รวมวิธีฟื้นฟูผิวสาวให้เรียบเนียนเด้งกระจ่างใสใน14วัน
1565321194 beauty 2x
ความงาม

รวมวิธี ฟื้นฟูผิวสาว ให้เรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส ใน 14 วัน

อยากมีผิว เนียน เด้ง กระจ่างใส แบบรวดเร็วทันใจ ไปดู เคล็ดไม่ลับกันค่ะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เพิ่มอาหารผิว ด้วยวิตามินจากธรรมชาติ

  • 2. กระตุ้นผิว ด้วยโยคะ

  • 3 ผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับจากธรรมชาติ

  • 4. บำรุงผิว 3 Steps ด้วย GIFFARINE HYA Series

  • Step 1 GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum

  • Step 2 GIFFARINE HYA 3D Complex Cream

  • Step 3 GIFFARINE HYA Booster Sleeping Mask

  • ผลลัพธ์ หลังใช้ 14 วัน

  • 5. พักผ่อนผิว ด้วยการนอนหลับให้เพียงพอ


  เคยไหม ? ถึงวันพิเศษ วันสำคัญใด ๆ แต่ผิวดันหมองคล้ำ เสื่อมโทรม ริ้วรอยถามหา แบบไม่ทันตั้งตัว...>< เพราะที่ผ่านมาดันลืมใส่ใจ ลืมดูแลตัวเอง  มัวแต่สนใจเรื่องงาน เรื่องเรียน จนไม่มีเวลาดูแลผิว ไม่ได้ใส่ใจผิว เมื่อใกล้วันที่ต้องโชว์ผิวจริง ๆ กลับเตรียมตัวไม่ทันซะงั้น

  วันนี้เพื่อเอาใจคุณสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว แต่อยากกลับตัวกลับใจมารักผิว อยากให้ผิวกลับมาสวย กระจ่างใสแบบทันใจ เราจึงมีเคล็ดลั เร่งผิวสวย ด้วยวิธีง่าย ๆ ปลอดภัยและได้ผลเร็วมาฝากกันค่ะ ซึ่งวิธีนี้ไม่ใด้เจาะจงสำหรับคนที่อยากมีผิวสวยเร็ว ๆ นะคะ แต่เหมาะกับทุกคนที่รักผิว อยากดูแลผิวให้ เนียน เด้ง กระจ่าง ใส พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า...

   

  1. เพิ่มอาหารผิว ด้วยวิตามินจากธรรมชาติ

  You are what you eat เป็นประโยคที่เป็นจริงเสมอค่ะ ขั้นตอนแรกคือ การเพิ่มอาหารให้ผิว ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพผิวเพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง อย่างเช่น อาหารที่มีวิตามินซีสูง อาทิ ในผลไม้จำพวก ส้ม ฝรั่ง สตรอว์เบอร์รี่ บรอกโคลี หรือผักใบเขียวต่าง ๆ วิตามินซีนั้นมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย เพราะจะเข้าไปเสริมคอลลาเจนตามผิวหนังให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ

  อาหารที่มีเบต้าแคโรทีน และ ไลโคปีนสูง อย่างเช่นมะเขือเทศแครอทนี่ก็ขาดไม่ได้เลย เพราะในสารเหล่านี้จะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงอาหารบางประเภทที่ทำให้ผิวเสียด้วยค่ะ อย่างเช่น อาหารที่มีน้ำตาลสูง ไขมันสูง และ งดการดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำด้วย เพราะจะทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยง่าย

  และสำคัญอย่าลืม!!! ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 8 - 10 แก้ว เพื่อช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำ

  2. กระตุ้นผิว ด้วยโยคะ

  โยคะเป็นการออกกำลังกายที่สาว ๆ หลายคนสนใจและเป็นที่นิยม เพื่อให้มีรูปร่างและบุคลิกที่ดี แต่รู้ไหมคะว่า นอกจากนี้โยคะยังมีประโยชน์ในเรื่องผิวพรรณด้วยค่ะ เพราะการเล่นโยคะนั้นจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบทางเดินหายใจ และระบบการย่อยอาหารทำงานดีขึ้น เมื่อระบบต่าง ๆ ในร่างกายดีขึ้นแล้ว ก็ส่งผลให้ร่างกายสามารถรับสารอาหารได้มากขึ้น ส่งผลให้มีผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

  นอกจากนี้การเล่นโยคะยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย  ช่วยลดความเครียด ช่วยลดฮอร์โมน cortisol ซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่เร็วอีกด้วยค่ะ ใครอยากมีผิวที่กระชับ เฟิร์ม แลดูเด้ง เต่งตึง และอ่อนเยาว์ ก็รีบไปจัดกันเลย

  3 ผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับจากธรรมชาติ

  เนื่องจากผิวของเราต้องได้รับการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอยู่เสมอ ดังนั้นการสครับหรือขัดผิวก็เป็นอีกวิธีที่สำคัญค่ะ การสครับผิวมีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดการเกิดริ้วรอย เซลลูไลท์ แถมยังช่วยให้เราผ่อนคลายด้วย

  สครับที่อยากแนะนำสาว ๆ คือ สครับที่มาจากธรรมชาติ อย่าง เกลือทะเล มะขามเปียก น้ำผึ้ง น้ำมัน มะกอก ขมิ้น หรือ โยเกิร์ต ซึ่งสาว ๆ สามารถ DIY ได้เอง หรือหาสูตรจากแหล่งต่าง ๆ ได้ การใช้วัตถุดิบจากธรรมชาตินอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังทำให้สาว ๆ ได้รับสารบำรุงอย่างเข้มข้น ไม่เปลืองค่าใช้จ่าย แนะนำให้หมั่นสครับ เดือนละครั้ง ถึงสองครั้งค่ะ


  4. บำรุงผิว 3 Steps ด้วย GIFFARINE HYA Series

  ขั้นตอนที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือ การบำรุงผิว ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สามารถช่วยให้ผิว เด้ง เนียน ใส ใน 14 วัน อย่างผลิตภัณฑ์แบรนด์ Giffarine กับเซ็ท Giffarine HYA Series 3 Steps บำรุงผิว ที่ประกอบไปด้วย

  1. GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum เซรั่มขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

  2. GIFFARINE HYA 3D Complex Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น

  3. GIFFARINE HYA Booster Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์ก ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว

  Step 1 GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum

  เริ่ม Step แรกของการบำรุงผิว ด้วย GIFFARINE HYA Intensive Whitening Pre-Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยบูสต์ผิวในขั้นตอนแรก เพื่อให้การบำรุงขั้นตอนต่อไปมีสิทธิภาพที่สุดค่ะ เนื้อเซรั่มใส บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็วพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ และช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับและผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน

  ด้วยส่วนผสมของด้วยไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน Ecocert ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวตึงกระชับและเรียบเนียน

  ผสานด้วย Flower Extract สารสกัดจากดอกไม้จากประเทศฝรั่งเศส และ Caviar Lime Extract สารสกัดมะนาวคาร์เวียร์จากออสเตรเลีย ที่เป็น AHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

  มีส่วนผสมของ Sakura Extract สารสกัดจากดอกซากุระจากประเทศเกาหลี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ปราศจากสี และสารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์ พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน
   

  วิธีใช้ แนะนำให้หยดเซรั่ม 1 หลอดหยด ลูบไล้ให้ทั่วหน้าและลำคอ ก่อนการบำรุงขั้นตอนต่อไป ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1530162509 screen shot 2561 06 28 at 12.08.08

  Praew_Thanvarat

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe