ปังทั้งหน้า ปังทั้งดวง! รวม ' สีลิปสติกเสริมดวง ' ตามสีมงคลประจำ 12 ราศี

ปังทั้งหน้า ปังทั้งดวง! รวม ' สีลิปสติกเสริมดวง ' ตามสีมงคลประจำ 12 ราศี

สาวสายมูต้องมาดู รวมสีลิปสติกมงคลที่เสริมดวงชะตา ให้ปังทั้งหน้าและปังทั้งดวง สาวราศีไหนต้องใช้สีอะไร ตามมาดูกัน!

20 February 2019
mimmalai
20 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_864401
- ที่มารูป: media0.giphy.com


สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ช่วงนี้สังเกตกันมั้ยคะว่าใครก็มีสีประจำตัวเสริมดวง เสริมราศีให้ปัง ๆ กันทั้งนั้น กลายเป็นว่ามีสีที่ถูกโฉลกอยู่ในตัว จะทำอะไรก็มั่นใจ คล่องแคล่ว ไหลลื่น ประสบความสำเร็จ 

สาวอินเทรนด์เอนไปทางสายมูแบบเราจะรอช้าไม่ได้ รีบไปขน สีลิปสติกที่เป็นสีมงคลของสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี มาแปะให้ดูกันด่วน ๆ นอกจากจะเสริมลุคให้สวยปัง ยังจะช่วยดันดวงเราให้พุ่ง รุ่งแรงแซงคนอื่นเขาอีกด้วยนะจ๊ะ ใครกำลังมองหาลิปสติกสีใหม่หรือมีอยู่แล้วล้นตู้จะได้รู้ว่าต้องหยิบสีไหนออกมาใช้ในวันที่ต้องการให้ดวงดี เสริมดวงชะตากันไปเต็ม ๆ ไปดูกันเลยค่ะ!

image_864403
- ที่มารูป: media.giphy.com

 
☾ ☾ ☾ ☾ ☾ ☾ ☾

1. สาวราศีเมษ ( 19 มีนาคม - 19 เมษายน )

 

image_864264
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มกันด้วยสาวราศีเมษ ที่เขาว่ากันนิสัยของสาวราศีนี้ เป็นคนเข้มแข็ง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เลยมักจะลุยในทุกสถานการณ์ กล้าได้กล้าเสีย มีความกระตือรือร้น มั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้นำที่ดี มักจะเป็นสาวที่มความยุติธรรม ซื่อตรงสัตย์ ใครคิดจะโกงสาวราศีเมษละก็ บอกเลยว่าไม่มีทางนะจ๊ะ แต่กลับเป็นคนที่กลัวคนอื่นจะไม่ยอมรับ และแอบอยากควบคุมคนอื่นอยู่ แถมชอบแข่งขันซะด้วย

ในเมื่อเป็นสาวที่มีจุดมุ่งหมายขนาดนี้ สีแดงสด หรือสีแดงเชอร์รี่ จึงเป็นสีลิปสติกสีมงคลเสริมดวงที่จะช่วยดึงความเป็นตัวเองของสาวราศีนี้ออกมาได้ตรงเป๊ะ หยิบมาทาเมื่อไหร่ เพิ่มความมั่นใจให้สาวราศีเมษได้สูงเลยค่ะ

 

2. สาวราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

 

image_864270
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีพฤษภนั้นเป็นคนจริงใจ มั่นคง รักครอบครัวรักเพื่อนฝูง มีความขยันมุ่งมั่น ชอบที่จะได้คิด ทำ ตัดสินใจ ทุ่มเทให้การทำงาน ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ถึงจะชอบหงุดหงิด อารมณ์เสียเวลาอะไรไม่เป็นตามที่หวังแต่ก็สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี ไม่ค่อยโป๊ะแตกเหวี่ยงวีนใคร เรียกได้ว่าอยู่เป็นมากจ้ะ อีกทั้งยังเป็นสาวที่มีจิตใจดี ให้เกียรติคนอื่นเสมอ แต่ก็มักจะคิดและทำอะไรช้ากว่าคนอื่น โกรธง่าย หายยาก ไม่ค่อยฟังคนอื่นเท่าไหร่ อยากทำตามใจตัวเองซะมากกว่า

โดยสีที่เหมาะและเป็นสีเสริมดวงกับสาวราศีพฤษภคือ สีโทนม่วง ลิปสติกสีม่วงอมชมพู หรือลิปสติกสีเบอร์รีเข้ม ๆ ให้ลุคสวยหรู จะยิ่งเพิ่มความรุ่งให้แก่สาวราศีนี้นะจ๊ะ

 

3. ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน )

 

image_864275
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงสาวราศีเมถุน สาวน้อยอ่อนหวาน จิตใจดี ร่าเริงสดใส มีอารมณ์ขัน เป็นคนที่มีไหวพริบดีเยี่ยม สามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ดี จึงมักเป็นที่ปรึกษาของกลุ่มเพื่อนอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าใครมาปรึกษาเมื่อไหร่ก็มักได้คำปรึกษาดี ๆ กลับไป และสาวราศีเมถุนก็ชอบซะด้วยสิ อีกทั้งสาวราศีเมถุนยังเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้ดี ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไปโป๊ะแตกที่ไหน แต่ดันเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก บางครั้งขาดความรอบครอบซะงั้น

สีเสริมดวงของราศีเมถุนคือ สีพีช สีนู้ด
โดยเฉพาะพวกลิปกลอสจะเหมาะมาก สามารถใช้ได้หลายโอกาส เหมือนกับสาวเมถุนที่อยู่ได้ทุกสถานการณ์ รับมือได้ดีเยี่ยม

 

4. สาวราศีกรกฎ ( 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม )

 

image_864276
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกรก เป็นสาวรักบ้าน รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง ใครห้ามไปยุ่งกับเพื่อนสาวราศีนี้เด็ดขาดนะจ๊ะ จะหาว่าไม่เตือน มีความจำและความรับผิดชอบที่ดีเยี่ยม ชอบความมั่นคง ขยันเต็มร้อย ชอบกฎระเบียบ กฎเกณฑ์ สามารถเผชิญปัญหาด้วยตัวเอง ( สาวแกร่งสุด ๆ ไปเลยจ้ะซิส ) แต่ข้อเสียของสาวราศีกรกฎดันเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย นิดหน่อยก็สะกิดใจให้เหลวซะแล้ว จึงทำให้เป็นคนชอบวิตกกังวล แอบก้าวร้าวทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ

สีที่จะมาช่วยเสริมดวงของสาวราศีกรกฎคือ สีโทนธรรมชาติ อย่าง MLBB ค่ะ 
ทั้งเป็นธรรมชาติ และดูอ่อนหวาน ช่วยเติมพลังความเป็นสาวกรกฎมาก ๆ เลย

 

ตามมาส่องลิปสติกแนว MLBB กันได้เลยค่า ธรรมชาติ สวยเวอร์!

 

5. สาวราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

 

image_864345
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงราศีของสาวที่เป็นผู้นำกันแล้ว สาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูงปรี๊ด มีระเบียบในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ไม่เคยจะปล่อยให้ใครมากำหนด ไม่ยอมแพ้ เป็นสาวใจกว้าง มีน้ำใจ มีเป้าหมายชัดเจน เหมาะกับการเป็นผู้นำสุด ๆ อีกทั้งยังมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเป็นที่สนใจของคนอื่น ชอบสร้างความสนุกสนานให้คบรอบข้าง ข้อเสียของสาวราศีนี้คือ ในบางครั้งมักชอบโอ้อวดไปนิ้ดดด วู่วาม ใจร้อน อยากให้สิ่งที่ตัวเองต้องการมาก่อนอันดับแรก แต่ก็เป็นคนที่ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงนะ

สีเสริมดวงชะตาราศีสิงห์ต้อง
 ลิปสติกสีชมพูเข้ม ๆ เพราะทั้งอ่อนโยนและเข้มแข็ง ช่วยผลักให้ดวงของสาวราศีสิงห์พุ่งปังเวอร์ขึ้นไปอีกจ้ะ

 

6. สาวราศีกันย์ ( 23 สิงหาคม - 22 กันยายน )

 

image_864305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ว่ากันว่าสาวราศีกันย์ เป็นสาวที่พกคำว่าเพอร์เฟกต์ชันนิสต์ไว้กับตัวเลยล่ะค่ะ เป็นสาวเจ้าระเบียบอย่างแท้จริง มีความรับผิดชอบและความตั้งใจที่สูงปรี๊ด เก่งในเรื่องการคิด วิเคราะห์ เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ปรับตัวได้บ่อย ๆ แต่ด้วยความเพอร์เฟกต์จนทำให้สาวราศีกันเป็นคนจู้จี้ จุกจิก เอาใจยาก ก็เพราะว่าอยากให้มันออกมาดูดีที่สุดนี่เนอะ!

สีมงคลเสริมดวงของสาวราศีกันย์จึงเป็น สีชมพูนู้ด
เมื่อไหร่ที่ทาลิปสติกสีนู้เสริมดวงชะตาแล้วละก็ รับรองว่าจะยิ่งช่วยดึงความมั่นใจในการทำอะไรให้เป็นไปดั่งใจของสาวราศีกันย์เป๊ะ ๆ แถมยังช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สีนู้ดช่วยลดความรู้สึกจุกจิกลงไปค่ะ

 

7. สาวราศีตุลย์ ( 23 กันยายน - 22 ตุลาคม )

 

image_864327
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีตุลย์ สาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความใจเย็น ควบคุมอารมณ์เก่ง เพราะว่าไม่อยากทำให้ใครเสียความรู้สึก เป็นสาวที่มีเกณฑ์ในการใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง มีเป้าหมาย วางแผนล่วงหน้าอยู่เสมอ ด้วยความใจเย็นจึงทำให้สาวราศีตุลย์เป็นคนต่อรองเก่ง มีวาทศิลป์ ชอบเข้าสังคม อ่อนโยน แต่แอบเป็นคนใจง่าย ซื่อ ทำให้บางครั้งมักโดนคนอื่นใช้ประโยชน์โดยไม่รู้ตัว

สีเสริมดวงชะตาของสาวราศีตุลย์คือ สีแดงเข้ม สีแดงเลือดหมู หรือสีไวน์
ลิปสติกสีเหล่านี้จะช่วยให้สาวราศีตุลย์ดูหนักแน่น แต่ไม่โดนหลอกได้ง่าย ๆ ค่ะ

 

8. สาวราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน )

 

image_864353
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีพิจิก เป็นสาวที่มีความจริงจังในทุกเรื่อง มักมีโลกส่วนตัวสูง จะไม่ยอมให้ใครเข้ามายุ่ง วุ่นวายกับพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองเด็ดขาด ไม่ชอบการประจบ มีจุดยืนและเป้าหมายที่ชัดเจน ใครที่มาร้ายกับสาวราศีพิจิกต้องเจอสาวราศีพิจิกใช้เล่ห์เหลี่ยมอย่างมีชั้นเชิงตอกกลับจนหน้าหงายกันไปข้าง ถึงแม้จะดูเป็นสาวแข็ง แต่สาวพิจิกชอบช่วยเหลือคนอื่นนะจ๊ะ ขอแค่ตรงไปตรงมา เป็นสาวที่มีไหวพริบ มีสมาธิ ไม่ปล่อยให้เสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์

สาวพิจิกต้องใช้สีมงคลประจำราศีอย่าง สีน้ำตาลอมแดง ที่ให้ลุคสุขุม สุภาพเรียบร้อย ตามสไตล์สาวคนนี้

 

9. สาวราศีธนู ( 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม )

 

image_864335
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวเฟรนด์ลี่ มีอารมณ์ขันอย่างสาวราศีธนู เป็นสาวอัธยาศัยดีสุด ๆ ชอบเข้าสังคม ไม่ชอบเรื่องเครียด ชอบสังคมใหม่ ๆ เข้าใจผู้อื่น มีเพื่อนมีฝูงเยอะไปหมด เพราะด้วยความเป็นคนตรงไปตรงมา แต่สาวราศีธนูมักจะเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น จนตัวเองท้อเอง แถมยังเก็บเงินไม่เก่งเอาซะเลย จริง ๆ สาวธนูเป็นสาวที่มีความสามารถอยู่เยอะ แต่ขาดความมุ่งมั่น บางครั้งก็แอบใจร้อน

ถ้าสาวราศีนี้กำลังมองหาลิปสติกอยู่ละก็​ขอแนะนำ สีมงคลประจำราศีธนูด้วยสีโทนน้ำตาล น้ำตาลนู้ด จะช่วยเสริมพลัง และดึงความเป็นสาวราศีธนูออกมาให้คนอื่นเห็นได้มากขึ้นค่ะ

 

10. สาวราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 20 มกราคม )

 

image_864293
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ว่ากันว่าสาวราศีมังกรเป็นสาวที่มีความทะเยอะทะยาน มีความพยายาม อ่านคนเก่ง มีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม วางตัวดี เป็นคนมีเหตุผล มีอารมณ์ขัน แต่ก็แอบเข้มงวดจริงจังกับบางเรื่องที่สำคัญ เรื่องซื่อตรงและยุติธรรมก็ไม่แพ้ใคร มีความรอบครอบละเอียด อ่อนไหวง่ายแต่ก็เข้มแข็งอยู่เสมอเลยค่ะ ถึงแม้จะเศร้าแค่ไหน แต่สาวมังกรก็มักจะแสดงออกว่าโอเคให้คนอื่นเห็นอยู่เสมอ และใช้จ่ายเก่งด้วยนะเนี่ย

สีมงคลประจำราศีมังกรได้แก่ ลิปสติกสีชมพูสดใส
เรียกได้ว่าเหมาะกับสาวราศีมังกรมาก เพราะจะช่วยดึงความสดใส อ่อนโยน ให้คนอื่นสังเกตเห็นได้มากขึ้นค่ะ

 

11. สาวราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

 

image_864351
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกุมภ์เขาว่ากันว่าเป็นสาวใจดี มองโลกแง่บวก มีความซื่อสัตย์ รู้จักกาลเทศะ ทำให้ใครหลายคนประทับใจอยู่บ่อย ๆ และยังเป็นเพื่อนได้กับทุกคนอีกด้วยนะ มักจะมีความความคิดสร้างสรรค์ มีเป้าหมาย ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ด้วยความเป็นคนชอบอิสระ ชอบความสร้างสรรค์ บางครั้งสาวราศีกุมภ์ก็มักจะไม่ยอมใครง่าย ๆ ไม่ทนกับคนอื่นที่บอกว่าสาวราศีนี้ไร้สาระ หัวดื้อหน่อย ๆ ถ้าอยากจะดึงความโดดเด่นของตัวเองออกมา

สาวราศีนี้ต้องใช้ลิปสติกโทนสี ม่วงเข้ม ๆ หรือสีสด ๆ ซึ่งเป็นสีมงคลเสริมดวงของราศีกุมภ์นั่นเองจ้า

 

12. ราศีมีน ( 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )

 

image_864311
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีมีน สาวขี้สงสาร เป็นคนใจดี วางตัวดี พูดจาเป็น และยังเป็นผู้ฟังที่ดีอีกด้วยค่ะ เป็นสาวที่ชอบจินตนาการ เพ้อฝันเก่ง แต่ไม่ชอบความโดดเด่น มีความเปราะบาง ใครห้ามดุสาวราศีมีนเด็ดขาด เดี๋ยวน้ำตาร่วง สาวราศีมีนไม่ชอบการทำงานที่โดนบังคับให้ต้องรับผิดชอบสูง แต่ว่าก็ยังปรับตัวได้ดีอยู่เสมอค่ะ ถึงจะฝืนใจไปบ้าง

สีมงคลที่เสริมดวงชะตาของสาวราศีมีนคือ ชมพู
ค่ะ ลิปสติกสีชมพูจะช่วยให้ซิสมีความมั่นใจ รู้สึกมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากขึ้น และยังมีความอ่อนหวาน ฟรุ้งฟริ้งตามสไตล์สาวมีนอีกด้วยจ้า

 
☾ ☾ ☾ ☾ ☾ ☾ ☾

 
ขนมาทั้ง 12 สีลิปสติกที่เป็นสีมงคลประจำแต่ละราศีให้หมดแล้ว ใครที่รู้สึกอยากได้ลิปสติกที่มาช่วยเสริมดวงชะตาให้ปัง ๆ ก็หยิบจับสีที่ถูกโฉลกขึ้นมาทากันด่วน ๆ ไปเลยเนอะ จะได้มีความมั่นใจ ทำอะไรก็สำเร็จกันทุกคนไปเลย


คราวหน้าจะมีอะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามกันน้า
สวัสดีค่า

image_864399
- ที่มารูป: media2.giphy.com

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @