Curator
curator
belfry
1337 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • • Skincare •
  • • Sunscreen •
  • • Foundation •
  • • Makeup •

เวลาไม่ค่อยมี นาทีนี้ ต้องสวยด่วน! รวม 'สกินแคร์ & เครื่องสำอางแบบซอง' ตัวช่วยเริ่ดๆ เสกหน้าปังได้ทันใจเวอร์

เวลามีน้อย มัวแต่มาเลือกเมคอัพ สกินแคร์ ไม่ทันใจจ้า นาทีนี้ แบบซองนี่แหละ เริ่ดสุด! เสกหน้าป่วยๆ ให้สวยได้ ทันใจเจ้!

04 April 2019
curator_belfry belfry
04 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

ไม่ทันแล้ว โอ้ยๆ กว่าจะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ เวลาที่จะต้องไปทำอย่างอื่น ก็หมดแล้ว มัวแต่มาเลือกสกินแคร์ เมคอัพ ที่มีเยอะจนตาลาย ให้ตายเถอะ! แล้วเมื่อไหร่ ฉันจะสวยเสร็จสักที แบบนี้มันต้องสวยด่วน ด้วยเครื่องสำอาง และสกินแคร์แบบซอง นี่แหละ ตัวช่วยดีๆ ที่ผู้หญิงอย่างเรา พลาดไม่ได้!!

สวัสดีค่ะซิส จริงๆ ตอนนี้ พวกสกินแคร์ เมคอัพแบบซอง ที่มีขายในเซเว่น เยอะมาก พูดเลยว่า แค่เดินเข้าเซเว่น คุณสาวๆ ก็จะสวยเสร็จ แบบไม่ต้องวุ่นวายอะไรอีกแล้ว ตัวช่วยเยอะแยะเต็มไปหมด จะให้หยิบมาพูดทุกตัวเลยก็คงจะไม่ไหว วันนี้ เราเลยหยิบครีมซอง เมคอัพซองแบบเด็ดๆ คนใช้เยอะ มาให้สาวๆ ได้เลือก ราคาสบายกระเป๋า แถมคุณภาพเลอค่า พร้อมเสกหน้าปังให้ได้ทันใจ จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

image_887793
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

 

• Skincare •


เราจะแบ่งเป็น 3 หมวด เริ่มกันที่หมวดสกินแคร์ก่อนเลยดีกว่า ไปดูกันซิว่า จะมีครีมซองตัวไหนบ้าง ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรา พร้อมสำหรับเมคอัพ และด้วยอากาศร้อนๆ แบบนี้ด้วย จะต้องคุมมัน และไม่เยิ้มระหว่างวันด้วย นอกจากบำรุงแล้ว เราแอบหยิบกันแดดแบบซองมาให้สาวๆ เลือกด้วยนะ จะมีตัวไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_887792
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Snowgirl Squalane & Plankton Booster
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ 

มาดูกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าเนอะ ตัวนี้ จะเป็นบูสเตอร์เนื้อเจล ที่อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้าและลำคอ ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาว และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น แล้วใครที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติดนะ ตัวนี้แหละ ช่วยได้แน่นอน เพราะเขาจะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดหน้าของเรามากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะคะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนมินต์ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลองดูกันนะ

image_887794
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Royal Beauty 2in1 Collagen Serum + Vit C
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

แดดร้อนๆ แบบนี้ เรามาเติมวิตามินให้กับผิวหน่อยดีกว่าเนอะ ด้วยตัวนี้เลยค่ะซิส เขาจะเป็นคอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น จะมีลักษณะใสๆ และมีเม็ดบีตส์วิตามินอยู่ด้วย ใช่แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลงด้วยนะ 

image_887795
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ ที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก ใครที่แบบโดนแดดบ่อยๆ แสบผิว หน้าระคายเคืองง่าย ตัวนี้ช่วยได้แน่นอน เขาเป็นเจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดง ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนไม่เป็นขุย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดน้ำได้ดี ใครที่มีรอยดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง ตัวนี้ก็ช่วยได้นะ เรียกได้ว่า ครอบคลุมสุดๆ ไปเลยแหละ เหมาะกับซัมเมอร์มากเวอร์ ตัวช่วยเริ่ดๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้

image_887796
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Best Korea Plankton Collagen Serum
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

ไม่มีเงินตำน้ำตบราคาแพงๆ งั้นเปลี่ยนมาใช้เป็นน้ำตบซองแทนแล้วกัน เสกหน้าพังๆ ให้สวยปิ๊งได้ อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวนี้จะเป็นเซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ ใส เด้ง แบบเร่งด่วน ด้วยแพลงก์ตอนผสานคคอลลาเจน ปลุกผิวให้เด้ง ฟู แถมยังช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสด้วยนะ สาวๆ คนไหน ที่มีปัญหาเรื่องรอยแดง จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ สภาพผิวไม่เอื้ออำนวย ลองสอยตัวนี้ไปใช้กันค่ะ นอกจากคุณสมบัติที่ว่าทั้งหมดแล้ว ใช้ทาก่อนแต่งหน้า ก็จะช่วยให้เมคอัพของเราติดทนอีกด้วย โอ้โห!! ไม่ธรรมดานะเนี่ย ของมันต้องมีอีกแล้ว

image_887797
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Snowgirl Squalane Serum Cream
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

หน้าโทรมไม่ไหวแล้ว! จัดเซรั่มตัวนี้ด่วนๆ เลยค่ะซิส เขาว่ากันว่า เป็นครีมฉลามแหละ ชื่ออาจจะดูน่ากลัวๆ ไปสักหน่อย แต่เราอย่างเพิ่งไปโฟกัสที่จุดนั้น มาดูกันที่คุณสมบัติของเขากันดีกว่า เซรั่มตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้นยาวนานด้วยสควาเลน ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยวิตามิน อี, บี3 และกลูต้าไธโอน ใครที่มีจุดด่างดำ หน้าไม่ใส ใช้ตัวนี้ด่วน เขาช่วยได้นะ นอกจากนี้แล้ว ใครที่มีปัญหา แต่งหน้าไม่ติด นี่เขาก็ยังช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าติดทนด้วย ช่วยปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอ แถมหน้าไม่ดรอประหว่างวันอีกนะจ๊ะ ดี๊ดีอะ น่าลองแท้!

• Sunscreen •
image_887798
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF50 PA++++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

มาดูที่กันแดดกันบ้างดีกว่าเนอะ เพื่อไม่ให้หมวดนี้ยาวเกินไป เราหยิบมาฝากวันนี้ 4 ตัว เริ่มที่แบรนด์ Sasi ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยทั้งบำรุง และปกป้องไปพร้อมๆ กันเลย เนื้อบางเบา แถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Plankton ทะเลน้ำลึกด้วยนะ ทั้งยังมี Vitamin E ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน และสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการสูญเสียความยืดหยุ่น ริ้วรอยก่อนวัย และผิวคล้ำเสีย เป็นกันแดดที่อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่หลากหลาย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลองกันดูนะ

image_887799
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

กันแดดตัวที่สองที่หยิบมาฝาก ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อแมท บางเบา ไม่เหนอะ ไม่หนัก ไม่หนา ไม่วอก คงความชุ่มชื่น และเผยกระจ่างใสตลอดวัน มีสารกันแดดทรงประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF 50 PA+++  และเติมความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย Cucumber Extract & Mineral Water สารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส ทั้งยังผสานการบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพสูง ในการช่วยลดความมัน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ เรียบเนียน และไม่มัน แม้ในระหว่างวันก็ตาม

image_887800
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


K.A. UV Protection Baby Face SPF42 PA+++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

กันแดดอีกหนึ่งตัวที่เราหยิบมา เป็นกันแดดหน้าเนียน เนื้อครีมสีเนื้อ ใช้แทนรองพื้นหรือบีบีได้เลย ทำให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้นด้วย ตัวนี้ไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตัน สบายใจเลยอะ ที่สำคัญเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายด้วยนะ ช่วยให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวครอบคลุมทั้งรังสี UVB และ UVA ด้วยค่า SPF42 PA+++ ปรับผิวกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่กร้านเสียจากการสัมผัสแสงแดด คือดีต่อใจมากๆ พลาดไม่ได้เลยนะเนี่ย

image_887808
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


DD Cream Watermelon SPF50 PA+++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

ตัวสุดท้าย ใครที่อยากได้ผิวหน้าสว่าง กระจ่างใส แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ ครีมดีดี กันแดดแตงโม อีกตัวที่สาวๆ ฮิตกันทั่ว เป็นครีมซองยอดนิยมจริงจังเวอร์ เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน พร้อมกันน้ำ และสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมจากแตงโม ที่สามารถกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื้น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในระหว่างวัน และมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติด้วย มากกว่ากันแดดทั่วๆ ไป ก็ตัวนี้นี่แหละ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมปกป้อง และช่วยบำรุงไปพร้อมๆ กันอีก เริ่ดมาก!

• Foundation •


งานสกินแคร์เยอะมาก อันนั้นก็จะเป็นแค่บางตัวอะนะ มาต่อกันที่หมวดรองพื้น บีบี ดีดี เอเอ แบบซองกันบ้าง ซึ่งแน่นอนว่า ในเซเว่นเนี่ยมีหลายแบรนด์มากๆ ที่คลอดเมคอัพดีๆ ออกมาให้สาวๆ ได้ลองใช้กัน และวันนี้เราเลือกมาให้ซิสถึง 6 ตัว เป็นรองพื้นที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดบ้าง งานผิวบ้าง คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ พอดีกับช่วงสงกรานต์เลยด้วย จะมีตัวไหนที่ตอบโจทย์ และตรงกับสภาพผิวของเพื่อนๆ บ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_887804
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ ตัวนี้จะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิว ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ คือเหมาะกับผิวเป็นสิวมากๆ เป็นบีบีครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ควบคุมความมัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ วมถึงรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์อีกด้วย คือไม่ต้องลงกันแดด ก็พร้อมท้าแดดได้เลยจ้า เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนเป็นสิวหลายๆ คนแนะนำมาเยอะอยู่นะ แต่เขาก็จะมีของยี่ห้ออื่นๆ ที่เหมาะกับคนเป็นสิวอีก ลองแวะไปดูๆ กันนะจ๊ะ

image_887806
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Nami Makeup Pro BB wet to Powder SPF 35 PA++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

หนึ่งในรองพื้นที่บล็อกเกอร์แนะนำ เป็นตัวเด็ดเวอร์ๆ และเชื่อว่า หลายๆ คน น่าจะได้ลองใช้กันมาบ้างแล้ว  ตัวนี้ เนื้อครีมของเขา พอทาลงไปที่ผิวแล้ว หน้าจะแมทไปเลย แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่หนานะ ยังคงได้งานผิวที่เป็นผิวอยู่ สามารถควบคุมความมันได้ดี กันน้ำกันเหงื่อ เนื้อครีมเบาสบาย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน พร้อมผสาน วิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจาก รังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ ให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนสม่ำเสมอ ปราศจากความมันวาว ผิวดูสวยเป๊ะสไตล์แมตต์ในขั้นตอนเดียว สวยกรุบ แบบไม่ต้องสงสัย ตัวเด็ดที่สาวเลิฟสุดใจ ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองเลย

image_887826
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Nami Magic White One-Step Wow CC Cream
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

ตัวนนี้ หลายๆ คนน่าจะเคยเห็นกันบ่อยๆ แล้วแหละ น่าจะรู้จักกันดีด้วยนะ เขาจะเป็น CC ครีม สูตรบำรุงผิวกระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่วอก หน้าไม่มันระหว่างวัน เขาจะอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ ที่จะช่วยเตรียมผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน เมคอัพติดทนนานมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้ดีอีกด้วยนะ พร้อมเผยผิวสวย เรียบเนียน ทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดจากรังสี UVA / UVB อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ มองข้ามไม่ได้จริงๆ

image_887829
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Missha M Perfect Cover BB Cream SPF42 PA+++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

ชอบการปกปิดแบบสุดๆ ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะสาวๆ บีบีครีมหลอดแดง สูตรเน้นการปกปิด เนื้อบีบีครีมบางเบา เกลี่ยง่าย เบาสบาย ไม่หนักหน้า ช่วยควบคุมมัน ปรับสภาพสีผิวให้สว่างใส ใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าวอกนะ เพราะเม็ดสีในบีบีครีม จะปรับระดับให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณ ควบคุมสีผิวที่ไม่เสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติ โอ้โห! แบบนี้ ก็มีด้วยอะ ยังไม่พอนะจ๊ะ เขายังช่วยปกปิดรอยด่างดำรวมถึงสิวได้ดี ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนด้วย พร้อมบำรุงผิวจากสารสกัดสมุนไพรเกาหลี ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ผสมสารกันแดด SPF42/PA++ สุดติ่งไปเลยค่ะซิส!

image_887832
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Baby Bright Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

แตงโมกลับมาอีกแล้ว ตัวนี้จะเป็น บีบีครีมแตงโม มะเขือเทศ เนื้อแมทผสมสารกันแดด SPF45 PA++   ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Layerable สามารถทาทับได้หลายชั้น ไม่ทำให้อุดตัน ไม่เป็นคราบ พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน ปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากแตงโม ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรงเปล่งปลั่ง ผสานสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยชะลอริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติสุดอลังการเวอร์ แหม! มันน่าตำแท้

image_887839
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


Sola BB Primer SPF 50 PA++
▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ 

แพ็กเกจใหม่ มีฝาปิดแล้วนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะ Sola BB Primer เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ พูดถึงเยอะมาก เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย บางเบา ได้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างใส พร้อมการปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน ผิวหน้าสวยเด้งไม่หมองตลอดทั้งวัน ในเนื้อบีบีของเขา จะมีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงผิว ให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยนะ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++ด้วยค่ะ

• Makeup •


เครื่องสำอางในเซเว่นออกมาเยอะมากๆ เดี๋ยววันนี้เราไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่าจะมีของแบรนด์อะไรบ้าง ที่สาวๆ ฮิตๆ กัน หยิบมาฝากแบบหนักๆ ทั้งลิป อายแชโดว์ มาสคาร่า และบอกเลยว่า เป็นแบบซองทุกอย่างเลยค่ะซิส ใครที่เจอวันรีบๆ ทำงานเช้า หรือเรียนเช้า เครื่องสำอางเหล่านี้นี่แหละ ที่จะช่วยทำให้สาวๆ สวยแบบด่วนๆ ได้ทันใจเลย พร้อมสวยกันแล้วรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเสกความปัง กันเลยดีกว่า

image_887875
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


SIS2SIS
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

มาดูที่แบรนด์แรกเลย แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์แรกๆ เลยมั้ง ที่ทำให้เรารู้ว่า ในเซเว่น ก็มีเครื่องสำอางแบบซองนะยู ซึ่งมันเป็นความแปลกใหม่จริงๆ และเค้าไม่ได้ออกมาแค่อย่างสองอย่างนะ ลิปมีหลายเฉดสีเวอร์ๆ อายแชโดว์ก็เช่นกัน ในส่วนของมาสคาร่านั้น ได้คว้าหัวใจของสาวๆ อีกหลายๆ คน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเด้อ พูดง่ายๆ ว่า ปั๊วะ ปัง จนต้องยอมยกใจให้เขาไปเลยจริงๆ จะไม่พูดเยอะละ เราไปดูเมคอัพทั้งหมด ของแบรนด์นี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

image_887886

10 เฉดสี ในราคาแค่หลักสิบ คุณพระ! ยอมแล้วจ้า แล้วเม็ดสีคือสวย ชัด เกลี่ยง่ายด้วย สามารถใช้ได้ทั้งแก้ม และปากเลยค่ะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_887889

ถัดมาที่ตัวอายแชโดว์ เม็ดสีแน่นเวอร์ ความวิ้งๆ คือดีงามแท้! ปาดเดียว ได้ตาสวย ทรงเสน่ห์ไปเล้ย!

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_887894

ในส่วนของคอนซีลเลอร์ ก็มีให้เลือกตั้ง 2 เฉดสี เป็นโทนสีเหลืองๆ ที่เหมาะกับสาวไทยมากเวอร์

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_887896

มีมาสคาร่าคิ้วโทนสีน้ำตาล และนี่คือ มาสคาร่าปัดขนตา ที่มาแรงที่สุด ปัดแล้ว ได้ขนตาที่ดำเข้ม เด้ง ไม่แพนด้าด้วย โดนใจสาวๆ เยอะมาก

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

 

image_887898
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


Ustar x Majory
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

แพ็กเกจน่ารักมาค่ะคุณพี่! แค่เห็น ก็ละลายไปเลย มีความหวานๆ คิ้วท์ๆ คือเรียกคะแนนความต้องการ จากสาวๆ อย่างเราได้มากมายเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็จะมีไอเทมเยอะแยะเลย ให้เราได้เลือกใช้ ทั้งดีดี ลิป อายแชโดว์ สวยๆ ทั้งนั้น สีแบบ น่ารักมากๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นกันใช่ป่ะ งั้นเอางี้ วันนี้ เราไปดูทั้งหมด พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

image_887901

ลิปคือดีงามมาก เนื้อจะไปทางครีมทิ้นท์ คือทาแก้มทาปากได้ เนื้อไม่หนัก เกลี่ยง่าย แถมสี คือดีต่อใจที่สุด เนี่ย เห็นแค่นี้ ก็อยากได้แล้วปะ

- ที่มารูป: scontent-atl3-1.cdninstagram.com
image_887906

มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ 01 Vanilla เป็นสีที่เหมาะกับ คนผิวขาวเหลือง ส่วน สี 02 Custard เหมาะกับคนผิวสองสี ดีดี คุชชั่น คอนซีลเลอร์ มีความปกปิดสูง เกลี่ยง่าย

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_887910

อายแชโดว์ คืองามตามากเวอร์ สีแน่นมาก เม็ดสีแบบชัด ความสวย ความวิ้งมาเต็มแบบที่สุด อย่างงี้ พลาดไม่ได้ ต้องรีบไปตำแล้ว!

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

image_887912
- ที่มารูป: www.mliesbeauty.com


Nami Make up Pro “ Seoul Girls Collection ”
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

ล่าสุดเลยค่ะ กับเมคอัพซองตัวนี้ จากแบรนด์ Nami  ซองสีดำเก๋ๆ ออกมาแบบกรุบๆ ทั้งคอนซีลเลอร์ อายแชโดว์ และลิป เฉดสีโทนสีอมน้ำตาลๆ สวยมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง งานนี้พลาดไม่ได้นะ เพราะตอนนี้ รีวิวแน่นไปหมด เห็นแล้ว มันก็ดึงดูใจใช่มั้ยล่ะ ฉะนั้น ของมันต้องมีค่ะซิส ไม่มี แล้วจะเสียใจ เราไปดูไอเทมทั้งหมด ของแบรนด์นามิกันเลยดีกว่า

image_887914

คอนซีลเลอร์เนื้อแมท ตอนนี้มีมาเฉดเดียว เหมาะกับผิวขาวเหลืองค่ะ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบนะ

- ที่มารูป: www.mliesbeauty.com
image_887915

อายชาโดว์แบบกลิตเตอร์ ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี เป็นแบบวิ้งค์ เม็ดสีแน่นแถมสวยมาก เป็นสีที่ทาได้จริงในชีวิตประจำวันเลย

- ที่มารูป: www.mliesbeauty.com
image_887920

และสุดท้ายที่ลิป มาในโทนสีอมน้ำตาลๆ สวยมากๆ เป็นสีแนวๆ MLBB เลย ใครที่ชอบโทนสีประมาณนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

- ที่มารูป: www.mliesbeauty.com


▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

เป็นไงบ้างคะสาวๆ เด็ดมั้ย นี่มาเป็นแบบซอง ใช้ง่าย เก็บง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่กระเป๋าเวอร์ พกพาสะดวก รับรองว่า ได้ลอง แล้วจะรัก ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ เยอะสิ่งไปอีก น้องคนไหน ที่อยากสวย แต่บังเอิญลืมเครื่องสำอางไว้ที่บ้าน สิ่งเหล่านี้แหละ มันต้องโจทย์ เสกหน้าพังๆ ให้ปังได้ ในราคาเบ๊าเบา ยังไง ก็ลองไปเลือกตัวที่ชอบมาใช้กันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked