ใส่ยีนส์ขายาวก็แซ่บได้ กับไอเดียแต่งตัว "กางเกงยีนส์ขายาว" สไตล์ดารา-เน็ตไอดอล

ใส่ยีนส์ขายาวก็แซ่บได้ กับไอเดียแต่งตัว "กางเกงยีนส์ขายาว" สไตล์ดารา-เน็ตไอดอล

ใครว่ากางเกงยีนส์ขายาวใส่แล้วดูป้า ดูเฉิ่ม แอบบอกเลยว่า ถ้าจับมาแมทช์ดีๆ สวยแซ่บได้เลยค้า

01 April 2019
icesayamon
01 April 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ Sista Cafe ที่รักทุกคน

 วันนี้ก็เช่นเคยนะคะ ไอซ์กลับมาพบกับทุกคนพร้อมกับไอเดียการแต่งตัวดีๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้แน่นอนค่ะ ไอซ์เชื่อเลยนะคะว่าสาวๆ แต่ละคนจะต้องมีกางเกงยีนส์ขายาวยู่ในตู้อย่างแน่นอน แต่การที่จะหยิบมันมาใส่นั้นไม่บ่อยเลยใช่ไหมค่ะ? อาจจะมีสาเหตุมาจากหลายๆ อย่าง เช่น ไม่รู้จะใส่กับอะไรดี กลัวใส่แล้วดูธรรมดาไป หรือ ใส่แล้วจะดูป้า ดูเฉิ่มเกินวัย

 แต่หลายคนอย่าเพิ่งคิดที่จะทิ้งกางเกงยีนส์ขายาวไปก่อนนะคะ มาตามไปดูไอเดียการแมทช์กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อแบบต่างๆ ของเหล่าดารา เน็ตไอดอลกันก่อนค่ะ รับรองได้ว่าสาวๆ จะต้องได้ไอเดียการแต่งตัวไปปรับใช้กันอย่างแน่นอนค่ะ

มาที่ไอเดียแรกเลยนะคะ จับกางเกงยีนส์ขาดสีอ่อนมาแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่สีขาว สะพายกระเป๋าคาดอก สายสตรีทห้ามพลาดเลยค้า

ลุคนี้สวยปังมากเลยค้า กับกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อเกาะอกสีดำ แอบเซกซี่ด้วยการโชว์หน้าท้อง แต่ก็เพิ่มความสวยหรูดูแพงเข้าไปในลุคนี้ด้วยการนำเสื้อคลุมมีลายมาทับ ตัดกับเกาะอกและกางเกงที่เป็นสีพื้น

สำหรับลุคนี้ถือว่าคุมโทนไม่ใช่น้อยเลยค่ะ กับการเลือกกางเกงยีนส์ขายาว ขาดบริเวณขาอ่อนนิดนึงแมทช์กับเสื้อแขนยาวครอปผ้าชีฟองสีแดงลายทางตรงซึ่งเป็นลายเดียวกับผ้าคาดผมด้วย นอกจากนั้นยังเลือกใส่เป็นรองเท้าส้นสูงสีแดงให้เข้ากับสีเสื้ออีกด้วย

ไอเดียการแต่งตัวแบบผู้หญิงตัวเล็ก เลือกยีนส์ขาเต่อใส่กับเสื้อยืดหรือสายเดี่ยวไว้ข้างในและเลือกเสื้อยีนส์คลุมทับ โดยเลือกสียีนส์ให้ไปในทางเดียวกัน ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่แบบเสริมส้น จะช่วยให้ลุคนี้ดูสูงขึ้นหลายเซนเลยค่ะ

ลุคชิลล์ๆ แมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายดอกใส่ไว้ในกางเกง เพิ่มความชิลแบบอีกขั้นด้วยการใส่รองเท้าแตะ ถือกระเป๋าผ้าเล็กลายดอกอีกด้วย เท่านี้ ก็ทำให้ลุควันนั้นด้วยกางเกงยีนส์ขายาวก็ไม่ธรรมดาได้แล้วค่ะ

ยีนส์ขาวยาวกับเชิ้ตสีขาวก็เข้ากันน้า ไม่เชื่อลองดูด้านบนตามภาพเลยค่ะ เพิ่มความแซ่บด้วยมีผ้าพันคอสีสดเพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคนี้ พร้อมทั้งเลือกกระเป๋าให้เข้ากับสีของผ้าพันคออีกด้วย

อีกลุคหนึ่งของคุณโม มนชนก นำเสื้อแขนกุดสีขาวมาแมช์กับกางเกงขายาวได้อย่างลงตัว ใส่กับรองเท้าส้นสูงสีดำยิ่งเพิ่มความแซ่บให้กับลุคนี้อีกเท่าตัวเลยค้า

สายหวานสายเรียบร้อยต้องชอบสำหรับลุคนี้ โดยเลือกที่จะนำกางเกงยีนส์ขายาวสีพื้นไปแมทช์กับเชิ้ตแขนยาวสีหวานอย่างสีครีมแต่มีลาย เพื่อไม่ให้ลุคนี้ดูเรียบจนเกินไป 

ในลุคนี้เลือกกางเกงยีนส์ยาวสีขาว มาใส่ตัดกับเสื้อสายเดี่ยวสีเหลือง ที่กำลังมาแรงในปีนี้ เท่านี้ก็ดูสวยมากแล้ว แต่!! เพิ่มรองเท้าผ้าใบไปอีกคู่ ก็ยิ่งพร้อมลุยค้า

ได้ลุคเซ็กซี่แอบหวาน กับการนำกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อนไปแมทช์กับเสื้อครอปสีขาวแขนตุ๊กตามีลายดอกไม้สีชมพูเล็กๆ 

ลุคนี้ดูหวานๆ สไตล์เกาหลี กับการเลือกเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเขียว มีลายดอกนิดนึงมาใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวสีพื้น เพิ่มความไม่ธรรมดาของลุคนี้ด้วยการผูกชายเสื้อให้ดูมอะไรขึ้นมา

ลุคเท่ๆ กับการเลือกเสื้อกล้ามสีขาวใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขายาวสีเข้ม รวมทั้งหาแว่นตามาสวมเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ ถือว่าได้อยู่น้า

ลุคนี้ไม่ว่าจะทะเลหรือภูเขาก็ไปได้หมด พร้อมลุยจริงๆ กับเสื้อครอปสายเดี่ยวสีสดใสแมทช์กับกางยีนส์ขายาวสีเข้ม สวมทับด้วยเสื้อคลุมยาวสีครีม 

สายแฟชั่นรายงานตัวจ้า เสื้อเชิ้ตลายทางตรงสีน้ำเงินขาวกับกางเกงยีนส์ขายาวขาดสีเข้ม ตัดกับรองเท้าส้นสูงคัทชูสีดำ ลุคนี้ถือง่ายๆ แต่เริ่ดค้า

ลุคนี้ถือว่าผ่าน กับการเลือกกางเกงยีนส์ขายาวสีเข้มใส่กับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว พร้อมกับพกเสื้อคลุมสีเหลืองไว้ในมือ เอามาถือก็เริ่ด สวมทับก็สวย ยังไม่หมดเท่านั้นนะค้า แอบแซ่บด้วยรองเท้าส้นสูงลายเสื้อไปเลยจ้า

กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ใส่กับเสื้อเชิ้ตลายดอกสีแซ่บ ผูกชายเสื้อไว้เหนือสะดือ เรียกได้ว่าสวยปังไปเลยจ้า
ลุคนี้

พร้อมไปเที่ยวแบบสายลุย กับ รองเท้าผ้าใบสีดำ พร้อมกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ของเสื้อแขนยาวสีม่วงกับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อน นอกจากนั้นยังมีหมวกฟักทองใบเก่งสียีนส์เข้ม 

กางเกงยีนส์ขายาวในลุคเที่ยวต่างประเทศ นำไปแมทช์กับเสื้อแขนยาวสีดำ ผ้าพันคอสีครีม เพิ่มความแซ่บและปังด้วยหมวกลายเสือและรองเท้าบู๊ทส้นสูงสีขาว

ลุคไปเที่ยวต่างประเทศอีกสักอัน คราวนี้นำไปแมทช์กับเสื้อคอเต่าสีขาวสวมทับด้วยโค้ทสีน้ำตาล ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคนี้ให้ความอบอุ่นท่ามกลางอากาศหนาวได้ดีเลยทีเดียว

และสุดท้ายของความแซ่บ กับเสื้อครอปสีเหลืองสดใสแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวขาดสีสวยเท่านี้ก็ออกไปเที่ยวได้แล้วจ้าสาวๆ ^_^"


เป็นไงบ้างคะ หลังจากที่สาวๆ ได้ดู ไอเดียการแต่งตัว ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวไปแล้วนั้น เชื่อได้เลยค่ะว่าแต่ละคนในตอนนี้ กำลังหาเสื้อของตัวเองมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวที่มีอยู่อย่างแน่นอน ลองนำไปทำตามกันดูนะคะ ลุคสวยแซ่บด้วยยีนส์เกิดแน่นอนจ้า วันนี้ไอซ์ก็ต้องขอตัวไปหยิบกางเกงยีนส์ขายาวในตู้มาใส่ดูบ้างแล้วล่ะคะ พบกันในบทความหน้านะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @