Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ มาส่องกู๊ดส์คิ้วท์ๆ จาก Chuu Goods +++
  • + เครื่องประดับ
  • + ของใช้ในชีวิตประจำวัน

เห็นแล้วไม่งู้ย ให้ตี! รวม 'goods' น่ารัก คิ้วท์ๆ จาก ig : chuu_goods ส่องแล้วอยากได้ตามเลยอ่ะ!

ปิดเทอมแล้วงู้ยยย อิสระมาแล้ว อย่างนี้ก็ต้องช้อป ช้อป แล้วก็ช้อป! ว่าแต่... ช่วงนี้มี goods จาก Chuu goods เขามีอะไรคิ้วท์ๆ ขายบ้างหนอ อยากเห็น ไปส่องกันเตอะ!

12 March 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปิดเทอมแล้ว! มันต้องช้อป ช้อป แล้วก็ต้องช้อป! "

ว่าแต่... เราจะไปช้อปอะไรกันดีหนอ นึกไม่ออกเลยใช่ไหมล่า งั้นเอาอย่างนี้แทน หากเธอเป็นคนชอบอะไรที่คิ้วท์ๆ ก็ลองมาส่อง IG Chuu Goods กันดูก่อนได้เลย เครื่องประดับติดผมน่ารักๆ เพียบ ของใช้ส่วนตัวก็มีด้วยเหมือนกันน่า

หูย... พอได้ยินแล้วนี้แล้ว จิตวิญญาณนักช้อปเข้าสิงเลยใช้ม่า งั้นเราไปส่องกู๊ดส์สุดฟินจาก Chuu Goods กันเลยดีกว่าเนอะ

+++ มาส่องกู๊ดส์คิ้วท์ๆ จาก Chuu Goods +++

 


กู๊ดส์เด็ดๆ ที่มีอยู่ใน IG Chuu Goods มีเยอะมากเลยค่ะ เปิดเข้าไปปุ๊บ โอ้ว มีที่ใส่หูฟังเลยอะ กล่องอย่างเจ๋งเลย พอดูภาพถัดไป มาเป็นเครื่องประดับแทนล่ะ แล้วพอเลื่อนไปดูภาพอื่น มันก็กลายเป็นพวกตุ๊กตาแทน... อืม รู้สึกสับสนเล็กน้อย อยากส่องแบบเป็นหมวดเป็นหมู่เลย

มาค่ะ เราจัดให้เธอเอง!

+ เครื่องประดับ

 


เธอคนไหนเจาะหูกันบ้างจ๊ะ แล้วกำลังมองหาต่างหูคิ้วท์ๆ กันอยู่หรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นต่างหูแบบสายโซ่ยาวห้อยไปด้วยดอกไม้หวานๆ อย่างนี้ น่าจะโดนตาต้องใจอยู่นะ!


เค้าไม่ได้เจาะหูอะตัว! งั้นก็มาส่องเป็นพวกกิ๊บติดผมแทนเลยค่ะ ใช้ได้ทุกคนแน่นอนเลย อย่างชิ้นนี้ก็เหมาะกับคนชอบของมีประกายระยิบระยับ เดินออกไปต้องแสงแดด รับรองว่าเด่นสะดุดตาแน่ค่ะ


กิ๊บติดผมแบบมีประกายวิ้งค์วับจัดเต็มไปเลย เธอรู้สึกว่ามันดูเยอะเกินไปหน่อย ไม่ค่อยเหมาะกับตัวเองเท่าไรนัก เอาอย่างนี้ เธอลองหันมาใช้กิ๊บเรียบๆ แบบติดมุกตรงปลายสิ คิ้วท์กันแบบไม่เยอะเกินล่ะ


ไม่จำเป็นต้องใส่ไปออกงานอย่างเดียวหรอกนะ สร้อยไข่มุกเรียบๆ แบบสองเส้นยาวไปเลย เอามาแมทช์คู่กับเสื้อยืดเรียบๆ มันก็ดูวัยรุ่นอยู่นะ!


สาวฮิปฮอปก็สามารถใส่สร้อยไข่มุกงามๆ ได้เช่นเดียวกันนะ! แต่ต้องจับคู่สวยกับสายสร้อยสีทองยาวด้วยล่ะ แบบนี้ถึงจะดูหวานสไตล์สาวฮิปฮอปล่ะ


เอากิ๊บไข่มุกมาติดผมของเรา ในบางครั้งเธอก็นึกกลัวว่ามันจะดูเวอร์เกินไปใช่ไหมละคะ ถ้าอย่างนั้นก็หันมาใช้เรียบๆ อย่างนี้ก็ได้นะ กิ๊บผอมๆ ติดไข่มุกขนาดต่างๆ ให้เต็มไปเลย ดูไม่เยอะ หรือน้อยจนเกินไปล่ะ


เห็นแล้วขอยกใจได้เลย! กิ๊บสีทองแดงเรียบๆ แต่ติดผมออกมาแล้ว ดูคิ้วท์ไม่แพ้สาวเกาหลีเลยนะจ้ะ ยิ่งเอามาจับคู่กับสร้อยไข่มุกและเสื้อสไตล์หวานด้วยนะ ลุคคุณหนูสุดๆ


เอ๋... กิ๊บที่ฉันมีอยู่เรียบมากเลย เอาไปแมทช์กับกิ๊บอื่นยังไงให้ออกมาดูบิ้วตี้ดีนะ ใน IG ของ Chuu Goods ก็มีตัวอย่างมาให้ลองทำตามอยู่น้า กิ๊บเรียบๆ หนึ่งตัว กิ๊บดอกไม้อีกหนึ่ง แล้วก็กิ๊บไข่มุก รวมกันออกมาดูสวยเวอร์


สร้อยสีทองสามเส้นแต่ต่างสไตล์กัน หนึ่งเรียบๆ ไปเลย ห้อยจี้กลมพอ อีกหนึ่งก็เป็นไข่มุกชิดๆ กันหน่อย และแบบสุดท้ายก็ไข่มุกทิ้งระยะห่างจนเห็นสายสร้อย


ต่างหูแบบห้อยคริสตัลเด่นไปเลย เธอพยายามเลี่ยงเพราะกลัวดูแก่กันสินะคะ งั้นถ้าเป็นกู๊ดส์จาก Chuu Goods แทนล่ะ นอกจากเป็นประกายสวยแล้ว ดีไซน์ก็ยังดูเก๋อีกด้วยนะ

+ ของใช้ในชีวิตประจำวัน

 


พวกเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กิ๊บ ที่คาดผม เราก็ได้พาเธอไปส่องมากันจนหมดแล้ว ถัดมาก็เป็นพวกของใช้ในชีวิตประจำวันบ้างดีกว่าเนอะ อย่างตุ๊กตา เคสมือถือ กล่องใส่หูฟัง และอื่นๆ อีกมากมายเลย แต่รับรองว่าคิ้วท์โดนใจทุกชิ้นค่ะ!


มองจากกล่องอย่างเดียว หลงนึกไปว่าเป็นกล่องใส่ขนมนะเนี่ย พอเปิดออกมาดูข้างในเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลย... ไม่ได้ใส่ขนม แต่ใส่หูฟังล่ะ!


หมอนใบใหญ่ที่เป็นใบหน้าของเป็ดเหลือง สมุดจด เคสมือถือ งานนี้เธอคนไหนหลงรักเจ้าสิ่งมีชีวิตตัวน้อยนี้ก็อย่าได้พลาดไปเชียว เธอต้องเปย์มาเป็นของตัวเองสักชิ้นสองชิ้นกันด้วยนะ!


สโนว์บอลสีแดงสดใส เหมาะเปย์มาเก็บเป็นของสะสมอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ นอกจากนี้ก็ยังเอาไปใช้ประโยชน์เรื่องทับกระดาษได้อีกด้วยนะ สโนว์บอลไม่ได้มีดีแค่ตั้งโชว์สวยๆ อย่างเดียวล่ะ


ตาลุกวาวไปเลยพี่น้อง เคสมือถือน่ารักๆ มีให้เลือกเยอะมากเลย! สีชมพูอ่อนหวาน สีม่วงดูชวนฝัน สีฟ้าดูผ่อนคลาย แบบใสๆ ที่เห็นเคสมือถือข้างในก็มีด้วยล่ะ ต๊าย... อยากได้จัง


หลงรักคิตตี้กันอยู่หรือเปล่า? เคสมือถือจาก Chuu Goods ที่เป็นลายคิตตี้น่ารักๆ ก็มีเช่นกันนะ แล้วดูแต่ละแบบสิ ตัวเคสค่อนข้างมีความใสและเป็นประกาย เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่ดูระยิบระยับดีนะ!


นมสตรอว์เบอร์รี่แสนหวาน อย่าปล่อยให้เป็นแค่เครื่องดื่มที่หยิบจับกันได้ไม่นาน เธอก็ต้องโยนลงถังขยะ เปลี่ยนมันให้กลายเป็นกระเป๋าเริ่ดๆ ด้วยสิ แล้วชีวิตของเธอจะดูหวานขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ

 
ชีวิตเป็นคนชอบติด!... ติดสติกเกอร์นะ แล้วกู๊ดส์จาก Chuu Goods ก็มีลายสติกเกอร์น่าสนใจอยู่ด้วยนะ เป็ดน้อยสีเหลืองในท่วงท่าต่างๆ เห็นแล้ว น่าคว้ามาติดจัง!


ปิดเทอมใหญ่ เธอก็ต้องนึกถึงทะเลเป็นอันดับแรกเลยใช่ไหมนะคะ งั้นก็ต้องมีกระเป๋าผ้าสีพาสเทลติดไปด้วยสักใบแล้วสิ เอาไปเดินถือชายหาด ช่วยเพิ่มเสน่ห์ตัวเองให้ดูคิ้วท์แบบคูณสองล่ะ


++++++++++++++++++++

งู้ยยยย

เห็นแล้วอยากได้ขึ้นมาเลยเนอะ เพราะไม่ว่าจำเป็นพวกของใช้ส่วนตัว เครื่องประดับแบบต่างๆ มันดูคิ้วท์จนน่าไปหาซื้อมาครอบครองทั้งนั้นเลยอะ แต่บางชิ้นก็เหมือนจะมีติดอยู่ในกล่องเก็บเครื่องประดับอยู่แล้วนะ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ แล้วเปลี่ยนเป็นแต่งตาม IG Chuu Goods ก็ฟังดูเป็นความคิดที่ไม่เลวเช่นกัน

รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไม่ได้ แยกย้ายกันไปเลยดีกว่าค่ะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com