มันต้องมีทางลัด! เทคนิคที่จะช่วยให้เธอ 'ผอม' ได้เร็วขึ้น #ลดน้ำหนัก2019

มันต้องมีทางลัด! เทคนิคที่จะช่วยให้เธอ 'ผอม' ได้เร็วขึ้น #ลดน้ำหนัก2019

ลดน้ำหนักต้องใช้เวลา แต่อยากย่นเวลาต้องหันมาทางนี้

27 February 2019
wawareview
27 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เรารู้ดีว่า ถ้าเราอยากผอม อยากลดน้ำหนัก สิ่งที่เราต้องทำก็คือการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งถ้าเราทำเป็นประจำ ทำสิ่งเหล่านี้ทุกๆ วัน มันจะทำให้เธอผอมลงได้แน่นอน แต่สิ่งเหล่านี้มันต้องใช้ระยะเวลาใช่ไหมคะ สิ่งนี้ล่ะที่ยาก ที่ทำให้หลายคนหมดกำลังใจได้ง่ายๆ ...อยากผอมทั้งทีแต่ทำไมมันเหนื่อยแบบนี้

ดังนั้นวันนี้เราจึงเอาเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้เธอย่นเวลา ผอมได้เร็วขึ้นมาฝากกัน บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก ใครก็สามารถทำได้ แปปเดี๋ยวก็ผอม ที่สำคัญยังไม่ทำร้ายสุขภาพอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_867918
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เปลี่ยนเวลามาออกกำลังกายตอนเช้า


อย่างที่เรารู้ดีว่าถ้าอยากผอมเราต้องออกกำลังกาย ซึ่งหลายคนเลือกที่จะทำมันในตอนเย็น กลับมาจากบ้านก็เริ่มต้นวิ่งหรือทำกิจกรรมเพื่อสร้างเหงื่อ แต่ถ้าเธออยากผอมให้เร็วขึ้นก็ลองเปลี่ยนช่วงเวลามาออกกำลังแบบคาร์ดิโอก่อนทานอาหารเช้าดูสิคะ เพราะจากงานวิจัยระบุว่า คนที่ออกกำลังกายในตอนเช้าสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ ถึง 30% ที่สำคัญเรายังสังเกตว่าการออกกำลังตอนเช้ายังทำให้เรามีแรงและออกได้มากกว่าเดิมด้วย

image_867920
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ในเวลาว่างก็อย่าลืมขยับร่างกายไปด้วย เช่นในขณะที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์ แทนที่จะอยู่เฉยๆ ก็ให้เปลี่ยนไปขยับตัวเบาๆ วิธีการนี้เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้เลือดไหลเวียนและเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้นด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Keawkiki
บอกต่อความตัวหอมที่ไม่ต้องใช้น้ำหอม🌹
4
4
Pinyapattigky
Bennett vitamin C& E Soap สบู่ผิวใส
7
8
peripearl
สิวบุกอย่าพึ่งท้อ มีตัวช่วยเด็ดมาแนะนำ
6
5
image_867915
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เปลี่ยนน้ำหวานเป็นน้ำเปล่า


เราเชื่อว่าพวกเธอรู้กันดีอยู่แล้วว่า " น้ำตาล " ในเครื่องดื่มหวานๆ นั้นทำร้ายร่างกายของเธอขนาดไหน แต่บางครั้งมันก็ยังหยุดปากของตัวเองไม่ได้ โดยเฉพาะอากาศนร้อนๆ อย่างบ้านเรา พอได้จิบน้ำซ่าๆ หวานๆ ก็ฟินลืม บางคนกินหมดไปหลายขวดโดยที่ไม่รู้ตัว ดังนั้นถ้าอดใจไม่ไหวก็ลองหาเครื่องดื่มที่ปราศจากแคลอรี่ดู เชื่อเถอะว่าจะทำให้เธอผอมลงได้อีกเยอะ แต่ถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ ก็ลองจำกัดปริมาณในการกินดูนะคะ ตัวอย่างเช่นทานได้แค่ 1 ขวดต่อวัน! รับรองว่าเธอจะผอมได้เร็วขึ้นแน่นอนค่ะ

image_867914
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

#3 อย่าลืมยกเวท


ถ้าเธอไม่ได้เข้าฟิตเนสและมีเทรนด์เนอร์ส่วนตัวเราเชื่อแน่นอนว่าเธอคงเลือกที่จะวิ่ง หรือออกกลังกายในแบบอื่นๆ ( ที่ทำให้หัวใจเต้นแรงหรือที่เราเรียกกันว่าคาร์ดิโอ ) โดยที่ไม่ได้ยกน้ำหนักเลย ซึ่งถึงแม้ว่าการทำแบบนั้นไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่จงจำไว้ว่าถ้าเธอต้องการลดน้ำหนักการสร้างกล้ามเนื้อเอาก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเมื่อเรามีกล้ามเนื้อมันก็จะช่วยในการเผาผลาญและทำให้เราผอมแบบสุขภาพดี ไม่กลับไปโยโย่ได้ง่าย ดังนั้นแทนที่จะวิ่งอย่างเดียวก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับการยกเวทด้วยนะคะ

image_867922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 อย่าลืมให้รางวัลกับตัวเอง


และอย่างที่เรารู้ว่าเราจำเป็นต้องจำกัดปริมาณอาหารของตัวเอง โดยเคล็ดลับก็คือการจดบันทึกปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวัน ซึ่งบอกตามตรงว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะถ้าเธอทำมันทุกๆ วัน งดอาหารที่ชอบทั้งหมดในทันที ดังนั้นให้เราสามารถมีความสุขและไม่ทรมานกับการลดน้ำหนักจนเกินไป เธอก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วย เช่น ให้ตัวเองได้กินของหวานได้ 1 มื้อใน 7 วัน หรือให้กินกาแฟอร่อยๆ ได้ 3 วัน แล้วแต่ความชอบของเธอ แต่ทั้งนี้นั้นก็แปลว่าเธอต้องวางเงื่อนไขและลดอาหารที่ไม่ดีใน 1 สัปดาห์ได้ด้วยนะคะ

image_867917
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเคล็ดลับที่เราเอามาฝากกันกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนอยากผอมไวขึ้นก็ลองไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ผอมไวแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @