อยากดูไม่ไหวแล้ว!? 9 เรื่องจาก Webtoon ที่จะถูกทำเป็นซีรีส์ ในปี 2019 นี้ 😳

อยากดูไม่ไหวแล้ว!? 9 เรื่องจาก Webtoon ที่จะถูกทำเป็นซีรีส์ ในปี 2019 นี้ 😳

ว้าวววว แต่ละเรื่องน่าสนใจทั้งนั้น เห็นเงียบๆ แอบนำไปรีเมคเพียบนะจ๊ะ

05 March 2019
☆* Dream Inspired *☆
05 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ต้องยอมรับเลยว่า กระแส Webtoon มาแรงจริงๆ ไม่ใช่แค่อ่านฆ่าเวลาเฉยๆ ซะแล้ว เพราะมีหลายเรื่องเลยทีเดียว ที่มีเนื้อหาน่าสนใจมากๆ ซะจนต้องพัฒนาให้เป็นรูปแบบคนแสดงจริงๆ นับตั้งแต่เรื่อง 'My ID is Gangnam beauty' ที่เป็นฝ่ายเปิดการรีเมค Webtoon ให้มาเป็นซีรีส์คนแสดงจริง ตามมาติดๆ กับเรื่อง 'What’s Wrong With Secretary Kim' ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมาก และเกิดความคาดหวังถึง Webtoon เรื่องต่อไปกันอย่างล้นหลามทีเดียว

ใครที่รอดูตัวละคร 2D ให้กลายมาเป็นคนจริงอยู่ล่ะก็ ได้สนุกกันแน่ปีนี้ เพราะในปี 2019 นี้ก็มีซีรีส์จาก Webtoon จ่อรอถ่ายทำกันเพียบถึง 9 เรื่อง ซึ่งบางเรื่องเซอร์ไพรส์มากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับมาทำเหมือนกัน จะมีเรื่องอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยค่า

 

1 # Love Alarm

image_871419
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

เริ่มกันที่เรื่องแรก 'Love Alarm' เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้คนในสังคมหนึ่งๆ ที่ต้องการรับรู้ถึงหัวใจตัวเองจริงๆ ผ่านการใช้แอปพลิเคชั่น เพื่อค้นหา ว่าใครเป็นคนที่ชอบเขาจริงๆ ซึ่งเดิมทีแล้ว เรื่องนี้มีแปลนจะฉายในปี 2018 แต่ในที่สุดก็กลายมาเป็นออกอากาศในปี 2019 ผ่านช่อง Netfilx !


ตัวละครก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี Kim Sohyun, Song Kang และ Jung Garam รับบทนำในครั้งนี้ 

image_871421

เหล่านักแสดงนำที่รับเล่นซีรีส์เรื่องนี้

- ที่มารูป: img.kpopmap.com

 

2 # Something About Us

image_871422
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

ในเรื่อง 'Something About Us' เป็นเรื่องของหนุ่มสาววัยรุ่นกลางๆ ที่เป็นกังวลในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยดราม่านี้มีข่าวว่าจะมาในปี 2019 แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มแน่ชัด แต่ที่รู้ๆ คือ ได้มีการเลือก Seo Kang Joon มารับบทพระเอกแล้วเรียบร้อย ส่วนนางเอกยังไม่ได้ตัดสิน แต่เสียงส่วนใหญ่มีหลายคนที่อยากให้รับตามนี้


Jung SoMin

image_871423
- ที่มารูป: img.kpopmap.com


Park BoYoung

image_871424
- ที่มารูป: img.kpopmap.com


Kim JiWon

image_871425
- ที่มารูป: img.kpopmap.com


Kim GaEun

image_871426
- ที่มารูป: img.kpopmap.com


แต่ละคนนี่ ก็อยากเห็นมารับบทนางเอกกันทั้งนั้นเลย แต่เลือกยากขนาดนี้ เอาเป็นว่าไม่ต้องเลือกแล้ว เอาเราไปเล่นเถอะ! 

 

3. True Beauty

image_871427
- ที่มารูป: mangadex.org

กรี๊ดกร๊าดๆ เรื่องนี้หลายๆ คนต้องดีใจแน่ๆ เพราะเป็นหนึ่งในเรื่องที่ถือว่าป๊อปที่สุดใน Webtoon ซึ่งได้รับการแปลหลายภาษา รวมถึงภาษาไทย ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า 'ความลับของนางฟ้า' โดยเนื้อเรื่องหลักๆ ของเรื่องนี้ก็คือ เป็นเรื่องของหญิงสาวที่คนส่วนใหญ่คิดว่าไม่ค่อยสวย แต่กลับกลายเป็นนางฟ้าได้ด้วยฝีมือเมคอัพของตัวเอง แถมบรรดาหนุ่มๆ แต่ละคนในเรื่องนี้ ก็หล่อซะจนอยากจะเห็นคนแสดงจริงสุดๆ

 

ในส่วนของนักแสดงก็มีเสียงจากแฟนๆ เกาหลีหลายเสียง โดยเฉพาะบทอิม จูกยอง ที่หลายคนเทใจเสนอให้เป็น Seolhyun วง AOA และ  Chae SooBin นางเอกจากเรื่อง 'I am not a robot' ถึงแม้ว่ายังตัดสินนักแสดงไม่ได้ แต่มีการยืนยันแล้วว่าจะถ่ายทำในปี 2019 นี้ อดใจรอแทบไม่ไหวเลยนะเนี้ย ><

image_871882

Seolhyun ก็มานะ

- ที่มารูป: img.kpopmap.com
image_871883

Chae SooBin นักแสดงนำจากเรื่อง I am not a Robot

- ที่มารูป: img.kpopmap.com

  

4 # Strangers from Hell

image_871430
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

บอกเลยว่า ตอนเห็นเรื่องนี้ถึงกับหลุดพรืดออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ ถ้าใครติดตามเรื่องนี้อยู่จะรู้ดี เพราะเรื่อง 'Strangers from Hell' หรือในชื่อไทย 'นรกคือคนอื่น' เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่มาหาหอพักราคาถูกเพื่อทำงานกับรุ่นพี่ที่รู้จัก ซึ่งสิ่งที่ประหลาดคือ คนที่อาศัยอยู่ในหอนั้น ทำตัวแปลกมากๆ ซะจนพระเอกของเราอยู่ไม่สุข จนเหมือนจะกลายเป็นบ้าตามขึ้นไปทุกทีๆ หลายคนที่อ่านเรื่องนี้ต่างให้ความเห็นตรงกันว่า 'ไม่กล้าอยู่หอแล้วว้อยยย'

เป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์มากๆ จนดูเหมือนไม่ใช่เรื่องจริงที่จะนำเรื่องนี้มารีเมคเป็นซีรีส์ แต่ก็มีการยืนยันและได้นักแสดงนำมาแล้วด้วย ซึ่งคนที่มารับบทเป็นชายหนุ่ม ที่อยู่ท่ามกลางหอพักแปลกประหลาดก็คือ Im SiWan นี่เองจ้า

image_871429
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

 

5 # Now at our School

image_871431
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

เป็นอีกเรื่องที่ทำให้กรี๊ดได้พอๆ กับข้อข้างบน เพราะเรื่อง 'Now at our School' หรือ 'ตอนนี้โรงเรียนของเรา' จริงๆ เป็น Webtoon เรื่องแรกๆ ที่มีการปล่อยแอปนี้ออกมาเลย ช่วงที่มีข่าวการรีเมคเรื่อง 'My ID is Gangnam beauty' ใหม่ๆ เคยภาวนาอยากให้เรื่องนี้โดนนำมาทำบ้าง ในที่สุดก็มีวันนี้ ฮึกๆ

ในเรื่องนี้ เป็นเรืองเกี่ยวกับการระบาดของเชื้อซอมบี้ ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเด็กนักเรียนทุกคนต้องพยายามเอาตัวรอดด้วยตัวเอง ความสนุกของเรื่องนี้อยู่ที่ วิธีการเอาตัวรอดแต่ละคน ซึ่งมีบางคนที่ทำให้คนอ่านถึงกับสาปแช่งตามๆ กันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่อ่าน แนะนำให้อ่านก่อนโดนสปอยล์ หรือไม่ก็รอลุ้นตอนเป็นซีรีส์แล้วทีเดียวก็ได้ ส่วนเรื่องนักแสดงยังไม่มีการปล่อยข่าวออกมา เชื่อเลยว่าหนึ่งในตัวละครที่คนอยากเห็นมากที่สุดต้องเป็น 'ยัยกิ๊บเหลือง' แน่ๆ ชั้นก็หนึ่งในนั้น ฮึ่ย!

 

6 # Golden Spoon

image_871432
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

เรื่องนี้คนไทยอาจไม่ค่อยรู้จัก แต่ค่อนข้างโด่งดังในเกาหลี ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจของเด็กธรรมดาๆ ที่กลายมาตกถังข้าวสาร อยู่ในครอบครัวคนรวย ทำให้เกิดเรื่องราวที่ยุ่งยากตามมา จะเป็นอย่างไร เราคงต้องรอติดตามกันผ่านซีรีส์แล้วแหละ โดยเรื่อง 'Golden Spoon' นี้ มีการประกาศว่าจะถ่ายทำภายในปี 2019 นี้ ส่วนนักแสดงยังไม่ได้ตัดสินเป็นที่แน่ชัดจ้า

 

7 # Cheap Cheonlima Mart

image_871433
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

มีเรื่องรัก เรื่องสยอง เรื่องครอบครัวไปแล้ว ก็คงไม่พลาดที่จะมีการทำซีรีส์เกี่ยวกับองค์กรๆ หนึ่ง ซึ่งเป็นแนวยอดฮิตของฝั่งเกาหลีเขาด้วย โดยในเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องกี่ยวกับพนักงานในเครือใหญ่ที่มีชื่อว่า 'Cheap Cheonlima Mart' ซึ่งเป็นร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Bonghwa ของจังหวัด Gyonggi ใครที่อยากดูซีรีส์ไปพร้อมๆ กับฝึกสมองต้องไม่พลาดเลยนะ

 

8 # Item

image_871435
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

อีกเรื่องหนึ่งที่มีการตีข่าวการรีเมคกันยกใหญ่ คือเรื่อง 'Item' เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอัยการที่มีพลังเหนือธรรมชาติชื่อว่าคังกน ได้ร่วมมือกับโปรไฟเลอร์มือฉมังอย่างโชยอง ผู้พยายามช่วยเหลือเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอย่างเต็มที่ ซึ่งได้มีการเริ่มฉายที่ช่อง MBC ไปแล้วเรียบร้อย โดยได้ Joo JiHoon, Jin SeYeon และ  Kim KangWoo มารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีลีกลับนี้

 

9 # Method To Hate You

image_871436
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

แต๊นนน เรื่องสุดท้าย ที่ทำให้เหล่าซิติเซนต้องหลั่งน้ำตา แต่อย่าเพิ่งโศกเศร้าเสียใจไป ในเรื่อง 'Method To Hate You' นี้ ถึงแม้จะเป็นเรื่องความรักในมหาวิทยาลัย แต่แจมิน NCT ผู้รับบท ฮัน แดกัง มีส่วนร่วมในเรื่องความรักนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีบทอะไรให้ต้องแสลงใจแน่นอน นอกจากแจมินแล้ว บทนำอื่นๆ ก็เป็นของ Kim JeeIn และ Lee JongWon นั่นเองจ้า ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามทีเดียว โดยเฉพาะสาวกแฟนคลับ NCT คงอยากเห็นฝีไม้ลายมือการแสดงของแจมินกันอย่างเต็มที่เลยใช่ม้า

 

ทั้ง 9 เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าจะถ่ายทำกันในปี 2019 นี้ อีกไม่นานก็จะได้ดูซีรีส์สนุกๆ พร้อมกันแน่นอน ส่วนระหว่างนี้ก็... ไปเคลียร์ซีรีส์ที่ต่อคิวรอดู กันให้หมดกันก่อนเถ๊อะ!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @