาะสำหรับความรักอยู่ดี เนื่องจากในสมัยโรมันโบราณนิยามว่า มันเป็นหินแห่งความรัก ซึ่งความเชื่อนี้เองที่ทำให้เจ้าสาวและผู้หญิงหลายคนเลือกหินนี้เป็นหัวแหวน นอกจากนี้ด้วยความที่มันเป็นหินกึ่งโปร่งแสง เวลาที่มันโดนแสงก็จะแวววาว ยิ่งพอประดับอยู่บนแหวนเล็กๆ ก็ยิ่งดูน่ารัก ดังนั้นโอปอลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีจริงๆ นะคะ

image_863240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 แหวน Moonstone


ตัวเลือกนี้ดูกำลังนิยมมากในๆ ในหมู่เจ้าสาวและคู่รัก โดยแหวนมูนสโตน นี้เป็นแร่เฟลด์สปาร์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความแวววาวคล้ายกับดวงจันททร์ ตามชื่อนั่นล่ะ โดยมันเกิดจากการที่แสงเคลื่อนที่ไปที่ระหว่างชั้นของหิน นอกจากนี้บางตำนานยังเชื่อว่า มันเป็นหินแห่งความรักและความผูกพัน ผู้หญิงที่ใส่แหวนนี้จะได้รับการดูแลเรื่องความรัก สายมูเตลูห้ามพลาด

โดยทั่วไปจะพบทั้งสีขาว ไม่มีสี สีเทา สีเขียว และสีน้ำตาล ซึ่งด้วยสีที่มากมายเหล่านี้ สาวๆ สามารถปรับแต่งแหวนมูนสโตนให้เหมาะกับบุคลิกและงบประมาณเรานะคะ

image_863242
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 แหวนไพลินสีขาว


ถ้าพูดถึงแหวนแล้ว ไม่พูดถึงเพชรก็คงไม่ได้ โดยอัญมณีอันต่อมาเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา หรือสาววัยทำงานที่ต้องการความจริงจัง โดยแหวนไพลินสีขาวนี้น่าจะตอบโจทย์และเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะแหวนแซฟไฟร์สีขาวนี้เป็นแหวนที่มีราคาไม่แพง แม้ว่ามันจะมีราคาต่ำกว่าไพลินสีเหลือง สีชมพูและน้ำเงินก็ตาม

image_863244
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ไพลินสีขาวนี้ก็เป็นสีที่หายาก ที่สำคัญคือมันมีลักษณะคล้ายกับเพชรทั้งในเรื่องความแข็ง ( เป็นหินที่แข็งที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากเพชร ) และสีที่สะท้อนและเล่นกับแสงเป็นอย่างดี ดังนั้นใครที่ชอบความหรูหราแต่มีงบประมาณจำกัด จะเลือกหัวแหวนเป็นไพลินสีขาวก็สวยนะคะ

image_863245
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 แหวน morganite


Morganite นั้นถือเป็นอีกหนึ่งหินที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่ามันเป็นอัญมณีที่แวววาว ให้สีโทนอบอุ่น มีสีชมพูแฝงอยู่ ซึ่งเป็นมันให้ความรู้สึกถึงความรัก โดยตามความเชื่อว่า ถ้าใครได้ครอบครองหรือเป็นเจ้าของก็จะมีความสุขหอมหวานเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ แหม...อะไรจะขนาดนั้น 

อีกทั้งในด้านจิตวิทยาเชื่อกันว่า คู่รักที่ใส่แหวนประดับด้วยมอร์แกไนต์ แม้อยู่ในสถานการณ์ตึงเครียดก็สามารถปรับความรู้สึกให้เกิดความสมดุลกันได้ เรียกว่าเหมาะสำหรับคู่รักทุกคน แหม...ใครจะรู้ว่าแหวนก็ช่วยเรื่องความรักได้ขนาดนี้

image_863246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับ 4 อัญมณีหัวแหวนที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ของขวัญจากคุณแฟน ก็ลองไปอ้อนขอแหวนดูนะคะ รับรองว่าฟินและดีต่อความรักแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @