แนะนำ 7 แบรนด์ลิปสติกโทน "ชมพูพีช" สบายกระเป๋า ราคาเบาๆ #วัยเรียนก็ปากปั๊วะได้!

แนะนำ 7 แบรนด์ลิปสติกโทน "ชมพูพีช" สบายกระเป๋า ราคาเบาๆ #วัยเรียนก็ปากปั๊วะได้!

วันนี้เราจะมาแนะนำลิปโทนชมพูพีชหรือชมพูอมส้มกันค่ะ มาส่องกันเลย

21 February 2019
Anemone
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาวซิสทุกคน

วันนี้เราก็อยากจะเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกโทนชมพูพีชกันค่ะ สำหรับโทนชมพูพีชเป็นโทนที่ทำให้ผิวของเราสว่างกระจ่างใสมากกว่าเดิม ที่สำคัญก็ยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ นั้น น่ารักมากกว่าเดิมอีกด้วย สำหรับใครที่อยากมองหาลิปสีชมพูพีชราคาสบายกระเป๋าเหมือนกันก็มาส่องกันเลยเนอะ

1. L'oreal color riche peach dream

image_865548
- ที่มารูป: www.lorealparis.com.ph

สำหรับใครที่อยากให้การทาลิปของเราสวยงามและน่าประทับใจแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำว่าการเลือกลิปที่เรานำมาฝากอย่าง l'oreal color riche peach dream คือทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยนะคะ เพราะว่ามีสีที่สดใส พอดีๆ ไม่เข้มเกินหรืออ่อนเกินไป ลักษณะจะเป็นลิปกลอสหรือเนื้อซาติน ทาแล้วมีความมันวาวอยู่สักหน่อย ใครไม่ชอบลิปเนื้อแห้งๆ แบบนี้น่าจะถูกใจนะคะ

2. Maybelline Color Show Lip Color Chic Peach (302)

image_865549
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

สำหรับลิปสติกเนื้อนี้ที่เรานำมาฝาก ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อลิปสติกที่น่าสนใจ ซึ่งก็คือลิปเนื้อครีมจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ชื่อรุ่นว่า Maybelline Color Show Lip Color Chic Peach ( 302 ) มาพร้อมกับความติดทนนาน พร้อมให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ทำให้สีสันสดใส สีเข้มเปล่งประกายที่เรียวปาก มาพร้อมกับกลิ่นหอมแคนดี้ ให้ความสดชื่นสำหรับสาวๆ ที่ชอบลิปสติกเนื้อครีม

3. Golden Rose Velvet Matte

image_865551
- ที่มารูป: static.my.zalora.net

Golden Rose Velvet Matte เป็นลิปสติกที่เหมาะสมกับสาวๆ ผู้ชื่นชอบลิปเนื้อแมทค่ะ โดยเจ้าลิปยี่ห้อนี้จะเป็น ลิปเนื้อแมตต์ คุณสมบัติพิเศษที่เราอยากบอกก็คือมีกลิ่นหอมจางๆ แถมยังประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามิน E บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นด้วยนะคะสาวๆ ตัวแท่งลิปเป็นพลาสติกสีเลือดหมูด้านๆ ไม่เงาวาววาม ตัวแท่งทรงกลม แบบหมุน ทาแล้วก็ติดทนนาน ไม่แพ้ยี่ห้ออื่นกันเลยทีเดียวค่ะ

4. NYX Soft matte lip cream ( สี SMLC02 Stockholm )

image_865552
- ที่มารูป: www.nyxcosmetics.com

สำหรับสาวกลิปแมตต์เนื้อครีม ต้องห้ามพลาดลิปสติกยี่ห้อนี้กันเลยนะคะ โดยลิปสีนี้เป็นลิปแนวใหม่ ที่แม้จะเนื้อแมทกับความเรียบลื่น ไม่แห้งหรือสากที่บริเวณปาก เมื่อเวลาที่ลิปตัวนี้เซ็ตตัวแล้ว ก็จะเป็นเนื้อแมทที่คมชัด อีกทั้งยังติดทนด้วยนะคะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากให้เรียวปากของเรานุ่ม ชุ่มชื้นละมุน เหมาะสมกับเรียวปากมากกว่าลิปสติกยี่ห้ออื่นๆ ค่ะ

5. ColorStay Ultimate Suede™ Lipstick

image_865582
- ที่มารูป: www.nyxcosmetics.com

อีกหนึ่งรุ่นของลิปสติกที่เราอยากแนะนำก็คือ Revlon satin semi-sheer สี bright coral ต้องบอกเลยค่ะว่าเหมาะสมกับสาวๆ ที่ชอบลิปเนื้อแมทอย่างยิ่ง โดยจุดเด่นของลิปสติกนี้ก็คือสีที่สดใสและติดชัด ติดทนนาน เหมาะสมกับวันสบายๆ ชิลล์ๆ ที่อยากให้สาวๆ ได้ลองกันค่ะ โดยจะแมทช์กับตาหนักๆ หรือตาสีอ่อนๆ เช่นสีทองก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดเช่นกัน ลองแล้วก็จะต้องบอกว่าชอบเลยนะคะ

6. Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip #02 Pink Storm

image_865598
- ที่มารูป: s1.konvy.com

Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip #02 Pink Storm  เป็นสีพีชที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่ตามหาสีชมพูพีชมากค่ะ เพราะว่าเพียงแค่ปาดไปที่ริมฝีปาก ก็ต้องบอกเลยนะคะว่าเหมาะสมกับสาวๆ อย่างมาก ขับผิวหน้า ทำให้ใบหน้าสว่าง สดใสและเปล่งประกายไปได้เป็นอย่างดี ทาสีติดทนนาน ที่สำคัญราคาประหยัด เหมาะสมกับสาวๆ วัยนักศึกษาด้วยนะคะ

7. Maybelline Color Sensational So Nude

image_865612
- ที่มารูป: d2pa5gi5n2e1an.cloudfront.net

อีกหนึ่งลิปสติกที่เหมาะสมกับสาวซิสผู้ที่มีงบน้อยอย่างที่สุด เราก็อยากจะขอแนะนำเป็น Maybelline Color Sensational So Nude กันค่ะ โดยลิปสติกสีนี้จะสวยและมีสไตล์มากๆ หากว่าทาลงบนเรียวปากที่ทาคอนซีลเลอร์ลิปรองพื้นเอาไว้ก่อนค่ะ อยากให้ปากสวย อวบอิ่มและมีเสน่ห์อย่าได้พลาดกันเลยเชียว เอาล่ะ พร้อมแล้วไปสอยเลย


เป็นอย่างไรบ้างคะ ลิปสติกที่เรานำมาฝากกันต้องบอกเลยเนอะว่าสวยและมีสไตล์มากๆ จริงๆ ค่ะ เพราะว่าเหมาะสมกับสาวๆ ที่มองหาลิปสติกสีพีชกันเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญราคาก็ยังเบาๆ ไม่แพงเกินไป เหมาะสมกับนักศึกษาที่กำลังอยู่ในวัยเรียนหรือสาวที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานกันมากๆ นะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @