สวยท้าแดด! รวมไอเดีย "ทรงผมแมทช์กับหมวก" จับคู่ที่ใช่ แต่งลุคไผว้แดดชิลล์ๆ

สวยท้าแดด! รวมไอเดีย "ทรงผมแมทช์กับหมวก" จับคู่ที่ใช่ แต่งลุคไผว้แดดชิลล์ๆ

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าไม่พกร่มก็ต้องใส่หมวกเพื่อกันแสงแดด แต่กลัวใส่หมวกแล้ว มันจะดูไม่เข้ากับทรงผมของเรานี่สิ... งั้นมาส่องไอเดียกันเลยค่ะ ว่าทรงผมแบบไหน เหมาะกับการใส่หมวก!

21 February 2019
นู๋กบ
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ช่วยด้วย! ผิวหน้าจะละลายแล้ว!!! "

ปิดเทอมใหญ่มาเยือน อากาศร้อนจนแทบเป็นลมก็โบกมือทักทายกันทันที เห็นแดดแรงๆ แล้ว สาวๆ หลายคนไม่กล้าออกไปไผว้ด้วยเป็นแน่ ขอนอนอยู่บ้านจนกว่าจะเปิดเทอมเลยได้ไหม... ไม่น่าจะได้ หยุดแล้วก็ต้องเที่ยวสิ! แต่จะให้แบกร่มติดตัวตลอด 24 ชั่วโมง เห็นทีหมดสนุกแน่ งั้นเอาอย่างนี้ ใส่หมวกทนก็แล้วกัน หน้าไม่ไหม้แน่ หัวไม่ร้อนด้วย แต่ทรงผมแบบไหนเหมาะทำคู่กันนะ

เธอมองหาอยู่ใช่ไหม งั้นก็ลองมาดูไอเดีย " ทรงผมแมทช์กับหมวก " ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ 

+ 1. หมวกแก๊ปแมทช์กับผมเปีย +

 

image_865000
- ที่มารูป: 4tololo.ru

" ทะมัดทะแมงพร้อมลุย! "

หมวกที่วัยใสอย่างพวกเรานิยมคว้ามาใส่มากสุด เห็นทีคงไม่พ้นหมวกแก๊ป มีดีไซน์ให้เลือกสวยได้หลายลุค เท่ก็มี หวานก็ได้ เรียบๆ ไปเลยก็ยังมี แล้วทรงผมแบบไหนเหมาะกับหมวกแนวนี้บ้าง เราขอเสนอผมถักเปียเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเปียก้างปลา เปียสองเส้น เปียเส้นเดียว ได้หมดทกเปียเลย การทำผมทรงนี้และสวมหมวกคู่กัน มันจะช่วยทำให้ผมเธออยู่ทรง ถอดออกมาแล้วไม่ดูเละค่ะ

+ 2. หมวกฟีโดร่าแมทช์กับทรงบัน +

 

image_865001
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" อ่อนหวานแต่พร้อมไผว้แดด! "

หาจุดประสงค์หลักในการใส่หมวกของเธอก็คือบังแดด! หมวกปีกกว้างรอบด้านอย่างฟีโดร่า ก็เหมาะคว้ามาใส่ไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เพราะทรงของหมวกแนวนี้ ผู้ชายเอาไปใส่ก็ดูเท่ ผู้หญิงอย่างเราใส่ก็ออกมาดูอ่อนหวานล่ะ ส่วนทรงผมที่เหมาะคู่กับหมวกแนวนี้ เราขอแนะนำเป็น " ทรงบัน " มัดต่ำไปเลยค่ะ ไม่มีเส้นผมยาวๆ มาปรกคอให้รู้สึกรำคาญใจเล่น แถมสวมหมวกได้โดยไม่มีอะไรติดขัด หรือต้องคอยเป็นห่วงมาผมจะยุ่งอีกด้วย!

+ 3. หมวกทริลบี้แมทช์กับผมดัดลอน +

 

image_865011
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

" สดใสดูเป็นคนขี้เล่น "

เวลาหยิบหมวกสักใบมาสักกันที ปัญหาหลักๆ ที่เธอต้องเจอเลยก็คือรวบผมเก็บแทบไม่ได้นั่นแหละ มัดแล้วเวลาใส่หมวกมันติดผมอะ ไม่ก็ทรงผมมันดูแย่ไปเลย หลังจากถอดหมวกออกไปแล้ว งั้นก็ไม่ต้องมัดผมให้ยุ่งยากค่ะ " ดัดเป็นลอน " เอาไปเลย รับรองว่าต่อให้ถอดหมวกเข้าๆ ออกๆ สักกี่ครั้งก็อยู่ทรงแน่นอน แล้วยิ่งเอามาแมทช์คู่กับหมวกทรงเท่อย่างทริลบี้ด้วยนะ เพื่อนเห็นเข้าต้องยกนิ้วให้แน่!

+ 4. หมวกฟลอปปี้แมทช์กับหางม้าต่ำ +

 

image_865016
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" แดดอะไรไม่มีหวั่น สวยพร้อมลุยหน้าร้อนแล้วจ้า "

หมวกทรงฟลอปปี้ จะมีปีกที่ค่อนข้างกว้างมาก เรียกได้ว่าดึงต่ำลงมาอีกนิด มันก็สามารถปิดหน้าเธอได้เลยนะ! แล้วด้วยขนาดความกว้างของปีกแบบรอบทิศนี้เอง เหมาะให้เธอเอาไปใส่เที่ยวชายทะเลเวอร์ ไม่ก็เดินเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่ต้องการกันแดดแบบจัดเต็ม สำหรับทรงผมที่เหมาะกับทรงนี้ ขอแนะนำเป็น " หางม้าแบบมัดต่ำ " ไปเลยค่ะ ไม่คิดหมวกแน่ แถมยังดูสวยหวานอีกด้วย หรือใครคิดว่ามัดหางม้าอย่างเดียวยังดูจืดไป เธอถักเปียเพิ่มเข้าไปด้วยก็ได้นะ

+ 5. หมวกแก๊ปแมทช์คู่กับหางม้าแบบมัดสูง +

 

image_865020
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" เปลี่ยนทรง ลุคก็ดูเปลี่ยนไป! "

พาไปชมหมวกแบบอื่นมาเสียนาน สุดท้ายก็พากลับมาคุยกันเรื่องหมวกแก๊ปกันอีกตามเคย ในเมื่อหมวกแนวนี้สามารถหยิบเอามาแต่งเข้ากับลุคได้หลายแบบเลยนี่นา แล้วก่อนหน้านี้ก็แนะนำให้คู่กับผมเปียแบบต่างๆ ไปแล้วใช่ไหม ครั้งนี้ขอแนะนำเป็น " หางม้ามัดสูง " แทนเลยค่ะ เพราะหมวกแก๊ปจะมีรูด้านหลังให้สอดผมผ่านออกไปได้ล่ะ ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าใส่หมวกเข้าไปแล้ว มันจะติดผมเรานะ!

+ 6. นิวส์บอยแมทช์กับผมรวบเก็บหมด +

 

image_865030
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ไม่ต้องเสียเวลาทำผมให้นาน รวบๆ ยัดใส่เข้าไปในหมวกเลย! "

หมวกแบบสุดท้ายที่น่าจะมีสาวบางคนชอบหยิบมาใส่อยู่ไม่น้อยเลยนะ ซึ่งนั่นก็คือหมวกนิวส์บอยหรอหมวกฟักทองค่ะ ทรงเรียบง่ายแต่มีปีกยื่นมาข้างหน้าช่วยบังแดดได้ดีเยี่ยมเลยล่ะ เหมาะเอามาใส่บังแดดโดยที่ดูไม่ล้าสมัยเลย ส่วนทรงผมก็ขอแนะนำให้ " รวบผมเก็บ " เข้าไปด้านในหมวกให้หมดเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาแต่งทรงให้นาน เหมาะกับสาวขี้เกียจทำผมเวอร์อะ!


+++++++++++++++++

ปิดเทอมใหญ่!

ไปเที่ยวที่ไหนดีนะ เรื่องนั้นยังไม่ต้องคิดมากหรอก เพราะช่วงนี้เธอคิดไปไหน เธอคงได้เจอศัตรูตัวร้ายอย่างแสงแดดรอทักทายอยู่เป็นแน่ ดังนั้นต้องเตรียมพร้อมกันไว้ให้ดี ในบ้านมีหมวกทรงไหนอยู่ หยิบมาและลองนำมาแมทช์คู่กับทรงผมที่แนะนำให้วันนี้ดูนะ เธอจะได้มีทรงสวยๆ ไว้ทำคู่กับหมวกใบเก่งไง

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ งั้นแยกย้ายไปรื้อหาหมวกในบ้าน และลองทำผมคู่กันเลยดีกว่าเนอะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @