#มีกำลังใจเรียนสุดๆค่า! รวมไอเดีย "เครื่องเขียนมุ้งมิ้ง" Artbox และ Daiso เกาหลี

#มีกำลังใจเรียนสุดๆค่า! รวมไอเดีย "เครื่องเขียนมุ้งมิ้ง" Artbox และ Daiso เกาหลี

อะไรที่ช่วยทำให้เธอมีกำลังใจเรียนขึ้น เป้าหมายเหรอ ฟังดูห่างไกลไปนะ ของกิน... ห่วงกินมากกว่าเรียนอะดิ เพราะถ้าเครื่องเขียนน่ารัก กำลังใจเรียนมาเต็มแน่นอน!

22 February 2019
นู๋กบ
22 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 " ใครก็ได้ Help Me ขอกำลังใจเรียนด่วน! "

ขอบคุณนะ ช่วงนี้มหกรรมสอบเต็มไปหมดเลย เอาซะสมองแทบระเบิด แล้วยิ่งเปิดอ่านหนังสือขึ้นมาแต่ละที.. เฮ้ย วัยรุ่นเซ็ง ไม่มีกำลังใจอ่านขั้นรุนแรง ของแบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยค่ะ อย่างพวกเครื่องเขียนน่ารักๆ จากไดโซะเกาหลีเอย จาก Artbox เอย ราคาไม่แรงมากแต่รับประกันความน่ารัก! เห็นปุ๊บ กำลังใจอ่านหนังสือมาเต็มร้อยอะ

ส่วนจะมีเครื่องเขียนแบบไหนมาให้ส่อง เพื่อชาร์จกำลังใจตัวเองกันบ้าง มามะ ที่รัก เราไปส่องพร้อมกันเลยดีกว่า

+++ แบรนด์ Artbox +++

 


เรามาเริ่มกันด้วยร้าน Artbox กันก่อนเลยดีกว่าเนอะ หากใครไปเดินแถวในกลางเมืองหน่อย เชื่อว่าต้องเคยเห็นชื่อร้านนี้ผ่านตากันมาสักครั้งสองครั้งบางแหละ ไม่ก็อาจจะเดินเข้าไปส่องเครื่องเขียนสุดน่ารักกันมาแล้วก็เป็นได้นะ ส่วนใครที่นึกไม่ออก ไม่เป็นไร เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าร้านนี้เค้ามีอะไรน่าเปย์บ้าง!


Memo ขนาดเล็กมีลายและสีสันให้เลือกเยอะเลยนะคะเนี่ย เวลาเธออ่านหน้านี้จบปั๊บ โอ้ว เจอเนื้อหาสำคัญ จดใส่กระดาษไว้ แล้วเอาไปแปะติดหน้านั้นไว้ก็ได้น้า เวลาอยากย้อนกลับมาอ่าน จะได้เจอเร็วๆ ไง


ขอล่ะ! Memo เรียบๆ สี่เหลี่ยมอะ ธรรมดาเกินไปแล้ว เอาไปติดปุ๊บ น่ากลัวจะลืมปั๊บเลย เพราะลายไม่เด่นพอ งั้นต้องแบบนี้แทน มาเป็นรูปตัวละครเลยค่ะ ทั้งน้องแมวน้ำ ทั้งน้องฉลามเลยนะ น่ารักเวอร์


พวกกล่องใส่ดินสอจำเป็นต้องมีนะ! หากไม่มี แล้วเธอจะเอาพวกดินสอ ยางลบ ปากกา ฯลฯ ไปเก็บรวมไว้ที่ไหนกันล่ะ แล้วยิ่งเป็นแบบใสมองทะลุผ่านด้านในได้แบบนี้ น่าจะยิ่งโอเลย ดูแล้วรู้ทันที ว่ามีสิ่งที่ต้องการอยู่ในนั้นไหม


ชอบพวกกล่องดินสอสีสันสดใสกันหรือเปล่า ของร้านนี้ก็มีมาให้เลือกเปย์เช่นกันนะ สีสันสดใสรับกับช่วงฤดูใบไม้ผลิเวอร์อะ ลวดลายก็น่ารัก ดูคาวาอี้กับผู้ใหญ่แบบเราเป็นที่สุด!


อาวุธสำคัญอย่างนี้จะพลาดกันได้ยังไง ของมันต้องมีอะ! พวกปากกาลายน่ารักๆ มีให้เลือกลายสีด้วยนะ ถ้าได้เอามาใช้ กำลังใจในการอ่านสอบมาเต็ม!

ก่อนหน้านี้เป็นปากกาแบบมีคาแรคเตอร์อยู่ด้านข้างใช่ไหม คราวนี้มาเป็นแบบแท่ง มีแขน มีขาแบบ 3D เลยนะ! หน้าตาเห็นเด่นชัดขึ้นจม!

+++ แบรนด์ Daiso Korea +++

 


จบจากร้าน Artbox กันไปแล้ว ถัดมาก็เป็นฝั่งร้าน Daiso Korea กันบ้างเนอะ ฝั่งนี้เองก็มีพวกเครื่องเขียนน่ารักๆ ให้เลือกเปย์ไม่แพ้กันเลยล่ะ ทั้งลายการ์ตูน ลายดอกไม้ โอ๊ย! อย่าให้พูดเลยจ้า มันเยอะมาก ลองไปส่องสินค้าบางส่วนกันด้วยตัวเองแทนดีกว่าเนอะ


เทปลายน่ารักๆ นับว่าเป็นเครื่องเขียนอย่างหนึ่งไหม... เป็นสิ! เพราะเวลาอ่านหนังสือแล้ว หากได้เห็นอะไรน่ารักๆ มาสิ่งเล่นอยู่บนสมุดจดของเธอด้วย มันก็น่าจะช่วยทำให้จำได้ง่ายขึ้นะ


ขอดิ้นแป๊บ! กล่องดินสอน่ารักเวอร์อะ ทำออกมาเป็นลายของเหล่าสัตว์ให้ดูคิ้วท์เป็นที่สุดเลย ทั้งน้องแมวชมพู ทั้งน้องหมีฟ้า ไม่ว่าเป็นแบบไหน ก็อยากได้!


ในเหล่าบรรดาเครื่องเขียน พวกปากกาเป็นอะไรที่เธอต้องหยิบมาใช้บ่อยสุดแล้วล่ะ แถมอยู่ในสายตาบ่อยสุดด้วย งั้นก็ต้องหาแบบน่ารักๆ อย่างส่องเห็นลายด้านในมาใช้หน่อยแล้ว เธอจะได้มีกำลังใจอ่านสอบมากขึ้น!


อยากสรุปใจความที่อ่านออกมาเป็นภาษาของตัวเองอีกทีจัง! สมุดน่ารักๆ นี่แหละ เหมาะเอามาจุดเวอร์ ได้ความรู้ใหม่ๆ อะไรมา ก็จดลงไปซะ ตรงไหนสำคัญ ก็จดไปซะ!

รักตัวไหน ชอบสัตว์ชนิดใด เธอก็เลือกซื้อสมุดตามความชอบของตัวเองมาเลยนะ! เพราะถ้าได้มีสมุดขนาดเล็กลายน่ารักๆ อยู่ใกล้ตัว มันจะไปกระตุ้นความรู้สึกอยากจดของเธอขึ้นมาล่ะ


+++++++++++++++++

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย!

ขอแค่รอบตัวเธอมีของน่ารักๆ อย่างสมุด กล่องดินสอ ปากกา ฯลฯ อยู่รอบตัวนะ ความรู้สึกอยากเขียนอะไรบางอย่างก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้นล่ะ แล้วถ้าเธอมีความรู้สึกอยากจด ความรู้สึกอยากอ่านจะต้องตามมาอย่างแน่นอน หูย... ช่วงนี้เธอคนไหนหมดกำลังใจอ่านสอบอยู่อะ ไปชาร์ตพลังใจตัวเองด้วยเครื่องเขียนน่ารักๆ เป็นการด่วนเลยนะ! เธอจะได้มีความรู้ไปสอบล่ะ 

ส่วนเราน่ะเหรอ... เพื่อนเรียกให้ไปช้อปด้วยกันแล้ว ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @