Curator
curator
aommmy
383 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • MULBADA
  • IRENE KIM
  • JOE LEE NA YOUNG JIN
  • 유깻잎
  • STEPHANIE LEE
  • PONY
  • LEE SUNG KYUNG
  • YONI PAI
  • EUNBI
  • SOO JOO PARK

อยากเฉิดฉาย แบบออนนี่ ✨ รวม 10 ไอดอลคนดังเกาหลี ที่ควรค่าแก่การ Follow!

ไม่เพียงแต่ดาราไอดอลเกาหลีเท่านั้นค่ะ ที่จะมีผู้คนสนใจ แต่ติดตาม Follow IG เท่านั้น แต่ก็มีเหล่า ไอดอลคนดังเกาหลี ด้วยเหมือนกัน

14 March 2019
curator_aommmy aommmy
14 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

อันยองค่า สาวๆ SistaCafe

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวเกาหลีเนี้ยเค้าผิวดีสุด ๆ แถมกระแสแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว เมคอัพ หรือการบำรุงผิวพรรณต่าง ๆ นั้นสาวไทยหลาย ๆ คนยังยกให้เหล่า ไอดอลคนดัง ออนนี่เกาหลีนั้นเป็นแรงบันดาลใจ ในการลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอีกต่างหาก

วันนี้เราก็ขอเอาใจสาว ๆ สายเกาหลี หรือใครที่จะเริ่มกด Follow IG ไอดอลเกาหลีสักคน แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มติดตามใครดีแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 Ulzzang ควรค่าแก่การ Follow มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีใครบ้างงานเรามาดูกันเลยค่ะ

 

MULBADA

มาเริ่มต้นด้วยสาวเกาหลีคนนี้เลยค่ะ กับบล็อกเกอร์สาว ที่ชอบแชร์แฟชั่นไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ กิจวัตรประจำวัน ภาพแคนดิดของเธอ รวมถึงแฟชั่นการเพ้นท์เล็บของเธอด้วย ด้วยหุ่นที่เป๊ะปัง และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ จึงทำให้เธอมีผู้คนติดตามใน IG ถึง 172K เลยทีเดียวค่า

Follow กันได้ที่ : @Mulbada

 

IRENE KIM

หากสาว ๆ คนไหนที่อยากจะ Update เทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ต้อง Follow สาว IRENE KIM คนนี้เลยค่ะ ด้วยผู้ติดตาม Instagram กว่า 1.4 ล้านคน นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางแบบ และเซนสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ กับ Estée Lauder ด้วยนะ ถือว่าเธอเป็นผู้มีอิทธิพลทางด้านแฟชั่นของเกาหลีคนนึงเลยทีเดียว

Follow กันได้ที่ :  @Ireneisgood

 

JOE LEE NA YOUNG JIN

มาต่อกันที่สาวสวย หน้าเก๋ อย่างสาว...คนนี้กันค่ะ ซึ่งนอกจากเธอจะมีชีวิตและไลฟ์สไตล์น่าสนใจแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของเธอก็ยังเป็นที่น่าติดตามอีกด้วย ก็แหม่...จะไม่ให้ดีได้ยังไง ก็เธอคนนี้เค้าเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า VASTCHARM นั่นเองค่า สวย เก่ง หุ่นดีขนาดนี้ ไม่ Follow ไม่ได้แล้ว

Follow กันได้ที่ :  @Vastcharm

 

유깻잎

ใครที่อยากสวย หน้าใส แบบโชว์งานผิวแบบสาวเกาหลี ต้องลอง Subscribers ช่องของสาว 유깻잎 เลยค่า เพราะสาวคนนี้เค้าเป็นกูรูทางด้าน K-beauty ที่ทั้งสอนการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ที่สวย หวาน ดูน่ารัก แถมแต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวัน และยังแนะนำสกินแคร์ต่าง ๆ นอกจากนั้นสไตล์การแต่งตัวของเธอก็ยังเท่สุด ๆ เลย

Follow กันได้ที่ :  @Est_Lyu

 

STEPHANIE LEE

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าจับตามมองในวงการเกาหลีมาก ๆ กับสาว Stephanie Lee ที่เคยได้รับบทเป็น Cynthia Park ในเรื่อง Yong Pal ด้วยความสวย หน้าเก๋ เป็นสาวตาเล็กแบบอาหมวย บวกด้วยความสามรถทางการแสดงแบบนี้ ไม่แปกใจเลยค่าว่าทำไมเธอถึงมีคนติดตามถึง 153K แม้ว่าจะไม่ค่อยอัพ IG เท่าไรก็ตาม


Follow กันได้ที่ :
 @Stephanielee199

 

PONY

ถ้าใครติดตามเทรนด์การแต่งหน้า หรือเมคอัพเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอนค่ะ กับสาว Park Hye Min หรือที่แฟน ๆ รู้จักกันดีในนาม Pony ด้วยฝีมือการแต่งหน้าการแปลงรูปลักษณ์เป็นคนดังต่าง ๆ อย่าง Taylor Swift และได้เคยทำงานดูแลเรื่องการแต่งหน้าของ  CL นั้น เธอยังได้ ร่วมมือกับแบรนด์ความงามเกาหลีมากมายเช่น Innisfree และ Etude House แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคนใน Instagram ด้วย

Follow กันได้ที่ : @Ponysmakeup

 

LEE SUNG KYUNG

Lee Sung Kyung มีผู้ติดตามบน Instagram กว่า 9 ล้านคน สาวคนนี้เริ่มต้นเข้ามาในวงการ จากการเป็นนางแบบก่อน แล้วต่อมาก็งานแสดงในซีรีส์ อย่าง Rub Love, Queens’s Flower และซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง It’s Okay, It’s Love เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองของวงการเลย


Follow กันได้ที่ : @Heybiblee

 

YONI PAI

สาว YONI PAI คนนี้เป็น designer อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Steve J Yoni P The Atelier สาวคนนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับคนที่ติดตามด้วยการ Update เทรนด์แฟชั่นที่สวยงาม ทันสมัย ในคอลเลกชันต่าง ๆ ของเธอ แถมไลฟ์สไตล์ของเธอที่ต้องเจอกับผู้คนดัง ๆ เหล่าเซเลปทั้งหลาย ไม่เว้นแต่ละวันแบบนี้ ก็ทำให้อยากกด Follow เธอกันแล้ว


Follow กันได้ที่ :
@Yonipai

 

EUNBI

มาต่อกันที่สาวเก่ง ที่มีความสามารถมากมาย เป็นทั้ง Art director, Fashion Stylist, Bloger, Model และ Youtuber กันบ้างกับสาว EUNBI ที่ใน IG ของเธอมีผู้ติดตามกว่า 23.7k กันไปแล้ว ซึ่งสาวคนนี้สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะออกแนวเท่ ๆ เพราะด้วยลุคที่มาในแบบสาวร็อค ดูสตรีท มีความพังคื ๆ แบบนี้เนี่ยแหละ ที่ดูดีมีสไตล์มาก ๆ เลย

Follow กันได้ที่ : @Eunbi.eb

 

SOO JOO PARK

มาต่อกันที่ นางแบบเกาหลี สาวหมวย อินเตอร์ ที่น่าจับตามองมาก ๆ อีกคน ด้วยลุคตาเฉี่ยวที่ดูเอเชีย มีความ คอนทราสต์ผมสีบลอนด์ ทำให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว เก๋ โดดเด่นและมีสไตล์ ด้วยความสามารถ ความเป๊ะ ปั๊วะ นี้ทำให้เธอ ได้เป็น Global ambassador Chanel และ Global ambassador L'Oréal Paris อีกด้วยนะจ๊ะ

Follow กันได้ที่ : @soojmooj

 

กด Follow กันรัว ๆ ไปเลยค่า กับทั้ง 10 ไอดอลเกาหลีคนดัง ที่เราเอามาฝาก มาเปิดวาร์ปกันในวันนี้ แต่ละคนมีดรีกรีเริ่ด ๆ แซ่บ ๆ น่าติดตามทั้งนั้นเลย สาว ๆ คนไหนที่อยาก Update เทรนด์เกาหลี ล่ะก็ เลือกคนที่เหมาะกับสไตล์เรา หรือถ้าเลือกไม่ถูกก็กด Follow ได้ทุกคนเลยจ้า

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา