Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 “ Love Alarm ”
  • #2 “ A-Teen 2 ”
  • #3 “ The Sorrow of Parting ”
  • #4 “ Happy That It’s This All-Male High School ”
  • #5 “ Two Hearts ”

เตรียมป๊อบคอร์นให้พร้อม! 5 ซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะลงใน Netflix #ตั้งตารอดูยาวๆ

ใน Netflix ไม่ได้มีแค่ซีรีส์ฝรั่ง แต่เตรียมตัวดูซีรีส์เกาหลีกันให้ตาแฉะไปเลย

02 April 2019
curator_wawareview wawareview
02 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เป็นความจริงที่ว่าเดี๋ยวนี้เราดูทุกอย่างผ่านทางมือถือ ดังนั้นซีรีส์เกาหลีที่ลงในเว็บนั้นกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในหมู่คนเกาหลีเองก็ตาม ทำให้คุณภาพของซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นพล็อต นักแสดงก็ดูน่าติดตามมากขึ้น

ดังนั้นวันนี้เราจึงมีซีรีส์ที่น่าดู 5 เรื่อง ที่จะลงในดินเตอร์เน็ตมาให้สาวๆ ไปตามดูกัน รับรองว่าสนุก น่าติดตามทุกเรื่อง โดยเธอสามารถดูที่แบบซับไทยได้จากแพลตฟอร์มที่หลากหลาย โดยเฉพาะใน  Netflix นั้นเอง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_887124
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 “ Love Alarm ”


เรื่องนี้นำแสดงโดยคิมโซฮยอน, ซองคังและจุงการาม โดยเรื่องนี้เป็นสร้างมาจาก webtoon ชื่อดังที่สามารถสัมผัสหัวใจของเหล่านักอ่านมาแล้ว โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับในสังคมที่คนต่างพากันใช้แอปพลิเคชันต่างๆ ในการแสดงความรู้สึก ซึ่งถ้ามีคนชอบเราอยู่ในระยะ 10 เมตร แอปพลิเคชั่นจะทำการแจ้งเตือน และแสดงจำนวนคนที่ชอบ คิมโซฮยอน จะรับบทเป็น คิมโจโจ้ เด็กสาวที่มีบุคลิกสดใส ทั้งๆ ที่เธอมีความเจ็บปวดในใจจากครอบครัวมาก่อน ในตอนแรกเธอไม่ได้ใช้แอปฯ “Love Alarm” ที่ว่ามาใช้ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ลองใช้แอปฯ นี้ค่ะ

image_887116
- ที่มารูป: s.isanook.com
image_887117
- ที่มารูป: s.isanook.com

 

#2 “ A-Teen 2 ”


มินิซีรีส์เรื่องนี้เคยเป็นซีรีส์สุดฮิตทางอินเตอร์เน็ต ที่มีคนชมมากกว่า 140 ล้านวิว ด้วยเนื้อหาที่เข้าถึงได้ง่าย เป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องพบกับความวุ่นวาย ในความรัก ความฝัน ความสัมพันธ์ และครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ยังถือเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของนักแสดงนำหลายคน ด้วยความโด่งดังนี้เองทำให้มันมีการสร้างซีซั่น 2 ต่อเนื่อง และมีกำหนดจะฉายเร็วๆ นี้ โดยตามรายงานระบุว่า นักแสดงนำจากซีซั่นแรก หลายคนไม่ว่าจะเป็น ชินเยอึน นาอึน APRIL ชินซึงโฮ คิมดงฮี คิมซูฮยอน และ รยูอีฮยอน ก็น่าจะกลับมาแสดงในเรื่องนี้

image_887119
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887118
- ที่มารูป: i.viewasian.tv

 

#3 “ The Sorrow of Parting ”

 

เรื่องนี้นำแสดงโดย Ko SeungHyung และ Jei อดีตสมาชิกวง FIESTAR โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่เกิดความเข้าใจผิด และทะเลาะกันระหว่างการเดินทางไปเกาะเชจู ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องน่าเศร้าหนักมาก มีแนวโน้มว่าจะเรียกน้ำตาจากสาวๆ ได้ไม่ยาก สาเหตุอีกอย่างที่ซีรีส์เรื่องนี้น่าดูก็คือมันจะเป็น MV ต่อเนื่องที่ทำเป็นซีรีส์ของซึงฮยอง ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดจากรายการ “ I Can See Your Voice” ซีซันที่ 1 ในอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขามีชื่อว่า“ Nothing to Do”

image_887120
- ที่มารูป: img.kpopmap.com
image_887121
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

 

#4 “ Happy That It’s This All-Male High School ”


เรื่องนี้ขอเอาใจสายวายกันสักหน่อย ก็แหม...พอเป็นเรื่องที่ฉาบบนเว็บมันก็จะมีความหลากหลายมากหน่อย โดยเรื่อง “Happy That It’s This All-Male High School” เป็นซีรีส์แนวคอมมาดี้ มีทั้งหมดตอน 10 ตอน มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายชาย 2 คนที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยกัน เป็นเรื่องเกี่ยวความฝันและอนาคต โดยอีซึงฮยอบ จะรับบทเป็นฮันซึงบงที่ใช้ชีวิตอยู่ในความไม่มั่นคงในอนาคตของเขา และคิมแจฮยอนที่รับบทเป็นคิมนัมกยูที่ใช้ชีวิตโดยมีเป้าหมาย ใครที่เป็นสาววายห้ามพลาดนะคะ

image_887122
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

 

#5 “ Two Hearts ”


เรื่องนี้นำแสดงโดย บาโร ( ชาซอนวู ), ปาร์คยูชอน, คิมวุค, ยูอันซ่า, คิมคาอีน, เคนตาและคิมซางยุน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพและความรักของคนหนุ่มสาวที่รักฟุตบอล ซึ่งก็ซีรีส์แนวนี้ก็จะเน้นเรื่องความฝันและความรักที่น่าสนใจอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ชอบกีฬาฟุตบอล รับรองว่าเธอต้องหลงรักเรื่องนี้แน่นอน โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในเดือนเมษาที่จะถึงนี้นะคะ

image_887123
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับซีรีส์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ช่วงปิดเทอม หรือช่วงสงกรานต์นี้ยังว่าง ไม่รู้จะไปไหนก็เตรียมตัวรอดูได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com