รวมวิธี ฟื้นฟูผิวสาว ให้เรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส ใน 14 วัน

รวมวิธี ฟื้นฟูผิวสาว ให้เรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส ใน 14 วัน

อยากมีผิว เนียน เด้ง กระจ่างใส แบบรวดเร็วทันใจ ไปดู เคล็ดไม่ลับกันค่ะ

18 March 2019
Praew_Thanvarat
18 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยไหม ? ถึงวันพิเศษ วันสำคัญใด ๆ แต่ผิวดันหมองคล้ำ เสื่อมโทรม ริ้วรอยถามหา แบบไม่ทันตั้งตัว...>< เพราะที่ผ่านมาดันลืมใส่ใจ ลืมดูแลตัวเอง  มัวแต่สนใจเรื่องงาน เรื่องเรียน จนไม่มีเวลาดูแลผิว ไม่ได้ใส่ใจผิว เมื่อใกล้วันที่ต้องโชว์ผิวจริง ๆ กลับเตรียมตัวไม่ทันซะงั้น

วันนี้เพื่อเอาใจคุณสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว แต่อยากกลับตัวกลับใจมารักผิว อยากให้ผิวกลับมาสวย กระจ่างใสแบบทันใจ เราจึงมีเคล็ดลั เร่งผิวสวย ด้วยวิธีง่าย ๆ ปลอดภัยและได้ผลเร็วมาฝากกันค่ะ ซึ่งวิธีนี้ไม่ใด้เจาะจงสำหรับคนที่อยากมีผิวสวยเร็ว ๆ นะคะ แต่เหมาะกับทุกคนที่รักผิว อยากดูแลผิวให้ เนียน เด้ง กระจ่าง ใส พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า...

image_876830

 

1. เพิ่มอาหารผิว ด้วยวิตามินจากธรรมชาติ
image_876871

You are what you eat เป็นประโยคที่เป็นจริงเสมอค่ะ ขั้นตอนแรกคือ การเพิ่มอาหารให้ผิว ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพผิวเพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง อย่างเช่น อาหารที่มีวิตามินซีสูง อาทิ ในผลไม้จำพวก ส้ม ฝรั่ง สตรอว์เบอร์รี่ บรอกโคลี หรือผักใบเขียวต่าง ๆ วิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย เพราะจะเข้าไปเสริมคอลลาเจนตามผิวหนังให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ

อาหารที่มีเบต้าแคโรทีน และ ไลโคปีนสูง อย่างเช่นมะเขือเทศแครอทนี่ก็ขาดไม่ได้เลย เพราะในสารเหล่านี้จะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงอาหารบางประเภทที่ทำให้ผิวเสียด้วยค่ะ อย่างเช่น อาหารที่มีน้ำตาลสูง ไขมันสูง และ งดการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำด้วย เพราะจะทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยง่าย

และสำคัญอย่าลืม!!! ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 8 - 10 แก้ว เพื่อช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำ

2. กระตุ้นผิว ด้วยโยคะ
image_877361

โยคะเป็นการออกกำลังกายที่สาว ๆ หลายคนสนใจและเป็นที่นิยม เพื่อให้มีรูปร่างและบุคลิกที่ดี แต่รู้ไหมคะว่า นอกจากนี้โยคะยังมีประโยชน์ในเรื่องผิวพรรณด้วยค่ะ เพราะการเล่นโยคะนั้นจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบทางเดินหายใจ และระบบการย่อยอาหารทำงานดีขึ้น เมื่อระบบต่าง ๆ ในร่างกายดีขึ้นแล้ว ก็ส่งผลให้ร่างกายสามารถรับสารอาหารได้มากขึ้น ส่งผลให้มีผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

นอกจากนี้การเล่นโยคะยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย  ช่วยลดความเครียด ช่วยลดฮอร์โมน cortisol ซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่เร็วอีกด้วยค่ะ ใครอยากมีผิวที่กระชับ เฟิร์ม แลดูเด้ง เต่งตึง และอ่อนเยาว์ ก็รีบไปจัดกันเลย

3 ผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับจากธรรมชาติ
image_876957

เนื่องจากผิวของเราต้องได้รับการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอยู่เสมอ ดังนั้นการสครับหรือขัดผิวก็เป็นอีกวิธีที่สำคัญค่ะ การสครับผิวมีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดการเกิดริ้วรอย เซลลูไลท์ แถมยังช่วยให้เราผ่อนคลายด้วย

สครับที่อยากแนะนำสาว ๆ คือ สครับที่มาจากธรรมชาติ อย่าง เกลือทะเล มะขามเปียก น้ำผึ้ง น้ำมัน มะกอก ขมิ้น หรือ โยเกิร์ต ซึ่งสาว ๆ สามารถ DIY ได้เอง หรือหาสูตรจากแหล่งต่าง ๆ ได้ การใช้วัตถุดิบจากธรรมชาตินอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังทำให้สาว ๆ ได้รับสารบำรุงอย่างเข้มข้น ไม่เปลืองค่าใช้จ่าย แนะนำให้หมั่นสครับ เดือนละครั้ง ถึงสองครั้งค่ะ


4. บำรุงผิว 3 Steps ด้วย GIFFARINE HYA Series
image_876825

ขั้นตอนที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือ การบำรุงผิว ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สามารถช่วยให้ผิว เด้ง เนียน ใส ใน 14 วัน อย่างผลิตภัณฑ์แบรนด์ Giffarine กับเซ็ท Giffarine HYA Series 3 Steps บำรุงผิว ที่ประกอบไปด้วย

1. GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum เซรั่มขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

2. GIFFARINE HYA 3D Complex Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น

3. GIFFARINE HYA Booster Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์ก ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว

Step 1 GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum
image_877366

เริ่ม Step แรกของการบำรุงผิว ด้วย GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยบูสต์ผิวในขั้นตอนแรก เพื่อให้การบำรุงขั้นตอนต่อไปมีสิทธิภาพที่สุดค่ะ เนื้อเซรั่มใส บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็วพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ และช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับและผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน

ด้วยส่วนผสมของด้วยไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน Ecocert ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวตึงกระชับและเรียบเนียน

ผสานด้วย Flower Extract สารสกัดจากดอกไม้จากประเทศฝรั่งเศส และ Caviar Lime Extract สารสกัดมะนาวคาร์เวียร์จากออสเตรเลีย ที่เป็น AHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

มีส่วนผสมของ Sakura Extract สารสกัดจากดอกซากุระจากประเทศเกาหลี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปราศจากสี และสารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์ พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน
 

image_877387

วิธีใช้ แนะนำให้หยดเซรั่ม 1 หลอดหยด ลูบไล้ให้ทั่วหน้าและลำคอ ก่อนการบำรุงขั้นตอนต่อไป ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

Step 2 GIFFARINE HYA 3D Complex Cream
image_877367

มาที่ Step ของการบำรุงด้วย GIFFARINE HYA 3D Complex Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่พร้อมบำรุงผิวให้กระชับ เนียนนุ่ม ตัวเนื้อครีมมีสีขาว เข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและผิวธรรมดา พร้อมบำรุงผิวด้วยนวัตกรรม Hyaluron 3D Complex (ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ) เต็มเปี่ยมด้วย


- Hyaluron สายสั้น โมเลกุลขนาดเล็ก จากเกาหลี ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมช่วยกระชับผิว  

- Hyaluron สายกลางและสายยาว โมเลกุลขนาดกลางและขนาดใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ช่วยเติมเต็มริ้วรอย และช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

- เสริมความแข็งแรงของผิวด้วย Peptide Complex จากฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความมีชีวิตชีวาแก่ผิว เผยผิวเนียน นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

- ผสาน Vitamin B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญปราศจากสี, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, เมนทอล, การบูร และสารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์, พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน

image_877398

วิธีใช้ ลูบไล้ผลิตภัณฑ์บริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

Step 3 GIFFARINE HYA Booster Sleeping Mask
image_877374

มาที่ Step สุดท้ายของการบำรุงผิวด้วย GIFFARINE HYA Booster Sleeping Mask มาส์กบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อมาส์กเป็นเนื้อเจล ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ด้วย
นวัตกรร
Hyaluron 3D Complex (ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ) เต็มเปี่ยมด้วย


- Hyaluron สายสั้น โมเลกุลขนาดเล็ก  ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยเติมเต็มริ้วรอยให้ตื้นขึ้น กระชับผิว และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง

- พร้อมด้วย Hyaluron สายกลางและสายยาว โมเลกุลขนาดกลางและใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำต่อเนื่องยาวนาน เติมเต็มริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

- เสริมการบำรุงด้วย Olive Extract (สารสกัดจากผลมะกอก) จากอิตาลี ให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นหลังตื่นนอน เพิ่มความแข็งแรงของผิวด้วย Peptide Complex จากฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

- Vitamin B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, เมนทอล, การบูร และสารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์, พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน

image_877403

วิธีใช้ ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอน

ผลลัพธ์ หลังใช้ 14 วัน
image_877413

 

5. พักผ่อนผิว ด้วยการนอนหลับให้เพียงพอ
image_877420

หลังจากที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่สาว ๆ จะขาดไม่ได้คือ การพักผ่อนผิวด้วยการนอนหลับให้เพียงพอ ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย ส่วนผิวพรรณก็จะได้รับอานิสงค์ในการพักผ่อนไปด้วย โดยช่วงเวลาในการเข้านอนที่ดีที่สุดคือ ควรเข้านอนก่อน 4 ทุ่มและควรนอนให้เพียงพอ 7 - 8 ชั่วโมง ต่อวัน หากสาว ๆ นอนดึก และนอนไม่เพียงพอ สิ่งที่จะตามมา คือ โทรม โทรม และก็โทรมค่ะ

และสิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้อีกอย่างคือ ท่านอนก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ ควรนอนให้ถูกท่า โดยท่าที่แนะนำคือ นอนหงาย หลีกเลี่ยงท่าที่ใบหน้าต้องสัมผัสกับหมอน เพราะจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ค่ะ

 

image_877467

ผิว เด้ง เนียน ใส ได้ใน 14 วันจริง ๆ ค่ะ เพียงแค่สาว ๆ จัดสรรเวลาเพื่อดูแลผิว ด้วย 5 ขั้นตอน ที่เราแนะนำ และใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งเรื่องของอาหารผิว การพักผ่อน ผ่อนคลายผิว รวมถึงการใส่ใจในรายละเอียดของการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงอย่าง GIFFARINE HYA หากสาว ๆ คนไหนสนใจ หรืออยากไปลอง ไปใช้กัน

ขอแนะนำอีกครั้งกับ

Giffarine HYA Intensive Whitening Pre-Serum ราคา 600 บาท
Giffarine HYA 3D Complex Cream ราคา 520 บาท
Giffarine HYA Booster Sleeping Mask ราคา 660 บาท

image_877463

สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Giffarine shop ทุกสาขาเลยค่ะ หรือ


-       นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ

-       โทร 1101

-       Line: @Giffarinethailand

-       Shopee  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @