เปียกแต่ยังดูสดใส ดู 5 ครีมบลัชติดทนนาน สาดน้ำสงกรานต์ยังไงก็ไม่หลุด #ถูกและดี

เปียกแต่ยังดูสดใส ดู 5 ครีมบลัชติดทนนาน สาดน้ำสงกรานต์ยังไงก็ไม่หลุด #ถูกและดี

ไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ต้องหาครีมบลัชที่ติดทนนานมาใช้
รีวิวครีมบลัชติดทนนาน จะได้แก้มแดงๆ สู้แดดตอนเล่นน้ำ

09 April 2019
wawareview
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเริ่มเตรียมตัวที่จะไปเที่ยวสงกรานต์กันแล้วใช่ไหมคะ ก็แหม...พอเจออากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะไปสาดน้ำนอกบ้าน แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็คือเมคอัพที่ต้องจัดเต็ม ยิ่งสงกรานต์ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ต้องหาผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่ทาแล้วไม่หลุด ทำให้หน้าเรายังสวยเป๊ะเหมือนตอนออกจากบ้าน

วันนี้เราก็เลยมีครีมบลัชราคาน่ารักๆ มาฝากสาวๆ กัน โดยต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวสีสวย ทาแล้วดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังไม่เหนียวเหนอะกวนใจด้วย รับรองว่าโดนหนุ่มสาดน้ำไปก็ไม่มีหลุด เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

image_889440
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 NYX Cosmetics Rouge Cream Blush


ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่ดีและมีราคาที่น่ารัก แบรนด์หนึ่งที่เราลืมไม่ได้เลยก็คือ NYX นั่นเอง โดยข้อดีของบลัชครีม รุ่น Rouge ของ NYX ตัวนี้มีสีที่เป็นธรรมชาติมาก เพิ่มความสดใสให้กับแก้มของเราได้ทันที โดยตัวนี้เป็นเนื้อครีมสูตรพิเศษ เม็ดชัดและกระจายตัวดี ไม่จับกันเป็นก้อน ทำให้เกลี่ยง่ายและสีสวยธรรมชาติ ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล คุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นเทียบเท่ากับแบรนด์ระดับไฮเอนด์หลายยี่ห้อเลยทีเดียว โดยรุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดด้วยกัน ดังนั้นบอกเลยว่าผิวไหนก็ต้องมีไว้ครอบครอง


สรุปว่า คะแนน: 4.8 / 5

image_889429
- ที่มารูป: i.ebayimg.com
image_889430
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

#2 Revlon PhotoReady Cream Blush


ต้องบอกเลยว่าว่านี่คืออีกแบรนด์ลูกรักที่เราชอบมาก โดยตัวที่เราแนะนำก็คือ PhotoReady Cream Blush โดยทันทีหลังจากที่ทาเธอจะรู้สึกว่าหน้าดูสดใสและเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อสัมผัสนั้นมีความที่บางเบา แห้งและแพร่กระจายได้ง่าย แต่สีของตัวนี้อาจจะไม่ได้ชัดเวอร์ขนาดตัวอื่นๆ แต่ก็สามารถลงซ้ำหลายรอบได้นะคะถ้าอยากได้สีเข้มชัด โดยสาเหตุที่ทำให้เราชอบตัวนี้มากก็เพราะทาแล้วมันไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา ดังนั้นบอกเลยว่าสงกรานต์แบบนี้ห้ามพลาด

สรุปว่า คะแนน 4.7/5

image_889431
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889432
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Make Up For Ever HD Blush Second Skin Cream Blush


ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นบลัชครีมตัวใหม่จากแบรนด์ MAKE UP FOR EVER โดยข้อดีของตัวนี้คือมันมีสีที่เป็นธรรมชาติมาก รวมถึงติดทนนานขั้นสุดยอด เพราะตัวนี้เขาพัฒนาและจัดว่าเป็นสูตรเฉพาะเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือเบลนด์ได้ง่าย แล้วเวลาทาแล้วให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและเบาเป็นธรรมชาติ ดังนั้นใครหลายคนต้องชอบ แต่ตัวนี้ก็มีข้อเสียเหมือนกันนะคะ เพราะมันไม่มีประกายหรือแวววาวใดๆ เลยดังนั้นคนที่ชอบชิมเมอร์อาจจะไม่ค่อยถูกใจนักนะคะ และอีกอย่างที่เราติดมากๆ ก็คือราคาที่สูงขึ้นไปอีกสเต็ป ( แต่ก็ไม่ได้มากจนเกินไป ) ดังนั้นก่อนซื้อเช็ดราคาให้ดีนะคะ

สรุปว่า คะแนน 4.6/5

image_889433
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_889434
- ที่มารูป: farm6.staticflickr.com
image_889442
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Rimmel London Royal Cream Blush


ครีมบลัชตัวนี้มีความเนื้อแน่น สีชัด แต่ก็ง่ายต่อการใช้ง่าน โดยมันช่วยให้แก้มดูเป็นชมพูธรรมชาติ ที่สำคัญคือให้ความรู้สึกบางเบาและเนียนไปกับผิว ครีมบลัชตัวนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี ซึ่งเหมาะสำหรับสาวทุกสีผิว ข้อดีอีกอย่างที่เราชอบสำหรับเจ้าตัวนี้ก็คือมันติดทนนานมาก ประมาณ 6-7 ชั่วโมงด้วยกัน ที่สำคัญคือแพ็คเกจจิ้งมีกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพา ดังนั้นเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดเราจะพกไปด้วยทุกครั้งนะคะ

สรุปว่า คะแนน: 4.4 / 5

image_889439
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com
image_889438
- ที่มารูป: maskmixbeautyblog.files.wordpress.com

 

#5 E.l.f. Beautifully Bare Blush


ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เหมาะกับสาวที่มีผิวบอบบาง เพราะมันมีส่วนผสมของ Argan Oil และวิตามิน E ผสมอยู่ จึงช่วยช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไปด้วยในตัว นอกจากนี้ครีมบลัชตัวนี้ยังไม่มีสารเคมีดังนั้นมั่นใจได้แน่นอน ซึ่งสำหรับบลัชตัวนี้เราชอบเม็ดสีมาก เพราะนอกจากจะเบลนด์ได้ง่ายแล้วมันยังทนนานทั้งวันโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดังนั้นบอกเลยว่าตัวนี้คุ้มค่า คุ้มราคา

สรุปว่า คะแนน: 4.5 / 5

image_889436
- ที่มารูป: media.karousell.com
image_889437
- ที่มารูป: s4.bukalapak.com
image_889441
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นยังไงบ้างคะ สำหรัครีมบลัชทั้ง 5 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังจะไปเล่นน้ำ ก็ลองไปหาครีมบลัชเหล่านี้มาใช้กัน รับรองว่าโดยสาดน้ำแค่ไหนก็ยังมีแก้มใสๆ อวนหนุ่มอยู่ เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @