Curator
curator
' lookpeach ♡
87 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • คนยุคใหม่ ใส่ใจการเมือง #เลือกตั้ง62 #Thailandelection2019

ชวนสาวซิสมาส่อง ! First Voter ของดาราหน้าใส ใส่ใจการเมือง #Thailandelection2019

พาทุกคนมาดูเยาวชนตัวอย่าง ! กับดาราวัยใส ที่มีโอกาสได้ใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งแรกของปี 62 ! จะมีใครคนไหนที่เป็นขวัญใจสาว ๆ กันบ้าง ตามดูกันได้เลย

26 March 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
26 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน (≧ω≦)

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับเหตุการณ์ที่เพิ่งจะผ่านมาได้สด ๆ ร้อน ๆ ~ นับว่าเป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่หลาย ๆ คน ตั้งหน้าตั้งตาคอย และให้ความสำคัญมาก ๆ กับการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2562 ที่ได้ผ่านมานี้

แอบเชื่อว่าการเลือกตั้งที่ผ่านมานี้น่าจะเป็นครั้งแรกของสาวซิสหลาย ๆ คนแน่นอน > < เพราะทางเราก็เป็นหนึ่งในนั้นและรู้สึกตื่นเต้น ขนาดขั้นที่ว่าไปดู How to แต่งหน้าไปเลือกตั้งบ้าง แต่งตัวไปเลือกตั้งบ้างนั่นเอง ~

แน่นอนว่าคนยุคใหม่อย่างเรา ๆ ก็ใส่ใจกับการเมือง รวมไปถึงเหล่าดารา เยาวชนบุคคลตัวอย่างที่ต่างก็พากันแห่โพสภาพกับการเลือกตั้งครั้งแรก First Voter !! ชักชวนให้เพื่อน ๆ ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกัน ~ วันนี้ทางเราเลยได้นำภาพเก็บตกของดารามาให้สาวซิสได้ชมกัน มีใครคนไหนที่เป็นขวัญใจสาว ๆ บ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะซิส ~

✕   ✕  


 

คนยุคใหม่ ใส่ใจการเมือง #เลือกตั้ง62 #Thailandelection2019
image_884332

 


นางเอกขวัญใจของหนุ่ม ๆ และสาว ๆ หลายคน ที่พึ่งได้ปล่อยผลงานออกมาได้เมื่อไม่นานนี้ในเรื่อง ' Friend Zone ' กับ ' ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ' ที่พากันมาเลือกตั้งใช้สิทธิ์ออกเสียงด้วยกันทั้งครอบครัว แบบอบอุ่นน่ารักสุด ๆ !

 


มาต่อกันที่หนุ่มพระเอกที่พึ่งออกผลงานคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกกันไป เชื่อว่าสาวซิสหลายคนคงจะกลายเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลยทันที หลังจากที่ได้ดูเรื่อง Friend zone ของเขากันไป นี่ก็เป็นครั้งแรกของ นาย นภัทร ที่ได้มาเลือกตั้งในครั้งนี้ ซึ่งนางก็ค่อนข้างตื่นเต้นกับการเลือกตั้งครั้งนี้มาก ๆ เลยจ้า ~

 


อีกหนึ่งสาว ที่เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ เกือบทั้งประเทศ ' เก้า สุภัสสรา ธนชาต ' นางตื่นเต้นจนกังวลกับการพับบัตรเลือกตั้งกันเลยทีเดียว ~

 


' ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ จาก 9x9 ' หรือนักแสดงที่สาว ๆ หลายคนรู้จักจากเรื่อง ' เลือดข้นคนจาง ' ในบทบาทของ มาเก๊า นั่นเอง เป็นการเลือกตั้งครั้งของนางที่พกความน่ารักสดใส ความน่าเอ็นดูมาเต็มร้อยแบบสุด ๆ เลย


 


คึกคักกันใหญ่เลยจ้ากับสามพี่น้องสุดแซ่บ ! แต่นี่อาจจะไม่ใช่ First vote ของสองสาว เนย - แจม แต่เป็น First Vote ของน้องสาวคนเล็กสุดคือ พิกเล็ทนั่นเอง ! สนั่นโซเลียลกันเลยทีเดียว แฟนคลับต่างพาบอกกันว่า หน้าตาสวยเหมือนกันทั้ง 3 คน จนจะเป็นแฝด 3 งานนี้แยกแทบไม่ออกกันแล้ว หลังจากที่ได้ปล่อยรูปเลือกตั้งรูปนี้กันไป ~

 


ใจคอไม่ดีเลย กับ ' ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ' นักแสดงจากบ้าน GMMT บอกสาว ๆ เลยว่าเลือกตั้งครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของนาง นางก็ไม่พลาดที่จะออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งนี้ แถมยังโพสเชิญชวนเหล่าแฟนคลับอย่างเรา ๆ ให้ไปเลือกตั้งกันอีกด้วย 

 


ต่อจ้ากับหนุ่ม นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ พระเอกวัยใส จากซีรีส์ รุ่นพี่ Secret Love ที่พาให้แฟนคลับอย่างเรา ๆ หลงกันจนหัวปักหัวปำ เห็นนางฮอต ๆ งานเยอะแบบนี้ นางก็ไม่ลืมจะไปเลือกตั้งน้า แถมเพิ่งจะ 18 ปี มาได้ไม่นานก็ออกมาใช้สิทธิ์แล้ว ถือเป็นเยาวชนตัวอย่างจริง ๆ เลย

 


' คริส พีรวัส ' นักแสดงดาวรุ่งที่สาว ๆ หลายคนพากันหวีด เห็นนางหน้าเด็ก ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าปีนี้ นาง 24 ปีแล้วนะสาว ๆ นี่ก็เป็นครั้งแรกสำหรับการเลือกตั้งของนาง ที่พากันมาทั้งครอบครัว น่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะซิสขา 

 


เจเจ กฤษณภูมิ ขวัญใจสาว ๆ ที่ชอบหนุ่มหน้าขาว เท่ ตี๋ ! นางก็ได้ออกไปใช้สิทธิ์ที่บ้านเกิดของนาง แถมมาพร้อมกับโพสภาพแคปชั่นที่เป็นห่วงแฟนคลับชาวเชียงใหม่แบบน่ารัก ๆ เรื่องวิกฤตฝุ่น นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังมีจิตใจที่น่าหลงใหลอีก ~

  


ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิ์งาม ขวัญใจสาววายขาจิ้น ที่มาแรงจากเรื่อง Love sick บอกเลยว่างานนี่นางก็ไม่พลาดที่จะมาใช้สิทธิ์ ! แถมถ่ายรูปคู่พร้อมกับบัตรประชาชน โพสท่าหล่อ ๆ โชว์แฟน ๆ ในไอจีอีก ~ ดีจริง ๆ งานนี้ หล่อแล้วยังเป็นตัวอย่างให้กับแฟน ๆ อีกด้วย 

   


มากันที่สาวสุดเซ็กซี่ ! อย่าง ใบเตย อาร์สยาม เลือกตั้งครั้งนี้นางมาในชุดใส ๆ กับเดรสสีขาว นับว่าแปลกตามากสำหรับแฟนคลับอย่างเรา ๆ ในการใช้สิทธิ์ครั้งนี้นางบอกว่านอกจากจะเป็นเรื่องราวที่ดีของประเทศแล้ว ยังเป็นวันเกิดของนางอีกด้วย แสดงความยินดีกับนางด้วยจริง ๆ ค่างานนี้ ~ 

 


หนุ่มหล่อนักแสดงจาก นาดาวบางกอก ' อัด อวัช รัตนปิณฑะ ' นอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถแล้ว นางยังเป็นหนุ่มแฟชั่นนำเทรนด์อีกด้วยนะ การแต่งตัวของนางบอกเลยว่ากระชากใจสาว ๆ อย่างเราไปเลย และในการเลือกตั้งครั้งแรกของนางในครั้งนี้ นางก็มาในลุคมาดเซอร์ ๆ แบบมีสไตล์พร้อมกับแคปชั่นเก๋ ๆ เชิญชวนแฟนคลับให้ออกมาใช้สิทธิ์กัน

 


หนุ่มมีน พีรวิชญ์ กับการเดินทางกลับบ้านไปเลือกตั้งของนาง สำหรับการเก็บตกมาให้สาว ๆ ได้ชื่นชมครั้งนนี้ นางบอกว่าตื่นเต้นกับการเลือกตั้งครั้งนี้มาก ๆ แถมยังเตรียมตัวมาอย่างดี ศึกษานโนบายต่าง ๆ มาแบบขั้นสุดเลยจริง ๆ ~ 

  


ขวัญใจสาว ๆ จากมหาลัยธรรมศาสตร์ ที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงใหลในความเซ็กซี่ กล้ามแน่น ๆ ของเขากับ ' หนุ่มสพล อัศวมั่นคง ' ที่พึ่งมีผลงานจาก แสงกระสือได้ไม่นานนี้ โด่งดัง คิวแน่นไปเลยจ้าตอนนี้ ถึงกับต้องมาใช้สิทธิ์ก่อนไปทำงาน กันเลยทีเดียว อิอิ

 


พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ หรือว่า บอสวศิน จากละครเมียที่สาว ๆ รู้จักกัน นางก็ไม่พลาดเลือกตั้งครั้งนี้น้า ~ แอบบอกเลยว่าหลังจากที่ได้มาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งแบบเท่ ๆ แล้วนางก็กลับไปทำงานถ่ายละครต่ออีก เอ็นดูนางสุด ๆ เลย ! 

 


นางเอกสาวสุดแอคทีฟ ' พรีม '  ที่ออกมาถ่ายรูปชักชวนเพื่อน ๆ ให้เพื่อน ๆ มาตามเทรนด์เลือกตั้งของปี 62 ดูเป็นสาวยุคใหม่ ใส่ใจการเมืองสุด ๆ เลยค่ะ 

 


พักเรื่องเลือกตั้ง แล้วมาเลือกส่องหนุ่มคนนี้กันดีกว่าค่ะสาว ๆ ~ ล้อเล่นน้า ! ฮ่า ๆ ปลิ้ม ปุริน อายุ 20 ต้น ๆ กับการเลือกตั้งครั้งแรกของเขา น่ารักจริงอะไรจริงคนนี้ ดูสิมาเลือกตั้งจำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้มั้ยคะเนี่ย ?

 


นางเอกสาวสวยพันล้านของประเทศเรา นางก็ไม่วายที่จะ เข้าคูหา เลือกคนที่ใช่ให้กับประเทศด้วยน้าสาว ๆ ~ พร้อมกับทิ้งแค่ปชั่นกวน ๆ ไว้ว่า ' ใครไม่กา แต่ดาวิกา ' ไปอีกจ้างานนี้ ! แม่นักคมจริง ๆ เลย อิอิ

 


ตามเทรนด์แบบสาว โบว์ เมลาดา สุศรี กันหน่อยจ้า ~  ออกมาเลือกคนที่ใช่ กาคนที่ชอบ เอ๊ะเดี๋ยว ! ฮ่า ๆ สาวสวยอีกหนึ่งคน ที่ลงภาพออกมาใช้สิทธิ์ แถมเตือนสาว ๆ ว่าอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กัน ~

 


เหล่าโอตะที่ได้ไปเขตเดียวกับ มิวสิค Bnk48 นับว่าแต้มบุญสูงจริง ๆ ~ ดูสิ นางตัดผมแล้ว ก็น่ารักไม่เปลี่ยนแปลงเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางถึงเป็นเจ้าของฉายา คุณพระอาทิตย์ ที่มาของยิ้มสดใส นั่นเอง

 


ไข่มุก Bnk48 สาวน้อยมีแก้ม สุดคิ้วท์ ที่เอาใจเหล่าโอตะกันเป็นแถว ก็ออกมาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งแรกเหมือนกันน้า เห็นแล้วใจละลายไปเลยค่า กับลุคคิ้วท์ ๆ ในการเลือกตั้งของนาง

  


✕  
✕  

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ? กับภาพเก็บตกที่เราได้นำมาเสนอให้ทุกคนได้ดูกัน แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ทางเราที่ใส่ใจกับการเลือกตั้งและอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงของประเทศ  แต่ก็รวมไปถึงเหล่าดาราหน้าใสแต่ละคนเรียกได้ว่าได้ทำหน้าที่ First Voter ! ใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งแรกกันอย่างตั้งใจ นอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถแล้ว ก็ยังไม่ได้ละเลยหน้าที่ของพลเมืองที่ควรจะทำ เรียกได้ว่า สวยหล่อ ครบเครื่องจริง ๆ

ได้ดูภาพเก็บตกของเหล่าดารากันพอหอมปากหอมคอกันแล้ว ยังไง ๆ วันนี้ทางเราก็คงต้องขอลาสาว ๆ กันไปก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com