Curator
curator
Akin
132 followers

ชวนมาหวานๆ ฟรุ้งๆ กับสไตล์จัดเค้ก 'สีชมพู' ให้วันนี้อบอวลไปด้วยคำว่า Love~❤

มาเติมไอเดียสุดหวาน กับการจัดเค้กเน้นสีชมพูกันเถอะ รับรองว่าวันนี้เราจะเต็มไปด้วยคำว่า Love~❤

15 May 2019
curator_Akin Akin
15 May 2019


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าที่น่ารักทุกคน

ถ้าให้นึกถึงขนมทานง่ายๆ ซิสจะนึกถึงขนมอะไรคะ? ติ๊กต๊อกๆๆ...
ถ้าคิดได้หลายอย่าง ซิสก็ขอดึงขนมนี้มาฝากดีกว่า เพราะหาง่ายเวอร์!

กับขนมเค้กแสนอร่อย ที่วันนี้ไม่ใช่ดูอร่อยนะ แต่ยังดูหวานๆ ฟรุ้งๆ ด้วย
เพราะเรามากับ 'เค้กธีมสีชมพู' จ้า มาหลายไอเดียด้วยกัน
เพื่อเปลี่ยนให้วันที่เลิฟ (●ゝω)ノยิ่งเลิฟมากขึ้น น่าจัดตามมากเลยนะตัวเอง อิอิ

แล้วจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร ก็ต้องไปเติมไอเดียหวานๆ นี้กันแล้วสิคะ

image_903303

ชมพูแบบไม่เลี่ยนไปนะจ๊ะ ด้วยการเล่นสีขาวและสีชมพูหวานแบบครึ่งๆ ที่มีความนุ่มฟูน่าทานกว่า ด้วยการจัดครีมหวานสีขาวราดด้านบนให้ไหลเยิ้ม บวก Strawberry หลายๆ ลูกด้านบนให้สวยเด่นอีกค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903304

ไม่หลงเลิฟไม่ได้แล้ว เพราะครั้งนี้เราเล่นรูปเค้กรูปหัวใจเลยค่ะ บอกรักแบบเน้นๆ เห็นแล้วต้องหลงเลิฟอะ ทั้งยังมาในธีมสีชพมูด้วย ก็ยิ่งหู้ววว~ หวานเพิ่มเยอะๆ สิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903305

ไม่ต้องปาดครีมเป๊ะก็น่าทานได้ และน่าทานแบบหวานกว่าด้วยนะคะ เพราเราเน้นธีมสีชมพูเป็หลักค่ะ โดยปาดแบบไล่เฉดสีอ่อน-เข้มในปอนด์เดียวกัน และมีป้ายรูปหัวใจสีทองบอกรักอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903306

สมกับคำว่าน้อนแต่มากค่ะ และมากไม่ธรรมดานะ เพราะมากแบบหวานเพิ่มสุดๆ ค่า กับเค้กธีมสีชมพู ที่มีการเพิ่มลายดอกกุหลาบดอกเล็กๆ ทั่วเค้กด้วยค่ะซิส เปิดมาแล้วต้องว้าวแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903307

ฉ่ำสวยรวยเสน่ห์หวานๆ ไปกับเค้กสีชมพูผสม Strawberry สีชมพูหวานเข้าธีมกัน ซึ่งเพิ่มทั้งด้านข้างและด้านบน ที่ไม่ได้เลี่ยนไปอย่างที่คิด เพระาเรามีครีมหวานสีขาว + ดกอไม้สีขาวดอกเล็กๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903308

หวานหรูดูแพงแบบไม่ต้องแต่งเยอะก็มีได้ค่ะ แค่เพิ่มเกล็ดน้ำตาลกลมเล็กสีทองข้างๆ เค้กส่วนล่าง และด้านบนอีกเล็กน้อยเท่านั้น ความสวยหรูดูแพงก็พุ่งมาหาแล้วจ๊ะ ทำตามง่ายไม่ยากเกินด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903309

Sweet Dream สุดๆ กับเค้กปอนด์รูปท้องฟ้าแสนนุ่ม มาพร้อมกับธีมสีหวานเอาใจหญิงสาว ที่พิเศษกว่าเพราะรูปแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งยังมีมาการองท้องฟ้า และป้ายดวงดาวเล็กๆ ด้านบนด้วย สวีทดรีมคูณสองค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903310

เพิ่มอีกนิด ชีวิตลั้ลลา~ มีความสุขกว่าใครจ้า ซึ่งเป็น 1 ในไอเดียจัดตามง่ายมาก เพราะเราแค่บีบครีมนุ่มสีชมพูรอบๆ เค้กด้านบน แล้วโรยเกล็ดน้ำตาลหลากสีเพิ่มเท่านั้นเองจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903311

เอาใจสายหวาน ด้วยการจัดเค้กสีชมพูพิงค์แทนที่ คือจากสีชมพูอ่อน ขอเล่นให้เฉดเข้มเพิ่ม จะได้หวานสมใจอยาก ที่มาพร้อมกับความหรูหราจากแคนดี้สีทองใส และของตกแต่งสีทองรอบๆ เค้ก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903312

หลงรักคนที่ให้จังเลยค่ะ เพราะเค้กปอนด์นี้บอกความรักของ 'คู่รัก' เราดีมากๆ แบบมีแค่เราสอง พร้อมหัวใจสีแดงและข้อความชวนซึ้งเพิ่มด้วยนะ แบบนี้ต้องปาหัวใจใส่รัวๆ จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903313

หวานแล้วหวานอีก เพราะความรักที่เรามีให้มันหวานเหลือเกินจ๊ะ ดังนั้นจัดเค้กปอนด์นี้มา โดยเล่นเฉดสีชมพูให้เข้มกว่าเดิม แล้ววางมาการองสีหวาน นมผิงสีชมพู และดอกกุหลาบสุดหวานด้านบนเค้กด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903314

มีโอกาสบอกรัก ก็ต้องบอกนะคะ อย่าไปเก็บไว้ให้อึดอัดหัวใจค่ะ และถ้าอยากบอก ซิสแนะนำไอเดียเค้กข้อความเลยค่ะ คือเน้นเขียนข้อความเป็นหลัก แล้วคุมโทนหวานกับสีชมพูทั้งปอนด์ คนรักไม่รับไม่ได้แล้ว!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903316

หวานเยิ้มชวนทานมากๆ กับเค้กครีมสีชมพูสุดหวาน ที่ไม่ได้หวานจนเลี่ยนเกินไป แต่เรามีได้เติมซอสช็อกโกแลตราดลงไปด้านบนด้วย อาใจคนชอบช็อกโกแลตที่ของหวานกำลังดี ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903315

เล่นแต่สีชมพูอย่างเดียว ก็อาจจะดูซ้ำกับคนอื่นไป ดังนั้นเปลี่ยนตามไอเดียนี้ดีกว่า อีก 1 ไอเดียสร้างสรรค์ แย่งซีนปอนด์ข้างๆ แน่นอน กับการเล่นชั้นสีสวยข้างเค้ก บวกข้อความชวนซึ้งด้านบน อิทเพอร์เฟกต์ล่ะจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903317

ทำตามง่ายมาก ใช้เวลาไม่นานด้วย เพราะเราแค่เติมครีมสีหวาน ขนมผิงสีหวาน ผลไม้ และดอกไม้สีหวานเข้าธีมเค้ก โดยวางด้านบนและด้านข้างแบบนิดๆ หน่อยๆ พอ จะได้น่ารักด้วยและเก๋สไตล์ด้วยจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903318

ชวนน้ำลายหกสุดๆ กับเค้กนุ่มไม่ซ้ำใคร เพราะเราใช้สไตล็ปาดเค้กแนวสายน้ำวน เน้นสีชมพูเป็นหลักให้หวานสมใจอยาก แล้วเพิ่มกลีบกุหลาบสีแดง ผงชาเขียวและข้อความดีๆ ที่อยากบอกคนรัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903319

หวานแล้วยังดูหรูด้วย แม้จะไม่ได้เล่นสีทองเลยก็ตาม เพราะลายข้างๆ เค้กนั้น เป็นสไตล์สายรุ้งค่ะ สายรุ้งสวยจากเกล็ดน้ำตาลทรงกลมเล็กๆ บนครีมสีขาวที่ราดไว้แล้วก่อนหน้านั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903320

อาจจะไม่ได้สีชมพูทั้งปอนด์ แต่ดอกไม้สีชมพูที่เพิ่มเข้านั้น เราเพิ่มมาแบบเต็มที่มากค่ะ คือแทบจะเต็มหน้าเค้กเลยทีเดียว แต่ก็เต็มจนล้นนะจ๊ะ เรายังมีข้อความน่ารักๆ ชวนซึ้งให้คนรักยิ้มแก้มปริอยู่ด้วยจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903321

เห็นแล้วตาเป็น 'รูปหัวใจ' เลยค่ะ ไม่ได้โม้ (ลายเสียงยาวๆ ไป อิอิ) ไม่เชื่อดูเค้กนี้ซะก่อน ก็เราเล่นรูปหัวใจมาเลยค่ะ สีก็หว๊านหวาน และดอกกุหลาบที่เพิ่มเข้ามาก็ช่วยให้ดับเบิ้ลหวานอีกค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903322

น่ารักไม่แพ้ใคร แม้จะไม่ได้จัดแต่งอย่างอลังเหมือใคร แต่ความหวานชวนทานก็มีเต็มอยู่ดีค่ะ เพราะเราเล่นเค้กธีมสีหวานแล้ว ยังเพิ่มเบอร์รี่สีแดง ครีมนุ่มสีขาวเต็มเค้กด้านบนเลยจ๊ะ น้ำลายหกแน่ๆ รับรอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903324

โดดเด่นแย่งซีนเค้กทุกปอนด์ค่ะ กับอีก 1 สไตล์ตกแต่งแบบไม่อลังเยอะ แต่ก็ชวนสะดุดตาอยู่ดีอะ ไม่เชื่อพิสูจน์ได้จากโคนไอศกรีมด้านบนนะจ๊ะ เห็นแล้วตะลึงเลยไหมล่ะสาวซิส อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903325

หรือจะไอเดียก็เถอะ ก็มาแบบแต่งเพิ่มอีกนิด เรียกทุกสายตามาก! และเรียกแบบหวานล้ำเลยค่ะ เพราะเราเล่นธีมสีชมพูทั้งตัวเค้กและของขนมผิงรูปดอกไม้ด้านบน & เด็กสาวนักบัลเลต์แสนโซคิ้วท์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903326

ใครชอบเค้กเรียบๆ แต่เด่นไม่แพ้ใคร แนะนำปอนด์นี้ค่ะ ทำตามง่ายเวอร์ เพราะเราแค่ปาดครีมหวานสีชมพูเท่านั้น และปาดนิดหน่อยทับกันไปมา แบบไม่ต้องเป๊ะเหมือนใคร แต่ใช่แบบสิบเต็มค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าใครกำลังมองหาขนมให้คนที่รับรู้สึกเลิฟลี่โซมัชทันที! ซิสแนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ 
เพราะสีชมพูคือสีสุดหวานอยู่แล้ว ใครเห็นก็รู้สึกหวานตามทันที แบบนี้ไม่ควรพลาดนะคะ 
แต่เพื่อให้ต่างจากคนอื่นมากขึ้น คือน่าประทับใจขึ้น ❤ ก็ต้องแต่งเค้กให้แตกต่างบ้าง 
ซึ่งถ้าคิดไม่ออก ก็ดึงไอเดียเค้กธีมสีชมพูเหล่านี้ไปใช้เลยค่ะ

ว่าแล้วซิสก็ไปดูอีกดีกว่า ก็ดูแล้วแฮปปี้มากอะตัวเอง แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ
บ๊ายบายก่อนเน้อ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked