แนะนำ 'Eye & Lip Remover 5 แบรนด์เกาหลี' ที่น่าใช้ ผิวสวยใส ไร้คราบเมคอัพหลงเหลือ

แนะนำ 'Eye & Lip Remover 5 แบรนด์เกาหลี' ที่น่าใช้ ผิวสวยใส ไร้คราบเมคอัพหลงเหลือ

แต่งหน้าจัดหนักในวันหยุดยาว! ก็ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์เกาหลีที่เราแนะนำ!
สวยสะอาด ไม่ทิ้งรอยอายไลเนอร์ให้กวนใจ

10 April 2019
wawareview
10 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่รักในการแต่งหน้า เชื่อว่าปัญหาหนึ่งที่เธอมักจะพบบ่อยๆ ก็คือการล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด และเป็นเรื่องยากที่จะหาน้ำยาล้างเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับผิวเราได้ เพราะบางตัวก็ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึง แต่บางตัวก็ทิ้งคราบมันๆ ให้เกิดสิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งอายรีมูฟเวอร์ที่เธอต้องใช้ในการล้างเครื่องสำอางที่ตาด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่

อายรีมูฟเวอร์ที่ดีควรจะมีคุณสมบัติหลัก 3 ข้อ คือ ( 1 ) กำจัดสิ่งตกค้างในการแต่งหน้าได้ทั้งหมด ( 2 ) รูขุมขนไม่อุดตัน และสุดท้ายคือ ( 3 ) ไม่ทิ้งคราบน้ำมันให้กวนใจ ซึ่งวันนี้ เราก็เลยมาแนะนำ Eye Remover 5 แบรนด์เกาหลีที่น่าสนใจมาฝากกันนะคะ รับรองได้ว่าเช็ดสะอาดเกลี้ยงแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


image_890181
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 The Face Shop : Rice Water Bright Makeup Remover


ตัวแรกที่เราจะแนะนำ หาซื้อได้ง่ายในประเทศไทย เพราะเขามีช็อปทั่วประเทศ คือ Rice Water Bright Lip and Eye Remover ของแบรนด์ The Face Shop เพราะรุ่นนี้มีการปรับสูตร คิดค้นโซลูชั่นที่จะช่วยกำจัดเครื่องสำอางที่ตาและริมฝีปากที่ติดทนนานออกไปได้หมดจด ที่สำคัญคือมันไม่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทิ้งความมันให้เกิดสิว โดยอายรีมูฟเวอร์ตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่เราจะแนะนำกับน้องๆ หรือคนที่งบประมาณจำกัด เพราะคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ

image_890172
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890173
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

#2 Missha : The Style Green Tea Lip and Eye Makeup Remover


ตัวนี้เหมาะกับคนที่ดวงตาแพ้ง่าย ที่ต้องใช้สูตรอ่อนโยนมาก โดยถ้าเธอติดตามเรามาโดยตลอด เธอจะเห็นว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์เกาหลีแบรนด์หนึ่งที่มักจะพ่วงมาด้วยตลอดๆ ในช่วงหลังๆ ก็คือแบรนด์ Missha โดย The Style Green Tea Lip and Eye Makeup Remover ตัวนี้มีส่วนผสมของชาเขียว ที่จะช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือไม่มีสารเคมี และน้ำหอมที่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง!!

โดยต้องแอบกระซิบว่าสูตรนี้เขาติดอันดับต้นๆ เป็นอายรีมูฟเวอร์ที่จัดการกับเครื่องสำอางที่ติดทนสุดๆ ได้ดีเยี่ยมด้วยนะคะ

image_890174
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_890175
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 

#3 Aritaum : White Smile Fermented Lip & Eye Remover


ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งในอายรีมูฟเวอร์ที่เราชื่นชอบ เพราะของแบรนด์ Aritaum ตัวนี้นอกจากจะมีราคาไม่แพงและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแล้ว ยังล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและรวดเร็ว ที่สำคัญยังมีความอ่อนโยนขั้นสุด ใช้แล้วยังรู้สึกถึงคามชุ่มชื้นที่ดวงตา ดังนั้นจึงเหมาะมากๆ สำหรับสาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบใช้เมคอัพที่ติดทนนานตลอดทั้งวัน หรือเมคอัพกันน้ำได้ !!! ดังนั้นใครที่กำลังจะบินไปเกาหลี ก็อย่าลืมไปสอยติดมือมานะคะ

image_890177
image_890176
- ที่มารูป: www.cholixi.vn

 

#4 Banila co : It Fresh Lip and Eye Makeup Remover


เราคิดว่าถ้าพูดถึงที่ล้างเครื่องสำอางแล้ว ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้ เพราะแบรนด์ Banila Co นั้นเขาเลี่องลือมากๆ สำหรับตัว " CLEAN IT ZERO CLEANSING BALM " แต่สำหรับตัวที่เป็นน้ำเขาก็ไม่ธรรมดา โดยสูตร " It Fresh Lip and Eye Makeup Remover " นี้ต่างจากแบบก่อนหน้าตรงที่มันเป็นน้ำใสๆ ใช้ง่าย มันมีส่วนผสมของสารสกัดจากออร์แกนิคจึงช่วยกำจัดเครื่องสำอางที่ตาและปากอย่างอ่อนโยน เข้าไปทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ที่สำคัญคือใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วย!! ดังนั้นต้องบอกเลยว่าต้องไปตำค่ะ

image_890178
- ที่มารูป: az412792.vo.msecnd.net
image_890182
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 Peripera : Aqua Berry Makeup Remover


อีกแบรนด์ที่น่าสนใจก็คือ Peripera โดยตัว Aqua Berry Lip and Eye Remover ที่เราจะพูดถึงกันนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายดวงตาและริมฝีปาก มีสารสกัดจากผลเบอร์รี่และดอกคาโมไมล์ เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง ที่สำคัญคือลบเครื่องกันน้ำต่างๆ ได้อย่างหมดจด ดังนั้นใครได้ลองแล้วต้องเลิฟแน่นอน

image_890180
- ที่มารูป: media.karousell.com
image_890179
- ที่มารูป: www.etopbrand.com

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับอายรีมูฟเวอร์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ชอบแต่งหน้าจัดหนัก โดยเฉพาะวันหยุดยาวๆ ก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าสะอาดหมดจด ไม่เป็นสิวแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @