Unisex style กับ ' 4 ร้านไอจี Accessories ' มีสไตล์เฉพาะตัว ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็เก๋ 🕶

Unisex style กับ ' 4 ร้านไอจี Accessories ' มีสไตล์เฉพาะตัว ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็เก๋ 🕶

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเด็ด ๆ มาใส่เก๋ ๆ กัน ! บอกเลยว่าวันนี้ ทางเราได้นำ 4 ร้านไอจีที่คัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ มาให้ทุกคนเลือกช้อปกัน ~

27 March 2019
' lookpeach ♡
27 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน
( ≧ω≦ )

สาวซิสคนไหนเป็นสายแฟชั่นขอเสียงหน่อยเร้ว ~ นอกจากการแต่งตัวแล้ว สิ่งที่จะทำให้ทุกคนดูดีมีสไตล์ได้นั่นก็คือ ' เครื่องประดับ ' นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น สร้อยข้อมือ สร้อยคอ แหวน กำไลต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกไอเทมที่จะช่วยให้การแต่งตัวของเรา ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น

วันนี้ทางเราก็เลยจะมาขอออกตัว ' แนะนำร้านเครื่องประดับจาก IG ทั้ง 4 ร้านให้ทุกคนได้ไปรู้จักกัน > < ' แต่ ! มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคน เครื่องประดับที่เราเอามานำเสนอให้สาว ๆ เนี่ยเป็นสไตล์ unisex หรือรูปแบบที่ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี บอกเลยว่างานนี้ ซิสจะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟน หรือจะเอาไว้ใส่เองก็ย่อมได้ ~  หรือ !! จะเอาไว่ใส่คู่กัน ให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนก็ได้เหมือนกันจ้า ~

มา ๆ อย่ารอช้า ตามมาดูกันว่า แต่ละร้านที่เราเอามาเนี่ย จะโดนใจซิสคนไหนบ้าง ? ~

-  ❤  ❤  ❤  -

 

4 ร้านเครื่องประดับจาก IG สไตล์ Unisex จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูกัน ~

image_882184

 

hye.bkk


มากันที่เครื่องประดับ Unisex stlye ร้านแรกกันเลยค่ะซิส ! ' hye.bkk ' ร้านนี้เขามาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบ กำไลข้อมือโซ่ กัน ! สาว ๆ อย่าเพิ่งตกใจไปว่า เอ๊ . . มันจะเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ หรอ ? บอกสาว ๆ เลยว่า ร้านนี้เขาทำกำไลข้อมือโซ่ที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์ของเขาที่ออกแบบความหนา รูปทรงมาแบบพอดี ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ แถมกำไลข้อมือโซ่แต่ละแบบของเขาใส่แล้ว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่เหมาะกับลุคหวาน ๆ หรือเท่ ๆ ของเรา เพราะนางเอาอยู่ทุกลุค !  

และด้วยความน่ารักของร้านนี้ เขาไม่ได้เอาใจใส่แค่การออกแบบดีไซน์ให้เข้ากับทุกคน แต่กำไลของเขาจะมีขนาดไซส์ให้สาว ๆ เลือกกันได้อีก คราวนี้สอยไปแล้ว ไม่ต้องกังวลกันเลยกับเหตุการณ์ที่ว่า " ทำไมมันสร้อยข้อมมือเส้นนี้หลวมจัง ? " เป็นไงคะ สิบ สิบ สิบคะแนนเลยไหมสาว ๆ 

กำไลของร้านนี้ ดาราเซเลบเขาใส่กันเยอะมาก ! ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนที่จะซื้อของขวัญให้คุณแฟน ทางเราก็ขอแนะนำเป็นร้านนี้ใหญ่เลย เพราะนอกจากเขาจะมีกำไลหลายแบบให้เราเลือกแล้ว เขาก็ยังมีคอลเลคชั่นที่เหมาะกับการใส่คู่ ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนอีกด้วย ดีจริงอะไรจริง ไม่ตำคงไม่ได้แล้วล่ะซิส


 

 

IG : Silverstonebkk


มาต่อกันที่ Unisex Style กับร้าน silverstonebkk กันเลย ~ ร้านนี้บอกเลยว่าความหลากหลายของเขาน่ะมาเต็ม ทั้งแหวน กำไล ต่างหู สร้อยข้อมือ จัดมาให้สาว ๆ แบบเน้น ๆ ! แต่ทีเด็ดของเขาไม่ใช่แค่นี้ แต่เครื่องประดับทุกชิ้นของเขา สามารถสลักชื่อตัวอักษร หรือง่าย ๆ เลย ถ้าเราอยากจะมีเครื่องประดับที่เป็นชื่อเรา อารมณ์แบบ Limited Edition ชิ้นเดียวในโลก แบบนี้ก็ต้องมาโดนร้านนี้เลยค่า !

เครื่องประดับแต่ละชิ้นของเขา แต่ละอย่างก็มีหลากหลายแบบให้เลือกกันเลย ! สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบแบบสแตนเลสนางก็มี แบบหนังนางก็มี ! เอาไว้เวลา สาว ๆ อยากจะซื้อเครื่องประดับให้ใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย ก็สามารถเลือกแบบที่ตรงใจของเขาได้พร้อมกับสลักชื่อเอาไว้ ~ หูยย เป็นของขวัญที่เลิศสุด ๆ ! แถมเครื่องประดับแบบนี้เราสามารถใช้เป็นของประจำตัวตัวไว้ได้อีกด้วย ดีจริง ๆ ค่ะซิส !

  

 

 

IG : Midi.5


มากันที่ร้านเครื่องประดับ Unisex สไตล์ แนว 90's กันเลยค่ะซิส ! เทรนด์ 90's ที่มาแรง ไม่ว่าจะปีไหน ๆ หรือจะมีแฟชั่นไหนอะไรมาใหม่ ก็ไม่มีอะไรคงกระแสได้เหมือนกับนางแล้ว ~ สาว ๆ คนไหน หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่อยากจะตามเทรนด์กับเขากันหน่อย ทางเราก็ขอแนะนำร้านนี้เลย เพราะเครื่องประดับของนางเนี่ย 90's สไตล์แบบสุด ๆ ทั้งต่างหู สร้อย สายแว่น ! แต่ละชิ้นบอกเลยว่าใส่แล้ว เสริมความเก๋ ให้กลิ่นอายย้อนยุคมาก ๆ เลยซิส

เครื่องประดับของเขา แต่ละชิ้นเป็นของ Handmade ทำเองกับมือ กิมมิคของเขานอกจากจะเป็นเครื่องประดับสไตล์ 90's แล้ว ทางร้านเขาจะเน้นพวกสแตนเลสเป็นหลักเลย ดีสุด ๆ เพราะแมทช์กับชุดง่าย สีเบสิคแบบนี้  แถมจริง ๆ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ~ ทั้งดีไซน์ แฟชั่น ความเก๋ งานทำมือ ของดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย !

เอาเป็นว่าถ้าสาวซิสอยากจะได้เครื่องประดับเก๋ ๆ มาเสริมความ 90's สไตล์ ก็ลองมาเลือกสอยตามร้านนี้ได้เลย หรือจะเอาไว้แต่งคู่กับแฟนแบบฮิป ๆ เท่ ๆ ก็ต้องมาโดนร้านนี้เลย ~

 

 

xshawn.official


มากันที่ร้านเครื่องประดับ Unisex style ร้านสุดท้ายกันเลย ! Xshawn.official ทางเราเชื่อว่าต้องโดนใจสาว ๆ ที่ชอบใส่เครื่องประดับแหวนกัน! ร้านนี้เขาจะเน้นแหวน ในรูปทรง 6 เหลี่ยม พร้อมกับสีเงินถมดำเพื่อเน้นให้ลวดลายของแหวนดูโดดเด่นขึ้น จัดว่าเป็นกิมมิคของร้านเลยก็ว่าได้  บอกเลยว่าดีไซน์การออกแบบแหวนของเขาเก๋ ชิค เป็นแนวสายดาร์ก แบบเท่ ๆ หน่อยไม่เหมือนใครแน่นอน ~

แต่ร้านเขาก็ไม่ได้มีแค่แหวนอย่างเดียวน้า สำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากสั่งหลายร้านให้ยุ่งยาก จริง ๆ เขาก็มีทั้งต่างหู กำไลโซ่ข้อมือด้วย เครื่องประดับทุกชิ้นของเขา ก็จะเน้นเป็นสีเงินถมดำ ตามกิมมิคของร้านอย่างที่บอกกันไป ~ ร้านนี้เหมาะกับคนที่มีสไตล์มั่นใจในตัวเอง ออกแนวสายชิค ๆ คูล ๆ หน่อย หรือสาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ครีเอทลุคฮิป ๆ ก็จัดได้ ! > < ถือเป็นเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่เลิศ ไม่แพ้แบรนด์อื่นที่ขึ้นห้างเลย !

 

 


-  ❤  
❤  ❤  -

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ ' 4 ร้านเครื่องประดับจาก IG ที่เราแนะนำมาให้สาว ๆ ~ ' ทั้งสวย ทั้งเก๋ จะซื้อไว้ใส่เองหรือจะซื้อให้คุณแฟนก็ยังได้ เลิศใช่ไหมล่ะคะ อิอิ

บอกเลยว่าแต่ละร้านเนี่ยเขาก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าร้านไหน ๆ ก็เลิศทั้งนั้น ~ แถมราคาแต่ละร้านสาว ๆ ก็สามารถไปสอยตามกันได้ ! ถ้าสาว ๆ ไปตำตามกันแล้ว ก็อย่าลืมมาอวดทางเรากัน ยังไง ๆ วันนี้ต้องขอลาสาว ๆ ไปก่อนแล้ ว บ๊ายบาย ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @