Boy Talk : ' เสน่ห์ 7 อย่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้วชอบ ' บอกเลยว่านี่แหละคือแม่ของลูก !

Boy Talk : ' เสน่ห์ 7 อย่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้วชอบ ' บอกเลยว่านี่แหละคือแม่ของลูก !

ความสวยมันอาจไม่ยั่งยืน ต้องเอาเสน่ห์เข้าสู้ ไว้มัดใจหนุ่ม ๆ กัน ! คัดมาให้แล้ว 7 เสน่ห์ของผู้หญิงที่สาวซิส ควรจะมีติดตัวเป็นไว้เป็นนิสัย บอกเลยงานนี้ใครอยู่ด้วยอันเป็นต้องหลง ~

26 February 2019
' lookpeach ♡
26 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ ชาว SistaCafe

" คนสวยมักแพ้คนมีเสน่ห์ " สาว ๆ คงเคยได้ยินประโยคนี้กัน ! แน่นอนว่ารูปลักษณ์ภายนอกมันเป็นสิ่งที่เรามองแปป ๆ เดี๋ยวก็เบื่อ ไม่เหมือนคนมีเสน่ห์ บอกเลยใครได้อยู่ใกล้ ก็ติดใจกันทั้งนั้น ~

แต่สาว ๆ หลายคนก็ยังไม่รู้ว่า จริง ๆ แล้วผู้ชายเขาชอบผู้หญิงมีเสน่ห์แบบไหน บอกเลยว่าวันนี้เรารวบรวม 7 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลง มาให้สาว ๆ ได้เอาไปเพิ่มความน่ารักกัน ! งานนี้สาวโสดคนไหนที่กำลังรอหนุ่ม ๆ มาครอบครองหัวใจ ต้องได้ต้องโดนสักที ส่วนคนไหนที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ความรักมันดูเหี่ยวเฉา ง่าย ๆ แค่ลองเอา 7 ข้อนี้ไปลองบริหารเสน่ห์ให้กับคุณแฟนเบา ๆ รับรองความรักจะกลับมากระชุ่มกระชวยหัวใจแน่นอนจ้า อิอิ


 

image_867028
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

1. ผู้หญิงที่มีรอยยิ้ม และความสดใส ❤
image_867025
- ที่มารูป: media.giphy.com


ผู้ชายร้อยทั้งร้อยจะต้องชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่าย สดใส ร่างเริง แหม ผู้ชายคนไหนกันล่ะที่จะชอบผู้หญิงหน้าบึ้งถมึงทึง คนแบบนี้อยู่ด้วยแล้วมันมีแต่ความเครียดนะสาว ๆ ~ รู้มั้ย !? ว่า การที่เราเป็นผู้หญิงที่ ยิ้มเก่งเนี่ย ผู้ชายน่ะ เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจ อารมณ์แบบแค่เห็นหน้าเราก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว นี่แหละคือเสน่ห์สำคัญของผู้หญิง

แต่ไม่ใช่แค่รอยยิ้มหวาน ๆ เท่านั้นที่จะมัดใจคุณผู้ชายได้ ต้องมาพร้อมกับความสดใสร่าเริง ที่สื่อออกมาทั้งทางแววตาและลักษณะท่าทางอย่างเป็นธรรมชาติ งานนี้ผู้ชายวิ่งเข้าหาแบบที่เราไม่ต้องพยายามเลยล่ะ อิอิ 

 

2. เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติ ❤
image_867056
- ที่มารูป: media.giphy.com


ความเป็นธรรมชาติของเรานี่แหละ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยล่ะ ! สาว ๆ รู้ไหมคะว่าการที่เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่แอ๊บห่วงสวยจนเกินไป รั่ว ๆ บ้าง หลุดบ้าง เฮาฮาบ้าง มันคือเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ ชอบ ! เราไม่จำเป็นจะต้องฝืนตัวเองจนเกินไป อะไรที่เราทำแล้วมันดูไม่ใช่นิสัยเรา บอกเลยนะคะ ว่าคุณผู้ชายเขาดูออกน้า เห็นเราฝืน ๆ แบบนั้น เขาเห็นแล้วจะรู้สึกอึดอัดแทนเปล่า ๆ

เพราะฉะนั้น การที่เราเป็นตัวของตัวเองโดยไม่ปรุงแต่งนี่แหละคือเสน่ห์ที่ใช่เลย ไม่ต้องกลัวว่ามันจะดูไม่ดี แค่เราทำอะไรที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น ทำอะไรรู้กาลเทศะ แค่นี้ ก็ไม่มีอะไรให้เราต้องกังวลอีกแล้วจ้า 

 

3. ผู้หญิงขี้อ้อน ❤
image_867026
- ที่มารูป: media.giphy.com


แหม ~ ใคร ๆ มันก็ต้องแพ้แล้วไหมล่ะคะ กับนิสัยขี้ออดอ้อน บอกเลยว่าการที่เราทำเสียงออดอ้อนหนุ่ม ๆ มุ้งมิ้งกันหน่อย ๆ มันคือความน่าหลงใหลที่หนุ่ม ๆ ชอบสุด ๆ ยิ่งถ้าเราทำท่าทางน่ารัก แสดงความเป็นลูกแมวออกมา อื้อหือ !! บอกเลยหนุ่ม ๆ นี่สยบเรียบ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาว ๆ อย่าใช้มุขนี้บ่อย ๆ แสดงออกมาให้เขาเห็นนาน ๆ ทีก็พอ ทำบ่อย ๆ เดี๋ยวเขาจะรู้สึกเฉย ๆ อิอิ เก็บไว้เป็นไม้ตาย ให้เขารู้ว่ามันเป็นมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่ได้เห็นง่าย ๆ แบบนี้ถือว่าเผยเสน่ห์เบา ๆ กำลังดีเลย 

 

4. เสน่ห์ปลายจวักต้องมี ❤
image_867048
- ที่มารูป: media.giphy.com


มาแบบโบราณไปนิด ! ฮ่า ๆ แต่จริง ๆ นะคะ  ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็อยากชิมอาหารที่เราทำทั้งนั้นแหละ แล้วยิ่งเป็นอาหารที่อร่อย ๆ อีก โอ้โห ! บอกเลยว่ามัดใจหนุ่ม ๆ ได้สบายงานนี้ รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ ก็ต้องมีฝีมือในการทำอาหารสักหน่อยนะ ทำให้เขาเห็นไปเลยว่าผู้หญิงยุคใหม่ สวย ๆ อย่างเราไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เรื่องงานบ้านงานเรือนเราก็มีนะเออ แบบนี้แหละ เสน่ห์ของผู้หญิงที่ผู้ชายจะมองเอาไว้ ให้ไปเป็นแม่ของลูก 

 

5. ผู้หญิงสตรอง ดูแลตัวเองได้ ❤
image_867049
- ที่มารูป: media.giphy.com


ถึงแม้ว่าเราจะเป็นผู้หญิง แต่สาว ๆ อย่าเอาแต่คิดว่าเขาจะต้องมาดูแลเราตลอดน้า บอกเลยว่า การที่เราเป็นผู้หญิงที่มีลักษณะนิสัย สตรอง ผู้ชายนี่เขา Say yes! กันสุด ๆ ผู้ชายหลาย ๆ คนเขาอยากได้ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ เพราะอะไรรู้ไหมคะสาว ๆ ? มันไม่ทำให้เขารู้สึกต้องพะวงหรือเป็นกังวลกับเรามากเกินไปไงล่ะ

การที่เขาเห็นเราสามารถทำอะไรเองคนเดียวได้ ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเขา หรือรอเขาตลอด นั่นแหละ ! เสน่ห์ความเก่งของเราจะกินใจเขาไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ

 

6. ผู้หญิงวางตัวเป็น มีมารยาท ❤
image_867042
- ที่มารูป: media.giphy.com


ข้อนี้จริง ๆ แล้วเป็นคุณสมบัติที่ผู้หญิงควรจะมีทุกคนอยู่แล้ว แน่นอนว่าการที่เราเป็นผู้หญิงที่วางตัวเป็น รู้ว่าอะไรควรไม่ควร เป็นผู้หญิงมีมารยาท รู้จักพูดคะ ขา ขอบคุณ หรือมารยาทต่าง ๆ บอกเลย ผู้ชายเห็นร้อยทั้งร้อยเขาก็ชอบทั้งนั้นแหละ ลองไปเจอผู้หญิงที่ดูโผงผาง ไม่รู้จักกาลเทศะ ไม่รู้จักขอบคุณหรือขอโทษ ไม่ว่าใครมาเห็นบอกเลยว่าคงไม่ปลื้มเท่าไหร่ ถ้าหนุ่ม ๆ หายไปหมดช่วยไม่ได้นะคะสาวซิส ! เพราะฉะนั้น สวยแต่หน้ายังไม่ได้ ต้องสวยที่ใจ แบบมารยาทงาม ๆ ไปด้วย มีเสน่ห์สุด ๆ ค่ะ อิอิ ~ 

 

7. ผู้หญิงสะอาด ดูแลตัวเอง ❤
image_867033
- ที่มารูป: media.giphy.com


สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าเราเป็นผู้หญิงเนี่ย แน่นอนว่าเราต้องดูแลผิวพรรณตัวเอง ให้ผ่องใส ให้สวยน่าจับน่าสัมผัส บอกเลยว่านี่ก็ถือเป็นเสน่ห์สำคัญอย่างนึงที่สาว ๆ ไม่ควรละเลยไป สาว ๆ บางคนอาจจะไม่ได้ใส่ใจการดูแลตัวเองเท่าไหร่ บอกเลยค่ะว่าไม่ได้น้า ~ เราต้องดูแลตัวเองให้ดี เป็นผู้หญิงที่ดูสะอาดสะอ้าน จะอยู่แบบมอมแมม ปล่อยเนื้อปล่อยตัวนี่ไม่ได้นะ อันนี้ไม่ต้องคิดว่าทำเพื่อใครเลยค่ะ ทำเพื่อตัวเองด้วย!

 เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายสนใจ!  เอาจริงมันไม่ยากเลยใช่ไหม บางคนนี่แทบไม่ต้องทำอะไรเลยก็ว่าได้ เพราะมีครบทุกข้ออยู่แล้ว !  จริง ๆ แล้วเราควรฝึกฝนทุกข้อนี้ให้เป็นนิสัย เพราะ มันจะทำให้เรากลายเป็นคนที่น่ารัก น่าอยู่ด้วย ไม่ใช่แค่กับแฟน แต่คนรอบข้างใคร ๆ เขาก็อยากอยู่ด้วย เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ อยากเป็นคนมีเสน่ห์ก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันดู ยังไง ๆ วันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายยย ~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @