How to... เบิร์นไขมันง่ายๆ ภายในหนึ่งเดือน ด้วยวิธีการเดินที่ถูกต้อง!

How to... เบิร์นไขมันง่ายๆ ภายในหนึ่งเดือน ด้วยวิธีการเดินที่ถูกต้อง!

การออกกำลังกายเนี่ย ฝันร้ายของเราอย่างเห็นได้ชัด งั้นก็ไม่ต้องออก แต่มาเดินเพื่อเบิร์นไขมันแทนเถอะ ทำดีๆ ก็ลดได้ 5 Kg ต่อเดือนเลยนะ!

21 February 2019
นู๋กบ
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ขี้เกียจออกกำลังกาย! แต่อยากผอม... "

งั้นก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ในวันนี้เราเอาข่าวดีมาบอกเธอกันแล้วว่าแม้จะไม่ได้ออกกำลังกายแบบเห็นเป็นรูปธรรมเลย เธอก็ยังสามารถลดน้ำหนักตัวเองได้ภายในหนึ่งเดือนล่ะ ขอแค่รู้วิธีการเดินที่ถูกต้องเท่านั้นเอง!

พอได้ฟังแบบนี้แล้ว หลายคนเริ่มรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมละ งั้นเราก็ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าเนอะ ช่วงปิดเทอมนี้จะได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ แล้วไปเซอร์ไพรส์คุณเพื่อนกัน!

+++ การเดินเพื่อลดน้ำหนัก +++

 

image_865765
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ไม่ต้องออกกำลังกายจริงจัง เดินอย่างเดียวก็ลดน้ำหนักได้แล้ว! "

หลายคนน่าจะเคยได้ยินกันมาไม่มากก็น้อยเลยเนอะ ว่าการเดินเนี่ย มันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ แล้วเคยเจอแบบที่สามารถลดได้ภายในหนึ่งเดือนกันหรือยัง ถ้ามีวินัยจริงจัง น้ำหนักอาจหายไปได้ถึง 5 Kg เลยนะ! ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง มาฟังทางนี้กันต่อเลย!

image_865767
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การเดินออกกำลังกายนั้นไม่มีอะไรมากค่ะ ขอแค่เธอรู้ท่วงท่าที่ถูกต้อง ซึ่งในเรื่องนี้ค่อยพูดกันในหัวข้อถัดไปนะ แล้วก็ต้องเดินให้ได้อย่างน้อย 300 ก้าวต่อวันด้วย เพียงเท่านี้เธอก็สามารถเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย รวมถึงช่วยรักษาอาการบวมน้ำกับท้องผูกได้อีกด้วยนะ หูย... อะไรกันนี่ แค่เดินอย่างเดียวก็ช่วยกันได้ต้องหลายเรื่องแล้ว งั้นก็ไปเดินกันเลยดีกว่า... เดี๋ยวหยุดก่อน! เธอจะก้มหน้าก้มตาเดินกันอย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะถ้าเดินไม่ถูก มันจะกลายเป็นผลเสียแทนล่ะ

image_865769
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การเดินที่ผิด นอกจากจะไม่ได้ส่งผลดีอะไรต่อร่างกายเธอแล้ว มันยังทำให้แย่ลงอีกต่างหาก ปัญหาขาใหญ่โผล่มาเซฮัลโหล ท่าทาง บุคลิกก็ดูไม่น่ามอง เห็นไหมว่าการเดินนั้นสำคัญมากจริงๆ นะ นอกจากนี้ ไอเดียเรื่อง " การเดินเพื่อลดน้ำหนัก " ของญี่ปุ่นนั้น แม้แต่นางแบบชาวแดนอาทิตย์อุทัยเองก็ยังใช้กันเลยนะ!

image_865773
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พอได้รู้แบบนี้เข้า เรื่องที่ทำไมคนญี่ปุ่นเค้าขาสวยจังเลย เธอก็เริ่มเข้าใจแล้วใช่ไหม ว่าเขามีวิธีการเดินที่ถูกต้องมาช่วยเสริมน่ะ งั้นก็เริ่มมาศึกษากันเลยดีกว่าค่ะ คนญี่ปุ่นเขาเดินยังไง ทำไมขาสวยจังเลย ไปส่องกันทีละขั้นตอนเลย!

+ ขั้นตอนที่ 1

 

image_865780
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

ในการเดินที่ดูไม่มีอะไรเลย มันอาจจะซ่อนอะไรไว้มากกว่าที่คิดอีกนะ เพราะเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกก็ต้องดูกันอย่างละเอียดหน่อยแล้วล่ะ เริ่มจากการก้าวเท้าหนึ่งข้างไปข้างหน้าก่อนเลย เท้าของเธอจะต้องเหยียดตรง แล้วส่วนที่แตะกับพื้นก็ต้องเป็นส้นเท้าด้วยค่ะ ปลายนิ้วก็ให้เอียงชี้ขึ้นไปด้านบน ไม่ใช่ตรงดิ่งไปข้างหน้านะ! การทำแบบนี้จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีของเธอขึ้นล่ะ

+ ขั้นตอนที่ 2

 

image_865785
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

ในการก้าวตามเท้าหน้า เธอควรก้าวให้ปลายเท้ากดลงกับพื้นและะวางจุดศูนย์ถ่วงอยู่ที่ข้อเท้า หัวเข่า เอว และไหล่แทน เรียกได้ว่าพยายามใช้เท้าข้อในการเดินมากที่สุด และเธอสามารถเกร็งน่องได้ด้วยนะ การทำแบบนี้จะช่วยกำจัดอาการบวมน้ำ แถมยังช่วยกระตุ้นล้ำไส้ช่วยรักษาอาการท้องผูกได้ด้วยล่ะ!

+ ขั้นตอนที่ 3

 

image_865791
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

อย่าลืมข้อควรระวังระหว่างการเดินในแต่ละก้าว อย่างในขั้นตอนที่สามนี้ ทุกย่างก้าวก็ระวังอย่าให้หัวเข่างอในช่วงจังหวะก้าวไปข้างหน้านะคะ ในเรื่องนี้จะช่วยกระชับต้นขาเธอได้ล่ะ  

+ ขั้นตอนที่ 4

 

image_865797
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

ในการเดินแต่ละก้าวของเธอ จำไว้เสมอว่าต้องลงด้วยส้นเท้านะจ้ะ ไม่ใช่ปลายเท้าหรือกลางเท้า อย่างที่ชอบทำกันเป็นประจำล่ะ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องข้อเท้าของตัวเอง ไม่ได้เอียงไปทางด้านซ้ายหรือขวาระหว่างการเดินด้วยนะคะ!


+++++++++++++

ว้าวๆ

ไม่น่าเชื่อเลยเนอะ ว่าแค่เดินกันอย่างเดียว เธอก็สามารถลดน้ำหนักได้ภายในหนึ่งเดือนด้วยล่ะ อย่างนี้ต้องวางแพลนให้กับตัวเองดีๆ หน่อยแล้ว ว่าหนึ่งวันจะต้องลุกขึ้นมาเดินให้ได้อย่างน้อย 300 ก้าวอย่างเดียวไม่พอ ท่าทางการเดินก็ต้องปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยสิเนอะ!

ถ้าอย่างนั้นเราขอไปฝึกเดินแบบคนญี่ปุ่นก่อนน้า ขาจะได้ดูสวยๆ ไม่เหมือนขาหมูล่ะ อิๆ แล้วเจอกันใหม่ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @