Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + ทีมไอรอนแมน +
  • + ทีมกัปตันอเมริกา +
  • + ทีมสไปดี้ +

ทีมไหนกัน? รวมภาพหนุ่มๆ Avenger ในชุดชิลล์ๆ งานดี รอติดตาม Avengers: Endgame เลยแม่

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ คนไหนก็ตามที่มาโผล่อยู่ในเรื่องของ Avenger งานดีทุกคนเลยเนอะ แต่ไม่ค่อยเห็นใส่ชุดนอกเครื่องแบบเลยนี่ดิ... อย่าเห็นปะ งั้นมาเลย เดี๋ยวเราพาเธอไปส่องเอง!

09 April 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ตัวเอง! ทีมหนุ่มๆ คนไหนใน Avenger อะ? "

ถามแบบนี้จบปุ๊บ หลายคำตอบก็มาเลย ทีมแคป ทีมสไปดี้ ทีมฝ่าบาท ทีมไอรอนแมน ฯลฯ มาเต็มอะ เพราะต่างคนต่างก็มีความชอบไม่เหมือนกันเลยเนอะ แต่ในเมื่อเป็นฮีโร่เหมือนๆ กันก็อย่าแบ่งทีมแล้วมาส่องภาพหนุ่มๆ จากเรื่องนี้ในชุดชิลล์ๆ แทนเถอะ เราจะได้เห็นไง ว่าถ้าอยู่นอกเครื่องแบบแล้ว หนุ่มๆ เหล่านี้จะยิ่งดูแซ่บมากขนาดไหน!

หูย... รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ไปส่องผู้ให้ลืมอากาศร้อนในช่วงนี้กันเลยเถอะ เธอจะได้เห็นหนุ่มๆ ฮีโร่ก่อน Avengers Endgame จะฉายด้วย!

+ ทีมไอรอนแมน +

 


โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ หรือที่รู้จักกันในนามฮีโร่ " ไอรอนแมน " นั่นเอง นักแสดงที่เล่นได้สมบทบาทกับการเป็น โทนี่ สตาร์ค ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออก ฝีปาก และอื่นๆ อีกมากมายเลยที่ทำให้เธอตกหลุมรัก! แถมในเรื่องส่วนใหญ่ก็จะเห็นใส่ชุดสูทที่ดูดี ดูรวยกันบ่อยๆ ใช่ไหม งั้นวันนี้ก่อนไปรอดูไอรอนแมนในหนัง เราก็มาส่องภาพในชุดนอกเครื่องแบบกันก่อนเลยเถอะ!


ไอรอนแมนมีสีแดง เหลืองใช่ไหม ชุดชิลล์ๆ ก็เลยมาแนวเดียวกัน แต่ทำไมเราถึงได้มองแล้วรู้สึกเหมือนเป็นชุดของเจ้าหญิงดีสนีย์สักเรื่องหนึ่งเลยนะ ( แซวเล่นนะคะ )


มองเผินๆ แล้วก็เหมือนเป็นชุดสูทธรรมดาเลย แต่เธอลองมองดูให้ลึกกว่าเดิมสิ ตัวเสื้อมีบางตำแหน่งที่สีต่างออกไปล่ะ ด้านในก็เหมือนจะใส่เสื้อยืดสีสดใสด้วยนะ


ขอก้มกราบแปป แฟชั่นพี่แกสุดยอด! เสื้อเชิ้ตสีดำกับกางเกงสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อสูทสีครีมสบายตา แต่ที่สะดุดตามากสุด เห็นทีคงเป็นถุงเท้าสีเขียวนี่แหละ!


ทิ้งภาพความเท่บาดใจในลุคไอรอนแมนอย่างชุดสูท ชุดเกราะทิ้งไปจนหมด แล้วหันมาสวมชุดสีสดใสรวมถึงหูสัตว์ให้ดูน่ารักแทนล่ะ


ชุดชิลล์ๆ เวอร์ เสื้อยืดสีเขียวสดใสคู่กับหมวกไหมพรม กลายเป็นหนุ่มอาร์ตติสสุดเซอร์ แต่พอแต่งออกมาแบบนี้แล้ว ก็ดูสบายๆ ดีเนอะ

+ ทีมกัปตันอเมริกา +

 


คริส อีแวนส์ หรือที่รู้จักกันในนามฮีโร่ว่า " กัปตันอเมริกา " นั่นเอง หนุ่มหล่อกล้ามโต ใบหน้าดูสะอาดสะอ้าน ลุคตอนหน้าไม่มีหนวดเคราก็ดูเด็ก ดูน่ารัก ลุคตอนมีหนวดมีเคราแบบจัดเต็มก็น่าหลง เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มๆ คนหนึ่งในเรื่อง Avengers ที่หลายคนต้องหลงรักเป็นแน่ แต่เห็นอยู่ในชุดเครื่องแบบมาเยอะแล้ว มาส่องหนุ่มคนนี้ในชุดนอกเครื่องแบบกันบ้างดีกว่า


ให้ลุคหนุ่มแสนอบอุ่นกับเสื้อถักไหมพรมสีครีม ถึงแม้จะหลายคนอาจจะชินกับลุคไม่มีหนวดเคราแต่เชื่อว่าใครเห็นลุคแคปฯ ลุคนี้ ก็ต้องหลุมรักไม่แพ้กันจ้า


คนหล่อสักอย่าง ไม่ต้องแต่งตัวอะไรมากหรอก เสื้อยืดสีน้ำเงินตัวหนึ่ง กางเกงสีน้ำตาลอีกตัว หยิบมาแต่งแค่นี้ก็ดูดีแล้วอะ


เสื้อสีแดงแมทช์กับกางเกงลายสก๊อต พอแต่งออกมาในลุคนี้แล้ว ภาพลักษณ์จากที่ดูเป็นเด็กหนุ่มหน้าใสก็กลายเป็นผู้ใหญ่ที่ดูสุขุมขึ้นมาในทันทีเลย


เสื้อก็สีเทา เสื้อนอกก็สีเทา กางเกงก็ยังจะสีเทาอีก แต่ก็ไม่ได้ดูกลืนกันไปหมดหรอกนะ โทนกับลวดลายช่วยทำให้ชุดดูเด่นขึ้นมาแหละ แถมแคปแต่งลุคนี้ออกมาก็ให้ความรู้สึกเหมือนอาจารย์ดีนะ


เสื้อแขนยาวสีเขียวเข้มกับกางเกงขายาว ชุดดูธรรมดามาก! แต่เมื่อมาอยู่บนตัวพี่แคปนะ อะไรที่คิดว่าธรรมดาก็กลายเป็นดูดีขึ้นมาได้ในพริบตาเลยล่ะ!

+ ทีมสไปดี้ +

 


ส่องสองหนุ่มใหญ่ที่มีบทเด่นสุดใน Avengers กันไปแล้ว คราวนี้มาส่องหนุ่มน้อย ทอม ฮอลแลนด์ หรือนามฮีโร่ " สไปเดอร์แมน " ที่เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่หลายๆ คนกันต่อเลยดีกว่า แล้วถึงในภาคล่าสุดจะยังไม่รู้แน่ชัดว่าจะโผล่มามีบทด้วยไหมหนอ พวกเราก็มาส่องภาพหนุ่มน้อบสไปดี้ในชุดชิลล์ๆ ไปก่อนก็แล้วกัน


สมกับเป็นหนุ่มน้อยสไปดี้เลย เสื้อกันหนาวสีแดงสดใส เอามาใส่คู่กับกางเกงสีเข้มแล้วดูเข้ากับลุคเป็นที่สุด แถมมองแล้วก็ไม่ดูเป็นเด็กน้อยจนเกินไปด้วยนะ แต่ดูเข้ากับช่วงวัยดีล่ะ


เสื้อยืดสีขาว กางเกงสีเข้ม และรองเท้าผ้าใบ ลองให้หนุ่มคนอื่นไปใส่ดูสิ ออกมาคงดูบ้านมากอะ แต่เมื่อมาอยู่บนตัวของทอมนะ มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่น่าแต่งตามในช่วงซัมเมอร์ของบ้านเราไปเลยล่ะ


ต๊ายแล้ว พอใส่เสื้อสีเข้มแบบมีฮู้ดกับกางเกงยีนส์แบบนี้แล้วล่ะ อายุดูเด็กลงจนเหมือนเพิ่งอยู่ม.ต้นเท่านั้นเลยล่ะ! 


พวกชุดที่ทำมาจากผ้ายีนส์ ส่วนใหญ่แล้วใครเอาไปแต่งก็ออกมาดูดีหมดเนอะ แถมต่อให้เป็นคนไม่ตามกระแสแฟชั่นขนาดไหนก็ตาม หยิบมาใส่ก็ยังดูดีล่ะ แต่เมื่อมาอยู่บนตัวทอมแล้ว จากชุดไปรเวทแสนธรรมดาก็กลายเป็นแฟชั่นที่หนุ่มๆ น่าแต่งตามเลย!


หนุ่มหล่อไม่ต้องแต่งตัวอะไรมาก็ดูเท่ได้อะ ดูอย่างชุดนี้สิ แต่งได้อย่างเรียบง่ายเวอร์ เสื้อยืดสีเทากับกางเกงยีนส์แล้วจบเลย แต่ลุคออกมาดูดีมากนะ ใสๆ สมกับเป็นหนุ่มที่มีความร่าเริงไม่แพ้สไปดี้ในการ์ตูน


+++++++++++++++

ความจริงแล้วหนุ่มๆ ในเรื่อง Avenger ก็ยังมีอยู่อีกหลายคนเลยนะ แต่ในวันนี้เรายกมาแค่สามทีมนี้ เอาให้เธอได้ส่องแบบพอหอมปากหอมคอกันไปก่อนก็แล้วกัน ส่วนที่เหลือก็ค่อยรอให้ถึงวันฉาย " Avengers: Endgame " แล้วไปส่องหนุ่มๆ ฮีโร่กันแบบเต็มอิ่มไปเลย!

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วค่ะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com