ลั้ลลา~💘 โดนใจ กับไอเดีย 'จัดไอศกรีม' ที่ใช่กว่า เห็นแล้วต้องพุ่งมาฟาดเรียบ!

ลั้ลลา~💘 โดนใจ กับไอเดีย 'จัดไอศกรีม' ที่ใช่กว่า เห็นแล้วต้องพุ่งมาฟาดเรียบ!

ร้อนขนาดนี้ก็ต้องคลายร้อนค่ะ กับไอเดียที่เราลองจัดได้ หรือจะทำขายก็ยิ่งเวิร์ค ให้เงินไหลมาเทมากันดีกว่าค่าทุกคน

10 April 2019
Akin
10 April 2019


~♡สวัสดีค่าสาวๆ ซิสที่น่ารักทุกคน ♡~
ⓛⓞⓥⓔ

ด้วยความที่ตอนนี้มันร้อนซะเหลือเกิน เราก็ต้องหาโอกาสดับร้อนกันด่วนๆ ค่ะ
 ไม่ใช่แค่ดูเรื่องเสื้อผ้าเท่านั้นนะ ต้องดูเรื่องอาหารการกินเพิ่มซักหน่อย
คือสวยแล้วก็ต้องอิ่มพุงด้วยอะไรแบบนี้ อิอิ

ซึ่งหนึ่งในของทานที่หลายๆ คนปิ๊งเป็นอันดับต้นๆ ใน Summer นี้ก็คือ ' ไอศกรีม ' ใช่ไหมล่ะคะ
งั้นก็มาดูไอเดียดีๆ ที่จะช่วยปรับไอศกรีมให้น่าทานขึ้นกัน เห็นแล้วรับรองการฟาดเรียบแน่ๆ จ๊ะ
ยิ่งใครมีร้านขายขนมนะ บอกเลยว่าควรดูมากจ้า

ว่าแล้วก็รีบไปลั้ลลาๆ ตามกันเลย!

image_889190

ไหนๆ ก็ร้อนแล้ว ก็รับร้อนด้วยความร้อนแบบเย็นๆ ดีกว่า งงไหม ฮ่าา ไม่ต้องงงจ้า เพราะเราจะเพิ่มช็อกโกแลตคำว่า SUN ลงไปด้วยจ้า แล้วยังมีรูปหัวใจปักเพิ่มอีกหนึ่งอัน และซอสหวานสีเหลืองรอบๆ ขอบไอศกรีมด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889191

โรยคอนเฟลกที่เราชอบแทนก็ได้ ทำง่ายไม่แพ้กัน คือจากที่มีแค่ไอศกรีมนุ่มสีขาวอย่างเดียว ที่บางทีอาจจะดูน่าเบื่อไป เราก็เพิ่มคอนเฟลกด้วยสิคะ จับมาแล้วโรยด้านบนเลย ความกรุบกรอบก็มาเพิ่มด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889192

ชอบนั่งชิลล์แล้วค่อยๆ ซึมซับความอร่อย แนะนำไอศกรีมในถ้วยค่ะ แต่ถ้ามาแบบใส่ๆ ก็จบนี่ไม่ใช่นะจ๊ะ เราจะต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยการจัดแบบชั้นสีมีชนมปังกรอบเล็กๆ แซม และของแต่งหน้ามากมายด้านบนอีกทีค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889193

หรือชอบแบบกรุบกรอบด้วยระหว่างทาน ลองจัดสไตล์ Tarco ดูค่ะ แต่เพื่อความเริ่ดกว่า ขอแนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ชนมปังสีสวยๆ แทนสีเดิม แล้วโรยเกล็ดขนมปังหลากสีก็ยิ่งดีมากค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889194

สมกับคำว่าปาหัวใจใส่รัวๆ มาก! เพราะใช้คุกกี้รูปหัวใจอันใหญ่สีแดงมาประกบเลยค่ะ ประกบทั้ง 2 ด้านแบบนี้เนี่ยล่ะ เห็นชัดความ LOVE นี้สุด อยากให้คนรักประทับใจทันที ต้องไม่พลาดไอเดียนี้เลยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889196

ไม่ยากถ้าอยากจัดตามค่ะ ซึ่งเป็นถ้วยใสที่เห็นความอร่อนนี้ชัดขึ้น แต่เพื่อให้เห็นความอร่อยชัดอย่างที่หวัง นอกจากใส่ไอศกรีมแล้ว ก็ต้องจัดของแต่งหน้ามาใส่เพิ่มด้วยนะคะ เอาแบบไอเดียนี้เลยก็ได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิว L'Oreal Paris Color Riche Satin Lipstick สี 164
6
4
Earnnni
มาร์กคุณหมอตัวดัง สูตรลดสิว Sleeping Mask
6
0
fahsai
เคล็ดลับผิวสวยแบบง่ายๆ กับ Glutamax
0
0
image_889197

หรือจะไอเดียนี้ก็ใช่เวอร์ แบบลองทำตามกันได้ ขอแค่มีมาการองอันใหญ่ๆ แล้วเปลี่ยนจากครีมนุ่มด้านใน มาเป็นไอศกรีมแทนที่ โดยเลือกหลายสีหน่อย หรือสีเดียวแต่ตัดกับมาการองก็ได้ จะได้ยิ่งว้าวมากขึ้นนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889198

เพิ่มความน่านทานที่ไม่ยากเหมือนใคร ก็ต้องไม่พลาดการแต่งหน้าไอศกรีมค่ะ อย่างการใช้ลูกกวาด เยลลี่หรือราดซอสหวานก็ใช้ได้หมด! แล้วแต่ว่าเราชอบแบบไหน หรือจัดไปทั้ง 3 เลยก็ได้ ยิ่งเริ่ดคูณสามบอกเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889199

ไม่ธรรมดาสุดๆ ค่า กับสไตล์คุมโทนสีสดใสตั้งแต่ตัวไอศกรีม ของแต่งหน้ายันตัวโคนกันเลยทีเดียว ทำให้ไอศกรีมอันนี้มาเริ่ดกว่าใคร เรียกว่าทำโชว์ใครแล้ว คนอื่นๆ ต้องมองมา จากนั้นพุ่งมาสั่งตามทันทีแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889200

ถ้าลองใส่ความครีเอทอย่างสร้างสรรค์ เราก็สามารถเสกไอศกรีมไม่ธรรมดาขึ้นมาได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใช้โดนัทแทนตัวโคนแบบเดิม แล้วบีบไอศกรีมเป็นทรงสูงๆ บวกแต่งหน้าเข้าธีมกันอีกที ความน่าทานแบบไม่ซ้ำใครก็มาแล้วค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889201

หรือจะไอเดียนี้ก็ใช่นะคะ เป็นการปรับแบบสร้างสรรค์มากๆ แบบปรับแค่นิดหน่อย แต่ไอศกรีมที่ออกมาไม่ซ้ำใครเลยล่ะ แถมยังได้ความนุ่มจากตัวครัวซองค์ด้วยนะคะ ทำตามไม่ยากเลยใช่ไหมล่าา~ตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889202

นุ่ม กรอบและหวานลงตัวมากๆ กับสไตล์ปรับวาฟเฟิลมาทานใหม่ ด้วยการจับไอศกรีมมาสอดไส้ด้วย แล้วแต่งขอบด้วยอัลมอนด์ หรือเกล็ดขนมปังหลากสีเพิ่มก็ได้ หรือจะไม่แต่งเลยก็โอ ทำตามง่ายไปอีกนะจ๊ะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889204

แค่เพิ่มอีกนิด ความน่าทานกว่าเดิมก็มาค่ะ ไม่เชื่อดูไอเดียนี้เลย คือถ้าไม่มีคุกกี้รูปการ์ตูนน่ารักๆ มาเพิ่มนะ ตัวไอศกรีมจะดูจืดมากเลยอะ คือน่าอร่อยล่ะแต่ไม่น่าดึงดูดพอ ดังนั้นต้องเพิ่มค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889206

ดูเย็นสดชื่นตั้งแต่ยังไม่ได้ลองทานเลยอะ กับสไตล์เสิร์ฟไอศกรีมพร้อมแตงโมเย็นๆ สีสวยในตัวแล้ว ก็เพิ่มความสวยเข้าไปอีก ด้วยการจับมาสอดไส้ไอศกรีมสีหวานเข้าธีมกันดี เท่านี้ความน่าอร่อยเกินใครก็มาค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889209

ใครว่าเน้นแต่สีดำแล้วจะไม่น่าทานเอ่ย มาดูไอเดียนี้ก่อนเลยค่ะ แล้วเราจะเปลี่ยนใจ เพราะมันน่าทานมาก! แถมยังมีการใส่โอริโอ้ & ป๊อกกี้กรุบกรอบที่เราชอบอีก งานนี้ไม่หมดไม่ใช่เราแน่ๆ จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889212

เอาใจสายคิ้วท์ ด้วยการจัดไอศกรีมสีหวานมาเต็มที่ ที่แม้ตัวโคนจะไม่ใช่สีหวานก็ตาม แต่ตัวของแต่งนั้นจัดมาอลังมากค่ะ ทั้งผลไม้ เยลลี่ ไอศกรีม ลูกกวาดและสายไหม เรียกว่ารวมความหวานแบบเข้ากันสุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889218

ตอนไหนก็น่าทาน กับสไตล์จัดใส่โลหใสขนาดกำลังดี ที่เราสามารถนั่งกินก็ได้หรือจะเดินถือแล้วทานก็ได้ ที่ไม่ใช่แค่เล้นชั้นสีไอศกรีมในถ้วยเท่านั้น เรายังมีโดนัท ไอศกรีมสีขาวและโคนปักเพิ่มด้วยล่ะจ้า เด่นไปอี๊กก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889221

ดูสวยคิ้วท์มากๆ อะ กับการเพิ่มดอกไม้สีขาวดอกเล็กๆ รอบไอศกรีมอีกนิด แล้วราดน้ำผึ้งเพิ่มอีกหน่อย จากนั้นจัดใส่แก้วใสเลยจ๊ะ ไม่หกเปื้อนมือแน่ แถมยังสวยหวานเพิ่มอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889222

ขอชิมสายไหมรอบๆ ก่อนได้ไหมจ๊ะ ก็แหม่~ มาซะฟูนุ่มโดดเด่นขนาดนี้ ไม่ฟาดเรียบได้ยังไงไหว อีกหนึ่งสไตล์ที่ตอนไหนก็เด่นเสมอ เดิน นั่งหรือยืนเฉยๆ คนรอบข้างก็มองอะ มองแบบสั่งที่ไหนจ๊ะเนี่ย จะไปสั่งตามบ้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889223

หรือจะลองจัดใส่จานก็จัดได้นะคะ ก็จะง่ายมากขึ้น คือแค่จับสายไหมมาฉีกเล็กๆ แล้ววางหน้า & ข้างเค้กเท่านั้น หรือจะจัดเป็นธีมด้วยยิ่งโอ แบบธีมท้องฟ้า สายรุ้งและเมฆสวยสีขาวนี้จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889226

บอกแล้วว่าถ้าได้เพิ่มของแต่งหน้าไอศกรีมอีกหน่อย ไอศกรีมอันเดิมๆ จะยิ่งว้าวคูณสองค่ะ อย่างการวางโดนัท คุกกี้เคลือบช็อกโกแลต สายไหม หรือช็อกโกแลตบาร์นี้เลย แล้วยังคุมโทนสีคล้ายกันอีก เอาสิบเต็มสิบไปค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889227

พลาดได้ยังไงเนี่ย กับสไตล์การแต่งไอศกรีมเป็นรูปสัตว์น้อยน่ารัก เป็นสไตล์ที่ทั้งเด็กและผู้หญิงชอบหมด มีความน่าสนุกระหว่างทานด้วยนะคะ สมกับการปรับนิดก็ได้ไอศกรีมแสนน่าทาน แบบฟาดเรียบแล้วจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889229

ได้ฟิล Summer มากๆ กับการเปลี่ยนมาใช้ผลไม้ใส่ไอศกรีมแทน โดยเน้นผลไม้ในช่วงหน้าร้อนและมีเปลือกแข็ง อย่างสับปะรดหรือมะพร้าวก็หาง่าย แล้วก็จัดตามไอเดียนี้เลยนะคะ จะดูดีแบบโซเฟรช++ เลยล่ะรับรอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889231

ถือสะดวกและพร้อมฟาดเรียบมาก ที่ไอศกรีมนี้จะคงความนุ่มลงตัวหมด ทั้งตัวไอศกรีม เชอร์รี่ และตัวโคนที่ใช้ขนมปังแบบถ้วยมาใส่แทน หรือจะบวกเกล็ดน้ำตาลหลากสีอีกทีก็ได้ ก็จะกรอบเพิ่มอีกหน่อยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889232

แต่งนิดเดียวแต่งอลังสุดๆ สะกดทุกสายตาแน่ค่ะ กับการเพิ่มแท่งขนมปังเรียวยาวลงไป ที่ก่อนจะนำมาปักลงไป เราจะนำมาเคลือบเกล็ดน้ำหลายสีสวยก่อน เพื่อให้ดูแตกต่างไปจากเดิม ไม่ใช่วางก็จบเหมือนใครจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยิ่งดูยิ่งน้ำลายจะหก แบบปาดแล้วปาดอีกจริงๆ นะ งั้นก็ไม่ควรพลาดค่ะ 
มีโอกาสต้องลองตักลองจัดตามบ้างไรบ้าง ซึ่งแค่เห็นยังชวนน้ำลายหกกันขนาดนี้ 
ไม่ต้องพูดถึงเลยว่าถ้าลองทำขาย เงินจะไหลมาเทมาขนาดไหน ใครมีร้านขายขนม ร้านอาหาร
หรืออยากทำทานเองก็จัดตามได้เลยค่ะ ไม่ยากไปบอกเลย

งั้นซิสไม่รอแล้วนะคะ ขอตัวไปลองจัดตามก่อนบ้างไรบ้าง ♡^_^♡
แล้วกลับมาพบกันใหม่ครั้งหน้าค่า วันนี้บ๊ายบายก่อนเน้อ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @