1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

สวยสู้แดดขั้นสุด! 'Smooto Sunflower Sunscreen Cream' กันแดดทานตะวันตัวใหม่ แดดแรงแค่ไหน ก็ไม่แคร์ค่ะ!

ครีมกันแดดสูตรทานตะวันออกใหม่ พร้อมสวยท้าแดดแล้วค่ะ!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1553408091 2


  ❁  ❁  ❁  ❁ 

เข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงที่แดดสาดส่องแรงขนาดนี้ ก็คือ กันแดด แต่ถ้าต้องให้เสียเงินซื้อของแพงๆ มันก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ใช่มั้ยล่ะ ฉะนั้นวันนี้ เราก็เลยมีกันแดดราคาถูกและดีมาแนะนำเพื่อนสาวทุกคน อีกหนึ่งของน่าตำในเซเว่น เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีๆ ที่สาวๆ ไว้ใจ เขาออกของใหม่มา เป็นกันแดดสูตรใหม่ ที่มีสารสกัดจากดอกทานตะวัน "Smooto Sunflower sunscreen Cream" แพ็กเกจน่ารัก สดใส สะดุดตาเรามาก หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากบอกต่อ จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ 

1553408270 3

แพ็กเกจพี่เขาน่ารัก สดใสมาก สะดุดตาสาวๆ อย่างแน่นอน ด้านหน้า เขาก็จะมีน้องทานตะวัน น่ารักๆ รวมถึงสโลแกนบอกเราด้วย ส่วนด้านหลัง ก็จะบอกพวกสรรพคุณ และรายละเอียดต่างๆ


วิธีใช้ : ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น


1553408319 4

อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบ คือเขามาในรูปแบบซอง ที่มีฝาหมุด ซึ่งมันดีมาก พกพาก็ง่าย ใช้งานก็สะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลย

1553408390 5

มาดูที่เนื้อครีมกันหน่อย เป็นสีขาวแบบนี้เลยค่ะ เนื้อจะมีความมูสๆ นิดนึง เกลี่ยง่ายนะ แถมแห้งไวด้วย มีกลิ่นอ่อนๆ นิดเดียว พอเกลี่ยเสร็จ ผิวของเราก็จะดูไบร์ทขึ้นหนึ่งระดับ

1553408425 6

ทาลงผิวหน้าให้ดูเลยค่ะ เห็นความกระจ่างใสของผิวมั้ย ตัวนี้เขาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และคุมมันได้ดี ทาแล้วไม่เป็นคราบนะ ที่สำคัญเขามีสารป้องกันแสงแดด SPF 50 ด้วย

1553408469 7

เราแอบวัดระดับการคุมมันของเขาด้วยนะ ดูที่ตอนทาครั้งแรก ความมันบางเบามาก หลังผ่านไปประมาณ 8 ชั่วโมง ก็ลองซับมันอีกที หลังจากไปฝ่ามรสุมแดดมา หน้าก็จะมันขึ้นประมาณนี้เลยค่ะ


 ❁  ❁  ❁  ❁  ❁ 

สรุปความประทับใจ

 

ข้อดี : อย่างแรกคือ ด้วยความที่เขาเป็นครีมกันแดดสูตรทานตะวันใช่ป่ะ แพ็กเกจของเขา ก็จะทานตะวันมากเวอร์ ทั้งน่ารัก ทั้งสดใส แถมเป็นแบบฝาหมุด ใช้ง่าย พกพาสะดวกด้วย และส่วนตัวชอบเนื้อครีมกันแดดนะ เกลี่ยค่อนข้างง่าย อาจจะมีกลิ่น แต่น้อยมาก พอทาลงไปแล้ว เขาจะช่วยปรับให้ผิวหน้าของเรา ดูกระจ่างใสขึ้น สาวผิวเข้มกว่าเรา ก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ เพราะมันไม่ได้ทำให้หน้าเราเทาอะ คนอื่นๆ ก็น่าจะรอดอยู่แหละ แถมไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย ชอบมาก  

 

ข้อเสีย : เรื่องของความชุ่มชื้น เรายังสัมผัสไม่ค่อยได้ ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมาก พอลงครีมกันแดดตัวนี้ เลยรู้สึกว่า มันไม่ค่อยจะชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่ถ้าสาวผิวมัน เราว่าน่าจะชอบนะ ส่วนเรื่องคุมมัน ก็โอเค แต่ก็ไม่ได้คุมมันได้มากเท่าไหร่นัก และน่าเสียดาย ที่เขาป้องกันได้แค่ SFP 50 ถ้ามี PA ด้วย จะเวิร์กสุดๆ ไปเลยละ

❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ ❁ ❁  ❁ 

1553408657 8


เป็นยังไงกันบ้าง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดราคาถูก และดี ที่เราสามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆ เลย สำหรับสาวๆ งบน้อยทั้งหลาย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากจะแนะนำนะ ใครที่ชอบครีมกันแดดที่ทาแล้ว ได้ทั้งกันแดด และปรับผิวให้ดูไบร์ทด้วย ก็ตัวนี้แหละ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ รู้สึกยังไง ก็อย่าลืมแวะแชร์เพื่อนๆ กันด้วยนะ

 

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1549605140

belfry

Content quotation bg
สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe