แนะนำ 5 'บรอนเซอร์ น่าใช้ ไว้ไล้เงาผิว' สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวแทน บ่มแดดสวยในหน้าร้อน Hot!🔥

แนะนำ 5 'บรอนเซอร์ น่าใช้ ไว้ไล้เงาผิว' สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวแทน บ่มแดดสวยในหน้าร้อน Hot!🔥

ซัมเมอร์ทั้งทีก็ถึงเวลาเปลี่ยนเป็นสาวผิวแทน #ผิวบ่มแดดรับซัมเมอร์ แต่มันก็ต้องมีตัวช่วย นั่นคือบรอนเซอร์! ว่าแต่จะใช้ยี่ห้อไหนให้ผิวสวย ถ่ายรูปเริ่ดๆ มาดูบทความนี้กันค่ะซิส

25 March 2019
wawareview
25 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

หน้าร้อนขนาดนี้ ก็คงถึงเวลาที่เราจะไปทะเลสู้แดดกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราไปทะเล สิ่งหนึ่งที่เราต้องเตรียมไปเพื่อให้รับกับทะเลก็คือ " บรอนเซอร์ " ก็แหม...ไปทะเลทั้งที ก็ขอเปลี่ยนมาเป็นสาวผิวแทนกันสักหน่อย  แต่จะให้มาผิวเสีย ผิวคล้ำเพราะแสงแดดไม่ได้ เสียค่าครีม ค่าอาหารเสริมเพื่อให้ผิวใสไปตั้งเยอะ 

ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยปลอมผิวแทนให้เราดูเป็นสาย ฝ. มากขึ้นก็คือเจ้าบรอนเซอร์นั่นเอง วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวบรอนเซอร์หน้าใช้ให้สาวๆ ได้ไปซื้อมาตำกัน ซึ่งรับรองได้ว่าแต่ละตัวน่าใช้สุดๆ มีราคาตั้งแต่แพงยันถูก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_883557
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Too Faced Chocolate Soleil

image_883555
- ที่มารูป: kasiebeauty.co.uk


ตัวแรกที่เราจะแนะนำ ตัวนี้เป็นของแบรนด์ Too face โดยต้องบอกเลยว่าตัวนี้โด่งดังมากๆ ใครที่รักความผิวแทน ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน บรอนเซอร์ตัวนี้เขามีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ทั้ง Milk Chocolate  Soleil สำหรับผิวสาวที่มีผิวขาวซีด / Chocolate Soleil  สำหรับผิวกลางแบบคนไทย และสี Dark Chocolate Soleil

โดยสีตัวนี้ก็ดี๊ดี มีสีออกไปในทางโทนสีน้ำตาล ไม่ส้ม หรือแดงจนทำให้เราดูแปลก และไม่เป็นธรรมชาติ 
แต่ที่เราชอบมากที่สุดอีกอย่างก็คือการที่มันมีกลิ่นช็อกโกแลตหอมๆ เวลาที่เราปัดลงไปด้วย ดังนั้นใครเป็นสายกินแบบเรา ก็ลองไปหามาปัดดูนะคะ ฟินชัวร์

image_883556
- ที่มารูป: kasiebeauty.co.uk

 

#2 bareMinerals Bare Skin Sheer Sun Serum

image_883553
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่ในความเป็นจริงเหล่าบล็อกเกอร์ และสาวเมืองนอกชอบบรอนเซอร์ตัวนี้มาก เพราะมันมาในรูปแบบของเซรั่ม ตามปกติแล้ว bronzers ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นฝุ่น หรือบางตัวก็หนาเกินไป ใช้แล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่ตัว Sheer Sun Bronzer นี้เป็น bronzer ที่เป็นเนื้อเซรั่ม ทำให้มันซึมง่ายและติดทนนาน แต่ข้อเสียก็คือมันมีแค่เฉดสีเดียว คือ Bare Glow Bare Glow โดยเขาบอกว่ามันคิดขึ้นมาสำหรับช่วงซัมเมอร์ เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการผิวบ่มแดด 

image_883554
- ที่มารูป: dearlashes.com.au

 

#3 Makeup Revolution Vivid Baked Bronzer

image_883552
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็น Makeup Revolution Vivid Baked Bronzer ตัวนี้เป็นอีกตัวที่โด่งดังมากๆ เพราะนอกจากราคาจะดี๊ดี น่าใช้แล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ก็เริ่ด โดยบรอนเซอร์ตัวนี้มีสีน้ำตาลอมทองนิดๆ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มนวล ไม่เป็นแป้งๆ ให้เรารำคาญใจ ข้อดีอีกอย่างก็คือเขายังมีการผสมชิมเมอร์ลงไปด้วย ทำให้ปัดแล้วดูวิบวับแบบเป็นธรรมชาติ ดังนั้นซื้อแล้วสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ใช่แค่ไปเที่ยวทะเลเท่านั้น แต่ในวันไปเรียนที่ต้องการผิวบ่มแดด ก็สามารถปัดได้นะคะ

image_883551
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

#4 Milani Baked Blush

image_883549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในความเป็นจริงแล้ว ตัวนี้ไม่ได้เป็นบรอนเซอร์หรอกนะคะ แต่เป็นบลัชต่างหาก แต่สี Bellissimo Bronze นี้มีน้ำตาลอมทอง ทำให้มันสามารถนำมาใช้เป็นบรอนเซอร์ได้ โดยอย่างที่เรารู้กันดีว่าตัวนี้เป็นบรอนเซอร์ที่ถูกและดีจริงๆ  เนื้อผลิตภัณฑ์นั้นนุ่มมาก ไม่เป็นแป้งเลย พิกเมนต์ชัด ติดทนทั้งวัน นอกจากนี้มันยังมีผสมสีชิมเมอร์ละเอียดเข้าไปด้วย ปัดแล้วแก้มดูวิ้งวิบสุขภาพดี โดยสีนี้มันจะมีสีอุ่นกว่าของ Makeup Revolution สักหน่อย ดังนั้นใครงบน้อยก็ลองไปหาตัวนี้มาใช้กันดูนะคะ

image_883550
- ที่มารูป: cdn.makeupandbeauty.com

 

#5 The Balm Bahama Mama

image_883548
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้ เหมาะกับสาวที่มีผิวสีเข้ม สักหน่อย โดย Matte finished ของเขานั้นถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ที่เราพูดมานี้ เม็ดสีของ Bahama Mama จะเข้มที่สุดค่ะ โดยสีที่ออกมานั้นไม่ส้ม ไม่เเดงมากจนดูไม่เป็นธรรมชติ เป็นน้ำตาลที่เเท้ทรู เหมาะมากสำหรับสาวผิวสองสี แต่สำหรับสาวผิวขาวนั้นก็สามารถใช้ได้นะคะ แต่ก็ควรใช้อย่างเบาเพราะเม็ดสีเข้มจริงๆ ค่ะ ข้อดีอีกอย่างก็คือมันเป็นตลับบาง พกง่าย ใครที่ไปเที่ยวทะเลตัวนี้ก็เหมาะสุดๆ

image_883547
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับบรอนเซอร์ทั้ง 5 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่อยากแปลงร่างเป็นสาวผิวแทนตอนไปเที่ยวทะเล ปังๆ เซ็กซี่แบบสายฝ. ก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าสวยเป๊ะ หนุ่มๆ มองตามแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @