Glow Mori Sleeping Cream ที่สิบปากว่า ไม่เท่าได้ลองเอง

Glow Mori Sleeping Cream ที่สิบปากว่า ไม่เท่าได้ลองเอง

ปัญหาสิว ที่หายย้ากกกกกยากกก วันนี้เลยมีตัว Sleeping Cream จาก Glow Mori มาแนะนำ หลายๆเสียงบอกว่าดี แต่ก็ยังไม่มั่นใจแบบเอ๊ะมันดีจริงๆ เหรอ จนทางเราก็ได้ลอง และก็ได้ผลดีกว่าที่คาดไว้มาก เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนอ่านกัน

11 April 2019
imnoodee
11 April 2019


กลับมาอีกกับบทความปัญหาผิว ปัญหาสิว ที่หายย้ากกกกกยากกก วันนี้ก็มีตัว Sleeping Cream จาก Glow Mori มาแนะนำ คือเห็นคนรีวิวเยอะ ก่อนใช้นี้ก็เสิร์ชหาในกูเกิ้ลเหมือนกันว่า เอ้ะะ มันดีไหมนะ ครีมเป็นยังไง หลายๆ เสียงบอกว่าดี แต่ก็ยังไม่มั่นใจแบบเอ๊ะมันดีจริงๆ เหรอ จนทางเราก็ได้ลอง และก็ได้ผลดีกว่าที่คาดไว้มาก เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนอ่านกัน


image_884874

 

image_884876


ตัวนี้เป็นครีมบำรุงก่อนนอน อ่อนโยนต่อผิวเพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติจากญี่ปุ่น ส่วนผสมหลักๆ ของเขาเนี่ยเป็นตัว SILK COCOON จะช่วยฟื้นฟูผิว ฟื้นฟูคอลลาเจนในผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น พวกสิวแพ้ สิวผด ผื่น ไรงี้ช่วยได้ดีเลย รวมๆ คือช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น คือช่วยดูแลผิวอย่างครอบคลุมมากๆ 


image_884877

 

image_884879


ตัวนี้เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อค่อนข้างหนัก และเข้มข้นมากเลยทีเดียว ตอนแรกก็กลัว เพราะผิวเราแพ้ง่ายมากก เจอพวกครีมเนื้อหนักๆ ไม่ค่อยได้ เพราะอุดตันผิว แต่ตัวนี้รอดนะ สิวไม่ขึ้น และก็ไม่เหนียวเหนอะแบบที่คิดไว้ และก็ซึมลงผิวไวดี

เราทาตัวนี้ทุกคืนก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก ตัวนี้เนื้อเขาค่อนข้างหนักและเข้มข้นมาก เราทาตัวนี่เดี่ยวๆ ไม่ทาครีมตัวอื่นตามเลย ให้ครีมเขาทำงานอย่างเต็มที่ แบบวัดผลกันชัดๆ ไปเลย 5555 


BEFORE & AFTER


image_884880

  

image_884881


เราใช้ตัวนี้มาเกือบ 2 อาทิตย์ ทาตัวนี้ทุกวันก่อนนอน โดยที่ไม่ทาครีมตัวอื่น คือให้ผลดีเกิดที่คาดเอาไว้มาก คือเราเป็นสิวผด สิวอุดตัน และมือบอน ชอบแกะ ชอบเกา ทำให้บางจุดอักเสบ เป็นแผล เป็นสะเก็ด เอาจริงๆ ตอนแรกที่ใช้ไม่คาดหวังอะไร แต่เราถ่ายรูปเก็บไว้มาดูอีกที เห้ย มันแตกต่างจนตกใจเลยอะ คือสิวเราดีขึ้นมากกก เรื่องอื่นๆ ยังไม่เห็นชัดซักเท่าไหร่ แต่เรื่องสิวเห็นชัดมาก ใครที่เป็นสิวผด สิวอุดตัน อยากจะแนะนำเลยจริงๆ เห็นผลมาก!!


image_884882


ลากันไปด้วยภาพผิวที่ดีขึ้น 555 คือเอาจริงๆ เราเห็นรีวิวมาเยอะมากก เขารีวิวว่าดีอย่างงั้นอย่างงี้ ถ้าไม่ลองเองก็คงไม่เชื่ออะ 555 แต่นี้ได้ลองแล้วเห็นผลจริงๆ เลยอยากจะเอามาบอกต่อ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่กำลังรักษาสิวอยู่นะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @