I Love My Vans! คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่จาก 'Vans' สีสวยโดนใจ สไตล์พาสเทล

I Love My Vans! คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่จาก 'Vans' สีสวยโดนใจ สไตล์พาสเทล

รองเท้าอะไรเอ่ย? ที่ใส่บุกน้ำลุยไฟไปได้ทุกที่เลย! คำตอบในใจสาวส่วนใหญ่ เชื่อว่าต้องเป็นรองเท้าผ้าใบ มาลองส่องรองเท้ารุ่นใหม่ของ Vans กัน น่ารัก สีสวย ถ้าไม่เชื่อ งั้นไปส่องด้วยตัวเองกันเลยค่ะซิส

26 March 2019
นู๋กบ
26 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" แบบนี้แหละ ใช่เลย! "

รอก่อนเถอะ รอให้เธอได้เห็นรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ของแบรนด์ Vans ก่อน แล้วเธอจะต้องพูดประโยคเดียวกับเราออกมาแน่ เพราะพวกรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลงามๆ อะ เป็นอะไรที่หาได้เจอได้ยากมากเลยนา ส่วนใหญ่จะเป็นสีแนวโมโนโทน ไม่ขาวดำก็สีธรรมดาๆ ทั้งนั้น!

เอาล่ะ เราไปเพิ่มความสดใสให้กับชีวิตของตัวเอง ด้วยการส่องรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ของ Vans กันเลยดีกว่าเนอะ ซัมเมอร์นี้ เธอจะได้มีรองเท้าสีพาสเทลหวานๆ ใส่กัน!

+++ I Love My Vans +++

 

 ในไทยเราเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ แต่ต่เมืองนอกเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิแล้ว! ไม่แปลกที่ช่วงนี้จะมีไอเทมออกใหม่จากแบรนด์ต่างๆ เน้นธีมเกี่ยวกับสีสันสดใสแบบดอกไม้กันทั้งนั้นเลย แน่นอนว่าแบรนด์ Vans เองก็ไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน เขาออกรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่เน้นความสดใสเหมือนกับดอกไม้งาม มีให้เลือกสวยถึง 3 สี! ถึงจะไม่มีลายดอกไม้น่ารักๆ เหมือนแบรนด์อื่น แต่ก็มีข้อความ I Love My Vans อย่ตรงขอบด้านข้าง ลายก็สวยชิค ฮิปสุดๆ

พูดยั่วกันมาขนาดนี้แล้ว เราพาเธอไปส่องสีรองเท้ากันเลยดีกว่าเนอะ

+ สีรองเท้า

 

คอลเลคชั่นออกใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิของแบรนด์ Vans ในครั้งนี้ แม้จะไม่มีลายดอกไม้ให้เห็นเด่นชัดก็ตาม ทว่าด้านสีสันก็กินขาดมาก เน้นโทนพาสเทลสดใสๆ อย่างชมพู ส้ม ฟ้า เลยล่ะ แถมบางสีก็สามารถใส่ได้กันทั้งชายและหญิงอีกด้วยนะ ส่วนรองเท้าแต่ละสีจะมีหน้าตาออกมาเป็นยังไงบ้าง ใส่แล้วดูน่ารักไหม

ป่ะ ส่องกันต่อ


ฤดูใบไม้ผลิ ก็ต้องนึกถึงสีชมพูสดใสเป็นอันดับแรกสิเนอะ! เราเลยพามาส่องสีชมพูก่อนเลย สีหวานมาก แต่ไม่ดูแรงจนแสบตา หวานกำลังพอดีแบบสีดอกซากุระ แถมตรงขอบด้านข้างก็มีคำว่า I Love My Vans ที่พิมพ์ออกมาได้ดูดีสุดๆ อีกด้วย


ตัวรองเท้าเป็นสีชมพูหวานขนาดนี้ เอาไปใส่กับชุดกางเกงยีนส์จะเข้าไหมนะ กังวลใจเหรอ งั้นเธอลองดูภาพนางแบบคนนี้สิ เอามาใส่กับชุดแนวสตรีทแฟชั่นชิลล์ๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็เหมาะล่ะ


ได้ส่องสีชมพูสดใส ชวนทำให้นึกถึงซากุระกันไปแล้ว ถัดมาก็ต้องเป็นสีส้มสดใสเหมือนกับแสงอาทิตย์อ่อนๆ กันบ้าง! แน่นอนว่าขอบด้านข้างก็มีลายเหมือนกับของสีชมพูเป๊ะเลย ไม่ว่าจะเป็นลายที่พิมพ์ สีสัน เหมือนทุกอย่าง!


ตัวรองเท้าต่อให้มีโทนสีส้มสดใสก็ตาม พอนำมาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์อย่างนี้แล้ว มันก็ดูเข้ากันดีเนอะ แถมสีนี้ไม่ได้ดูอ่อนหวานจนเกินไป หรือเท่บาดใจกันไปเลย ผู้หญิงใส่ก็สวย ผู้ชายใส่ก็ดูดีล่ะ!


มาถึงสีสุดท้ายกันแล้ว! คราวนี้เน้นโทนสีที่ดูแล้วสบายตาอย่างสีฟ้ากันบ้างล่ะ พอได้มาอยู่คู่กับลายรองเท้าที่เน้นเส้นสีน้ำเงินเข้าหน่อย ออกมาดูดีเวอร์อะ

ส่องตัวรองเท้าแบบเห็นชัดๆ กันมาแล้ว มันก็ต้องตามด้วยตัวอย่างที่เห็นภาพชัดๆ ด้วยสิ ว่าคนใส่ออกมาแล้วดูเป็นยังไงบ้าง แล้วถึงในภาพจะเป็นผู้ชายใส่ก็ตาม แต่ถ้าได้ลองเปลี่ยนเป็นผู้หญิงแทนแล้ว มันก็ต้องออกมาดูมีชีวิตชีวาไม่แพ้กันล่ะ!


++++++++++++++

สีสันสดใส เห็นแล้วถึงนึก Spring Season จริงๆ นะคะซิส!

ใครคิดจะซื้อรองเท้าผ้าใบใหม่คู่ใหม่ รองเท้าออกใหม่ของแบรนด์ Vans เองก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะ ราคา 65,000 วอน หาซื้อได้จาก ABC MART และช็อป Vans รู้อย่างนี้แล้ว เธอบางคนคงแอบย่องออกไปแล้วแน่เลย งั้นเราไปถ่วงเธอไว้แหละ แยกย้ายไปช้อปกันเลยดีกว่าค่ะ!

เจอกันใหม่ครั้งหน้านา บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @