4 ไอเดีย เกล้าผม ดังโงะ ให้ สวย เก๋ ไม่ธรรมดา !!

4 ไอเดีย เกล้าผม ดังโงะ ให้ สวย เก๋ ไม่ธรรมดา !!

Dango Hair!

31 May 2015
Smithy Girl
31 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เบื่อแล้วอ้ะ ! ทรงดังโงะแสนธรรมดา วันนี้มาดูวิธีืทำทรงนี้ให้ชิคกว่าเดิมเลยค่ะ ( •̀ω•́ )σ 

1. ทรงเจ้าหญิงดังโงะ
image_6112
- ที่มารูป: p1.s1sf.com

ถักเปียก้างปลาไล่ตั้งแต่โคนผมขึ้นมา โดยไม่ต้องถักแน่นนะคะ หลวมๆ ก็พอ จะได้ลุคสบายๆ ไม่เนี้ยบจนเกินไป จากนั้นเหลือปลายผมเอาไว้และม้วนขึ้นไปด้านบน จากนั้นใช้กิ๊บดำติดแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะ

2. ทรงดังโงะเปียม้วน
image_6151
- ที่มารูป: i.ytimg.com

สาวๆ แบ่งผมออกเป็นช่อๆ จากนั้นถักเปียสามธรรมดาให้ครบทุกช่อผมที่แบ่งไว้เลยนะคะ ม้วนเปียช่อกลาง ขมวดขึ้นไปเป็นก้นหอย ไม่ต้องสูงมากนะคะ และใช้กิ๊บดำติดให้แน่น ทำแบบนี้กับเปียที่เหลือ พันให้รอบๆ ช่อเปียที่เราม้วนไว้ก่อนหน้านี้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ

3. ทรงดังโงะเปียล้อม
image_6256
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

แบ่งผมออกหนึ่งช่อที่จะเอาไว้ถักเปียด้านข้่าง จากนั้นมัดผมที่เหลือ รวบขึ้นไปด้านบนและติดกิ๊ีบดำให้แน่น และนำเปียที่เราถักไว้ตั้งแต่แรกมาพันรอบดังโงะ ใช้กิ๊บดำติดและฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรงค่ะ

หรือถ้าอยากจะได้ลุคน่ารัก เซอร์ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกันน้า... เน้นว่าไม่ต้องทำทรงดังโงะให้ดูกลม หรือเป๊ะจนเกินไป แค่มัดแล้วม้วนรัดขึ้นไปหลวมๆ ด้านข้าง ไม่ต้องสูงมากนะคะ อาจจะเพิ่มดีเทลให้ดูชิคขึ้นโดยการถักเปียด้านข้างแล้วมัดรวมไปกับดังโงะสุดเซอร์ของเราค่ะ ⊂((・▽・))⊃

image_6298
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
4. ทรงริบบิ้นดังโงะ
image_6259
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แอร๊ย...ทรงนี้น่ารักเป็นที่สุด สาวๆ ที่หลงใหลในโบว์ริ้บบิ้นอยู่แล้วล่ะก็ คงจะปลื้มน่าดู ทรงนี้เหมาะกับวันที่จะไปลัลล้าเดินเที่ยวข้างนอกหรือไปงานก็ได้ทั้งคู่เลยค่ะ

image_6260
- ที่มารูป: shelookbook.com


เป็นยังไงกันบ้างคะ กับทรงดังโงะสุดชิคที่สมิทตี้เอามาฝากกันวันนี้ ลองทำตามดูน้าา... แล้วอย่าลืมส่งรูปมาให้ดูกันบ้างนะคะ บ๊าย บาย...
〜( ̄▽ ̄〜)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @