รีวิว Vistra Regow ใครผมร่วง ผมขาด ผมเสีย ฟังทางนี้!

รีวิว Vistra Regow ใครผมร่วง ผมขาด ผมเสีย ฟังทางนี้!

รีวิว Vistra Regow ใครผมร่วง ผมขาด ผมเสีย ฟังทางนี้!

04 April 2019
นิลาวัณย์
04 April 2019


สวัสดีค่ะทุกคน!


สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ผมเสีย ไม่มีน้ำหนัก โดยฟางเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง เพราะเป็นคนชอบทำสี แถมผมยังแห้งแตกปลายมาก ซื้อแชมพูบำรุง มาใช้แล้วไม่ดีขึ้น เลยไปซื้ออาหารเสริม VISTRA Regow มาทาน ที่เชื่อว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเขาเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ถือว่ามีขายในร้านขายยาหรือค้าใหญ่ๆ นั่นเองค่ะ


image_881400

สำหรับอาหารเสริมตัวนี้เขาเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง แห้งแตกปลาย ผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะลอก แพ้สารเคมี ผู้ที่ดัด ทำสี โดนความร้อนบ่อย ผู้ที่ต้องการปลูกผม  เพื่อบำรุงผมใหม่ และผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผม


image_881401


หลังจากที่ฟางได้ไปศึกษาเพิ่มเติมก็ได้รู้ว่า เจ้า Vistra Regow ตัวนี้ ดีกว่ายี่ห้ออื่นตรงที่เขามี สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ 150 mg. *วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส* ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ช่วยในเรื่องหนังศีรษะแห้งลอก แพ้สารเคมี เติมความชุ่มชื่นให้เส้นผม ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมแห้งเสีย แตกปลาย 

image_881402

ส่วนเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารอาหาร


L-Methionine 100 mg. หน้าที่หลักได้แก่กระบวนการสร้างโมเลกุลของโปรตีนต่างๆ การสังเคราะห์กรดอะมิโน


Manganese แมงกานีส เป็นแร่ธาตุที่ควบคุมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิด ช่วยร่างกายในการใช้ไบโอติน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญของเส้นผม  


Copper ทองแดง เป็นส่วนประกอบในเอนไซม์หลายตัว ช่วยทำให้ร่างกายใช้กรดอะมิโนไทโรซินได้ โดยไทโรซินคือส่วนหนึ่งของการสร้างเม็ดสีที่เส้นผมและผิวหนังให้เป็นปกติ 


image_881404

วิธีรับประทานคือ จะเป็น 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หรือ กิน 2 เม็ดเลยก็ได้เหมือนกันค่ะ

Vitamin A มีความจำเป็นต่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยสร้างเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์ผม ผิวหนังและหนังศีรษะ 


โฟลิค เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เส้นผมงอกขึ้นมาใหม่อย่างเพียงพอและป้องกันผมร่วงอีกด้วย


ไบโอติน การขาดไบโอตินจะทำให้ผมร่วง แห้งเสียและเปราะบางได้ง่ายและอาจก่อให้เกิดโรคผิวหนังบนศีรษะบางชนิดได้อีกด้วย


วิตามิน E, ซิลิเนียม มีส่วนช่วยในการเจริญของเส้นผม ช่วยในการป้องกันโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ


image_881405


ความรู้สึกหลังทาน


ข้อดี หลังทานมาสักระยะแล้วรู้สึกได้เลยว่ามีปัญหาผมร่วงนั้นลดน้อยลง จากผมที่แห้งแตกปลายก็ดูมีสุขภาพดีขึ้น ผมเงางาม แห้งแตกปลายน้อยลง ผมแข็งแรง ผมนุ่ม รังแคลดลง และที่รู้สึกได้เลยคือผมยาวเร็วด้วยนะคะ สรุปรวมๆ เลยฟางถือว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เกิดมาเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องของผมโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญหาซื้อง่ายเพราะมีขายตามร้านวัตสัน บู๊ทส์ และร้านขายยาทั่วไปเลย!


ส่วนในเรื่องขอข้อเสีย ตามที่ฟางรู้สึกคือตัวเม็ดวิตตามินมีขนาดใหญ่ไปนิด ทำให้กลืนยาก และทานลำบากสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผลิตภัณฑ์จำพวกนี้ หรือคนที่ไม่ชอบทานยาค่ะ


image_881406


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวอาหารเสริมบำรุงผมจากแบรนด์ VISTRA ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกหาไอเทมบำรุงผมที่เหมาะกับปัญหาผมของเพื่อนๆ นะคะ


ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @