รวมลุคไป 'ปาร์ตี้วันสิ้นเดือน' ตามนางเอกซีรีส์เกาหลี สวยเป๊ะ มีหลายสไตล์

รวมลุคไป 'ปาร์ตี้วันสิ้นเดือน' ตามนางเอกซีรีส์เกาหลี สวยเป๊ะ มีหลายสไตล์

จะไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องแต่งตัวให้เก๋ตามนางเอกซีรีส์เกาหลีกันหน่อย! #เช็คเรตติ้ง

28 February 2019
wawareview
28 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันนี้ก็สิ้นเดือนแล้ว สาวๆ มีแพลนไปเที่ยวปาร์ตี้ที่ไหนบ้างคะ แน่นอนว่านอกจากสถานที่ต้องดี เพลงต้องเพราะแล้ว สิ่งที่เราพลาดไม่ได้ก็คือ " ชุดสวยๆ " ที่ต้องใส่ไปเช็คเรตติ้ง ห้ามพลาดเลยสักองศา ดังนั้นถ้าเธอยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัว วันนี้เราก็มีเสื้อผ้า หน้าผมของนางเอกเกาหลีจากซีรีส์เรื่องดังมาให้สาวๆ ได้แต่งตามกัน บอกได้เลยว่ามีหลายแบบ หลายสไตล์ให้สาวๆ ได้ไปแต่งตาม สามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์ของเธอได้อย่างแน่นอน มีแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_868350
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#1 ชุดเดรสหรูหรา แซ่บ สวย

ถ้าพูดถึงความฟรุ้งฟริ้ง สาวๆ หลายคนคงคิดถึงสาวหวานที่มาพร้อมกับกระโปรงระบายๆ ใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ชุดระบายๆ นี้ก็ยังสามารถเปลี่ยนให้เธอเป็นสาวสุดแซ่บได้ เช่น Krystal จากวง (f (x)) ที่แสดงในเรื่อง " Bride of the Water God " ที่ใส่ชุดเดรสระบายๆ สีน้ำตาล แหวกอกนิดๆ เซ็กซี่สุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เธอหมุนตัวข้างๆ ริมสระน้ำ มันทำให้เธอดูเหมือนเทพธิดาที่ดูอ่อนหวาน แต่ก็มีความแซ่บและเซ็กซี่สุดๆ

image_868330
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เคล็ดลับที่จะช่วยให้ลุคนี้สวยแซ่บขึ้นก็คือ เมคอัพนั้นต้องแต่งไปในโทนสีเข้มๆ โดยเฉพาะสีบลัชออนนั้น ให้เลือกเข้มอมน้ำตาลสักหน่อย อีกทั้งในส่วนของตานั้นก็หากลิตเตอร์ เพิ่มความเป็นประกายระยิบระยับ ก็จะช่วยเสริมให้ลุคของเธอดูหรูหราและเซ็กซี่มากขึ้น นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถใส่สร้อยเส้นเล็กๆ เพื่อเพิ่มความหรูหราได้อีกด้วยนะคะ

image_868329
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#2 เดรสสีแดงสั้น ให้ลุคดูชิคและชิลล์ๆ


สไตล์ต่อมา เหมาะสำหรับสาววัยทำงานที่ต้องไปงานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะไปพบเพื่อนเก่า หรือไปพบแฟนของเธอในงานปาร์ตี้ก็ตาม ดังนั้นชุดที่เธอควรเลือกก็คือ ชุดที่ใส่ได้ทั้งไปทำงานและไปปาร์ตี้ ดังนั้นชุดจึงจะต้องมีความเป็นกันเอง สบายๆ แต่ก็ไม่มาจนเกินไป ในขณะเดียวกันก็ต้องดึงดูดสายตาของคนที่เห็นได้ เหมือนกับ Cha Soo Hyun ( Song Hye Kyo ) จะเรื่อง “ Encounter ” นั่นเอง

image_868331
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ดังนั้นสีที่จะช่วยเรียกสายตาของหนุ่มๆ ได้ก็คือ " สีแดงสดใส " โดยแนะนำเป็น เดรสสั้น ที่อยู่ระหว่างความเป็นทางการและสบายๆ ข้อดีของชุดแบบนี้ก็คือ เธอสามารถปรับเปลี่ยนและใส่ได้บ่อยในหลายๆ งาน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือใส่ในวันชิลล์ๆ โดยเฉพาะแต่งหน้าโทนสีอ่อนๆ ทำให้ดูสุภาพ สวย มั่นใจ เคล็ดลับก็คืออย่าลืมทาปากสีแดงแซ่บๆ นะคะ แค่นี้ก็สวยแล้วค่ะ

image_868332
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#3 เดรสลายสก็อต ดูสดใส น่าทะนุถนอม


สไตล์ต่อมาเหมาะกับนักเรียน นักศึกษา โดยสไตล์นี้จะเน้นที่ความสดใส และมีงบประมาณที่จำกัด แทนที่จะใส่เสื้อยืดธรรมดาๆ ไปปาร์ตี้ ก็แนะนำให้ลองหาเดรสสบายๆ ลายสก็อตมาใส่ดูนะคะ เหมือนกับ Gil Oh Sol ( Kim Yoo Jung ) จากซีรีส์เรื่อง “ Clean With Passion For Now ” โดยรายละเอียดของเดรสนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเป็นสาวผอมสูง คอยาว ควรเลือกแบบเดรสคอสูง ปิดคอ  จึงให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แอบเซ็กซี่มากกว่าเดรสทั่วไปนะคะ

image_868340
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ทั้งนี้แนะนำให้แต่งหน้าง่ายๆ เบาๆ เน้นสีโทนส้มอมชมพูสดใสก็จะช่วยทำให้เธอดูน่าทะนุถนอมมากขึ้น ดูน่ารักและเหมาะสมกับวัยด้วยนะคะ ส่วนรองเท้าจะใส่เป็นรองเท้าหุ้มส้นธรรมดาๆ ก็ไม่ติดนะคะ ดูเข้ากันสุดๆ

image_868339
- ที่มารูป: 0.soompi.io


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 3 สไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าตามนางเอกซีรีส์เกาหลี ที่เราเอามาฝากกันกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ ก็ลองไปแต่งตามตามกันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง สวยเหมือนนางเอกซีรีส์แน่นอน  เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @