เซ็กซี่สู้ไม่ได้ น่ารักแทนแล้วกัน! 6 ไอเดีย "ชุดว่ายน้ำสาวคัพเล็ก" เสริมความมั่นใจคูณ 100

เซ็กซี่สู้ไม่ได้ น่ารักแทนแล้วกัน! 6 ไอเดีย "ชุดว่ายน้ำสาวคัพเล็ก" เสริมความมั่นใจคูณ 100

หน้าร้อนก็ต้องทะเลสิ! แต่... อกมันเล็กอะ ไม่มีความมั่นใจที่จะใส่ชุดว่ายน้ำเดินแถวชายหาดเลยเนี่ยสิ งั้น... เธอลองมาส่องไอเดียพวกนี้เลย รับรองว่าเห็นแล้ว ความมั่นใจเต็ม Max!

12 March 2019
นู๋กบ
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ปิดเทอมนี้ เพื่อนชวนไปทะเล แต่... สาวอกเล็กๆ แบบเรา ไม่รู้จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี !? "

กลุ้มใจเสียยิ่งกว่าตอนต้องมานั่งเดาแนวข้อสอบที่อาจารย์จะออกเสียอีกนะเนี่ย เอ ควรหยิบชุดว่ายน้ำแบบไหนขึ้นมาใส่กันดีนะ ถึงจะออกมาดูดี ไม่แย่ แถมแบบชุดว่ายน้ำเนี่ยก็มีเป็นร้อยแบบ โหย... ขอลาตายแป๊บ ไม่ได้สิ! เดี๋ยววันเที่ยวไม่มีชุดว่ายน้ำใส่

งั้นเอาอย่างนี้แทน! ลองมาส่อง ไอเดียชุดว่ายน้ำ ที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ น่าจะมีสักแบบสองแบบนั่นแหละ ที่โดนใจเธอ ว่าแล้วก็อย่าชักช้า ไปส่องกันโลด

+ 1. ชุดว่ายน้ำแบบมีจีบที่หน้าอก +

 

image_875522
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ชุดว่ายน้ำแบบมีระบายสิ มุ้งมิ้งแถมซ่อนความเล็กได้มิด! "

อกเล็กไม่เคยแคร์ เสื้อผ้า บราแบบเสริมฟองน้ำ พวกนี้ช่วยชีวิตเธอได้หมด แต่เมื่อหันมาใส่ชุดว่ายน้ำแทน ความเล็กนี้คงปิดไม่มิดแน่ งั้นเอาไงดี อย่างเราคงแต่งชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ๆ ไม่ไหว งั้นเอาความน่ารักสู้แทนก็ได้เนอะ ด้วยชุดว่ายน้ำที่มีระบายตรงช่วงหน้าอกค่ะ แบบชั้นเดียวคลุมปิดครึ่งบนก็ได้ แบบที่เป็นชั้นๆ ไล่ลงมาก็น่ารักหมด

+ 2. ชุดว่ายน้ำอะไรก็ได้ แมทช์คู่กับเสื้อ +

 

image_875523
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ไม่อยากซื้อชุดว่ายน้ำใหม่ งั้นก็ดัดแปลงเองเลย! "

สมัยเด็กๆ เนี่ย ชุดว่ายน้ำใส่แบบไหนก็ไม่คิดมากหรอกเนอะ แต่พอโตเป็นสาวแล้ว ไม่ได้อะ มันต้องดูดี แล้วยิ่งอกเล็กด้วยนะ มันต้องใส่ใจเป็นพิเศษหน่อย ทว่าชุดว่ายน้ำตัวหนึ่งเนี่ย ราคาค่อนข้างโหด ของเก่าก็ยังใส่ได้ด้วย เพียงแค่.. ออกมาดูไม่สวย งั้นเธอก็จับดัดแปลงชุดที่มีอยู่ ด้วยการคว้าเสื้อสวยๆ สักตัวมาใส่ปิดก็พอค่ะ ออกมาดูเป็นชุดใหม่ ไม่เน้นช่วงอกให้ดูเด่นด้วย คุ้มค่าเวอร์

+ 3. ชุดว่ายน้ำทูพีซ แบบไม่เน้นหน้าอกมาก +

 

image_875525
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" เลือกแบบไม่เน้นหน้าอกมากสิดี สาวอกเล็กควรใส่ "

ว้าว เห็นคนใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซแล้วสวยจังเลย ใจเธอก็อยากใส่บ้างเป็นธรรมดา แต่จะเอาแบบแหวกลึก หรือเน้นอกให้เห็นชุดๆ จนดูไม่ต่างอะไรไปจากชุดชั้นใน เห็นทีคงไม่ไหวอะ อกได้ดูเล็กกว่าเดิมแน่ งั้นเธอก็ต้องเลือกแบบปิดช่วงอกได้อย่างมิดชิดหน่อยนะ มันจะได้ดูกลืนกันไปหมด มองไม่ค่อยออกหรอกว่าเธออกเล็ก!

+ 4. ชุดว่ายน้ำแบบมีลวดลาย +

 

image_875526
- ที่มารูป: http2.mlstatic.com

" หลอกสายตาคนด้วยลวดลายของชุด! "

เรื่องนี้เธอหลายคนน่าจะรู้ดีกันอยู่แล้วนา ว่าพวกเสื้อผ้าที่มีลวดลายทั้งหลาย มันจะช่วยหลอกตาผู้คนได้ในระดับหนึ่ง พวกชุดว่ายน้ำเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นหรอกนะ เน้นหาลวดลายสวยๆ มาใส่ดูสิ แล้วช่วงอกของเธอก็จะดูเด่นขึ้นมา ไม่แบนราบไปกับลำตัวด้วยลายของชุดว่ายน้ำล่ะ!

+ 5. ชุดว่ายน้ำวันพีซ แบบแหวกกลางลึก +

 

image_875528
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบแหวกอกลึก ช่วยเน้นให้ทรงอกดูสวยขึ้น "

ในเมื่อพวกชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ มันเผยสัดส่วนให้เห็นเด่นชัดเกินไป จนทำให้เธอรู้สึกเสียความมั่นใจหมดเลย ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองหันมาใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซแทนแล้วล่ะ ชิ้นเดียวจบ อกเล็กๆ ใส่แล้วดูดีอีกด้วย แต่ใจอยากให้มันดูเด่นขึ้นมานิด อกใหญ่ขึ้นมาหน่อย เธอก็เลือกแบบที่แหวกตรงกลางลึกเลยสิ มันจะช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นนะคะ

+ 6. ชุดว่ายน้ำเรียบๆ แต่จัดเต็มช่วงอก +

 

image_875530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" อกเล็กนัก ก็ดึงดูดความสนใจมาที่ชุดแทน! "

ในเมื่อหน้าอกของเราเล็ก ต้องหาวิธีดึงดูดสายตาคนอื่นด้วยการคว้าชุดว่ายน้ำที่ตกแต่งช่วงหน้าอกจัดเต็มกันไปเลยค่ะ สายเส้นเรียงกันเป็นแถวจนปิดช่วงอกไปหมดเลยก็ฟังดูเข้าท่า หากอยากจะแต่งให้ดูหวานขึ้นมานิด พวกลูกไม้หวานๆ ตกแต่งตามขอบชุดว่ายน้ำก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เอาเป็นว่า ช่วงหน้าอกห้ามปล่อยโล่งก็แล้วกัน!


+++++++++++++++++++++

นึกภาพตัวเองตอนไปเที่ยวทะเลออกแล้วหรือยัง?

ชุดว่ายน้ำแบบไหนจะเหมาะกับตัวเองที่สุดในสามโลก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองเวลาเดินอยู่ริมหาดด้วย หรือในตอนนี้กลายเป็นว่า ตัวเลือกมันเยอะเกินไป เธอเลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะแต่งตัวออกมาอย่างไรดี เพราะพอแนะนำชุดว่ายน้ำแบบมีระบายปุ๊บ แบบชุดก็โผล่มานับสิบ แนะนำชุดว่ายน้ำให้แมทช์กับเสื้อปั๊บ ในหัวเธอก็ได้ทำการจับคู่ไปเกินร้อยแบบแล้ว!

ของแบบนี้ต้องค่อยๆ ลอง ค่อยๆ เลือกค่ะ อย่ารีบร้อนไปเลย เวลาน่าจะมีเหลืออยู่กันบ้างแหละเนอะ คงไม่มีใครไปเที่ยวทะเลในวันพรุ่งนี้เลย... หรือเปล่า? เอาเป็นว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา แยกย้ายกันไปเลยดีกว่าค่ะ! เจอกันใหม่พรุ่งนี้ บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @