summary intro: 64004

รวม 'ชนิดชุดว่ายน้ำ MUST HAVE!!! ของสาวอวบ' Plus Size ก็ใส่บิกินี่ไปเที่ยวทะเลได้

ใครว่าสาว Plus size จะใส่ Bikinis ไม่ได้ รวมชุดว่ายน้ำที่สาวอวบห้ามพลาด

12 March 2019
curator_wawareview wawareview
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าพวกเธอคงเริ่มแพ็คกระเป๋า เตรียมตัวไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์กันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าพอไปเที่ยวทะเล สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ " ชุดว่ายน้ำ " แต่ปัญหาคือ ถ้าเป็นสาวอวบจะเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง เราบอกอยู่บ่อยๆ ว่าไม่มีใครมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ แค่เราต้องรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาใส่ แค่นี้ก็มั่นใจและสวยในแบบของตัวเองได้

วันนี้เราก็เลยมีชุดชิคๆ เป็น Must Have ที่สาวไซส์ใหญ่ห้ามพลาดมาฝากกัน ที่สำคัญใส่แล้วดูน่ารักสดใส ไม่โป๊มากจนเกินไป และเสริมความมั่นใจของเราด้วย เอาล่ะ ถ้าเธอพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเทมเด็ดๆ อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_876095
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ชุดว่ายน้ำที่มีลายพิมพ์


เรารู้ว่าทุกคนคงคิดว่าลายพิมพ์เนี่ยนะ!! ถ้าใส่ก็ยิ่งดูอวบอ้วนกันเข้าไปใหญ่ แต่เราอยากให้เธอลืมความคิดนั้นซะ! เพราะเดี๋ยวนี้เขามีการออกแบบให้เป็นลายกำลังพอดี มีความพลิ้วไหวและเป็นธรรมชาติ ซึ่งมันทำให้เราดูเพรียวบางเซ็กซี่และขึ้นเป็นกอง ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ หรือแม้แต่ลายกราฟฟิคต่างๆที่สำคัญมันยังเป็นเทรนด์ชุดว่ายน้ำของปี 2019 นี้  

แต่เคล็ดลับก็คือ พยายามเลือกชุดว่ายน้ำสีเข้มๆ เพราะช่วยพรางตา
ทำให้เราดูตัวเล็กลง รวมถึงพรางสัดส่วนที่เราไม่อยากให้ใครเห็นได้ด้วย โดยเลือกสีเข้มที่มีแต่งลวดลายสีสดบางส่วน เพื่อให้ดูสดใสได้ค่ะ

image_876083
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอ


อีกแบบที่จะช่วยพรางหุ่นเจ้าเนื้อของเธอได้เป็นอย่างดีก็คือ ชุดว่ายน้ำแบบสายคล้อง ที่มึคอตัววีเส้นใหญ่ โดยเป็นการพรางให้ช่วงบนดูเล็กลง ดึงดูดสายตาไปที่ที่ช่วงบน หรือที่หน้าอกสุดเซ็กซี่แทน เคล็ดลับอีกอย่างที่ช่วยทำให้การใส่ชุดว่ายน้ำของเธอสวยขึ้นก็คือ พยายามเลือกที่ท่อนล่างเป็นกางเกงทรงวินเทจเอวสูง สีเข้ม เพื่อจะได้ช่วยเก็บประชับ ทำให้พุงน้อยๆ ของเราไม่ปลิ้นโผล่ออกมา ทักทายสายตาประชาชนนะคะ 

image_876087
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ปลอดภัยด้วยชุดแบบวันพีซ


แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มั่นใจก็มองหาชุดแบบวันพีซ ก็คือว่าเป็นเซฟโซนที่ใครใส่ก็รอด เพราะการปกปิดแบบรัดกุมนี้จะช่วยพรางหุ่น และเนื้อส่วนเกินของเราได้ โดยเฉพาะช่วงกลางลำตัว เทคนิคก็คือพยายามเลี่ยงชุดว่ายน้ำสีพื้นสีเดียว ไม่มีลวดลายอะไรเลยทั้งตัว เพราะถึงแม้จะเป็นขาว ก็ยังอาจจะทำให้เราดูแน่นและตันกว่าเดิม แนะนำให้มองหาชุดที่มีเว้าเล็กๆ ซีทรูหน่อยๆ  จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และทำให้เธอไม่ดูตันได้นะคะ เรียกว่าแก้ปัญหาครบทุกจุดก็ว่าได้

image_876093
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 หาเสื้อคลุมช่วยอีกแรง


ไอเทมแฟชั่นอย่างสุดท้ายที่จะช่วยพรางหุ่นของเธอได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่มีต้นขา หรือสะโพกใหญ่ก็คือ " เสื้อคลุม " ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดตัวไว้ สามารถเอามาคลุมทับก็ได้ หรือจะเอามาผูกเอวก็เก๋ไปอีกแบบ เทคนิคคือให้เลือกเลือกเสื้อตัวยาวที่ปิดสะโพกลงมา มีความพลิ้วๆ จะได้ดูสวยรับซัมเมอร์ แนะนำให้เลือกเป็นลายโบฮีเมียนเก๋ๆ ชิคๆ ใส่แล้วดูเซ็กซี่และไม่โป๊จนเกินไปนะคะ

image_876094
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างสำหรับไอเทมเด็ดๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวอวบคนไหนที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำสวยๆ อินเทรนด์ๆ ก็ลองไปเลือกมาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะวันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @