อยากเป็นคนที่ใครๆ ก็หลงรักทำตามจ้ะ “5 สเต็ปเสกเสน่ห์ง่าย ๆ” ให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้...ไม่มีนก !!!

อยากเป็นคนที่ใครๆ ก็หลงรักทำตามจ้ะ “5 สเต็ปเสกเสน่ห์ง่าย ๆ” ให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้...ไม่มีนก !!!

ทำยังไง?!...ให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ เปิดวาร์ปตรงนี้ไงมีคำตอบ !!!

21 March 2019
MiuMiu_Sossarun
21 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รู้ยังงง ?! เคล็ดลับที่ทำให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้...แบบไม่มีนก !!! คุณสาว ๆ ต้องพกอะไรบ้าง ได้เวลา ! ตามมาอ่าน " 5 สเต็ปเสกเสน่ห์แบบง่าย ๆ "  ที่คุณสาว ๆ ทำได้และเห็นผลจริงกันดีกว่า > // < 

image_873946

บอกเลยว่าทั้ง 5 สเต็ปนี้เป็นอะไรที่ไม่ยากจนเกินความสามารถของคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่าาา เพียงแค่คุณสาว ๆ ต้องลองปรับเปลี่ยนตัวเองซะใหม่ ! ให้เป็นตัวของคุณเองได้ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ความคิด ทัศนคติ และ ความมั่นใจ รวมถึงเสน่ห์เคล็ดลับการพูดคุยที่สนุกสนาน

ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องต่างรู้สึกสดชื่น และ ปลื้มที่จะได้อยู่ใกล้ ๆ คุณ ขอย้ำอีกครั้ง ! ว่างานนี้ไม่ต้องใช้แต้มบุญ เพียงแค่คุณสาว ๆ ลงทุนทำตาม “ 5 สเต็ปเสกเสน่ห์ง่าย ๆ ”  ให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้...แบบไม่มีนก !!!  รีบหน่อย ๆ เพราะเดี๋ยวจะตกหัวใจของคุณหนุ่ม ๆ ไม่ทันเอานะคะ
 
Let's Go Fight ! จ้ะซิสสส > // < 

STEP 1 : กฏแห่งแรงดึงดูด...ของผู้หญิงคิดบวกและมองโลกในแง่ดี

image_873959

ใช่แล้วล่ะค่าาา คุณสาว ๆ ดูไม่ผิดเลย สิ่งแรกที่ตอนนี้ ผู้ชายเค้าอยากชมเชยและค้นหาคุณมากที่สุด 

คือ ในเรื่อง ความคิดและทัศนคติ เพราะหน้าตารูปร่างเป็นเพียงฉากหน้าที่แสดงออกให้เห็นถึงบุคลิกภายนอกเท่านั้น ไม่ได้ยั่งยืนเท่าความคิดและทัศนคติ การเป็นสาวคิดบวกและมองโลกในแง่ดี จึงเป็นเสมือน
วิธีสร้างกฏแรงดึงดูดแบบง่าย ๆ 


ที่ทำให้คุณหนุ่ม ๆ อยากที่จะอยู่ใกล้เรามากขึ้น เพราะเมื่อเค้าอยู่กับเรา เราก็จะคอยมอบและถ่ายทอดแต่สิ่งดี ๆ ให้กับเค้า ทำให้เค้ารู้สึกซึมซับพลังบวกไปกับเราด้วย นอกจากนี้ยังเหมือนเป็นการเปิดมุมที่น่าสนใจและจุดขายของเราให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นและได้เรียนรู้ และทำให้เราเป็นสาวที่ดูน่าค้นหา บอกเลยว่า

สเต็ปนี้อะไม่ยาก เพียงแค่คุณสาว ๆ ลองปรับมุมมองเปลี่ยนความคิด ให้คุณหนุ่ม ๆ ได้ติดกับของคุณสาว ๆ ทีละนิด ๆ แบบไม่ต้องรีบร้อนเลยล่ะค่าาา


STEP 2 : มีความเป็นธรรมชาติ และ เป็นตัวของตัวเองแบบไม่ต้องพยายาม

image_874180

ถูกต้องที่สุด ! เลยล่ะค่ะ สำหรับสเต็ปนี้ เพราะการที่จะมีใครสักคนที่ชอบหรือรักเรามาก ๆ มันจะต้องมาจากการที่เค้าได้เห็นและสัมผัสกับเนื้อแท้ ว่าจริงแล้ว ๆ ตัวตนของเราเป็นคนยังไง การที่เราแสดงความเป็นธรรมชาติของเราออกไปให้คุณหนุ่ม ๆ ได้เห็นนอกจากจะเป็นการปลดล็อคตัวเองไม่ให้เคอะเขิน มันก็เหมือนเป็นการเริ่มเปิดประตูความใกล้ชิดให้แก่กันทีละนิด ทีละน้อย โดยที่เราไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่น 


หรือเป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์ในสายตาเค้ามากเกินไป เพราะสาว ๆ หลายคนมักคิดว่าเมื่อเวลาเราชอบใคร หรือเราอยากเป็นที่รักของใคร เราก็ต้องสวย ต้องเริ่ด ต้องเพอร์เฟ็กต์ในทุก ๆ เรื่อง จนลืมเลือนความเป็นตัวตนของตัวเองไป เราเลยอยากให้คุณสาว ๆ มีความเป็นธรรมชาติ และเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะนี่คือเสน่ห์ที่มันฝังอยู่ใน DNA ของคุณมาตลอด ไม่มีใครสามารถลอกหรือเลียนแบบไปได้เลยยย


STEP 3 : เฟรนด์ลี่เกิร์ลตัวแม่ ! ... คอยเทคแคร์ให้เค้ารู้สึกสบายใจ

image_874181

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะทำให้คุณหนุ่ม ๆ อยากใกล้ชิด กับคุณสาว ๆ มากขึ้นนั่นก็คือ ความเป็นเฟรนด์ลี่เกิร์ลตัวแม่ !  นี่แหละค่าาา  บอกเลยว่า เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากเข้าไปหา เข้าไปทำความรู้จัก กับคุณสาว ๆ ที่อัธยาศัยดี มีน้ำใจ คอยเทคแคร์ คนนู้นคนนี้ เพราะถ้าคุณสาว ๆ ลองมองดี ๆ ในมุมที่กลับกัน คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากจะเข้าใกล้คุณสาว ๆ ที่ทำหน้าเครียด ซีเรียส โมโห อยู่ตลอดเวลา 


เพราะนอกจากจะทำให้คุณหนุ่ม ๆ เกิดอาการกลัว ไม่กล้าเข้าใกล้แล้ว ตัวคุณเองก็จะถูกลดคุณค่าไปแบบไม่รู้ตัว ด้วยกำแพงของอารมณ์ทางความคิด ที่มันบิดไปโหมด Upset อยู่ตลอดเวลา บางครั้งการที่เราอยากเป็นที่รักของใครหลายคน ๆ เราก็ต้องมีความเฟรนด์ลี่แบบเข้าถึงง่าย นี่แหละค่ะ อีกหนึ่งสเต็ปที่เราเชื่อว่าคุณสาว ๆ จะต้องทำได้  กับการเป็นเฟรนด์ลี่เกิร์ลตัวแม่ ! ที่คอยเทคแคร์ดูแลทุกคนเลยค่าาา


STEP 4 : คุยสนุก ยิ้มเก่ง ต้องเป็นเอกลักษณ์ติดตัว !

image_874184

ขาดไม่ได้เลยนะคะ สเต็ปนี้ ! เพราะมันเป็นเสน่ห์ที่คุณสาว ๆ จะต้องมีติดตัวไว้ แต่ ! สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กังวลว่า เฮ้ย ! เราเป็นคนคุยไม่เก่งเลย ยิ้มไม่เก่งเลย จะทำยังไงดี ?! พูดเลยว่าทุกอย่างมันมีวิธีฝึกกันได้จ้า เพียงแค่คุณสาว ๆ เรียนรู้ในทุก ๆ เรื่องที่เราสามารถพูดคุยกับคุณหนุ่ม ๆ ได้ หรือ บางเรื่องเป็นเรื่องที่เราไม่รู้ แต่เค้ารู้ และกลับบางเรื่องเป็นเรื่องที่เรารู้ แต่เค้าไม่รู้ คุณสาว ๆ ก็สามารถนำพาสถานการณ์ไปสู่การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ เห็นมั้ยคะไม่ยากเลย สำหรับวิธีการคุยกันให้สนุก บอกเลยว่าเราไม่จำเป็นต้องเม้าท์มอยอะไรให้มากมาย เพียงแค่เรารับฟังเรื่องของเค้า เค้ารับฟังเรื่องของเรา และเราทั้งสองได้ลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน แค่นี้มันก็เป็นการพูดคุยที่สนุกสุด ๆ ไปอีกรูปแบบแล้วล่ะค่าาา


แต่ ! สาว ๆ หลายคนอาจจะยังกังวล รู้สึกไม่มั่นใจเวลาหนุ่ม ๆ เข้ามาใกล้ ! เราก็ขอแนะนำไอเทมใหม่ ! อย่าง ยาสีฟัน SENSODYNE DEEP CLEAN  ที่ช่วยทำความสะอาด ล้ำลึก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น และ ช่วยลดการเสียวฟัน ไอเทมที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้คุณสาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหากลิ่นปาก กล้าคุย กล้าพูด พร้อมอวดรอยยิ้มสวย ๆ ให้คุณหนุ่ม ๆ ได้อย่างมั่นใจ รับรองหนุ่ม ๆ ต้องห้ามใจไม่ไหว เขยิบมาอยู่ใกล้ ๆ กันเลยล่ะค่า


เพิ่มความมั่นใจ...ให้ลมหายใจหอมสดชื่น ด้วย " SENSODYNE DEEP CLEAN "

image_874571

ใหม่ ! ยาสีฟัน SENSODYNE DEEP CLEAN
กับ 2 คุณประโยชน์ในหลอดเดียว...ที่ช่วยลดปัญหากลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน พร้อมลดการเสียวฟัน ด้วยนวัตกรรม โฟม บูส เทคโนโลยี    ในยาสีฟัน SENSODYNE DEEP CLEAN เป็นเทคโนโลยีพิเศษ ที่ช่วยกำจัดคราบพลัคสาเหตุหลักของปัญหากลิ่นปาก แถมยังสามารถซอกซอนทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพนั่นเองค่าาา 


image_874192
image_875676

#บอกต่อความประทับใจ : หลังจากที่ได้ลองใช้...ยาสีฟัน  SENSODYNE DEEP CLEAN เราค่อนข้างรู้สึกชอบมากเลยนะ เพราะเวลาที่ได้แปรงฟัน มันก็จะรู้สึกว่ามีความเย็นอยู่หน่อย ๆ แต่ ! เนื้อสัมผัสของตัวยาสีฟันที่ได้ คือ ไม่มีความกัดให้แสบปากเลย เป็นอะไรที่ดีมาก แถม ! ปัญหากลิ่นปาก และ การเสียวฟัน ก็ค่อย ๆ ลดลงด้วยนะ บอกเลยว่ายิ่งใช้ยิ่งมั่นใจ 

ตอนนี้เรากล้า ! กล้าที่จะพูด ! กล้าที่จะคุยกับคุณหนุ่ม ๆ แบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ ปากหอมมากกก และ ต่อให้ไปเดตแล้วต้องกินไอศกรีมเป็น 10 ถ้วย ด้วยอุณหภูมิที่เย็นสุด ! บวกกับรสชาติที่เปรี้ยวสุดจนต้องเข็ดฟัน ! เราก็ไม่เคยหวั่น เพราะ ตอนนี้ปัญหากลิ่นปาก และ การเสียวฟัน กลับเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่เราจัดการได้ไปแล้วอ่ะค่ะ บอกเลยว่าไอเทมนี้ คือ The Best Top List ที่เราจะซื้อติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้ทุกครั้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจแบบมั่น ๆ เวลาที่ไปเจอกับคุณหนุ่ม ๆ จ้าาา ~~~~

STEP 5 : รักที่จะดูแลตัวเอง และ ใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ

image_874195

ถ้าอยากให้มีใครมาหลงรัก...เราก็ต้องเริ่มจากการรักตัวเองก่อนจ้าาา ด้วยการเริ่มดูแลตัวเองให้ดี เพราะสิ่งนี้มันจะแสดงให้เห็นว่าเราเป็นคนที่มีความใส่ใจมาก ๆ  โดยเฉพาะกับตัวเราเอง และ คนที่เรารัก เราก็อยากที่จะให้เค้าได้ใกล้ชิดกับเรา แล้วเค้ารู้สึกสบายใจ ผ่อนคลาย และ สดชื่น โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพช่องปาก ที่เราอยากให้คุณสาว ๆ ได้มี ไอเทม SENSODYNE DEEP CLEAN มาเป็นตัวช่วยเพื่อให้คุณสาว ๆ ได้มั่นใจในเสน่ห์ของตัวคุณเองอีกครั้ง


พูดเลยนะคะไม่ว่าจะวันนี้ หรือ วันไหน ๆ ให้คุณสาว ๆ จงจำไว้ว่าการเสกเสน่ห์ง่าย ๆ ให้คุณผู้ชายอยากอยู่ใกล้ ด้วยลมหายใจหอมสดชื่น กับ ไอเทม ...  SENSODYNE DEEP CLEAN ขนาด 100 กรัม ในราคาเพียง 99 บาท  บอกเลยว่าราคานี้ คือ เอื้อมถึงได้มาก ๆ ความถูกและดีมีอยู่จริง ๆ ตามไปตำเลยแล้วจ้าที่ Supermarket ชั้นนำทั่วไป , Tesco Lotus , Watsons , Big C , Tops และ 7 - Eleven


image_874755

เป็นยังไงกันบ้างสนุกมั้ยคะคุณสาว ๆ กับ “ 5 สเต็ปเสกเสน่ห์ง่าย ๆ ”  ให้ผู้ชายอยากอยู่ใกล้...ไม่มีนก !!!  ที่เรานำมาบอกต่อคุณสาว ๆ กันในวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ช่วยให้คุณสาว ๆ ไม่โสดอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะว่ามีหนุ่ม ๆ มาคอยดูแลอยู่ใกล้ ๆ ให้บริหารเสน่ห์ไปแบบสวย ๆ แล้วนั่นเองค่าาา
เอาล่ะ ๆ วันนี้ก็หมดเวลาของเราละ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ จุ๊บ จุ๊บ XOXO 

image_876855
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @