1545366738 05 icon love 02
ความรัก

Boy Talk : ' เสน่ห์ 7 อย่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้วชอบ ' บอกเลยว่านี่แหละคือแม่ของลูก !

ความสวยมันอาจไม่ยั่งยืน ต้องเอาเสน่ห์เข้าสู้ ไว้มัดใจหนุ่ม ๆ กัน ! คัดมาให้แล้ว 7 เสน่ห์ของผู้หญิงที่สาวซิส ควรจะมีติดตัวเป็นไว้เป็นนิสัย บอกเลยงานนี้ใครอยู่ด้วยอันเป็นต้องหลง ~


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงที่มีรอยยิ้ม และความสดใส ❤

  • 2. เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติ ❤

  • 3. ผู้หญิงขี้อ้อน ❤

  • 4. เสน่ห์ปลายจวักต้องมี ❤

  • 5. ผู้หญิงสตรอง ดูแลตัวเองได้ ❤

  • 6. ผู้หญิงวางตัวเป็น มีมารยาท ❤

  • 7. ผู้หญิงสะอาด ดูแลตัวเอง ❤


  อันยองค่า ~ ชาว SistaCafe

  " คนสวยมักแพ้คนมีเสน่ห์ " สาว ๆ คงเคยได้ยินประโยคนี้กัน ! แน่นอนว่ารูปลักษณ์ภายนอกมันเป็นสิ่งที่เรามองแปป ๆ เดี๋ยวก็เบื่อ ไม่เหมือนคนมีเสน่ห์ บอกเลยใครได้อยู่ใกล้ ก็ติดใจกันทั้งนั้น ~

  แต่สาว ๆ หลายคนก็ยังไม่รู้ว่า จริง ๆ แล้วผู้ชายเขาชอบผู้หญิงมีเสน่ห์แบบไหน บอกเลยว่าวันนี้เรารวบรวม 7 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลง มาให้สาว ๆ ได้เอาไปเพิ่มความน่ารักกัน ! งานนี้สาวโสดคนไหนที่กำลังรอหนุ่ม ๆ มาครอบครองหัวใจ ต้องได้ต้องโดนสักที ส่วนคนไหนที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ความรักมันดูเหี่ยวเฉา ง่าย ๆ แค่ลองเอา 7 ข้อนี้ไปลองบริหารเสน่ห์ให้กับคุณแฟนเบา ๆ รับรองความรักจะกลับมากระชุ่มกระชวยหัวใจแน่นอนจ้า อิอิ


   
   

  1. ผู้หญิงที่มีรอยยิ้ม และความสดใส ❤


  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยจะต้องชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่าย สดใส ร่างเริง แหม ผู้ชายคนไหนกันล่ะที่จะชอบผู้หญิงหน้าบึ้งถมึงทึง คนแบบนี้อยู่ด้วยแล้วมันมีแต่ความเครียดนะสาว ๆ ~ รู้มั้ย !? ว่า การที่เราเป็นผู้หญิงที่ ยิ้มเก่งเนี่ย ผู้ชายน่ะ เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจ อารมณ์แบบแค่เห็นหน้าเราก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว นี่แหละคือเสน่ห์สำคัญของผู้หญิง

  แต่ไม่ใช่แค่รอยยิ้มหวาน ๆ เท่านั้นที่จะมัดใจคุณผู้ชายได้ ต้องมาพร้อมกับความสดใสร่าเริง ที่สื่อออกมาทั้งทางแววตาและลักษณะท่าทางอย่างเป็นธรรมชาติ งานนี้ผู้ชายวิ่งเข้าหาแบบที่เราไม่ต้องพยายามเลยล่ะ อิอิ 

   

  2. เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติ ❤


  ความเป็นธรรมชาติของเรานี่แหละ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยล่ะ ! สาว ๆ รู้ไหมคะว่าการที่เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่แอ๊บห่วงสวยจนเกินไป รั่ว ๆ บ้าง หลุดบ้าง เฮาฮาบ้าง มันคือเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ ชอบ ! เราไม่จำเป็นจะต้องฝืนตัวเองจนเกินไป อะไรที่เราทำแล้วมันดูไม่ใช่นิสัยเรา บอกเลยนะคะ ว่าคุณผู้ชายเขาดูออกน้า เห็นเราฝืน ๆ แบบนั้น เขาเห็นแล้วจะรู้สึกอึดอัดแทนเปล่า ๆ

  เพราะฉะนั้น การที่เราเป็นตัวของตัวเองโดยไม่ปรุงแต่งนี่แหละคือเสน่ห์ที่ใช่เลย ไม่ต้องกลัวว่ามันจะดูไม่ดี แค่เราทำอะไรที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น ทำอะไรรู้กาลเทศะ แค่นี้ ก็ไม่มีอะไรให้เราต้องกังวลอีกแล้วจ้า 

   

  3. ผู้หญิงขี้อ้อน ❤


  แหม ~ ใคร ๆ มันก็ต้องแพ้แล้วไหมล่ะคะ กับนิสัยขี้ออดอ้อน บอกเลยว่าการที่เราทำเสียงออดอ้อนหนุ่ม ๆ มุ้งมิ้งกันหน่อย ๆ มันคือความน่าหลงใหลที่หนุ่ม ๆ ชอบสุด ๆ ยิ่งถ้าเราทำท่าทางน่ารัก แสดงความเป็นลูกแมวออกมา อื้อหือ !! บอกเลยหนุ่ม ๆ นี่สยบเรียบ

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาว ๆ อย่าใช้มุขนี้บ่อย ๆ แสดงออกมาให้เขาเห็นนาน ๆ ทีก็พอ ทำบ่อย ๆ เดี๋ยวเขาจะรู้สึกเฉย ๆ อิอิ เก็บไว้เป็นไม้ตาย ให้เขารู้ว่ามันเป็นมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่ได้เห็นง่าย ๆ แบบนี้ถือว่าเผยเสน่ห์เบา ๆ กำลังดีเลย 

   

  4. เสน่ห์ปลายจวักต้องมี ❤


  มาแบบโบราณไปนิด ! ฮ่า ๆ แต่จริง ๆ นะคะ  ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็อยากชิมอาหารที่เราทำทั้งนั้นแหละ แล้วยิ่งเป็นอาหารที่อร่อย ๆ อีก โอ้โห ! บอกเลยว่ามัดใจหนุ่ม ๆ ได้สบายงานนี้ รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ ก็ต้องมีฝีมือในการทำอาหารสักหน่อยนะ ทำให้เขาเห็นไปเลยว่าผู้หญิงยุคใหม่ สวย ๆ อย่างเราไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เรื่องงานบ้านงานเรือนเราก็มีนะเออ แบบนี้แหละ เสน่ห์ของผู้หญิงที่ผู้ชายจะมองเอาไว้ ให้ไปเป็นแม่ของลูก 

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1552306677 b7a9b2f4 acad 41d8 9ed2 0c4845a39768

  ' lookpeach ♡

  Content quotation bg
  ความสวยความความงาม เครื่องาสำอาง อาหาร แฟชั่น ถ่ายรูป แต่งรูป ทุกอย่างเป็นชีวิตจิตใจของเราหมดเลย ~ ใครที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา ก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกันนะ : )
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe