Curator
curator
Akin
127 followers
Super Cute! ไอเดีย 'จัดเมนูทานเล่น' ให้คิ้วท์เพิ่ม 💕 แล้ว #แชร์รัวๆ ให้เพื่อนอิจฉา!

ไม่อิจฉาได้ยังไงไหว?! ไหนเมื่อมันน่ารักน่าทานซะขนาดนี้ แค่เห็นน้ำลายก็หกท่วมจานท่วมจอแล้วจ้า

15 May 2019
curator_Akin Akin
15 May 2019

~♡ สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าที่เลิฟทุกคน ♡~

รักสาวๆ ซิสต้ามากกว่าอากาศอีกบอกเลย อิ><อิ ยิ่งตอนนี้ร้อนขนาดนี้
ซิสเลยไม่ขอพลาด พาไอเดียดีๆ ซุปเปอร์คิ้วท์มาให้สาวๆ นั่งน้ำลายหกเล่นกัน ฮ่าา
แต่ไม่ใช่หกแบบได้แต่นั่งมองเท่านั้นนะจ๊ะ เราจัดตามด้วยจ้าสาวซิส

กับขนมหวานที่จัดดี จัดให้คนอื่นๆ มาอิจฉาเราเล่นกัน ด้วยการดึง 'เมนูทานเล่น'
ที่เราก็ทานกันอยู่หลายเมนู มาปรับใหม่ ♥ ให้เกิดความน่าอิจฉามากขึ้น
จากนั้นแชร์จ้า แชร์ให้คนอื่นเห็นแล้วคนอื่นก็แชร์ต่อ เพราะมันคิ้วท์ใช้ได้เลยอ้าา~

งั้นจะพลาดได้อย่างไรล่ะจ๊ะ ต้องรีบตามไปดูกันแล้วจ้าสาวซิส

image_903101

เริ่มต้นกันที่เมนูเส้นกันก่อนเลย คือไม่ใช่แค่จัดใส่ถ้วยแล้วก็จบ เพราะเราสามารถใช้ลูกชิ้นรูปน่ารักๆ มาแต่งเพิ่มได้อย่างไอเดียนี้ ที่พอเพิ่มเข้ามาแล้วคิ้วท์กว่าทันที แถมมีข้ามปุ้นรูปน่ารักเข้าธีมบะหมี่อยู่ด้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903104

มื้อเบาๆ แสนสุขใจ ด้วยการจัดแยมหรือเนยถั่วมาแบบครึ่งๆ ที่ขนมปัง จากนั้นแต่งหน้าเพิ่ม ก็ได้การ์ตูนน้องหมีที่เราชอบแล้วค่ะ แต่เพื่อให้ครบขึ้น ก็ควรมีถ้วยผลไม้และถ้วยใส่เนื้อ & ไข่น่ารักๆ ด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903108

1 ของทานเล่นที่หาทานง่ายมากๆ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแถวบ้านเราก็มี ดังนั้นหยิบมา หยิบข้ามปั้นอิ่มพุงชิ้นนี้ขึ้นมาแต่งเพิ่ม ซึ่งยังคงใช้สาหร่ายอยู่ เพียงแค่ต้องเพิ่มชีส & ซอสเป็นลายน้องแมวสุดเก๋อีกนิดเท่านั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903109

น่ารักโดนใจสุด! กับแพนเค้กนุ่มๆ หลายแผ่นซ้อน ที่มีการเติมวุ้นน้องหมีเข้าไปรอบๆ จาน + เด่นสุดที่ด้านบน เพราะเราได้ใช้สีที่ต่างกันขึ้น พร้อมผลไม้ น้ำผึ้งและชีสเลิศรส ของโปรเพื่อคนชอบทานแพนเค้ก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903110

เปลี่ยนขนมปังโปะไข่ดาวธรรมดาๆ ที่เคยเห็นให้เปลี่ยนไปมาก เปลี่ยนมาอยากทานทันที แต่ก่อนทานขอแชะ! ภาพให้คนอื่นอิจฉาก่อนค่ะซิสแบบดูสิ ดูน้องปิกาจูเขาก่อน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903111

บางทีของว่างเราก็อยากให้อิ่มท้องหน่อย แต่ก็ไม่ขออิ่มไป ซิสแนะนำเมนุนี้เลยค่ะ กับเมนูข้าวต้มไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้เรามาในธีมน้งแมวเหมียววว~ ไม่จืดอย่างที่เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903112

แค่ใช้ไอเดียสร้างสรรค์ให้เป็น ขนมธรรมดาที่เคยทานต้องเปลี่ยนไป อย่างโดนัมชิ้นนี้ที่มาในธีมฟรามิงโก้ พร้อมเพิ่มความหวานแบบกรุบๆ กรอบๆ ระหว่างทานด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903114

ทอดไข่เจียวยังไงให้อลัง แบบน้ำลายหกและน่าอิจฉากว่าใคร ก็ต้องจับมาทอดแบบไอเดียนี้ค่ะ เรียกว่ามาแค่แผ่นเดียวแต่เอาไป 100 เต็ม 10 เลยจ้า ดูชีส ไส้กรอก ส่าหร่ายและมะเขือเทศก่อนสิคะ น่าทานมากอะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903115

พุดดิ้งเด้งดิ๊งดั๊งสไตล์สาวซิส ที่ไม่ได้มาแบบธรรมดามีแต่พุดดิ้ง เรายังมีขนมปังน้องหมีเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ ให้คนทานสุขใจเต็มที่ แถมความอิ่มพุงระหว่างทานด้วยน้าา~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903116

ฟาดเรียบเท่านั้น และระหว่างหม่ำก็สนุกสนานด้วย เพราะเรามีทั้งแพนเค้กน้องหมีรสส้ม และถ้วยเครื่องดื่มอร่อยๆ สไตล์ลาเต้อาร์ตน้องหมีด้วยจ้า เริ่ดแบบนี้ไม่ขอแบ่งใครนะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903117

ให้การทานข้าวคู่กับไข่ต้มพิเศษคูณสองค่ะ ด้วยการจัดข้าวเป็นรูปทรงกลม ก่อน แล้วแต่งหน้าเป็นอันปังแมน โดยเลือกวางไว้ในจานสีเรียบแนวยาวพอดีกับข้าว ก็ออกมาเริ่ดแบบแย่งซีนทุกจานล่ะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903118

ไม่อยากทานได้ยังไงไหว กับจานขนมปังบวกครีมข้าวโพด ที่การแต่งหน้าเพิ่มเป้นน้องอันปังแมน แล้ววางคัพเค้กแสนอร่อยธีมสนู้ปปี้ลงไปอีกที บวกคอนเฟลกกรุบๆ กรอบๆ ช่วยให้ไม่เลี่ยนไประหว่างทานจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903124

อื่มกำลังดีด้วยเซ็ทข้าวน้องหมี & น้องเจี๊ยบตัวน้อน ที่น้องเจี๊ยบก็คือไข่ดาวไม่สุกในถ้วยข้าวเล็กๆ ส่วนน้องหมีก็คือขนมปังทาเนยค่ะ ยิ่งทานคู่กับโกโก้ร้อนด้วยแล้วนะ บอกเลยว่า 10 เต็ม 10

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903123

แค่เพิ่มคุกกี้ เยลลี่น้องหมีและไอศกรีมอีกเท่านั้น การทานบราวนี่ในจานเรียบแต่มีสีสวยของเราจะเปลี่ยนไป เปลี่ยนมาน่ารักโดนใจสุดๆ แถมยังทำให้คนอื่นน้ำลายหกตามด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903127

ใช้ประโยชน์จากครีมนุ่ม ที่เป็นไส้ในของแยมโรลให้คุ้มค่ะ ด้วยการนำมาตกแต่งเพิ่ม อย่างไอเดียเราใช้คุกกี้ช็อกโกแลตแบบกลมเล็ก มาเติมเข้าไป กลายเป็นน้องหมีสุดคิ้วท์กวาดหัวใจสาวๆ ทันทีค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903125

ไม่ใช่แค่อิ่มพุงกำลังดีเท่านั้นนะ แต่เรายังยิ้มรับวันดีๆ ระหว่างทานด้วย ไม่เชื่อดูจานข้าวที่เสิร์ฟพร้อมไข่ & ไส้กรอกจานนี้เลยค่ะ แล้วจะอมยิ้มตามตั้งแต่ก่อนทาน จนทานเสร็จแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903129

แค่ปรับความน่าหม่ำกว่าก็มาแล้ว กับจานขนมปังไส้ชีสและซอสช็อกโกแลต ที่มีการจัดให้มีระดับชั้นไล่ลงมา เพื่อให้เห็นขนมปังแต่ละหน้าชัดขึ้น พร้อมเพิ่มผลไม้ & เนยจืดชิ้นเล็กๆ ด้านข้างด้วย จะได้ยิ่งหน้าตาดี๊ดีอีกจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903130

จากที่โดนใจคุณสาวๆ อยู่แล้ว ครั้งนี้เราได้ปรับเพิ่มค่ะ โดยมาในธีมน้องหมีแสนน่ารัก ครีมขาวรสชาติดีและกล้วยดอกไม้ชิ้นเล็กๆ หัวใจของคุณสาวๆ จะยิ่งโดนมัดแน่นแบบเทใจให้เลยกับจานนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903131

ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับมื้ออาหารเบาๆ ยิ่งมีความสุขมากกว่าเดิม ด้วยการจัดจานเพิ่ม เช่นที่ขนมปังนี้ ที่มีพื้นที่จัดได้ ก็อย่าพลาดนะคะจัดตามด่วนๆ ไม่ยากไปจ้าซิส แล้วจะพบเลยว่าความสุขในทุกคำเป็นยังไง อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903134

ทานได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวอ้วนจ้า กับจานผลไม้หน้าตาดี ที่ไม่ต้องกลัวเลี่ยนไป เพราะเรามีคัพเค้ก คอนเฟลกและโยเกิร์ตเข้ามาด้วย ช่วยให้ทานแล้วอยากทานอีก คือลงตัวเป๊ะในทุกคำเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_903137

อีกไอเดียดีๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วน และจัดตามไม่ยากเลยแม้แต่น้อยค่ะ เพราะเราแค่มีผลไม้ที่ชอบ + โยเกิร์ตเลิศรสเท่านั้น แล้วจัดแบบครึ่งๆ อย่างไอเดียนี้ในจานขนาดพอดี ความอร่อยสไตล์เฮลตี้จะพุ่งมาทันทีจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ขอพลาดแน่นอน! เพราะเราสามารถดึงมาใช้ได้ ยิ่งอาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่ม
ที่เราต้องทานกันอยู่แล้ว ยิ่งควรจัดนะคะ โดยเฉพาะเวลาที่อยากมัดใจใครเนี่ย 
ไอเดียเหล่านี้คือใช่มาก!! หรือใครมีร้านอาหารหรือคาเฟ่ด้วยแล้ว ยิ่งควรดูค่ะ 
จากนั้นลงมือจัดตามกัน ร้านเราจะมีเมนูเรียกแขกได้นะจ๊ะ สมกับคำว่า แค่ปรับก็ใช่แล้วของจริงจ้า

ว่าแล้วซิสก็ขอตัวไปลองจัดบ้างดีกว่า ได้ฝึกมือให้คล่องๆ ไปในตัว อิอิ
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ วันนี้บะบ๊ายก่อนจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked