HOT ITEMS ต้อนรับซัมเมอร์! รวมเครื่องสำอาง ' ถูกและดี ' งานนี้บอกเลย ไม่ต้องกลัวเยิ้ม! ☀

HOT ITEMS ต้อนรับซัมเมอร์! รวมเครื่องสำอาง ' ถูกและดี ' งานนี้บอกเลย ไม่ต้องกลัวเยิ้ม! ☀

สาว ๆ คนไหน ที่กลัวหน้าไหลเยิ้ม ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ บอกเลยว่าทางเราได้รวบรวมเครื่องสำอางมาให้สาว ๆ กันแล้ว อิอิ ~ บอกเลยร้อนนี้ไม่ต้องกลัว

27 February 2019
' lookpeach ♡
27 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ฮาย ~ สาว SistaCafe

เป็นยังไงกันบ้างคะ !? อากาศช่วงนี้ ทำเอาสาว ๆ เครียดกันรึเปล่า ! อย่างที่รู้ ๆ ดีกันเลยว่า ตอนนี้หน้าร้อนมาถึงแล้ว ฮือ T^T สาว ๆ หลายคนคงจะกังวลกันใช่ไหมว่า จะแต่งหน้ายังไง ที่จะสู้กับสภาพอากาศที่ร้อนแรงอย่างบ้านเราในตอนนี้ได้ บางคนนี่ถึงกับไม่อยากออกจากบ้าน ออกไปไม่ถึง 15 นาที เมคอัพเริ่มไหลเยิ้ม แย่ แย่ แย่ค่ะแบบนี้

แต่จะทำยังไงได้ สาว ๆ หลายคนก็ต้องออกไปเรียน ออกไปทำงานกัน แต่จะให้ออกไปแบบหน้าเปลือย ๆ ก็คงจะสู้กันไม่ไหว มาค่ะสาว ๆ ไม่ต้องกังวลไป วันนี้ทางเราได้จัดแจง ' รวบรวมเครื่องสำอางที่กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด แถมราคาสบายกระเป๋ามาให้สาวซิสดูกัน ~ ' ( อะไรมันจะเริ่ดขนาดน้าน ) มาค่ะสาว ๆ อย่ารอช้า ! จะมีเครื่องสำอางอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

- ☀ ☀ ☀ ☀ -

ก่อนแต่งหน้า อย่าลืมทากันแดดเด็ดขาดนะคะสาว ๆ !

 

ไพรเมอร์ : Wet n wild primer base de teint

มาที่ไพรเมอร์กันเลยค่ะซิส ! หน้าร้อนแบบนี้ สาว ๆ อย่ามองข้ามไอเทมชิ้นนี้ไป หลาย ๆ คนมักคิดว่าไพรเมอร์เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็น บอกสาว ๆ เลยว่า ผิดค่ะ ! เพราะเจ้าไพรเมอร์เนี่ย เป็นตัวช่วยหลัก ๆ ที่จะช่วยให้เครื่องสำอางเราติดทนขึ้น แถมไม่ตกร่องระหว่างวันอีกด้วย

image_866071
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในส่วนของไพรเมอร์ที่เรามาแนะนำวันนี้ เชื่อว่าสาวซิสหลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับมันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ เจ้า Wet n Wild Coverall Primer Base De Teint นั่นเอง บอกเลยว่า ถูกและดีมีอยู่จริง ไพรเมอร์ตัวนี้เลื่องลือสุด ๆ ในหมู่ชาวบิวตี้บล็อกเกอร์ คุณสมบัติจะครบแค่ไหนมาดูกันค่า ~

คุณสมบัติ 

 ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น
  เนื้อครีมมี่เจล บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี
  ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  ช่วยคุมมันได้ดีเยี่ยม !
  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

เป็นไงคะสาว ๆ ? เห็นความสำคัญของไพรเมอร์กันแล้วยังเอ่ย บอกเลยถ้าสาว ๆ ยอมเสียเวลากันสักนิดในการลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น เมคอัพของสาว ๆ ก็จะติดทนมากขึ้น ต่อให้เจอแดดแรงแค่ไหน หน้าก็ไม่ไหลเยิ้มแน่นอน ! 

รองพื้น คุมมัน! : Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup

แน่นอนว่างานผิวต้องมา ! หน้าร้อนนี้สาว ๆ ไม่จำเป็นจะต้องโบกหรือเลือกรองพื้นหนา ๆ เพื่อให้มันติดทนนะคะ แนะนำว่าให้เลือกรองพื้นที่ทาแล้วสบายผิว  ( ถ้ากลัวไม่ติดทน ก็อย่าลืมลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นนะจ๊ะ ) ให้สาว ๆ เน้นเลือกรองพื้นที่คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำ จะดีกว่าน้า ~

image_866072
- ที่มารูป: media.shopat24.com

ในส่วนของรองพื้นที่เอามาแนะนำให้สาว ๆ กันในวันนี้ เป็นแบรนด์คนไทยที่ราคา Drug Store แต่คุณภาพเทียบเท่า High - End นั่นก็คือรองพื้นแบรนด์  Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup  นั่นเอง ~ บอกเลยค่ะว่า เขามีส่วนผสมของกันแดดมาให้เราด้วยน้า แบรนด์นี้เขาเอาอกเอาใจสาวเอเชียอย่างเรา ๆ โทนสีของเขาบอกเลยว่าเหมาะกับเรามาก ! แถมเนื้อรองพื้นของเขาก็สบายผิว เอาง่าย ๆ ว่าเขาทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยโดยเฉพาะ

คุณสมบัติ
  บางเบา ควบคุมความมัน
  ควบคุมความมัน
  กันแดดได้ถึง 25 ชั่วโมง
  กันน้ำ กันเหงื่อ

ต้องสอยแล้วมั้ยคะสาว ๆ กับรองพื้นตัวนี้ ? ใครได้ใช้ไปก็ต้องติดใจทุกรายบอกเลย ~ ถูกและดีมีอยู่บนโลก แถมเขาก็เข้าใจสภาพอากาศบ้านเรา คราวนี้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเยิ้มแล้ว !

แป้งฝุ่นโปร่งแสง : Chaonang Diamond Translucent Powder

เกิดเป็นสาวไทยก็ต้องทำใจกันหน่อยนะคะสาว ๆ อย่างที่รู้ ๆ กันเวลาหน้าร้อนนี่มันก็ช่างร้อนแบบสุดขั้ว ! เพราะฉะนั้นเวลาที่เราลงรองพื้นแล้ว อย่าข้ามขั้นตอนในการลงแป้ง สาวซิสต้องทาแป้งเซ็ตรองพื้นกันก่อนด้วยน้า อย่าเสี่ยงที่จะไม่ทา เดินไป หน้าไหลเยิ้มไป นี่ช่วยไม่ได้จริง ๆ นะจ๊ะ ~

image_866073
- ที่มารูป: www.topvalue.com

สำหรับขั้นตอนนี้ ให้สาว ๆ เลือกเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง แทนแป้งพัฟผสมรองพื้น เก็บเข้ากรุไปก่อนเลยจ้าแป้งผสมรองพื้น เพราะถ้าสาวซิสเอาแต่โบกเครื่องสำอางหนา ๆ ลงไปที่หน้าเนี่ย บอกเลยว่าพัง พัง พัง แถมตกร่องอีกต่างหาก ทางเราเลยเลือกที่จะแนะนำแป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันขั้นเทพ ก็คือ แป้งเจ้านาง นั่นเอง บอกเลยตัวนี้เป็นน้องใหม่มาแรง คุณภาพเกินคาดสุด ๆ !

คุณสมบัติ
  เนื้อแป้งบางเบา สบายผิว ปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  อำพรางริ้วรอย
  ควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง ( สาวผิวมันต้องร้องว้าวจ้างานนี้ !! )
  มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้น

เป็นไงล่ะคะสาว ๆ กับไอเทมชิ้นนี้ บอกเลยว่า ถูกและดีเนี่ยมีอยู่บนโลกนะ เป็นอีกไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถใช้ได้แน่นอน !
 

ครีมบลัช : 4U2 LOVE ME MORE CREAM Soft matte cream blush

อ๊ะ อ๊ะ ! สาว ๆ อย่าเพิ่งงงไป ว่าทำไมทางเราถึงแนะนำให้ใช้ครีมบลัช สาว ๆ คงกังวลใช่ไหมคะว่า ร้อน ๆ แบบนี้การที่ใช้อะไรที่เป็นเนื้อครีม มันจะทำให้เราไหลเยิ้ม ผิดค่ะ ! บอกสาว ๆ เลยว่าถ้าเราเลือกลงครีมบลัชก่อนที่จะลงแป้งเนี่ย มันจะช่วยให้สีแก้มของเราอยู่ได้นานขึ้นต่างหากค่า


image_866076
- ที่มารูป: d2pa5gi5n2e1an.cloudfront.net

ตัวครีมบลัชที่เอามาให้สาว ๆ เลือกในวันนี้ บอกเลยว่าต้องหนีไม่พ้นแบรนด์ 4u2 นั่นเอง ช่วงนี้ทางแบรนด์เขาออกครีมบลัชมาใหม่ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบงานแก้มสุด ๆ ทางแบรนด์เคลมมาเลยจ้าว่า เนื้อของเขาเนี่ย เนียน สีชัด สีธรรมชาติ ตลับเดียวเอาอยู่ทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็นตาแก้มปาก มันต้องโดนแล้วมั้ยแบบนี้ ! ขอแอบแนะนำสาวซิสเลยว่า ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าเลือกเป็นสีบ่มแดดจะปังมาก

 คุณสมบัติ
  เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
  กันน้ำ กันเหงื่อ
  มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี
  1 ตลับใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก

เป็นไงล่ะคะ เคลมมาขนาดนี้แล้ว ต้องโดนหน่อยไหม บอกเลยว่าราคาก็ไปแพง ไม่แพงเลยจริง ๆ แถมติดทนเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ด้วย ช่างออกมาเอาใจสาวซิสอย่างเราเลยจริง ๆ ~

มาสคาร่า : Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof

ขนตาหนา ฟูฟ่อง แต่เป็นหมีแพนด้าไม่ได้นะจ้า ~ สำหรับสาว ๆ ที่คิดว่า การเลือกมาสคาร่าที่เน้นแต่ความหนา แต่ไม่กันน้ำกันเหงื่อ บอกสาวซิสว่าเตรียมตัวเละอย่างเดียวเลยจ้า ! เพราะฉะนั้นการเลือกมาสคาร่าก็สำคัญมาก ๆ เลยน้า 

image_866075
- ที่มารูป: d2pa5gi5n2e1an.cloudfront.net

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ แน่นอนว่ามาสคาร่าที่เราเลือกมาให้สาว ๆ ต้องเป็นแบรนด์ที่ถูกการันตีจากชาวโซเชียลมาอย่างล้นหลามแน่นอน ! บอกเลยว่าถ้าพูดถึงมาสคาร่าที่ดี เป็นเลิศ ต้องไม่พ้นแบรนด์ Maybelline แน่นอน รุ่นที่เราเอามาแนะนำทุกคนกันก็คือ Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof มาค่ะสาว ๆ มาดูคุณสมบัติของเขากัน !

คุณสมบัติ
  ขนตาฟู หนา โค้งและงอน
  ขนตาไม่ตกแน่นอน !
  ปัดง่าย บางเบา ไม่เป็นก้อน
  กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน ( ขอการันตีจริง ๆ เพราะทางเราก็ใช้อยู่ )

คุณสมบัติขนาดนี้ต้องว้าวแล้วไหมจ๊ะ !? บอกเลยว่าคือดีย์ ตอบโจทย์สำหรับเรา ๆ ในช่วงฤดูแบบนี้มาก ! งานนี้สวยด้วย เป๊ะด้วย ไม่แพนด้าแน่นอน ~

อายไลเนอร์ : Kiss me Heroine make super keep Eyeliner

เป็นอีกไอเทมสำคัญที่จะต้องเลือกแบบกันน้ำ สาว ๆ หลายคนคงจะเคยประสบปัญหา อายไลเนอร์ที่ใช้ แพนด้า เพราะทนสู้กับสภาพอากาศบ้านเราไม่ไหว บอกเลยค่ะสาว ๆ หน้าร้อนนี้หมดห่วงได้เลย ~

image_866077
- ที่มารูป: ladys21.com

แน่นอนว่าเรื่องความติดทน ความกันน้ำเนี่ย เราจะต้องหันมาพึ่งแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น สำหรับไอเทมเด็ดที่เราจะมาแนะนำสาว ๆ ไม่พ้นตัวนี้แน่นอน นั่นก็คือแบรนด์ Kiss me  บอกเลยแบรนด์นี้เขาไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน Kiss me Heroine make super keep Eyeliner เรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ชื่อเสียงของเขาเนี่ยเลื่องลือมาก แถมเส้นของเขาก็คมชัด เขียนง่าย แห้งไว มันต้องว้าวแล้วมั้ยคะ คุณบัติดีขนาดนี้ ! เอาเป็นว่าเราจะสวยตาคมยังไงก็ได้ แต่เราจะเลือกอายไลเนอร์ที่ทำให้เราแพนด้าไม่ได้นะจ๊ะ

คุณสมบัติ
  หัวปากกาบางเฉียบ !
  เขียนง่าย
  กันน้ำ กันเหงื่อ ( ตอบโจทย์หน้าร้อนสุด ๆ )
  ล้างออกง่ายด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์

อย่ารอช้าค่า ! เตรียมพรีออเดอร์กันได้รัว ๆ เพราะคุณสมบัติเรียกว่าครอบจักรวาลจริง ๆ ประหนึ่งว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญออกมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสวยรักงามอย่างเรา ๆ 


- ☀ ☀ ☀
☀ -

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับเครื่องสำอางที่เอามาแนะนำกันในวันนี้ ถูกอกถูกใจกันบ้างรึเปล่า !? ทางเราเชื่อว่า มันต้องโดนใจสาวซิสอยู่แล้วล่ะ เพราะ เครื่องสำอางที่เอามา ทั้งหาซื้อง่าย ถูก แถมยังดีอีก โอ๊ย บอกเลยงานนี้คัดมาเน้น ๆ ! คราวนี้แหละถ้าสาว ๆ คนไหนไปสอยตามก็หมดห่วงกันได้เลย เรื่องที่ว่าเมคอัพไหลเยิ้มบ้าง แพนด้าบ้าง งานนี้สวยสู้แดดได้สบาย ~ ยังไง ๆ ถ้าไปสอยตามกันมาแล้วก็อย่าลืมเอามาอวดกันน้า สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย ~

image_866113
- ที่มารูป: media.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @