Curator
curator
Shirayuri
153 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++
  • 2. Banana Boat Sunscreen Sport SPF50+ PA+++
  • 3. Biore UV Perfect Milk SPF 50+ PA+++
  • 4. NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun SerumSPF50 PA+++
  • 5. Boots Soltan Protect & Moisturise Suncare Lotion SPF50
  • 6. P.O. CARE Aloe Sun Block SPF50 PA+++

สวยท้าแดด ไม่กลัวดำ! กับ 6 ไอเทม "ครีมกันแดดทาตัว" ที่สาวๆ กระซิบมาว่าดี! #ทาเถอะค่ะซิส

แดดแรง ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้! มาปกป้องด้วย 6 กันแดดทาตัว ที่ควรทาก่อนออกจากบ้าน!

12 March 2019
curator_Shirayuri Shirayuri
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

ช่วงหน้าร้อน แดดแรง ๆ แบบนี้ เวลาที่ต้องออกไปข้างนอก แน่นอนว่าต้องเจอกับแสงแดด ตัวการทำร้ายผิวให้หมองคล่ำ ยิ่งเจอแดดแรง ๆ ผิวของสาว ๆ บางคน ถึงกับผิวไหม้จากแสงแดดก็มี ดังนั้นก่อนออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเจอแดดแรงหรือไม่ ขอแนะนำให้สาว ๆ ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ไม่เพียงแต่ช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะหน้าหนาว หรือหน้าฝน ก็ควรทาครีมกันแดดเหมือนกัน!

ดังนั้นวันนี้สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยท้าแดด แบบไม่กลัวดำ! ห้ามพลาดกับ 6 " ครีมกันแดดทาตัว " ที่สาว ๆ บอกต่อว่าดี! รับรองว่าช่วงซัมเมอร์นี้แดดจะแรงแค่ไหน ผิวสาว ๆ ไม่มีคล่ำ อวดผิวสวยสู่แดดกันได้แน่นอน!

image_874619

 

1. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++
image_874620
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับโลชั่นกันแดดตัวนี้ จะมีส่วนผสมของวิตามินอี ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยในการบำรุงผิว ปกป้องผิวที่เกิดจากการเผาใหม้ของแสงแดด เวลาที่สาว ๆ ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน ๆ นอกจากนี้ยังเป็นเนื้อโลชั่นกันน้ำ และไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมอีกด้วย ใครที่จะไปว่ายน้ำ หรือต้องออกแดดเป็นเวลานาน ๆ แนะนำตัวนี้เลย!

2. Banana Boat Sunscreen Sport SPF50+ PA+++
image_874621
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวของ Banana Boat ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ไม่แพ้กัน ซึ่งโลชั่นกันแดดนี้ เหมาะสำหรับเล่นกีฬากลางแจ้ง โดยเนื้อครีมค่อนข้างจะเหนียว แต่รับรองว่าไม่มีไหล หรือเวลาเหงื่อออก เนื้อครีมไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอน และไม่ทิ้งคราบขาวบนผิวสาว ๆ แน่นอน

3. Biore UV Perfect Milk SPF 50+ PA+++
image_874622
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับ Biore ตัวนี้ ถือเป็นกันแดดโลชั่นน้ำนม สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พกพาสะดวก แถมยังปกป้องแดดได้ยาวนาน กันน้ำและเหงื่อ ทาแล้วไม่ทิ้งคราบระหว่างวันแน่นอน และเขายังบอกอีกว่าทากันแดดแล้วสามารถออกแดดได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกีฬาทางน้ำ สาว ๆ ก็เลือกทาตัวนี้ได้เลย เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบเนื้อกันแดดที่เบาสบาย ไม่หนักผิว

4. NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun SerumSPF50 PA+++
image_874623
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

สำหรับกันแดดตัวนี้ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA +++ แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นอีกด้วย ซึ่งเนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่ม ทาแล้วไม่หนักผิว ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่เป็นคราบเวลาทา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เวลาทาอีกด้วย

5. Boots Soltan Protect & Moisturise Suncare Lotion SPF50
image_874624

สำหรับกันแดดตัวนี้ เป็นกันแดดที่สาว ๆ หลายคนบอกว่ากันแดดได้ดีเยี่ยม โดยเนื้อครีมเป็นเนื้อโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน มีความหนานิด ๆ แต่สามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่หนืดติดผิว ซึ่งสามารถทาได้ทั้งในชีวิตประจำวันก่อนออกไปข้างนอก รวมถึงทาก่อนออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแดดแรง ๆ และไปเที่ยวทะเลก็ทาได้ เพราะตัวนี้เป็นกันแดดกันน้ำ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย

6. P.O. CARE Aloe Sun Block SPF50 PA+++
image_874627
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

สำหรับกันแดดตัวสุดท้ายนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบทากันแดดเนื้อเหนียวเหนอะหนะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำ ทำให้เวลาทาเนื้อสัมผัสไม่เหนอะหนะ ซึบซาบสู่ผิวได้ไว ทั้งยังสามารถทาได้ทั้งใบหน้าและผิวกายได้ รวมถึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือน้ำหอม ทำให้สาวผิวแพ้ง่ายก็ทาได้ 

นอกจากจะกันแดดได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และปกป้องผิวไม่ให้ผิวใหม้จากแสงแดดแรง ๆ เวลาที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน


ส่องกันไปแล้ว! กับ 6 " ครีมกันแดดทาตัว " ที่สาว ๆ บอกต่อกันว่าดี! นอกจากจะต้องดูแลผิวหน้า ผิวกายที่ดูสุขภาพดี ก็ทำให้สาว ๆ ดูดีได้เช่นกัน ซึ่งครีมกันแดดทาตัวทั้ง 6 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำให้สาว ๆ มีทั้งแบบเนื้อโลชั่นที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง หรือสาวคนไหนที่ไม่ชอบเนื้อครีมหนา ๆ เลือกทาครีมกันแดดที่มีเนื้อครีมแบบลิขวิด แบบน้ำ หรือแบบเซรั่มก็ได้ เพราะซึมซาบได้ไว ไม่เหนอะหนะเวลาทาแน่นอน ดังนั้นก่อนออกจากบ้าน อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ

ส่วนครั้งหน้าจะพาสาว ๆ ไปส่องไอเทมความงามอะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com