อ๊ายยยย!! ผมมัน แก้ยังไงดี!!!!

อ๊ายยยย!! ผมมัน แก้ยังไงดี!!!!

วันนี้เรามีวิธีกำจัดความมันของเส้นผมมาฝากกันค่ะ!!

02 June 2015
Teeboq
02 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อี๊!! ผมมัน ผมเหนียวเหนอะหนะ น่าเกลียดเป็นที่สุด ... ค่ะ สำหรับปัญหา เหล่านี้สาวๆ หลายคนคงไม่ชอบกันแน่ๆ ไม่ใช่แค่เพราะมันเหนียวเหนอะเท่านั้น แต่มันยังทำให้ผมดูลีบบาง ไม่ฟูแบ๊วอีกด้วยใช่มั้ยล่ะคะ ?? วันนี้เลยมีวิธีกำจัดความมันของเส้นผมมาฝากกันค่ะ!!

1) น้ำยา HandMade

อุปกรณ์

- WITCH HAZEL 225 mg.

- น้ำสะอาด 225 mg.

- มะนาว 1 ผล

image_6427
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_6430
- ที่มารูป: www.bloggang.com

ให้สาวๆ นำของทั้ง 3 อย่าง มาผสมให้เข้ากัน หลังจากนั้น ใช้สำลีชุบแล้วทาให้ทั่วหนังศรีษะ เท่านี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาผมมันตามธรรมชาติได้แล้วคะ ^^

2) สเปรย์ฉีดผม

   อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ ! ...ที่บอกว่าสเปรย์ในที่นี้ ไม่ใช่ สเปรย์ที่ฉีดแล้วทำให้ผมแข็งกระเด๊กแต่อย่างใดนะคะ แต่เป็นสเปรย์ที่ใช้เพื่อช่วยให้ผมของสาวๆ ไม่มัน นั่นเองค่ะ นับว่าเป็นอีกทางเลือกนึงที่ดีเลยนะคะ เพราะในสเปรย์จะมีส่วนผสมของ มะนาว และ Lavender อยู่นั่นเอง 

วิธีใช้คือ
ควรฉีดลงบนผ้าแล้วค่อยนำมาเช็ดที่ศีรษะนั่นเอง

image_6437
- ที่มารูป: www.tlcthai.com

ทริคเพิ่มเติม!!

 - การนวดบำรุงเส้นผมด้วยครีมนวด ไม่ควร ทำใกล้บริเวณรากผม เพราะอาจจะไปกระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันมากขึ้นได้นะคะ

 - การจัดแต่งทรงผมด้วย แว๊กซ์ หรือน้ำมันใส่ผม นั้น ไม่เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับสาวผมมันเลยคะเพราะสิ่งเหล่านี้จะไปเพิ่มความมันและทำให้ผมเหนียวและหนักได้

   เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ใครที่ไม่ชอบผมมัน ผมเหนียว ควรรีบทำ หรือหามาใช้ให้ไวเลยค่ะ รับรองว่าช่วยได้แน่นอนน!! หรือ ถ้าเห็นเพื่อนของเรามีปัญหาแบบนี้อยู่ละก็ทำตัวเป็นนางฟ้านำบทความนี้ไปอวดให้เพื่อนเห็นกันเลยนะคะ แล้วเราจะดูเป็นนางฟ้ามาโปรดทันที โฮ๊ะๆๆ ( ยิ้มอย่างมีเลศนัย )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @