ปัดแก้ม 'ผิวบ่มแดด' รับหน้าร้อน รีวิว 5 บลัชออนสี CORAL ที่ทั้งถูกและดี น่าใช้สุดๆ

ปัดแก้ม 'ผิวบ่มแดด' รับหน้าร้อน รีวิว 5 บลัชออนสี CORAL ที่ทั้งถูกและดี น่าใช้สุดๆ

ปัดแก้มเบาๆ สีส้มอมชมพูรับซัมเมอร์ สวยสุขภาพดีแบบเกากลีต้องใช้อะไร

29 March 2019
wawareview
29 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก แม้ว่าจะมีพายุฤดูร้อนทำให้ฝนตกบ้างเป็นบางวันก็ตาม แต่ฝนหรือจะต้านแดดแรงๆ ได้ ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำได้ก็แค่แต่งหน้าให้สวย รับกับแสงที่เราต้องเผชิญ ซึ่งการแต่งหน้านั้นนอกจากสีปาก สีตาที่ต้องจัดเต็มแล้วสีแก้มก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจะทำให้เราดูสุขภาพดีและน่ามองมากขึ้น ไม่ซีดเป็นไก่ต้ม

วันนี้เราก็เลยมีบลัชออนทั้ง 5 ตัวมาแนะนำกัน ซึ่งสีที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ก็หนีไม่พ้นสีชมพู CORAL ที่ออกส้มๆ ชมพูๆ ปัดแล้วดี๊ดี ไม่ว่าจะมีผิวสีไหนก็ปัดได้ ที่สำคัญคือไอเทมที่เราเอามาบอกต่อกันนี้ถูกและคุณภาพดีสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าไปตำกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_886481
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Physician’s Formula Butter Blush in Vintage Rouge


ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นไอเทมที่เข้ากับหน้าร้อนและการออกแดดเป็นสีสุด ซึ่งหลายๆ คนคงคุ้นว่าเคยเห็นตลับน่าตาแบบนี้มาก่อน เพราะก่อนนี้ Physicians Fornula เขาออกตัว Murumuru Butter Bronzer ซึ่งเป็นบรอนเซอร์มาแล้ว พอมันระแสดี เขาก็เลยต้องออกเจ้าตัวนี้ให้มาใช้คู่กัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าตัวนี้เป็นสูตรเดียวกันกับบรอนเซอร์ ใครที่เคยใช้  Murumuru Butter Bronzer น่าจะรู้ว่ามันดีงามขนาดไหน

image_886472
- ที่มารูป: simplybeyoutified.files.wordpress.com


แต่สำหรับคนที่ไม่เคยใช้เราต้องบอกถึงความดีงามของเจ้าตัวนี้เพราะนอกจากจะบลัชออนเนื้อแมท เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแล้ว มันยังมีส่วนผสมอย่างมูรุมูรุบัตเตอร์ ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใส อมชมพูอย่างมีสุขภาพดี ที่สำคัญคือติดทนนานมากเวอร์ กลิ่นก็หอมละมุน ใครที่จะไปเที่ยวที่ไหนตัวนี้ก็พกพาได้ง่ายๆ เพราะเขาแถมแปรงมมาให้ด้วยในตัว

image_886473
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

#2 Neutrogena Healthy Skin Blends in Pure


หลายคนไม่รู้ว่าแบรนด์ Neutrogena นั้นมีเมคอัพเด็ดๆ ที่น่าใช้หลายตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ก็เป็นไอเทมอีกตัวที่สาวๆ ห้ามพลาดก็ว่าได้ เพราะนอกจากสีส้ม ชมพูอ่อนที่สุดแสนจะเป็นธรรมชาติแล้ว มันยังผสมผสานสีชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความสว่าง เป็นประกายระยิบระยับให้กับผิวหน้าของเราด้วย ดังนั้นแค่ปัดเบาๆ ก็ช่วยเพิ่มความอมชมพูได้ทันที

image_886474
- ที่มารูป: blondeandambitiousblog.com


โดยตัวนี้มันมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ Clean ( Shade 10 ), Pure ( Shade 20 ) และ Sunkissed ( Shade 30 ) ดังนั้นไม่ว่าสาวผิวไหนก็ใช้ได้ ความดีงามของตัวนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะในบลัชออนตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นมันจึงถือเป็นการบำรุงไปในตัว ใครที่บินไปเที่ยวเมืองนอกบ่อยๆ ก็อย่าลืมไปหิ้วกลับมาไทยนะคะ รับรองว่าสวยเป๊ะ

image_886475
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

#3 Laqa & Co B’Lighter Peacher’s Daughter


ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ต่างจากบลัชออนอื่นๆ ตรงที่มันเป็นครีมบลัช ดังนั้นเนื้อของมันจึงเป็นครีมและติดแน่นทนนานกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่เราพูดถึงในวันนี้ โดย B’lighter นี้มีเนื้อดี๊ดี มีความระยิบระยับเล็กๆ เวลาทาก็เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ทาแล้วให้ความรู้สึกสุขภาพดี เหมือนวิ่งออกกำลังกายทั้งวัน ทั้งๆ ที่จริงกินขนมนอนดูซีรีส์อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน ดังนั้นสงกรานต์นี้ใครยังไม่มีครีมบลัชไว้แต่งรับสงกรานต์ก็ลองไปหาซื้อตัวนี้มาใช้ดูนะคะ รับรองว่าเลิฟแน่นอนค่ะ

image_886476
- ที่มารูป: blondeandambitiousblog.com

  

#4 Pixi Aspyn Ovard Rome Rose

 
ต้องสารภาพเลยว่าเรามองข้ามไอเทมนี้ทันทีที่ไปถึงแบรนด์ Pixi อาจจะเป็นเพราะเขามีเครื่องสำอางที่ดีและน่าใช้หลายตัว แต่เมื่อเราหยิบมันขึ้นมาใช้เราใช้มันในครั้งแรก โดยมันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังปัด NARS Orgasm ยังไงอย่างนั้น Rome Rose มันมีความอมพีชที่มีประกายน้อยๆ ให้ความรู้สึกผิวสุขภาพดีบ่มแดด คล้ายกับสีแก้มของเด็กน้อยๆ ที่สำคัญคือมันเหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีผิวปานกลางแบบคนไทย ดังนั้นลองไปชั่งใจให้ดีก่อนกดพรีนะคะ 

image_886483
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_886478
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_886479
- ที่มารูป: www.collectivebeautyblog.com

 

#5 Tarte Park Ave Princess in Peach Bronze


ต้องขอพูดถึงตัวนี้จริงๆ แม้ว่าราคาอาจจสูงโดดสักหน่อย แต่ถ้าพูดถึงสีบ่มแดดแล้วไม่พูดถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้ เพราะมันเป็นบลัชออนบรอนเซอร์ในตัวเดียว ที่สำคัญคือมีความละมุนนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ โดยรุ่นนี้มีทั้งหมด  5 เฉดสี ตั้งแต่สีชมพูอ่อน สีกลางไปจนถึงโทนสีโทนสีน้ำตาลอมเหลืองที่มีการพิมพ์ลายใบไม้ แต่สีที่เราชอบและคิดว่ามันสวยเหมาะกับสาวทุกคนก็คือ " สีพีช "  ใครที่ยังไม่เคยลองต้องไปตำนะคะ  รับรองว่าไม่ผิดหวัง

image_886480
- ที่มารูป: blondeandambitiousblog.com
image_886482
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับไอเทมทั้ง 5 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่มองหาของบลัชออนสวย ก็ลองไปทำหาซื้อมาใช้กันดู รับรองว่าสวยสุขภาพสุดๆ เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @