Curator
curator
นู๋กบ
160 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ Look at My Eyes Frutti +++
  • + สีน้ำตาล
  • + สีชมพูแดง
  • + สีชมพู
  • + สีเหลือง
  • + สีส้ม

สีสันโดนใจใช่เลย! 'Look at My Eyes Frutti' จาก Etude House แต่งหน้าสวยเป็นสาวฟรุ๊ตตี้กัน

อากาศร้อนๆ อย่างนี้ พอได้เห็นสีสันสดๆ ของพวกผลไม้เข้า มันก็ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นเนอะ งั้นก็ไปส่ง Look at My Eyes Frutti ของ Etude House กันเลยดีกว่า เธอจะได้มีสีสวยๆ เหมือนผลไม้มาแต่งหน้าไง!

08 April 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
08 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ผลไม้กินแล้วชื่นใจ น้ำผลไม้กินแล้วก็ชื่นใจ สีสันสดใสของผลไม้เห็นแล้วก็ชื่นใจ! "

ในเมื่อผลไม้ดีขนาดนี้ก็เอามาคืนความสดชื่นให้กับตัวเองด้านความงามกันบ้างดีกว่าเนอะ แล้ว... จะทำยังไงกันดีละ? นึกไม่ออกก็ลองมาส่อง Look at My Eyes Frutti หรือสินค้าใหม่ของแบรนด์ Etude House ที่เพิ่งวางขายเลยก็ได้เช่นกันนะ เพราะธีมที่หยิบมาใช้ครั้งนี้ เค้าเน้นความเป็นผลไม้ล่ะ!

ฟังดูน่าตื่นเต้นดีใช่ไหมละ งั้นพวกเราก็อย่าได้รอช้าอยู่เลย ไปส่องอายแชโดว์งามๆ ธีมผลไม้ของ Etude House กันเลยดีกว่าค่ะ เธอจะได้มีไอเทมเด็ดๆ ไว้แต่งตัวสวยเป็นสาวฟรุ๊ตตี้ไวๆ ไง!

+++ Look at My Eyes Frutti +++

 


" รวมมิตรสีสันของผลไม้ มาแต่งดวงตาให้ดูมีสีสันเหมือนฟรุ๊ตตี้! "

สินค้าออกใหม่ของแบรนด์ Etude House ที่เพิ่งวางขายกันเลย เน้นธีมผลไม้กันเป็นหลักค่ะ ขนาดฝาตลับก็ยังมีภาพงามๆ ของผลไม้ตกแต่งอยู่เลยนะ ด้านสีสันเองก็มีมาให้เลือกถึง 5 สีหลักๆ แต่ยังแบ่งย่อยกันออกไปอีก รวมแล้วก็มีถึง 10 เฉดสีด้วยกันเลยค่ะ เยอะเวอร์อะ! อย่างนี้นึกสนุกแต่งตาให้เข้ากับผลไม้ธีมไหนก็ได้เลยมั้งเนี่ย

งั้นเราไม่พูดมากแล้วค่ะ พาเธอไปส่องแต่ละสีของ Look at My Eyes Frutti กันเลยดีกว่า

+ สีน้ำตาล

 

image_888095

ในส่วนของโทนสีน้ำตาลแรกจะเป็นแบบผสมกลิตเตอร์ค่ะ พอนำมาแต่งตาแล้วสีก็จะดูอ่อนๆ เป็นประกายจางๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสีนู้ดมากกว่าน้ำตาลอ่อนล่ะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com
image_888096

ถัดมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนแบบไม่ผสมกลิตเตอร์ค่ะ สีเวลาใช้แต่งตาออกมาแล้วจึงค่อนข้างดูกลืนไปกับผิวหน้าอยู่ไม่น้อยเลย

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com
image_888097

สองน้ำตาลที่ผ่านมาค่อนข้างเป็นโทนอ่อน ใครอยากได้โทนเข้มๆ เพื่อเอาไว้แต่งตาให้ดูมีมิติก็มีให้เลือกเช่นกัน เฉดน้ำตาลนี้จะเข้มสุด แต่ก็ไม่ดูดาร์คไปเลยนะ โทนยังดูอ่อนๆ เหมาะแต่งหน้าใสๆ ล่ะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

 

+ สีชมพูแดง

 

image_888098

ในส่วนของชมพูแดงจะมีอยู่แค่เฉดเดียวเท่านั้น แต่รับรองเลยว่าสวยบาดใจด้วยโทนสีชมพูอมแดงผสมกลิตเตอร์แน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

 

+ สีชมพู

 

image_888099

ชมพูไปเลยก็ยังมีแค่เฉดเดียวเช่นเดียวกัน แต่โทนสีนี้อมชมพูยิ่งกว่าค่ะ แถมยังผสมกลิตเตอร์เข้าไปด้วย แต่งตาออกมาดูหวานเหมือนกับลูกพีชเลย

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

 

+ สีเหลือง

 

image_888100

มาถึงสีเหลืองหรือสี 4 กันแล้วนะคะ คราวนี้จะเน้นเป็นโทนสีเหลืองกันเป็นหลัก มองแล้วให้ความรู้สึกเหมืองกันกล้วย แต่เมื่อแต่งตาออกมาแล้ว ด้วยประกายของกลิตเตอร์ก็ทำให้ดูเป็นสีทองแทนล่ะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com
image_888102

เหลือเข้มกันมาอีกระดับจนเกือบเหมือนกับสีน้ำตาลไปเลย แต่แต่งตาออกมาแล้วก็ไม่ได้ดูมืดเลยนะ อาจจะเป็นเพราะผสมกลิตเตอร์เข้าไปด้วย สีเลยดูสดใสค่ะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

 

+ สีส้ม

 

image_888103

เดินทางมาถึงสีส้มหรือสีสุดท้ายของ Look at My Eyes Frutti กันแล้วนะคะ! เฉดสีแรกก็จะเป็นส้มแบบผลส้มผสมกลิตเตอร์ เหมาะแต่งลุคร้อนแรงให้เข้ากับซัมเมอร์สุดๆ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com
image_888104

ส้มก่อนหน้านี้อาจจะเพราะผสมกลิตเตอร์เข้าไปด้วย สีสันเลยเห็นได้ไม่ชัดเท่าไรนัก ไม่เป็นไร ส้มแบบไม่ผสมกลิตเตอร์ก็มีมาให้เธอเลือกสวยเช่นกัน

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com
image_888105

มาถึงเฉดสุดท้ายของโทนสีส้มกันล่ะ แต่สีนี้ค่อนข้างเน้นหนักไปฝั่งชมพูมากกว่า พอแต่งตาออกมาแล้วก็ดูอ่อนหวานด้วยสีสันและมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาด้วยประกายของกลิตเตอร์ดีนะ

- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com


สีมีให้เลือกเยอะมาก!

พอได้มาเห็นแบบนี้เข้าแล้ว เธอคงเกิดอาการตาลาย ไม่รู้จะเลือกซื้อ ' Look at My Eyes Frutti ' สีอะไรดีเลยเนอะ แถมแต่ละเฉดสีก็น่าจะเอามาผสมรวมกันจนเกิดเป็นสีใหม่ที่ดูสวยยิ่งกว่าเดิมได้อีกต่างหาก เห็นแล้วอยากได้เลยอะ อยากเอามาแต่งหน้าให้ดูสดใสเหมือนกับฟรุ๊ตตี้ แต่สีก็มีให้เลือกเยอะเกินไปอีก...

เอาอย่างนี้ พวกเราแยกย้ายกันไปส่องดูสีของ Look at My Eyes Frutti ของแบรนด์ Etude House กันอีกรอบดีกว่า เผื่อจะช่วยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นบ้างเนอะ งั้นก็แยกกันตรงนี้แหละ บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com