มาส่อง 'คอลเลคชั่นน้องมินเนี่ยน' ตัวสีเหลือง ที่มาแรงงงมาก! จนห้ามใจไม่ไหว >.<

มาส่อง 'คอลเลคชั่นน้องมินเนี่ยน' ตัวสีเหลือง ที่มาแรงงงมาก! จนห้ามใจไม่ไหว >.<

กระแสมาแรงมาก.... มองไปทางไหนก็มีแต่น้องเต็มไปหมด ตั้งแต่เสื้อผ้าจนถึงโลชั่น ตามมาดูกันว่ามีของใช้อะไรบ้างที่เป็นน้องมินเนี่ยน ให้เหล่าสาวกสะสมกันบ้าง

22 March 2019
ัYuriko Yuriki
22 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บาบาบา บาบานาน่า
 
♪♫*•♪

บางคนอาจจะยัง งง เพลงนี้คือเพลงอะไร ทำไมติดหูจังเลย เพลงนี้คือเพลง Banana จากหนังเรื่อง Despicable Me 2 ที่มีเจ้าตัวสีเหลือง มินเนี่ยน ( Minions ) แสดงอยู่ในหนัง ทั้งน่ารัก และซุกซน จนหลายๆ คน ต้องหลงรักและยอมเป็นแฟนคลับของเจ้าตัวเหลืองไปโดยไม่รู้ตัว

ตอนนี้มีหลายแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์เป็นเจ้า มินเนี่ยน ให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบได้สะสมกันด้วย ตามไปส่องกันเลยว่ามีอะไรบ้าง •̀.̫•́✧

Karisma
image_877769
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

มาเริ่มที่แบรนด์ Karisma ที่โด่งดังมากกจากสำลี ที่ตอนนี้เขาได้ทำแพ็คเกจใหม่เป็น มินเนี่ยน มีให้สะสมหลายแบบ หลายขนาดเลย มีทั้งสำลีแผ่นแบบเล็ก แบบใหญ่ คอตตอนบัดปั่นหู แบบตัดขอบ ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นเลยจ้า

UNIQLO
image_877798
- ที่มารูป: d126drxy0lew0u.cloudfront.net
image_877799
- ที่มารูป: d126drxy0lew0u.cloudfront.net
image_880420
- ที่มารูป: d126drxy0lew0u.cloudfront.net

มาต่อที่แบรนด์เสื้อผ้า UNIQLO ที่กลับมาอีกครั้งกับเหล่ามินเนี่ยน ในคอลเลคชั่นใหม่! MINIONS EVERY DAY’S A WEEKEND COLLECTION รอบนี้เขามาจัดหนักกว่าเดิม มีทั้งของเด็ก และผู้ใหญ่ เสื้อยืด และกางเกงขาสั้น มาพร้อมกับลายที่มีให้เลือกหลายแบบ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% นุ่ม ใส่สบาย

MADELYN
image_877851
- ที่มารูป: mpics.mgronline.com
image_877857
- ที่มารูป: mpics.mgronline.com


ที่ขาดไปไม่ได้เลย โลชั่น และครีมอาบน้ำทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ หลายคนคงจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง ความพิเศษของเขาคือมีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น สตรอว์เบอร์รี่ แอปเปิ้ล พีช กล้วย ส่วนของเด็กมีมาให้เลือก 3 กลิ่น เชอร์รี่ พีช และสตรอว์เบอร์รี่ แพ็คเก็จทำออกได้ดูมีสีสันสดใส น่าใช้ แต่ละกลิ่นมีลายไม่ซ้ำกันด้วยนะ ล่าสุดแบรนด์นี้ได้ออกรุ่น Limited ด้วย

image_877883
- ที่มารูป: koriico.com

มาเป็นตัวเลยจ้าา มีมา 2 ตัว Kevin กับ Dave ข้างในมีครีมอาบน้ำ ขนาด 400 มล. ขวดเป็นหัวปั้ม และหมุนเปิดออกเพื่อเพิ่มครีมอาบน้ำได้หากหมดแล้ว หรือใครจะซื้อไปตั้งโชว์เก๋ ๆ ก็น่ารักเหมือนกันนะ 

Sun Young
image_877890
- ที่มารูป: static.wixstatic.com


แบรนด์นี้เป็นขนมนำเข้าของเกาหลี ข้างในเป็นขนมปังกรอบเคลือบรส มีหลากหลายรสชาติด้วยกัน ตั้งแต่เคลือบช็อกโกแลตถั่วรสเนยน้ำผึ้ง เคลือบช็อกโกแลตและถั่ว และเคลือบช็อกโกแลตรสไก่เผ็ด มาดูหน้าตาขนมข้างในกัน 'ㅂ'

image_877909
- ที่มารูป: img.jd.co.th
image_877913
- ที่มารูป: img.jd.co.th

 

Wall's
image_877920
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาปิดท้ายด้วยไอเทมเด็ดคลายร้อน ที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ด้วย ไอศกรีมวอลล์ มินเนี่ยน บานาน่า ใครได้รองรับติดใจแน่นอน >< 

เหล่าสาวกห้ามพลาดสะสม!! นะจ๊ะ วันนี้เราต้องขอตัวไปซื้อน้องมินเนี่ยนมาสะสมบ้างละ ไปก่อนค่าา บ๊ายบาย (≧▽≦)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @