รวม 10 รองเท้าผ้าใบ โทนสี 'Living Coral' เทรนด์สีสุดฮิตในปี 2019

รวม 10 รองเท้าผ้าใบ โทนสี 'Living Coral' เทรนด์สีสุดฮิตในปี 2019

เป็นโทนสี Pantone ประจำปี 2019 เลยค่ะ กับโทนสี ' Living Coral ' โทนสีส้ม ๆ อมแดง ที่เป็นโทนสียอดฮิตของปีนี้ ไม่ว่าแฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ออกโทนสีนี้เต็มไปหมด รวมทั้งรองเท้าเท่ ๆ ด้วย

28 March 2019
aommmy
28 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

โทนสี Living Coral เป็นโทนสีที่ Pantone ประกาศออกมาว่า เป็นโทนสีประจำปี 2019 จึงให้แบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ออกผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ข้าวของเครื่องใช้ เทรนด์สีผม รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้าด้วย ด้วยความที่ สี Living Coral นั้นเป็นสีของปะการังสีส้มอมชมพู ที่ให้ความสดใส เห็นแล้วสดชื่น เลยกลายเป็นที่ชื่นชอบ และเป็นที่นิยมกันมาก ๆ

และถ้าสาว ๆ ต้องการหารองเท้าผ้าใบ โทนสีแบบนี้ วันนี้เราเลยได้รวบรวม  รองเท้าผ้าใบ 10 คู่ ในโทนสี Living Coral มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

 

#1. Converse Chuck Taylor All Star 70

image_886093
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นด้วยรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star 70 ที่เป็นรุ่นสุดคลาสสิค ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ ซึ่งในรุ่นนี้มีสีทั้งหมด ทรงHI ( สี Blue, Pink, Green ) และ ทรง OX ( สี Orange ) ด้วยความสวยแบบคลาสสิกของทรงรองเท้า และความคงทนของรองเท้า ที่ใช้ได้ทนนาน เลยเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รุ่นนี้มีทั้งรองเท้าแบบหุ้มข้อ และแบบไม่หุ้มข้อ ให้เลือกตามความชอบได้เลย

image_886100
- ที่มารูป: i.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

 

#2. Vans Slip-On Bleached Apricot & White Checkerboard Skate Shoes

image_886102
- ที่มารูป: www.hyperride.co.nz


ถ้าจะให้พูดถึง รองเท้าทรง Slip-On สวมใส่ง่าย ต้องนึกถึงรองเท้าแบรนด์ Vans เลยค่ะ โดยรุ่น Vans Slip-On Bleached Apricot & White Checkerboard Skate Shoes ลาย Checkerboard หมากรุกสุดคลาสสิคตัวนี้ สามารถครีเอทลุคให้มีความสดใส ให้ชีวิตมีสีสัน ได้ด้วยโทนสีส้ม Living Coral สลับสีขาว ใส่แล้วทำให้เท้าดูสว่างขึ้นด้วย

 

#3. Madewell x Vans® Unisex Old Skool Lace-Up Sneakers in Camel Colorblock

image_886112
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แม้ว่ารองเท้า Slip-On ของ Vans จะโด่งดังมาก แต่รองเท้าผ้าใบของเค้าก็มีทรงสวย น่าใส่มาก ๆ ซึ่งเป็นรุ่นที่ทั้งสองแบรนด์ Madewell x Vans® ได้รวมกันทำ เป็นรองเท้าสไตล์ Unisex มีความคลาสสิกอยู่ในตัวด้วย ซึ่งโทนสีส้มอ่อน ๆ  แบบนี้ สามารถเก็ทลุคให้สวยหวาน และเท่ได้ในคราวเดียวกัน เชื่อเลยว่าเป็นรองเท้าที่สาว ๆ หลาย ๆ คนน่าจะชอบกัน!

 

#4. NIKE AirMax95

image_886116
- ที่มารูป: i.pinimg.com


NIKE AirMax 95
เป็นรุ่น AirMaxที่เป็นที่นิยม แลโด่งดังมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งของ Nike  ที่มีความสวยคลาสสิก มีความเบา และสวมใส่ได้อย่างสบาย แถมยังลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยสี Living Coral นั้นมีความสวยงามจาการไล่เฉดสีที่อยู่บนรองเท้า หรือถ้าใครที่ชอบเป็นรองเท้าโทนสีส้ม สีเดียวไปเลยก็มีให้เลือกเหมือนกันนะ

image_886115
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5. NIKE Air Max97

image_886122
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจาก NIKE Air Max95 แล้วยังมีรุ่น NIKE Air Max97 ที่มีดีไซน์เพรียวบาง ดูมีความราบเรียบ แต่ก็มีความพลิ้วไหว จากสีของเส้นสีขาวบนรองเท้า เป็นดีไซน์ที่ทันสมัย โดยในรุ่นนี้มีโทนสีส้ม Living Coral จะออกโทนสีโกลว์หน่อย ๆ และการออกแบบโลโก้ของ NIKE ยังมีขนาดกะทัดรัด จุ๋มจิ๋มน่ารักสุด ๆ

 

#6. Womens Fila Disruptor II Premium Athletic Shoe

image_886131
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แบรนด์รองเท้า Fila กลายเป็นรองเท้าประจำชาติของสาวเกาหลีไปแล้วค่ะ โดย Womens Fila Disruptor II Premium Athletic Shoe เป็นรองเท้าที่มีรูปทรงหนา ๆ อ้วน ๆ ดูเทอะทะหน่อย ๆ แต่ยังมีน้ำหนักเบา ใส่สบาย แบบนี้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไปเลยค่ะ โดยรุ่นนี้จะครีเอทลุคให้สาว ๆ ดูมีความสตรีทเท่ ๆ แต่ก็แอบหวานละมุน

 

#7. New Balance 574 Sport

image_886137
- ที่มารูป: static.popdaily.com.tw


New Balance รุ่น 574
เป็นรองเท้าวิ่งจ๊อกกิ้งสุดคลาสสิก ที่สวมใส่สบาย และมีน้ำหนักเบา มีความสวยงามโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ลวดลายสีสันที่สวยงาม สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบมาก ๆ จะเรียบง่ายดูเป็นทางการก็ได้ จะแมทช์กับแนวสปอร์ตก็ดี หรือใส่กับเดรสหวาน ๆ ก็โดน!!

 

#8. Adidas Ultra Boost 4.0

image_886147
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาดูรองเท้าของแบรนด์ Adidas กันบ้างค่ะ โดยรุ่น Adidas Ultra Boost 4.0 นั้น เป็นรุ่นที่มีความนิ่ม น้ำหนักเบามาก ๆ สวมใส่ง่าย สบาย ช่วยรับแรงกระแทกเวลาเดิน หรือวิ่งได้ดี มีความกระชับเท้า และสามารถยืดขยายตามรูปเท้าได้ดี แถมมีดีไซน์ที่ทันสมัยมากบวก กับรองเท้าสี Living Coral นี้น่าซื้อใส่เวลาไปยิม หรือใส่เดินเที่ยวสุด ๆ 

  

#9. Nike Air VaporMax Flyknit 2 Rust Pink

image_886150
- ที่มารูป: i.pinimg.com


กลับมาที่แบรนด์ Nike กันอีกครั้งค่ะกับ Nike Air VaporMax Flyknit 2 Rust Pink รุ่นนี้มีโทนสี Rust Pink / Storm Pink และ Pink Tint แม้ว่าราคาของคู่นี้ จะสูงกว่าตัวอื่นเล็กน้อย ตัวนี้เหมาะกับสำหรับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว สวมใส่ง่าย ใส่สบาย ทำให้ผู้ใส่ปลอดภัย แถมโทนสีชมพูแบบนี้ ทั้งสวย ทั้งหวาน ดูแพง เอาไปใส่ออกกำลัง ต้องสวยโดดเด่นมาก ๆ แน่ ๆ

  

#10. Reebok DMX1200


ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ Reebok ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานกว่าร้อยปี จาก อังกฤษ ได้รับความนิยมในการเป็นรองเท้าวิ่งที่น้ำหนักเบา โดยรุ่น Reebok DMX1200 นี้ได้ผสมผสานความคลาสสิคทีเรียบง่าย กับโทนสีที่เพิ่มความสดใส มีหลากสีมากขึ้น ใส่แล้วดูทันสมัย มีความเป็นสปอร์ตเกิร์ลมาก ๆ เลย

  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับรองเท้าผ้าใบทั้ง 10 คู่ในโทนสี Living Coral ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีรองเท้าคู่ไหน แบรนด์ไหนที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย . . . ใครที่อินเลิฟกับสีนี้ ก็ลองเลือกคู่ที่เหมาะกับตัวเองกันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @