คุณครูจับไม่ได้ชัวร์! How To 'แต่งหน้าไปเรียน' ลุคน่ารักใสๆ ด้วยไอเทมถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11

คุณครูจับไม่ได้ชัวร์! How To 'แต่งหน้าไปเรียน' ลุคน่ารักใสๆ ด้วยไอเทมถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11

สาวคนไหนอยากแต่งหน้าไปโรงเรียนแบบเนียนๆ ไม่ให้คุณครูจับได้ วันนี้เราก็มี How To 'แต่งหน้าไปเรียน' ลุคน่ารักใสๆ ด้วยไอเทมถูกและดีที่หาซื้อง่ายใน 7-11 มาฝากกันจ้า

11 May 2019
Pearrisa
11 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กริ๊งงงง งง!!! เสียงออดดังปุ๊บ ก็ได้เวลาเข้าเรียนปั๊บกันแล้วค่ะสาว SistaCafe ทุกคน

แหมๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าสาวใสวัยเรียนอย่างเรา นอกจากเรื่องเรียนจะทำให้เครียดหนักได้แล้ว เรื่องความสวยความงามก็ถือเป็น Topic ที่ทำให้หนักใจได้ไม่แพ้กันเลยล่ะ ก็ลองสังเกตดูซิคะว่าเดี๋ยวนี้สาวๆ มัธยมหลายคนเค้าก็ไม่ค่อยจะปล่อยหน้าสดโชว์ความโทรม สิวเขรอะ ใต้ตาคล้ำ ไปเรียนกันสักเท่าไหร่แล้ว

แต่!!! จะให้แต่งหน้าจัดหนัก ปัดแก้มแดงจัดเต็ม หรือเขียนคิ้วหนาเตอะไปโรงเรียนก็คงดูจะไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ เผลอๆ อาจจะดูเด่นเกินไปจนกระแทกตาทำให้คุณครูฝ่ายปกครองไม่ปลื้มเอาได้เหมือนกันนะ เราเลยจะมาเอาใจสาวซิสวัยเรียนกันด้วย How To ‘แต่งหน้าไปเรียน’ ลุคน่ารักใสๆ ด้วยไอเทมถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11 คอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะแต่งตามง่าย สวยได้ในราคาประหยัดแล้ว ยังดูเนียนใสเหมือนไม่ได้แต่ง งานนี้ต่อให้คุณครูจะเนี้ยบเบอร์ไหนก็จับไม่ได้ชัวร์!

   

【 ทาครีมบำรุงเพิ่มพลังให้ผิวเนียนใส 】
image_880100
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาค่ะ! มาเริ่มต้นสเต็ปแต่งหน้าไปเรียนแบบเนียนๆ ข้อแรกกันได้เลย ถ้าสาววัยเรียนคนไหนอยากได้ลุคผิวสวยแบบธรรมชาติ เราขอแนะนำให้ทา แค่ครีมบำรุงก็เพิ่มพลังให้ผิวเนียนใสได้แล้ว ล่ะ ก็สาววัยมัธยมที่ต้องนั่งเรียนในห้องร้อนๆ หรือต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ทำให้เหงื่อออกเยอะๆ ถ้าหากทารองพื้นหรือบีบีครีมก็มีโอกาสที่จะทำให้หน้าลอยหรือสีผิวหน้าขาวกว่าคอได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เลือกใช้สกินแคร์อย่างพวกเซรั่มที่ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มและไม่ก่อให้เกิดสิวจะดีกว่า แล้วค่อยทาครีมกันแดดตามลงไป

image_880103

อ๊ะๆ เรารู้นะคะว่าสาววัยเรียนหลายคนแค่ต้องตื่นเช้ามาอาบน้ำกินข้าวก็ยังแทบจะไปโรงเรียนไม่ทัน แต่ถ้ามี Paktr Oil Control Serum หรือ เซรั่มเก๊กฮวย ซองนี้ ก็จะช่วยเตรียมผิว ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยล่ะ ก็เจ้าตัวนี้น่ะเป็น เซรั่มคุมมันที่มีสารสกัดมาจาก เก๊กฮวย ใบบัวบก ชะเอมเทศ ที่จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยใส ลดการระคายเคือง ปรับสมดุลผิว ควบคุมความมัน ทำให้รูขุมขนกระชับและลดการอักเสบของสิวได้ พอทาลงไปแล้วซึมเข้าผิวไว ช่วยคุมมัน หมดปัญหาแต่งหน้าไม่ติดหรือเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน ไปแบบชิลล์ๆ ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ ไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่สาวหน้ามันแพ้ง่ายไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

»»» พิกัดความสวย : เซรั่มเก๊กฮวยมีให้เลือกซื้อทั้ง แบบซอง 7 กรัม ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 หรือสั่งซื้อใน ShopAt24 และรับสินค้าได้ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านได้เลย (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ) หรือหาซื้อ แบบขวด 42 กรัม ราคา 350 บาท ได้ทาง
Facebook : Paktr Thailand

   

【 เพิ่มพลังความเนียนใสด้วย ‘แป้งฝุ่น’ 】
image_880120
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสวัยใสหลายคนก็คงจะกำลังอินกับเมคอัพเนียนๆ เป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีกันทั้งนั้นแน่เลยใช่มั้ยล่ะ ก็แหม เมคอัพสไตล์นี้น่ะมันทั้งสวย เนียน ใส แต่งตามแล้วคิ้วท์มากเวอร์ แบบนี้ หลังจากที่ทาครีมบำรุงผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้สาวๆ เพิ่มพลังความเนียนกระจ่างใสแบบขั้นสุดด้วยการ ใช้แปรงหรือพัฟแตะแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดขึ้นมา แล้วทาลงไปบนผิวหน้าและคอ แบบบางๆ เบาๆ ซึ่งเจ้าแป้งฝุ่นที่เราใช้ก็จะ ช่วยทำให้สีผิวดูเนียนเสมอกันมากขึ้น แถมยังช่วยคุมมันอีกขั้นหนึ่ง ไม่ทำให้หน้ามันเมือกจนดูลอยอีกต่อไปแล้วล่ะ

image_880133
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แล้วถ้าจะให้แนะนำแป้งฝุ่นสำหรับสาววัยเรียนวัยใสที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหน้าปากซอยบ้านแล้วล่ะก็ คงจะไม่พูดถึง POND'S Magic Powder BB ขวดนี้ไม่ได้หรอกนะคะ ก็เพราะว่าความดีงามของแป้งฝุ่นไซส์มินิขวดนี้เค้าดังไกลไปต่างแดน ทำให้สาวเกาหลีใช้แป้งตัวนี้เป็นไอเทมเสกงานผิวเนียนแบบบางเบาขั้นสุด โดย เนื้อแป้งเป็น แป้งฝุ่นบีบีเนื้อเนียนละเอียด ที่ทาลงไปแล้วได้ลุคใสๆ สไตล์เกาหลี ช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าได้แบบเนียนกริ๊บ แต่ไม่ทำให้ผิวดูหนาโบ๊ะ จนคุณครูจับโป๊ะได้แน่นอน

»»» พิกัดความสวย : ราคา 29 บาท หาซื้อได้ที่ ซเว่น
www.ponds.co.th
และ Facebook : POND'S «««

【 แต่งหน้าไปเรียนแบบเนียนๆ ก็ต้องเขียนคิ้วบางๆ 】
image_880137
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนูจ๋า~ ถ้าอยากแต่งหน้าไปเรียนแบบเนียนๆ แต่ดันเขียนคิ้วหนาเตอะ ลงสีเข้มเวอร์ งานนี้มีหวังโดนคุณครูจับได้แล้วไล่ให้ไปลบคิ้วอย่างไวแน่ๆ เลยล่ะ เพราะฉะนั้นสาววัยเรียนอย่างเราก็ต้องระวังสเต็ปการเขียนคิ้วให้ดีเลยนะ ทางที่ดีสาวๆ ก็ควรจะ เลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีเดียวกับสีผม แทนดินสอเขียนคิ้วแบบเข้มๆ เพราะว่าผลิตภัณฑ์แบบฝุ่นจะให้ลุคที่บางเบาและเป็นธรรมชาติมากกว่า โดยวิธีเขียนคิ้วก็ให้ ใช้แปรงหัวเล็กแตะเนื้อฝุ่นแล้ววาดโครงคิ้วตามทรงคิ้วจริงของเรา แล้วเติมสีลงไปให้ดูฟุ้งๆ แค่นี้คิ้วก็ดูสวยเป๊ะแล้ว

image_880145
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-3.fna.fbcdn.net

โอ๊ยยย ยย สาววัยเรียนอย่างเราไม่จำเป็นจะต้องไปซื้อพาเลทเขียนคิ้วแบรนด์ดังๆ ราคาเป็นพันหรอกนะคะ เพราะว่าในเซเว่นก็มีพาเลทเขียนคิ้วดีๆ คุณภาพเริ่ดให้ได้ตามไปช้อปกัน กับ Browit Shadow By Nongchat พาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่นสีทูโทน ในตลับเดียว มีให้เลือกใช้ทั้งสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน แถมยังมาพร้อมกับแผ่นแปะโครงคิ้ว เอาไว้ให้สาวๆ มือใหม่เขียนคิ้วสวยกันได้แบบง่ายสุดๆ ไปเลย

»»» พิกัดความสวย : ราคา 159 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่น
Facebook : BROWIT_BY_NONGCHAT
และ Instagram : browit_by_nongchat «««

   

【 ปัดมาสคาร่านิดๆ เพิ่มดวงตากลมโตดูแบ๊วๆ 】
image_880147
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววัยเรียนแบบเราถ้าจะแต่งตาจัดเต็ม คัดเบ้าลึก ใช้อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ก็คงจะดูไม่เหมาะสมกับการไปเรียนสักเท่าไหร่ว่ามั้ยคะ แถม ขั้นตอนการแต่งตาก็ดูยุ่งยากและเสียเวลาไม่เหมาะกับวันเร่งรีบในตอนเช้า อีกต่างหาก เราเลยขอแนะนำให้สาวซิส ดัดขนตาให้งอนเด้ง แล้วใช้มาสคาร่าปัดขนตาให้งอนยาวขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ต้องเน้นความหนาหรือดำเข้มมากนะจ๊ะ #เดี๋ยวโป๊ะแตก เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคด้วยตากลมโตสุดแบ๊วแต่ไม่เยอะเกินไป ดูเหมือนขนตายาวสวยแบบธรรมชาติมาตั้งแต่เกิด

image_880157
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

Ustar Minnie Maxi Curl Doll Mascara มาสคาร่าแท่งจิ๋วลายมินนี่สุดแบ๊วตัวนี้เค้ามีดีมากกว่า
แพ็กเกจจิ้งน่ารักๆ นะ เพราะ เป็นมาสคาร่าที่ปัดแล้ว ช่วยให้ขนตาดูหนา ยาว งอน ได้แบบเป็นธรรมชาติ แถมยังมาพร้อมกับหัวแปรงที่เข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น ปัดไปแล้วไม่ทำให้เนื้อมาสคาร่าดูหนา
หรือจับตัวเป็นก้อน

»»» พิกัดความสวย : ราคา 179 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่น
https://ustar.co.th/th/
และ 
Facebook : USTAR Cosmetics «««

   

【 งานปากและแก้มสีสดใส สไตล์สาวสุขภาพดี 】
image_880166
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ว่าสาวซิสส่วนใหญ่เค้าจะถือคติที่ว่าปากไม่แดง ไม่มีแรงเดิน... แต่ถ้าปากแดงเกิน คุณครูอาจไม่ปลื้มก็ได้นะจ๊ะ เพราะฉะนั้นซิสอาจจะต้องโยนลิปสติกเนื้อแมทสีแรงๆ ทิ้งไปก่อน แล้ว หันมา เลือกใช้ลิปทินท์เนื้อบางเบาสีชมพูอ่อนๆ แบบเป็นธรรมชาติจะดีกว่านะ แล้วก็ อย่าลืมใช้เทคนิคการทาลิปแบบไล่สีให้ดูจางๆ เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเจ้า ลิปทินท์ที่มีเนื้อครีมมี่ๆ แบบนี้ก็ยังสามารถนำไปใช้เติมสีสันให้แก้มเป็นสีอมชมพูดูมีเลือดฝาด แบบเนเชอรัลมากเวอร์เลยล่ะเธอจ๋า

image_880174
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

สาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทม 2in1 ที่สามารถใช้เติมสีสันสดใสได้ทั้งปากและแก้ม เราก็มี SIS2SIS Lip & Cheek ไอเทม #ถูกและดี จากเซเว่นมาบอกต่อให้ได้ลองกัน ซึ่งตัวนี้เป็น ครีมมี่ทินส์รูปแบบซอง เนื้อครีมสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย มาพร้อมแปรงกำมะหยี่ที่ใช้ทาปากก็เริ่ด หรือจะใช้แตะที่แก้มแทนบลัชออน แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียนสนิทไปกับผิวก็ได้เหมือนกัน

»»» พิกัดความสวย : ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ เซเว่น
Facebook : Sis2sis Thailand
และ Instagram : sis2sis_thailand «««

   

・・・・・・・・・・・・

เชื่อรึยังล่ะคะว่างานนี้คุณครูจับไม่ได้ชัวร์! ก็เพราะ ฮาวทูแต่งหน้าไปเรียน ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เป็นเมคอัพลุคน่ารักแบบใสๆ ที่แต่งตามกันไปแบบไม่ยาก แถมเครื่องสำอางก็ยังหาซื้อง่ายได้ที่เซเว่นใกล้บ้านของคุณสาวๆ ด้วยล่ะ คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของซิสที่จะต้องตามไปช้อปไอเทมถูกและดีที่เราแนะนำไป แล้วมาแต่งหน้าลุคเนียนใสไปโรงเรียนแบบสวยๆ กันได้แล้วล่ะ (ノ≧∀≦)ノ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @