Curator
curator
mimmalai
84 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. cutepress juliet rose
  • 2. MINISO - Meeting you
  • 3. MINISO - Eternal Faith
  • 4. MINISO - Champagne Life
  • 5. Beauty Cottage - Victorian Romance Memories of Love
  • 6. Zara Woman White
  • 7. Zara – Baby Boy EDT

งบน้อยก็หอมได้! รวม 5 น้ำหอมกลิ่นดี ราคาหลักร้อย #สอยได้แบบไม่เจ็บใจ

เรื่องกลิ่นหอมใครว่าไม่สำคัญคะซิส อยากจะตัวหอมแบบน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ปัง ๆ ในราคาหลักร้อยก็ต้องตามมาดู #น้ำหอมราคาหลักร้อย

27 March 2019
curator_mimmalai mimmalai
27 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_885337
- ที่มารูป: media0.giphy.com


เฮลโหลลลล สวัสดีค่าสาวซิสสส

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเหงื่อแตกกันพลั่ก ๆ แบบนี้ อีกเรื่องนึงที่น่ากังวลใจก็คงหนีไม่พ้นกลิ่นอับชื้นต่าง ๆ นอกจากจะต้องดูแลร่างกายให้สะอาด สดชื่นกันแล้ว น้ำหอมดี ๆ สักขวดก็ดูจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้สาว ๆ อยางเราเพิ่มความสดใสและความเป็นเอกลักษณ์ได้ดี  ใครก็อยากจะมีกลิ่นสดชื่น สะอาด หอม ๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้กันทั้งนั้นแหละเนอะ!

วันนี้ขอพาสาว ๆ มารู้จักเหล่าน้ำหอมกลิ่นดี๊ดี ที่มาในราคาหลักร้อยเท่านั้น! อ่านไม่ผิดค่ะ หลักร้อยจริง ๆ ไม่มีโม้ แถมบอกเลยว่าบางขวดนั้น กำเงินแค่ร้อยเดียวก็ได้น้ำหอมกลิ่นเดียวกับเคาเตอร์แบรนด์มาถือในมือกันแล้วนะจ๊ะ สาวคนไหนไม่อยากจะต้องงัดกระปุกเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ห้ามพลาดเด็ดขาด อะแหน่ะ ตาลุกวาวกันเชียว ใครพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันติด ๆ เลยจ้า


❤ ❤ ❤ ❤ ❤

1. cutepress juliet rose

 

image_884816
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

ขอเปิดด้วยความหอมหวานจาก cute press juliet rose หรือ จูเลียต โรส โอ เดอ ทอยเล็ต น้ำหอมราคาหลักร้อยจากยุโรปของแบรนด์ไทยเริ่ด ๆ ที่ผสมผสานความหอมละมุนกลิ่นกุหลาบ และความสดชื่นของแคสซีส และยังคงมีกลิ่นมัสค์และแอมเบอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับสาวร่างเริง สดใส ถึงแม้จะดูหวาน แต่ก็มีความสดชื่นผสมอยู่ ให้อารมณ์เป็นสาวน้อยกำลังมีความรักกุ๊กกิ๊ก ใครงบน้อย ต้องลองน้ำหอมตัวนี้ค่ะ ไม่ผิดหวัง!

 

2. MINISO - Meeting you

 

image_884828
- ที่มารูป: www.miniso-au.com

พูดถึงน้ำหอมดี ๆ แต่ราคาหลักร้อยจะหนีจากแบรนด์ MINISO ไปคงไม่ได้ เพราะเป็นที่เลื่องลือว่ากลิ่นหอมเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์เลยนะ! สำหรับสาวคนไหนที่ชอบกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน เหมาะกับสาววัยใส ให้กลิ่นเหมือนเพิ่งตื่นนอนแบบสดชื่น กระซิบมาว่าเป็นกลิ่นตัวตายตัวแทนของน้ำหอมแป้งเด็กแบรนด์เคาเตอร์อย่าง Bvlgari Petits Et Mamans กันเลยนะจ๊ะซิส ฉีดไปเรียน รับรองว่าต้องมีเพื่อนถามกันเป็นแถวว่าฉีดแบรนด์ไหนมาคะ! กำแบงค์ร้อยไปก็ได้น้ำหอมดี ๆ แบบนี้มาแล้ว อย่าพลาดค่ะ

 

3. MINISO - Eternal Faith

 

image_884854
- ที่มารูป: www.miniso-au.com

ขอเอาใจสาวมั่น ๆ กันหน่อยกับ MINISO กลิ่น Eternal Faith กลิ่นดีงามโดนใจสาวที่ชอบความหรูหรา มีระดับ แต่ไม่อยากสอยน้ำหอมราคาแพง อยากได้กลิ่นหรูในราคาหลักร้อยต้องจัดค่ะ! เพราะน้องคนนี้สามารถทำให้สาวซิสกลายเป็นสาวมีเสน่ห์ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น น่าหลงใหลเป็นที่สุด เหมาะกับใครที่อยากได้ลุคเป็นผู้ใหญ่ ดูโต เซ็กซี่นิด ๆ และมีความมั่นใจค่ะ สาวคนไหนมองหาน้ำหอมฉีดไปทำงาน ไปสัมภาษณ์งานต่าง ๆ มีตัวนี้ไว้ไม่ผิดหวัง

 

4. MINISO - Champagne Life

 

image_884868
- ที่มารูป: www.miniso-au.com

ยังคงอยู่กับแบรนด์ MINISO ของเขาเยอะจริง ๆ ค่ะคุณขา แต่ขอย้ายมาทางสายฟรุตตี้กันสักหน่อย สาวซิสที่ชอบฉีดน้ำหอมกลิ่นหวานอมเปรี้ยว ให้อารมณ์เหมือนลูกอมหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ สดใส มีความสนุกอยู่ในตัวต้องรักเจ้าตัวนี้ค่ะ เพราะออกแบบมาให้เหมะกับสาวที่มีซ่อนความแซ่บไว้ภายใต้ความน่ารัก ให้กลิ่นคล้ายแชมเปญเหมือนชื่อรุ่น Champagne Life  และราคาก็ยังคงเป็นน้ำหอมราคาหลักร้อยเหมือนเดิมมม

 

5. Beauty Cottage - Victorian Romance Memories of Love

 

image_884893
- ที่มารูป: beautycottageshop.com

หลีกทางให้ตัวแม่ของวงการน้ำหอมตัวตายตัวแทนในราคาหลักร้อยหน่อยจ้าซิสสส แม่คนนี้เป็นที่เล่าขาน ตำนานสุดยอดของน้ำหอมที่กลิ่นเหมือนกับ Chole โบว์ครีมเป๊ะ! เรียกว่าฝาแฝดเลยดีกว่า ถึงแม้ราคาจะห่างไกลกันจนลิบตา แต่ในเรื่องของกลิ่นที่คล้ายกันจนแทบจะแยกไม่ออกนั้นเป็นเรื่องจริงค่ะ สาวที่ชอบความนุ่ม ละมุน เป็นสาวผู้ดี มีเสน่ห์ หนุ่มคนไหนดมต้องมีเดินตามกันไปข้าง ต้องมี!  

 

6. Zara Woman White

 

image_885305
- ที่มารูป: fimgs.net

น้ำหอมกลิ่นดีเวอร์ราคาถูกที่สาวซิสหลายคนน่าจะต้องเคยได้ยินกันมาก่อน ด้วยกลิ่นแมกโนเลีย ฟรีเซีย หวานนุ่ม มีกลิ่นพริกไทยผสมเบา ๆ เป็นการตัดความหวานที่กำลังดี และให้กลิ่นหวานที่ดูสดชื่น ได้กลิ่นเครื่องเทศน์ ที่ว่ากันว่าเป็นกลิ่นฝาแฝดกับ Lancome miracle EDP เป๊ะ! และยังเป็นฝาแฝดในราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งขวดที่สาว ๆ มีติดห้องไว้แล้วคุ้มค่าสุดเลยจ้า

 

7. Zara – Baby Boy EDT

 

image_885323
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

เอาใจสาวชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กจ๋าและอยากให้ตัวเองเป็นกลิ่นเด็กน้อยอยู่ตลอดเวลากันสักหน่อย เพราะ  Zara Baby Boy เป็นน้ำหอมขึ้นชื่อในความหอมละมุนเป็นกลิ่นแป้งเด็กกันแบบสุด ๆ ! กลิ่นนุ่มละมุน อ่อนโยน เหมาะกับสาวคนไหนที่อยากได้ลุคบอบบาง น่าทะนุถนอม ซื่อตรง และสดใส บอกเลยว่าน้องคนนี้มาในราคาไม่เกินเอื้อม ใครชอบกลิ่นแบบนี้รีบไปสอยกันนะจ๊ะ เดี๋ยวหมดแล้วจะหาว่าไม่เตือน


❤ ❤ ❤ ❤ ❤

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับทั้ง 7 ขวดที่เป็นน้ำหอมราคาหลักร้อย แต่ความหอมนั้นให้เต็มล้าน! งานนี้ก็ไม่ต้องลงทุนเสียเงินแพงก็ได้น้ำหอมที่ถูกใจ แถมยังเป็นกลิ่นฝาแฝดกับแบรนด์ดังอีกเยอะแยะ ใครชอบกลิ่นไหนก็ตามไปสอยกันได้เลยจ้า วันนี้คงต้องขอตัวรีบวิ่งไปซื้อกลิ่นที่ชอบก่อนแล้วค่ะ เดี๋ยวของหมดดดด บ๊ายบาย ~

  

image_885338
- ที่มารูป: media2.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com