โลชั่นบำรุง ผิวขาว ราคาไม่เกิน 200 ที่สาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ

โลชั่นบำรุง ผิวขาว ราคาไม่เกิน 200 ที่สาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ

มาขาวใสแบบไม่แพงไปด้วยกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าสวย ถูก แบบนี้ต้องจัด

19 January 2016
Anemone
19 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ครีมทาผิวในท้องตลาดมีหลายยี่ห้อจนสาวๆ เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ งั้นอย่ารอช้าวันนี้เรามีครีมทาผิวแบบบำรุงผิวให้เนียนนุ่มที่ได้รับการแนะนำมาจากสมาชิกชาว pantip มาฝากกันแล้วค่ะ พร้อมแล้ว ไปดูกันเลยนะ

1. Carebeau Goat Milk Lotion 600 ml ราคา 65 บาท
image_81346
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ครีมบำรุงผิวราคาถูก เนื้อนุ่มกลิ่นหอมที่สาวๆ หลายคนต้องตกหลุมรักเลยค่ะ

เนื้อครีมไม่เหลวไป ไม่ข้นไป ทาแล้วรู้สึกผิวมันนุ่มๆ ใครไม่ชอบครีมที่เหนอะตัวแต่ยังชุ่มชื้น จะชอบตัวนี้เหมือนเรา กลิ่นไม่ฉุนเลย หอมอ่อนๆ ทาได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น เราใช้แล้วตัวเนียนมากอ่ะ เรื่องขาวนี่ไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องความนุ่มเนียนต้องยกให้นาง อยากให้ลอง
- ที่มา: pantip.com
ถ้าใครอยากเอาถูกมากกกกก โบกไปทั้งวันไม่เปลือง เนื้อดีๆ ชุ่มชื้นนิดนึง ผิวใสหน่อยๆ แนะนำ Carebeau ตัวแรกค่ะ 65 บาท
- ที่มา: pantip.com

 

2. Mistine Bulgarian Yogurt Lotion 180 ml ราคา 38 บาท
image_81347
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ครีมทาผิวของดีราคาถูกแบรนด์คนไทย ที่สาวๆ ทุกคนไม่ควรพลาด บอกเลยรุ่นนี้ใครๆ ก็ยกนิ้วให้นะคะ

เนื้อนุ่ม ทาง่าย ที่สำคัญมันขาวขึ้นจริงอ่ะ ขาวแบบเนียนๆด้วย เรายังไม่มีโอกาสซื้อขวดใหญ่ซะที อันนี้ขวดเล็ดขวดที่สามแล้ว กะว่าหมดขวดนี้จะไปสอยขวดปั๊มมาใช้ เพราะใช้ดีมาก สรุป กลิ่นหอม เนื้อดี ขาว ชุ่มชื้น ราคาถูก และเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยนะเออ
- ที่มา: pantip.com
มิสทีนตัวนี้ ถือว่าโอเคในระดับนึงเลย ชุ่มชื่นไม่มากนัก แต่ไม่หนักผิวเพราะเนื้อโลชั่นเป็นแบบจริง ไม่มีแป้ง ไม่ปรับสีผิว ถือว่าโอเค รู้สึกผิวนุ่มขึ้น แลดูใสๆนิดๆ กลิ่นหอม ไม่ฉุนมากเหมือนตัวอื่น ราคา: 89 เราใช้ขวดใหญ่เลยนะ คะแนน: 8/10 หักตรง ชุ่มชื่นน้อยไปหน่อย และช่วยเรื่องความใสเล็กน้อย
- ที่มา: pantip.com
อีกเสียง โลชั่นบัลแกเรีย ทาแล้ว นุ่ม ผิวลื่นมากกกกกกก ราคาไม่แพงด้วย
- ที่มา: pantip.com

 

3. Vaseline 3x SPF30 PA++ ,Perfect 10X 180ml ราคา ไม่เกิน 150
image_81349
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
เป็นโลชั่นที่ใช้ประจำทุกวัน เพราะเป็นโลชั่นที่ทาแล้วขาวตัวแรกๆ ที่ซื้อใช้ อีกอย่างเป็นคนที่ทาครีมกันแดดด้วย เวลาที่ใช้กับครีมกันแดด รู้สึกผิวไม่หนักมากกำลังสบายๆ
- ที่มา: pantip.com
เนื้อดีค่ะ ทาง่ายไม่เหนียว ตัวสีส้มจะใช้เวลาซึมมากกว่านิดนึง ตัวส้มเราใช้ทากลางวันเวลาอยู่บ้านค่ะ เพราะมันมีกันแดดมาให้ ถ้าจะออกไปข้างนอกแนะนำให้หากันแดดมาทับอีกชั้นนึง ตัวสีแดงเราทาตอนกลางคืนเพราะมันมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย สองตัวนี้ใช้คู่กันแขนสองสีจากทะเลค่อยๆหายไป ตัวเนียนดีเลยแหละ
- ที่มา: pantip.com

 

 

4. Jergens 250ml ราคา 150 บาท
image_81350
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
แบรนด์นี้เด่นเรื่องชุ่มชื้น ตัวสีแดงกลิ่นจะออกแนวยาๆหน่อย แต่ถ้าใครผิวแห้งหรือนอนห้องแอร์ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก คือทาไปแล้วตื่นมาผิวนุ่มอ่ะ อาบน้ำล้างออกผิวก็ยังนุ่ม เราใช้มาตั้งแต่เค้ายังไม่เปลี่ยนแพกแกจจิ้ง แม่เราก็ใช้แต่ใช้สูตร UltraHealing สีเหลือง ใครผิวแห้งมากๆแนะนำตัวนั้นเลย ตัวสีเขียวนี่พึ่งจะมาได้ลองค่ะ แล้วก็ชอบเพราะเหมาะกับอากาศบ้านเรา คือชุ่มชื้นมากแต่เนื้อไม่หนัก ทาง่าย ทาหน้าร้อนยังได้เลย กลิ่นหอมสะอาดๆ
- ที่มา: pantip.com
ใช้ Jergens Original และ Soothing Aloe แล้วก้ age dyfine มาหลายปีละค่ะ ผิวนุ่มดี แต่ใช้ aloe ตอนหน้าร้อน age dyfine หน้าหนาวค่ะ original กลิ่นเชอรี่ มากไป
- ที่มา: pantip.com
เข้ามาบอกว่า Jergens คือดีงามคะ ที่บ้านตั้งอยู่หลายสูตรมากกกก ใช้ทุกสูตร ของเขาดีจริงๆ
- ที่มา: pantip.com

 

5.12plus : Snail Whitening Body Lotion 150ml ราคา 79 บาท
image_81353
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว แห้งเร็ว ใช้แล้วผิวไม่ขาวขึ้นแต่สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแบบเห็นได้ชัด ผิวเนียนนุ่ม ไม่ชุ่มชื่นมากเท่าไหร่ แต่ใช้เล็บขูดก็ไม่เป็นรอยนะ สำหรับคนที่ผิวแห้งมากอาจต้องทาซ้ำระหว่างวัน แต่ถ้าอยู่ห้องแอร์คนผิวธรรมดายังเอาอยู่ไม่ต้องทาเพิ่ม แต่ตัวนี้ต้องทาคู่กันแดดด้วย เพราะตัวนี้ไม่มีกันแดดจ้า ตัวนี้พึ่งใช้ได้แค่หลอดเดียวก็เห็นผลแล้ว ถูกใจลำดวนยิ่งนัก • คะแนน : 9/10 ให้ผลลัพธ์ตรงกับที่บอกไว้ดี ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอดีมาก ตัวนี้แนะนำ
- ที่มา: pantip.com

 

6. CITRA : Pearly White UV NUTRI-SERUM 180ml. ราคา 129 บาท
image_81354
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ทำจากไข่มุกแท้จากธรรมชาติ มอบผิวขาวมากกว่ากระจ่างใส 3 มิติ ผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย พร้อมส่วนผสมของยูวีเอ และยูวีบี โปรเทคชั่น
- ที่มา: pantip.com

 

7. Johnson’s : Extra Care Body Lotion 400ml ราคา 197 บาท
image_81356
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ผิวนุ่มดีเจ้าค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หรือผู้ที่อยู่ในห้องแอร์ สำหรับคนผิวค่อนไปทางมันถ้าหน้าร้อนหรืออยู่ห้องพัดลมจะเหนียวหนืดมาก ไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวนะคะตัวนี้ แต่! ขวดเดียวรู้เรื่องเจ้าค่า ผิวนุ่มจริง
- ที่มา: pantip.com
ทั้งสองตัวช่วยเรื่องความชุ่มชื้นค่ะ แล้วกลิ่นนี่หอมมากกกกกกก สีเหลืองเนื้อจะค่อนข้างบางเบา เพราะเค้าบอกว่าเป็นแบบ essence กลิ่นนี่อธิบายยากเพราะมันเป็นเอกลักษณ์มากจริงๆ แต่เราชอบ หอมผู้ดีมาก สีชมพูกลิ่นก็หอมมากอีกเช่นกัน อันนี้จะออกแนวสะอาดๆ แนวแป้งเด็ก เนื้อตัวสีชมพูจะกึ่งๆเมือกๆเจลๆอ่ะ ทาง่ายแต่คนที่ไม่ชอบอะไรเมือกๆอาจจะไม่ชอบ หลังขวดที่สองแล้วผิวนุ่มมากกกก อยากกัดแขนตัวเอง
- ที่มา: pantip.com

 

 

8. NIVEA : Body Lotion UV Whitening Cell Repair Protect 400ml ราคา 199 บาท
image_81360
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ผิวไม่ขาวขึ้นแต่ดูเนียนละมุนขึ้นนิดหน่อย คนที่ผิวมันน่าจะชอบ เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะดี แต่สำหรับคนผิวแห้งตัวนี้อาจเอาไม่อยู่
- ที่มา: pantip.com
นีเวียก็ขาวนะคะ ตัวเซรั่มนี่ขาวไวมากด้วยเราใช้ตั้งแต่ป.6 จนถึงปัจจุบันเลย (อายุปาไป 20 ปลายๆละ) ใช้ได้อยู่ยี่ห้อเดียว มีแอบลองไปใช้ยี่ห้ออื่นบ้างแต่เปลี่ยนปุ๊บผื่นมาเต็ม แพ้ค่าา เสียใจ TT
- ที่มา: pantip.com


นี่เป็น 8 ครีมบำรุงผิวและโลชั่นสำหรับบำรุงผิวที่สาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งต่างแนะนำนะคะ รู้แบบนี้แล้วซื้อตามเลยค่ะ ของถูกและดีหาไม่ได้ง่ายๆ นะเออ

 

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลดีๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @