รีวิว CREAM EYESHADOWS ที่น่าใช้! วิบวับจนขนลุก รีบตำก่อนของหมด

รีวิว CREAM EYESHADOWS ที่น่าใช้! วิบวับจนขนลุก รีบตำก่อนของหมด

สีเดียวก็เอาอยู่ CREAM EYESHADOWS ที่น่าใช้ตอนนี้!

27 March 2019
wawareview
27 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เชื่อแน่นอนว่าอากาศร้อนๆ อย่างนี้ ครีมอายแชโดว์ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใช้กัน เพราะไม่ใช่แค่มันติดทนนาน ไม่ไหลไม่เยิ้มระหว่างวันเท่านั้น ( เนื้อฝุ่นแปปๆ ก็หลุดออก ) แต่มันยังใช้ง่าย แค่ปาดๆ ป้ายๆ ก็สวยได้ในตลับเดียว ดังนั้นเพื่อที่เราจะได้สวยทุกองศารับหน้าร้อน วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวครีมอายแชวโดวที่น่าใช้ตอนนี้! โดยแต่ละแบรนด์คุณภาพดีเวอร์ ใช้แล้วไม่ตกร่อง ทำร้ายเมคอัพเราแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 

image_881420

 

#1 Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow


ต้องบอกเลยว่า Stila เป็นอีกแบรนด์ที่มีของดีราคาถูกจำนวนมาก โดย Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow ตัวนี้มีลักษณะเป็นตัวจิ้มจุ่มเหมือนลิปสติก แพคเกจน่ารัก พกพาสะดวก
ไม่ต้องพกแปรงไปด้วยเหมือน eye shadow ทั่วไปแค่จุด 3 จุดแล้วปาดๆ ป้ายๆ ก็สวยได้แล้ว นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถเพิ่มเลเยอร์ให้สีเข้มและมีมิติมากขึ้นได้ด้วย โดยมันมีสีสวยๆ มากมายทั้งสีน้ำตาลเมทัลลิกที่ดูอบอุ่น สีชมพูอ่อนๆ สไตบ์เเกาหลี เรีกยว่ามีครบทุกเฉดเลยค่ะ

image_881395
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดีที่เราชอบอีกอย่างของตัวนี้ก็คือมันติดทนนานมาก ทาแล้วรับรองว่าไม่ fade เม็ดสีแน่นเห็นชัดเจน เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลเยิ้ม ดังนั้นรับรองว่าวิ้งวับตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ 

image_881394
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Essence Metal Shock Eyeshadow


อีกแบรนด์ที่เราชอบมากเพราะมีของถูกและน่าใช้มากมายก็คือแบรนด์ Essence นั่นเอง แต่ตัวที่เราชอบและคิดว่ามันดี๊ดีก็คือ " Essence Metal Shock Eyeshadow " เพราะนอกจากมันจะมีสีที่สวยงามวิบวับดูแพงแล้ว มันยังติดทนนาน อยู่ทนตลอดทั้งวันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตรงข้ามกับราคาของมันสุดๆ 

image_881399
- ที่มารูป: hayleywells.co.uk


แต่ก็มีข้อเสียนะคะเพราะมันแห้งค่อนข้างไว ดังนั้นเมื่อเธอลงผลิตภัณฑ์ก็ให้รีบใช้มือเกลี่ยเร็วๆ นะคะ เพราะทันทีที่แห้งมันจะไม่สามารถลบได้อีก! ยกเว้นแต่ว่าเธอจะใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอาง ในการเช็ดมันนะคะ

image_881398
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Pixi by Petra Liquid Fairy Lights


ถ้าเธอเป็นสาวที่รักในการทาสกินแคร์เธอต้องรู้จักแบรนด์ Pixi Beauty เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของ USA สร้างขึ้นโดย Petra Strand โดยเธอเน้นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ใช้งานง่ายและได้ผลเร็ว แต่ถึงแม้ว่าสกินแคร์ของแบรนด์นี้จะเริ่ดแค่ไหน แต่เรื่องเมคอัพเขาก็ไม่ธรรมดาโดยเฉพาะ Petra Liquid Fairy Lights ตัวนี้มันมีทั้งหมด 5 สี เป็นอายแชโดว์ที่เป็นรูปแบบแท่งจึงใช้งานง่าย โดยเนื้อสัมผัสมันก็เนื้อนุ่ม แวววาววิบวับสุดๆ!

image_881409
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อสำคัญคือมันมีเนื้อสีที่แน่นและติดทนนานมาก ซึ่งโดยปกติเราไม่ค่อยชอบใช้อายแชโดว์เนื้อครีมมากนัก เพราะส่วนใหญ่มันจะทำให้ตาของเราตกร่อง แม้ว่าเราว่าจะรองพื้นมันก็ตาม แต่ตัวนี้มันเริ่ดมากเพราะไม่ว่าจะเย็นแค่ไหนก็ไม่มีตกร่อง! ดังนั้นใครที่กำลังจากไปเที่ยวอเมริกาก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

image_881408
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Milk Makeup Eye Pigment


ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าใช้มากเพราะมีความเข้มข้นสูงมาก มีทั้งหมด 11 เฉดสี มาในรูปแบบของครีมหลอดเล็กๆ โดยแต่ละสีสวยมากๆ วิบวับโดนใจสุดๆ วิธีการใช้ก็ง่ายแค่ใช้นิ้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วเปลือกตาและที่ขอบตาด้านล่าง ที่สำคัญมีเนื้อสีที่แน่นมากๆๆๆ แห้งไวเวอร์ ดังนั้นมันจึงไม่ตกร่องแน่นอน
 

image_881411
- ที่มารูป: static1.squarespace.com


ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้ว่าใช้แค่สีเดียวตาของเราก็สวยแล้ว แต่การผสมผสานหลายๆ สีนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไร เวลาเลเยอร์แต่ละชั้นก็เข้ากันอย่างสวยงาม ไม่มีรอยแตกให้เห็นแน่นนอน ดังนั้นใครเป็นสายวิบวับ หรือต้องไปเที่ยวตอนกลางคืน Milk Makeup Eye Pigment ตัวนี้น่าลองมากๆ

image_881410
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

 

#5 Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit Liquid Eyeshadow


Wet n Wild ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีของดีและราคาประหยัดให้เราได้เลือกซื้อ โดยต้องบอกก่อนเลยว่า Liquid Catsuit รุ่นนี้ยังไม่มีขายในไทยนะคะ แต่มันโด่งดังมากๆ ในต่างประเทศ ใครอยากได้ก็ต้องไปหาที่พรีออร์เดอร์กัน โดยตัวนี้มาในรูปแบบของแท่ง ทำให้ใช้ง่าย แค่ปาดๆ ป้ายๆ ก็สวยแล้ว ที่สำคัญคือเนื้อสัมผัสนั้นอ่อนนุ่ม ทาง่าย 

image_882293
- ที่มารูป: www.makeup-your-mind.net


ข้อเสียคือถ้าเธอชอบความวิ้งค์มากๆ ก็อาจจะต้องเลเยอร์เพิ่มสักหน่อยเพราะเนื้อไม่หนาและชัดแบบแบรนด์อื่นๆ แต่สำหรับสาวหวานเบาๆ ที่ชอบความซอฟท์ ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อมาลองนะคะ

image_882295
- ที่มารูป: www.makeup-your-mind.net

 


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับครีมอายแชโดวทั้ง 5 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่อยากสวย ดวงตาวิ๊งค์วับก็ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ inf[email protected]
Search @