ลดความอ้วน ตามไอดอลเกาหลี! เทคนิคเด็ดๆ ที่ทำตามได้ ไม่ฮาร์ดคอร์จนเสียสุขภาพ

ลดความอ้วน ตามไอดอลเกาหลี! เทคนิคเด็ดๆ ที่ทำตามได้ ไม่ฮาร์ดคอร์จนเสียสุขภาพ

แฉเคล็ดลับดูแลหุ่นตามไอดอล แบบไม่มีอด แต่เน้นออกกำลังกายให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม

25 March 2019
wawareview
25 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรื่องการลดน้ำหนักกับผู้หญิงนี้เป็นของคู่กัน แน่นอนว่าอาจจะมีสาวบางคนที่ดูเหมือนว่าจะมีหุ่นที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ ไม่ว่าจะกินอะไรก็ยังคงรักษาหุ่นแและรูปร่างของได้สวยเป๊ะ! ระบบบเผาผลาญดี๊ดี ไม่มีที่ติ ตัวอย่างเช่นไอดอลเกาหลีหลายคน แต่ในความเป็นจริงเธอรู้มั้ยว่ากว่าที่จะได้หุ่นสวยๆ แบบนั้น เหล่าไอดอลแต่ละคนนั้นใช้ความพยายามแค่ไหน 

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะเอาสูตรออกกำลังกาย และวิธีการกินของเหล่าไอดอลมาให้สาวๆ ได้เอาไปทำตามกัน โดยต้องบอกเลยว่าสูตรที่เอามาวันนี้ไม่ได้ฮาร์ดคอร์จนทำร้ายสุขภาพ ดังนั้นสาวๆ ทำตามได้แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยดีกว่าว่ามีใครบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_882565
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Nana After school


คนแรกที่เราจะพูดถึงก็คือ " นานะ After School " นั้นเอง สาวน้อยน่าตาน่ารักที่ได้รับรางวัลจากเว็บไซต์ The Independent Critics List จัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอันดับ 2 ในปี 2013 และขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอันดับ 1 ในปี 2014! ซึ่งความเริ่ดของเธอก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะในส่วนของรูปร่างนั้นก็เป๊ะปังสุดๆ

image_882563
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com


โดยครั้งหนึ่งที่เธอไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารหัวหนึ่ง เธอเล่าให้ฟังว่าเธอไม่ค่อยมีเวลามากนัก แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำเป็นประจำก็คือการสควอชทุกวัน โดยเธอจะทำสควอช 100 ครั้งทุกวันก่อนนอน เพื่อให้รูปร่างก็เธอเฟิร์มกระชับ OMG! 100 ครั้ง ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไม้ทำไม หุ่นเธอถึงน่ามองขนาดนี้

image_882561
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#2 Sooyoung Girls' generation


ถ้าเธอเป็นโซวอน ( ชื่อแฟนคลับวง SNSD ) เธอจะรู้ดีเลยล่ะว่าซูยองนั้นเป็นสาวกินเก่ง แต่เผาผลาญดีมาก แต่ถึงแม้จะเผาผลาญดีขนาดไหน เธอก็ออกมาพูดผ่านรายการ “ Diet Survival Victory” ว่าเวลาที่เธอกำลังดูทีวีที่บ้านเธอก็จะออกกำลังกายเพื่อให้ต้นขาของเธอเพรียวและกระชับ โดยเธอจะเริ่มต้นจากการเหยียดยืดที่ยืดขา เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด วอร์มอัพเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นการหมุนข้อเท้า และย่อขาลงเพื่อเกร็งน่องของเธอให้กระชับ

image_882558
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะเธอยังบอกอีกว่าท่าเต้นในเพลง " The Boys ” นั้นถือเป็นการออกกำลังกายหลักๆ ที่ช่วยให้ขาเธอกระกระชับแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการงอขาและเตะขึ้นเบาๆ ไปด้าข้างหรือด้านหลัง ดังนั้นใครที่อยากมีเรียวขาสวยๆ แบบสาวซูยองก็ลองไปเต้มโคฟเวอร์เพลงนี้กันดูนะคะ

 

#3 Yuri Girl generation


พอพูดถึงซูยองแล้วไม่พูดถึงยูริก็คงไม่ได้ เพราะ 2 คนนี้ได้รับการยกย่องว่ามีขาที่สวยที่สุดในวง โดยยูริเปิดเผยว่าเธอชอบออกกำลังกายมาก นอกจากนี้ท่าเต้นในเพลงของเธอก็ช่วยกระชับรูปร่างได้มาก ซึ่งนั่นคือกุญแจสำคัญที่ทำให้รูปร่างของเธอสมส่วนแบบสุดๆ แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะเธอยังบอกอีกด้วยว่าการกินก็เป็นสิ่งที่เธอให้ความใส่ใจ

image_882557
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com


โดยเธอจะเลือกดื่มน้ำผลไม้ มันเทศ นม และแอปเปิ้ลเป็นอาหารเช้าทุกวัน นอกจากจะอิ่มท้องแล้วยังเป็นอาหารที่ไม่มีไขมันที่ทำให้เราอ้วนได้เลย ที่สำคัญเธอยังแอบกระซิบว่าสูตรนี้เธอได้มาจากคุณยายของเธอ! ดังนั้นถ้าใครไม่อยากกินอาหารเช้าหนักๆ ที่ทำให้อ้วนก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ

image_882559
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#4 Kahi อดีตสมาชิกวง After School


สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับความเป็นไอดอลของเธอนัก แต่อาจจะติดภาพที่เธอเป็นเทรนเนอร์ในรายการ " Produce 101 " มากกว่า แต่อย่างที่เราเห็นกันว่าหุ่นของเธอนั้นสวยแซ่บขนาดไหน โดยเธอได้บอกว่าเธอนั้นชอบและรักในการออกกำลังกายมาก โดยเธอจะพักผ่อนด้วยการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักรยาน ขี่ม้า วิ่งจ๊อกกิ้งและโยคะเพื่อรักษารูปร่างไปในตัว

image_882560
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะนอกจากนี้เรื่องกินเธอก็ยังดูแลแบบจัดเต็ม กินประมาณเจ็ดมื้อต่อวัน ตามเวลา แต่สิ่งที่เธอเลือกกินก็จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้, ไข่ต้ม, ผักใบ, ข้าว, หัวไชเท้าและเนื้อสัตว์ไม่มีไขมัน แหม..ก็ดูแลขนาดนี้ถึงได้มีหุ่นดี๊ดีจนเราอิจฉา

image_882556
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 


เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับทริคของเหล่าไอดอลที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่อยากผอมเหมือนเหล่าไอดอลก็ลองเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะวันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @