แต่งแน่นๆ ก็ต้องลบด้วย! รวม 'เมคอัพรีมูฟเวอร์ ใช้ดี' กันน้ำมาจากไหน ก็ลบเกลี้ยง!

แต่งแน่นๆ ก็ต้องลบด้วย! รวม 'เมคอัพรีมูฟเวอร์ ใช้ดี' กันน้ำมาจากไหน ก็ลบเกลี้ยง!

แต่งหน้าเก่ง ก็ต้องล้างเก่งด้วยเด้อ สิวจะได้ไม่ถามหา แนะนำด่วนเลย เมคอัพรูมูฟเวอร์ ใช้ดี กันน้ำมาจากไหน ก็ลบเกลี้ยง!

09 April 2019
belfry
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_890823
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


☆ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩

เกิดเป็นสตรีนั้นยากลำบาก คุณบุรุษทั้งหลายไม่มีวันเข้าใจ! เรื่องเมคอัพ มันสำคัญมาก ถ้าไม่แต่งหน้าเลย ก็เหมือนชีวิตเราขาดสีสันไป แต่! แม้การแต่งหน้าจะสำคัญขนาดไหน การดูแลผิวนั่น สำคัญยิ่งกว่า

 ทุกๆ วันที่เราแต่งหน้า ผิวเราต้องเจอทั้งเมคอัพหนาๆ แน่นๆ แบบจัดเต็ม ไม่พอจ้า แดดอีก มลภาวะอีก โอ้ย! ไม่พัง ก็กราบแล้วเด้อ เพราะงั้น ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวนี่แหละที่จำเป็นสุด วันนีเรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมเมคอัพรีมูฟเวอร์ตัวเด็ด แน่น หนา กันน้ำขนาดไหน ก็ลบได้หมด เกลี้ยง! เรื่องอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้าง พูดเลยว่า ไม่มี จะมีตัวไหนที่ปั๊วะ น่าตำ น่าใช้บ้าง เราไปดูกันเลย

☆ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩

Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean

 

image_890824
- ที่มารูป: scontent-sjc3-1.cdninstagram.com

เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่า จะเช็ดเครื่องสำอางออก ก็ต้องเอาให้หมดจด อย่าให้เหลือคราบ! แนะนำตัวนี้เลยค่ะซิส Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean ตัวนี้ เขาสามารถทำความสะอาดเมคอัพบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจด พร้อมขจัดสิ่งอุดตัน ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้า ให้หน้าสะอาดใส นอกจากนี้ยังผสานน้ำแร่บริสุทธิ์ชนิดเย็นจากธรรมชาติ ที่ทำหน้าที่ผ่อนคลายผิว สดชื่น สบายผิวอีกด้วย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีย ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ และเป็นสูตร Soap – free พร้อมปรับสมดุลผิวด้วย pH balanced จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายค่ะ

La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin

 

image_890825
- ที่มารูป: cdn.vatgia.vn

ตัวที่สอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเลยค่ะ La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin ตัวนี้ เขาจะเป็นคลีนซิ่งน้ำแร่ธรรมชาติสำหรับผิวผสม ผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดอย่างหมดจด ทั้งเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และมลภาวะ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก ทั้งยังผสานกับน้ำแร่ La Roche Posay จากธรรมชาติ ลดการระคายเคืองหรือไม่สบายผิวหลังทำความสะอาด และ Zinc PCA ลดความมันเงาบนใบหน้าด้วย ใครที่มักมีปัญหาสิว และกำลังมองหาคลีนซิ่งลบเครื่องสำอางดีๆ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ตัวนี้เลย แนะนำๆ 

Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution

 

image_890826
- ที่มารูป: scontent-atl3-1.cdninstagram.com

ตัวที่สาม Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution เมคอัพรูมูฟเวอร์ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วย เทคโนโลยี Micellar Water ขจัดสิ่งสกปรกหมดจดทั้งเมคอัพและสิ่งสกปรกต่างๆ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ โอ้โห!! ไม่ธรรมดานะเนี่ย ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ ยังปราศจากน้ำหอม สารกันเสียพาราเบน และแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช็ดสะอาดหมดจด แถมยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา พร้อมคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่น หลังทำความสะอาด ผิวจึงเนียนนุ่มไม่แห้งตึง ใครที่ผิวแพ้ง่าย ลองไปตำตัวนี้มาใช้กันดู หลายคนบอกมาว่าดี แถมยังเป็นอีกหนึ่งตัวฮิตด้วยนะ พลาดไม่ได้จริงๆ 

Collection Makeup Remover

 

image_890827
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ใครไม่เคยใช้บ้างตัวนี้ พูดเลยว่า คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ราคาเบาๆ แถมมีโปรมาให้สาวๆ ได้วิ่งเข้าใส่ตลอดๆ Collection Makeup Remover รู้สึกชอบมาก ด้วยราคาที่จัดว่าไม่ได้แพงอะไร แถมคุณภาพก็ดีด้วยนะ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ก็สามารถกำจัดได้ แบบไม่มีเหลือ! โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ให้พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปเลยด้วย คือดีงามแท้ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำว่า ให้ไปลองใช้กันดู แล้วจะตกหลุมรักน้องคนนี้

NIVEA MicellAir Skin Breathe Expert Eye Makeup Remover

 

image_890830
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ขวดสีดำๆ แบบนี้ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีรึเปล่า นี่คือ NIVEA MicellAir Skin Breathe Expert Eye Makeup Remover คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ใครที่ชอบแต่งหน้าแน่นๆ ตัวนี้ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด! แม้แต่ซิลิโคนที่ตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ก็สามารถขจัดได้สบายๆ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าด้วย นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา สารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ เห็นแบบนี้แล้ว สงสัย ต้องไปลองดูสักหน่อยแล้วล่ะ

Bioré Perfect Cleansing Water Acne Care

 

image_890831
- ที่มารูป: scontent-ort2-2.cdninstagram.com

วันนี้ เราหยิบแต่สูตรที่อ่อนโยนๆ มาฝากเพื่อนสาวทั้งนั้นเลย อย่างตัวนี้ก็ด้วยเหมือนกันค่ะ Biore Cleansing Water Acne Care เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากใบชิโซะมินต์ ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดอ่อนโยน แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถลบออกได้เป็นอย่างดี สามารถดูดจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกที่อุดตันถึงร่องรูขุมขนได้ ไม่ต้องออกแรงถู แม้รอบดวงตา คราบเมคอัพก็หลุดออกมาแล้ว! ที่สำคัญไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหาสิวด้วย ตัวนี้ เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และไร้สี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวๆ ต้องได้ลอง เริ่ด!

Dove Wipe-off Cleansing Cleansing Micellar Water

 

image_890832
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งแบรนด์ดีๆ ที่อยากให้สาวๆ ได้ลอง Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ตัวนี้ เขาจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถกำจัดออกไปได้ ด้วยเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยส์เจอไรซิ่งบิวตี้เซรั่มนี่แหละ พอเช็ดไปแล้ว จะทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื้น สูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง นอกจากจะลบเครื่องสำอางหนาเตอะบนใบหน้าเราได้แล้ว ยังทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่นชื้นอีก แบบนี้ จะไม่ใช้ได้ยังไงกันล่ะคะ

Clinique Take The Day Off Makeup Remover

 

image_890833
- ที่มารูป: www.adorebeauty.com.au

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ไว้วางใจ Clinique Take The Day Off Makeup Remover  ตัวนี้จะเป็นโลชั่นใสสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตา แนวขนตา และริมฝีปาก เหมาะสำหรับการเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาที่ติดทนนาน มาสคาร่ากันน้ำ และลิปสติกรุ่นติดทน สามารถลบเครื่องสำอางออกได้ง่ายและรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบ ทั้งยังผ่านการทดสอบมาแล้วด้วยนะ ว่าไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาระคายเคือง และปลอดภัยสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแท็คเลนส์ด้วย ซึ่งสามารถเช็ดส่วนอื่นๆ บนใบหน้าได้เหมือนกันนะ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดู

Laneige Lip & Eye Remover Waterproof_EX

 

image_890834
- ที่มารูป: fo.lnwfile.com

มาที่แบรนด์เกาหลีกันบ้างดีกว่าเนอะ ตัวนี้จะเป็น Laneige Lip & Eye Remover Waterproof_EX เป็นคลีนเซอร์ทำความสะอาดบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตาอย่างล้ำลึก แต่เราสามารถนำมาเช็ดส่วนอื่นๆ บนใบหน้าได้นะ เป็นสูตรอ่อนโยน แม้บริเวณที่บอบบาง ก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนะจ๊ะ นอกจากนี้ ตัวคลีนเซอร์ตัวนี้ เค้าเป็นแบบดับเบิ้ลเลเยอร์ค่ะ คือแยกชั้นเป็นน้ำกับน้ำมันนั่นเอง อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์จากสารสกัดจาก Aleo ที่ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื่นและ สารสกัดจาก Chamomile ที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ใช้แล้ว รับรองว่า พวกสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่างๆ หลุดออกได้อย่างง่ายดายแน่นอน

Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm

 

image_890835
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เจอแบบน้ำๆ ไปเยอะแล้ว เรามาดูที่แบบบาล์มกันบ้างดีกว่า ไม่อยากจะเม้าท์ ว่ารุ่นนี้ คนฮิตกันเยอะมากเวอร์ จะไม่ให้หยิบมาพูด ก็คงไม่ได้อะนะ Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm จริงๆ เขามีหลายสูตรเลยนะ ก็ลองไปเลือกกันดู ตามสภาพผิวของแต่ละคนอะเนอะ แต่สูตรสาวๆ หลายคนเลือกใช้ จะเป็นสีชมพู ซึ่งเป็นสูตรแบบ Original - เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทตัวนี้ สามารถล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว

ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขนด้วย อย่างตัวสีชมพูนี้ เขามีอะเซโรล่า เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน และน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ใครสนใจ ก็ลองไปเลือกมาใช้กันดูนะ

Lancome Bi-Facil Non Oily - Sensitive Eyes Instant Cleanser

 

image_890836
- ที่มารูป: media-spiceee.net

แพงขึ้นมาอีกนิด แต่ถ้าใครสนใจ เขาน่าจะมีแบบขนาดทดลองขายอยู่ ลองไปหากันดูแล้วกันเนอะ Lancome Bi-Facil Non Oily - Sensitive Eyes Instant Cleanser สีฟ้าสดใสๆ นี้ จะเป็นโลชั่นทำความสะอาดผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ 2 ชั้น ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางติดทนนาน แม้เครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบความมันหรือความเหนอะหนะให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวไม่ให้เกิดการระคายเคืองด้วย เวลาจะใช้ ก็ให้เขย่าๆ ก่อนเนอะ แล้วใช้สำลีชุบโลชั่น เป็นอีกหนึ่งตัว ที่สาวๆ หลายๆ คนแนะนำมาว่า ดีมาก!

Neutrogena Deep Clean Makeup Cleansing Water

 

image_890837
- ที่มารูป: www.punpromotion.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ อยากหยิบมาแนะนำสาวๆ เป็นโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ เนื้อบางเบา Neutrogena Deep Clean Cleansing Water Make up remover ตัวนี้สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางและล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกหมดจด แม้ชนิดกันน้ำ ก็ไม่หวั่น ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอยู่ ให้หน้านุ่ม เปล่งประกาย พร้อมเผยผิวใสให้คุณอีกครั้ง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมบน ทั้งยังไม่อุดตัน แถมยังรักษาสมดุลของผิวอีก คือดีไปหมดเลย จริงๆ

L'Oréal Paris Dex Cleansing Micellar Water Oil

 

image_890846
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ตัวสุดท้ายแล้วของวันนี้ ที่เราหยิบมาแนะนำสาวๆ L'Oréal Paris Dex Cleansing Micellar Water Oil ด้วยนวัตกรรมไมเซลล่า ผสานพลังการทำความสะอาดจากออยล์ ช่วยดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย จัดการเมคอัพหมดจด แม้กันน้ำ ก็ไม่หวั่น ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้สดชื่นดูกระจ่างใส และยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางด้วยนะ ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ฉะนั้นสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะจ๊ะ 

image_890849
- ที่มารูป: i.pinimg.com


☆ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩

ก็งี้แหละ ถ้าเรื่องการแต่งหน้ามันสำคัญสำหรับผู้หญิงจริงๆ เรื่องการทำความสะอาดก็จัดว่าสำคัญไม่แพ้กัน ฉะนั้น สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าหนาๆ ทั้งยังต้องเจอมลภาวะทุกวัน ไปสอยเมคอัพรีมูฟเวอร์เหล่านี้มาใช้กันเลย ล้างหน้าอย่างเดียวไม่พอนะ ต้องเช็ดให้สะอาดก่อนซิ แล้วค่อยล้างซ้ำ จะได้หน้าใสไร้สิว เข้าใจตรงกันเนอะ

 สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @