ริ้วรอยถามหาทำไงดี รีวิว 4 'สกินแคร์เกาหลี' ที่จะช่วยเยียวยา กำจัดรอยตีนกาให้หมดไป

ริ้วรอยถามหาทำไงดี รีวิว 4 'สกินแคร์เกาหลี' ที่จะช่วยเยียวยา กำจัดรอยตีนกาให้หมดไป

หน้าเด็กได้ด้วยไอเทมเด็ดจากเกาหลี #สกินแคร์ช่วยชีวิต

22 February 2019
wawareview
22 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดบนใบหน้าของเราก็คือ " ความแก่ " คุณพระ!! อยากจะร้องไห้ ไม่น่าเชื่อว่าอายุน้อยๆ อย่างเราก็จะเริ่มมีรอยข้างแก้ม ( หรือที่เขาเรียกกันว่าร่องน้ำหมากนั่นแหละ ) โผล่ออกมาให้สะเทือนใจ

ดังนั้นเราก็เลยต้องรีบหาตัวช่วยชีวิต หาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต้านริ้วรอย เน้นการป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ ซึ่งเราก็ไม่พลาดเอามารีวิวให้สาวๆ ไปใช้ตามกันด้วย ใครที่มีปัญหาแบบเราก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ถือว่าโชคดีสุดๆ เพราะแม้จะยังไม่มีริ้วรอยแต่ป้องกันไว้ ก็ไม่มีเสียหลาย เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_866117
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Cosrx Aha/BHA Clarifying Treatment Toner


สิ่งแรกที่มีความสำคัญมากๆ และจะช่วยลดริ้วรอย เพิ่มการทำงานก็ครีมบำรุงต่างได้เป็นอย่างดี ก็หนีไม่พ้นโทนเนอร์นั่นเอง โดยไอเทมที่เราแนะนำก็คือ " Cosrx Aha/BHA Clarifying Treatment Toner " สิ่งที่ดีที่สุด ( ซึ่งได้ใช้กับคนที่มีปัญหาผิวทุกชนิด ) ของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือ มันมีสารสกัดจากแอปเปิ้ล รวมถึงสารสกัดจากวิลโลว์สีขาวนั้น เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อผิว

image_866119
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยมี AHA/BHA ที่จะทำหน้าที่ขัดเซลล์ผิวแบบรายวันที่มีประสิทธิภาพสุดๆ ตัวนี้มันเริ่ดและต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่เธอจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงบนผิวของเธอทันที หลังการใช้งานครั้งแรก ใครที่เป็นสาวกเกาหลีห้ามพลาดค่ะ

image_866120
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 MISSHA Time Revolution Clear Toner

 
โทนเนอร์อีกตัวที่เราแนะนำก็คือ MISSHA Time Revolution Clear Toner โดยอย่างที่เรารู้กันดีว่าตัวนี้ก็เป็นอีกไอเทมที่ดังมากๆ ของแบรนด์ Missha ซึ่งหลายต่อหลายคนบอกว่ามันคือ Dupe ของ SKII ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากยีสต์หมัก และกรด Alpha-Hydroxyl-Acids ที่กำจัดสิ่งสกปรก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นอกจากนี้ยังมี Beta Hydroxyl ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและสดใสอีกด้วยนะคะ ใช้แล้วรับรองว่าหน้าใส ไร้ริ้วรอยค่ะ


image_866118
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Skin Food - Peach Sake Pore Serum


ไอเทมต่อมาถือว่าไม่มีไม่ได้ก็คือเซรั่ม เนื่องจากเซรั่มคือสารสกัดเนื้อเข้มข้น จึงช่วยเข้าไปบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นได้แบบถึงจุด โดยสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญก็คือ มันจะต้องไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มนะคะ นั่นคือ peach sake pore serum ของแบรนด์ skinfood นั่นเอง โดยเจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากพีช ซึ่งเต็มไปด้วยวิตามิน A และ C ที่มีเนื้อบางเบา, ผงซิลิก้าและสาเก ที่ช่วยลดรูขุมขนนั่นเอง

image_866121
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมื่อเธอใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เธอก็จะรู้สึกได้ว่าผิวดูดีขึ้น ที่สำคัญคือมันไม่ทำให้ผิวมันขึ้นแน่นอนค่ะ เทคนิคที่แนะนำก็คือเพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด แนะนำให้ใช้มือลูบเบา ๆ บนใบหน้าหลังจากลงเซรั่ม ( ซึ่งสามารถใช้เทคนิคนี้ได้ เมื่อพบว่ามีส่วนผสมของสาเก ) แค่นี้ก็ได้หน้าสวยๆ ไร้ริ้วรอยแล้วค่ะ

image_866122
- ที่มารูป: th.pricemetic.com

 

#4 MIZON - Snail Repair Serum


ตัวสุดท้ายที่เราจะพูดถึงก็คือ Snail Repair Serum โดยอย่างที่เรารู้ดีว่าสารสกัดจากเมือกหอยทากนั้น มีคุณสมบัติในการต้านริ้วรอย เนื่องจากเขาไปกระตุ้นอีลาสตินและคอลลาเจนในผิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรอยแผลเป็น จุดด่างดำ หรืออนุมูลอิสระอื่นๆ เมื่อทำงานร่วมกับกรดไฮยาลูโรนิก ก็ยิ่งเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าไประดับ 10 ข้อดีอีกอย่างก็คือตัวนี้ไม่มีสารเคมี หรือน้ำหอม ดังนั้นจึงมันจึงลดความเสี่ยงของอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี

image_866123
- ที่มารูป: k-beauty-europe.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 ไอเทมที่เราเอามาฝากกันกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนมีตัวไหนน่าใช้อีกก็อย่าลืมบอกเราบ้างนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วเนอะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกไอเทมเด็ดๆ ตัวไหนอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @