[Review] สวยเกือบทั้งหน้า ในราคาตะมุตะมิ กับ beWiLD เครื่องสำอางน้องใหม่ไฉไลเวอร์

[Review] สวยเกือบทั้งหน้า ในราคาตะมุตะมิ กับ beWiLD เครื่องสำอางน้องใหม่ไฉไลเวอร์

เครื่องสำอางแบรนด์น้องใหม่ราคาหลัก 1-2 ร้อยแต่ใช้ดีมาก จะมีอะไรบ้าง และใช้แล้วเป็นยังไงมาดูกัน!

07 May 2019
thelittle.tt
07 May 2019
image_887442

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เรามีเหล่าบิวตี้ไอเทมราคาน่าร้ากกกก จากแบรนด์น้องใหม่ beWiLD ส่วนตัวคือเราคุ้นหูจากที่เคยเห็นรีวิวพวกเครื่องสำอางซองที่เขาทำ แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้จะมาแนะนำ พวกเครื่องสำอางซองเด้อ แต่จะพาสาวๆ ทุกคนไปรู้จักกับเมคอัพไซส์ใหญ่ของ beWiLD ในราคาไม่แพง แต่ใช้แล้วดีงาม ให้ทุกคนได้ดูกันค่า จะเป็นอะไรยังไงบ้าง ตามเรามากันเลยค่ะ เย่ <3

image_887448

ก่อนเริ่ม ขอเปิดที่ภาพรวมของน้องๆ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ค่า มี 6 ชิ้นด้วยกัน

image_887450

และตัวอย่างสวอชของน้องๆ ทั้ง 6 นาง

image_887451

ขอเริ่มกันที่งานผิวเลยจ้า กับ น้อง beWiLD All Day Perfect Foundation Powder แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่มีความเนียนละเอียดอนุภาคระดับไมครอน มีส่วนผสมจาก Nylon-12 ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และ Silica ช่วยกระจายแสง พรางพวกริ้วรอย หรือจุดตำหนิบนใบหน้า เขาเคลมว่า ผิวสวยได้แบบไม่ต้องรีทัช คุมมันได้ตลอดวัน และสีไม่ดรอป แต่จะจริงอย่างเขาว่ามั้ย เดี๋ยวเรามาพิสูจน์กันจ้า
แพ็กเกจ :
เน้นสีดำ เรียบหรู และดูดี พกสะดวก ด้านในมีกระจกและพัฟมาให้ในตัว เนื้อพัฟนิ่ม ไม่ระคายเคืองผิวหน้า

image_887453

น้องรุ่นนี้ มีมาให้เลือกกันถึง 2 เฉดสี คือ 01 Latte ออกสีเนื้อ โทนขาวเหลืองอมชมพูเล็กน้อย เหมาะสำหรับสาวผิวค่อนข้างขาว ส่วนตัวเราใช้สีนี้เด้อ และก็อีกสีเป็นสี 02 Cappuccino สีแป้งออกโทนเหลือง เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเหลือง-ผิวกลางๆ

image_887454

ส่วนตัวเรามีปัญหาเรื่องรอยแดงจากสิว และผิวข้างจมูกไม่เรียบเนียน หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากกกกจริงๆ ทาทับหลายเลเยอร์ก็สม่ำเสมอดูไม่ก้อน ไม่คราบ และไม่ฉาบปูน เบาบางสบายผิว ส่วนเรื่องปกปิดอาจจะยังไม่ถึงขั้นปิดทุกรอยหายกริ๊บ แต่ถือว่า ปกปิดได้ค่อนข้างดี ทาประมาณ 2 รอบ หลายรอยจางและหาย ในภาพคือไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์เลย หลังจากทาเสร็จทันทีอาจจะมีความรู้สึกว่า สีดูสว่างจัง พอหลังจากแต่งหน้าเสร็จประมาณครึ่งชม. จะรู้สึกว่า นางเซ็ตตัวและสีเริ่มกลืนไปกับผิว เรื่องความคุมมันและความทน ส่วนตัวเราเป็นชาวผิวผสม จะมันในช่วงทีโซน วันที่เราทดลองคือออกไปข้างนอกประมาณ 7 ชม. เจออากาศร้อนๆ แป้งก็ยังคงติดอยู่ คุมมันได้ในระดับหนึ่ง อาจจะมีร่องรอยโผล่มาให้เห็นบ้าง และซอกข้างจมูกหลุดนิดนึง ตามภาพที่ 4 โดยรวมเราว่าติดทนค่อนข้างดีเลยล่ะ สรุปเมื่อเทียบกับคุณภาพ ราคา และปริมาณสำหรับเราถือว่า ผ่านจ้า

image_887456

ต่อมา งานผิวไปแล้ว ขาดไม่ได้เลยคือ มงกุฎของใบหน้า นางคือ beWiLD Perfectionist Eyebrow Penciดินสอเขียนคิ้วแบบ 2in1 ด้านหนึ่งเป็นฝั่งดินสอเนื้อนุ่ม มีความเป็นแว็กซ์หน่อยๆ ทรงหัวเหมือนหยดน้ำ และอีกฝั่งเป็นหัวแปรงขนไว้ปัดเบลนด์สี มีส่วนผสมจาก Natural Wax และ Vitamin E ช่วยให้เนื้อดินสอไม่แข็งเกินไป ให้ความชุ่มชื้น+บำรุงขนคิ้ว และ Smudge Proof Formula ช่วยให้สีชัด ป้องกันการเลอะหรือเลือนระหว่างวัน

image_887457

นางมีมาให้เลือก 2 เฉดสีเช่นกัน ได้แก่ 03 Mocha สีน้ำตาล และ 04 Espresso น้ำตาลอมเทา เรามีความรู้สึกว่า 2 สีนี้จะค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่สี 04 จะมีความอมเทา เข้ากับสาวผมสีเข้มมากกว่า เอาเป็นว่า ใครผมเข้มแบบเรา อยากได้สีคิ้วเข้ากับสีผม แบบดูสวยเป๊ะ แนะนำสี 04 แต่ถ้าอยากจะเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าก็สามารถใช้สี 03 ได้ไม่มีปัญหาค่า

image_887458

03 Mocha

image_887459

04 Espresso
ความรู้สึกหลังลองใช้ ขอบอกก่อนว่า ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นเราพูดถึงดินสอเขียนคิ้วเท่าไหร่ เพราะจะถนัดเขียนด้วยแบบเจล หรือเนื้อลิคขวิดซะมากกว่า แต่ตัวนี้เท่าที่ได้ลองถือว่าเขียนง่าย เนื้อไม่แข็ง สีติดในระดับที่พอดี ไม่เข้มหรือบางจนเกินไป เราอาจจะต้องไปฝึกเขียนเพิ่มเติม แต่โดยรวมถือว่า ดีงามแจ้ ชอบที่สีสวยมั่ก โดยเฉพาะสี 04 ส่วนเรื่องความติดทน ถือว่า กันน้ำได้ดี กันเหงื่อโอเค หลังจาก 7 ชั่วโมงผ่านไป คิ้วก็ยังคงอยู่ดีมีสุข ข้อควรระวังคือไม่ควรให้ตัวแท่งไปกระทบกับอะไรแรงๆ เพราะไส้ในอาจจะหักได้เด้อ

image_887460


จบกันที่งานตากับ beWiLD Day To Night Double Black Eyeliner อายไลเนอร์สี 10 Black เนื้อฟิล์มสีดำสนิท หัวคมกริ๊บ ทนน้ำและเหงื่อ มีส่วนผสมของรากดอกไม้ Scutellaria Baicalensis ให้ความอ่อนโยนต่อดวงตา พร้อมทำหน้าที่กับ Polymer ให้เนื้ออายไลเนอร์เซ็ตตัวเป็นฟิล์ม ชัด เงา แน่นสวย

และ Angel’s Eyes Volume Up Mascara มาสคาร่าที่เราเลิฟมากกกกก ชอบตัวนี้สุด 555 นางเป็นอายไลเนอร์ที่ผสมกับไฟเบอร์ (สำหรับคนที่งงว่าไฟเบอร์คืออะไร คือนางเหมือนขนตาปลอมที่ผสมมากับเนื้อมาสคาร่า) สูตร Waterbase ติดทน ไม่เลอะ และล้างออกง่าย สี 10 Black เช่นกันจ้า

image_887461

หัวแปรงของเจ้าอายไลเนอร์จะเป็นแบบพู่กันปลายแหลม ให้เส้นที่คมสวย จะลุคเฉี่ยว หรือใสๆ ก็ใช้ได้หมด และหัวแปรงของมาสคาร่าเป็นแบบแปรงขนๆ เรียงเส้นกัน ตอนแรกแอบคิดอยู่นะว่า จะเป็นก้อนมั้ย แต่พอลองแล้ว ...

image_887462


ภาพนี้เราใช้แป้ง สี 01 Latte ดินสอเขียนคิ้วสี 04 Espresso อายไลเนอร์ และก็มาสคาร่าของ beWiLD
อายไลเนอร์คม ชัด เส้นสวย เขียนง่าย และทนน้ำ ทนเหงื่อจริง (ถ้าไม่ไปขยี้ตา) ส่วนมาสคาร่าก็ตามที่เห็นเลยค่ะ ให้ฟีลขนตายาว งอน เด้งสวย ไม่เน้นฟูหนามาก ใครที่ชอบแนวธรรมชาติ หรือสวยใส ไม่เว่อร์ ควรไปลองเลย ชอบมาสคาร่ามากกก

image_887463

ภาพนี้คือผ่านไป 7 ชั่วโมงแจ้ ช่วงหัวตาที่หายไป เพราะว่าเราไปถูๆ เกาๆ ที่ตาเอง แฮ่ แต่ถือว่า ติดทนใช้ได้เลยทีเดียว

image_887465

ส่วนตัวเราลองใช้ทุกชิ้นแล้วถือว่า ประทับใจเลย ไม่ไก่กาเด้อ ถึงจะราคาแค่ 1-2 ร้อยเอง จัดเป็นของถูกและดีที่แท้ทรูได้เลย ใครสนใจก็ไปหามาลองใช้ดูเน้อออ ส่วนวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนน้า สวัสดีค่า รักรักรัก <3

image_887466
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @