แอบส่องวงการ 4 ไอดอลเกาหลี ที่กำลังจะ Comebacks และ Debuts ในวันที่ 4 มีนา 2019

แอบส่องวงการ 4 ไอดอลเกาหลี ที่กำลังจะ Comebacks และ Debuts ในวันที่ 4 มีนา 2019

เริ่มต้นเดือนมี.ค. ก็ถึงเวลา Comebacks และ Debuts ของไอดอลเกาหลี

07 March 2019
wawareview
07 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

พึ่งเริ่มต้นเดือนใหม่ไปไม่กี่วัน แต่คราวข่างความเคลื่อนไหวของวงการไอดอลเกาหลีก็ไม่มีหยุดนิ่ง เรียกว่าพุ่งแรงตลอดเวลา ที่สำคัญเราจะบอกเลยว่าในเดือนมีนาคมนี้มีกำหนดการ debuts, comebacks ของไอดอลเกาหลีเยอะมาก ไม่รู้ว่ามันเป็นเดือนมงคลหรือยังไง!! โดยเฉพาะวันที่ 4 มีนาคมนนี้

ซึ่งถ้าเธอไม่อยากพลาดหรือตกเทรนด์ วันนี้เราก็มีรวบรวมมาให้แล้ว ใครเป็นแฟนคลับวงไหนก็จะได้นั่งติดขอบดู live ที่ส่งตรงจากเกาหลี เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วดเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย
 

image_872847
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 TXT


เริ่มกันที่วงแรกเป็นบอยแบนด์กลุ่มใหม่ของค่าย Big Hit Entertainment นั้นก็คือวง TXT โดยเป็นมินิอัลบั้มแรกของทีบายทีที่มีชื่อว่า 'The Dream Chapter: STAR' ซึ่งแต่ละคนก็มีความปังมาก ไม่ว่าจะ ซูบิน, ยอนจุน, บอมกยู, แทฮยอน และ ฮูนนิ่ง ไค หนุ่มๆ แต่ละคนก็ได้รับความสนใจตั้งแต่มีการปล่อยรูป และคลิปแนะนำตัวของหนุ่มๆ แต่ละคนออกมา บอกเลยว่าน้ำลายหกค่ะ

image_872846
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

 

#2 SUNMI


เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นติ่งรุ่นใหม่ หรือรุ่นเกาต้องรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน นั้นก็คือ ซอนมี  สาวแซ่บของเรานั้นเอง วันนี้เธอจะกลับมาในเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “ Noir ” ซึ่งบอกเลยว่าสาวกแบบเราตั้งตารอสุดๆ โดยวันที่ 1 มีนา ที่ผ่ามาเธอก็ได้แอบส่ง รูปภาพ SET teasers ออกมาให้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้เรียกเสียงอืื้ออึ้งได้มากจริงๆ เพราะตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่เธอได้สปอยวิดีโอสำหรับ MV ตัวใหม่ของเธอ อีกทั้งยีงทวิตผ่าน Twitter ส่วนตัวของเธอว่า “Borderline” or “Hey You,” ซึ่งน่าจะเป็น 2 เพลงที่แฟนๆ คาดว่าจะมีอยู่ในซิงเกิ้ลนั้นนะคะ

image_872842
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

image_872845
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#3 SHINee’s Key เดบิวต์โซโล่


ต่อมาก๋คือหนุ่มคีย์แห่งวง SHINee นั้นเอง โดยตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน คีย์ ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง ‘Forever Yours’ ที่ได้ โดยที่ได้โซยู มาร่วมฟีตเจอริ่ง ซึ่งในวันที่ 4 นี้ เขาก็จะ repackaged อัลบัม  “I Wanna Be,” ของเขา รวมถึงเพลงที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าดีใจที่เราจะได้เห็นผลงานของหนุ่มคนนี้อีกครั้ง แต่แฟนคัลก็คงจะดีใจได้ไม่สุดนัก เพราะวันที่ 4 มีนาคมนี้เป็นวันที่เขาต้องเข้ารับเข้าทหารนั้นเอง เฮ้อ...ใจหายไปอี๊ก

image_872844
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

 

#4 Dongwoo ‘INFINITE


คนสุดท้ายที่เราจะพูดถึงกันวันนี้ก็คือ หนุ่ม Dongwoo แห่งวง ‘INFINITE นั้นเอง โดยทางค่าย Woollim Ent. ได้บอกว่าดงอูได้เตรียมตัว ใช้เวลาเพื่อการเดบิวต์โซโล่เดี่ยวนี้เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีเลยทีเดียว โดยจะเริ่มต้นโซโล่ด้วยมินิอัลบั้มแรกในชื่อ “ Bye ” ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 4 มีนาคม ( เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ) ซึ่งต้องบอกเลยว่างามดี ทีเซอร์ต่างๆ ที่ถูกปล่อยออกมานั้นก็เริ่ด ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ก็เตรียมรอดูกันนะคะ

โดยในอัลบั้มใหม่นี้มีเพลงทั้งหมด 7 เพลง รวมเพลงโปรโมตในชื่อ “News” ด้วย ซึ่งเพลงโปรโมตนี้แต่งโดย BLSSD และ ดงอูได้มีส่วนในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย บอกเลยว่านั่งติดจอ รอดูเลยค่ะ

image_872843
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

 


 เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับข่าวคราวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่เป็นแฟนคลับใครก็อย่าลืมไปตามดูกันนะคะ รับรองว่าไมม่มีพลาดแน่นอน แน่นอน วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @