1545366724 06 icon nail 01
เล็บ

Colorful Flower! รวมไอเดีย 'เพ้นท์เล็บลายดอกไม้' ให้สวยสดใส หลากสี #แจ่มจรัสไปเลย

มาเปิดโลกให้สดใสมากกว่าเดิม กับไอเดียการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ที่ยิ่งกว่าทำว่าสดใส มาลองทำกันดูจ้า


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่าซิสขา 


วันนี้ชวนสาวๆ มาเสริม มาเพิ่ม มาเติมความน่ารักให้กับเล็บสวย กับไอเดียการเพ้นท์เล็บ ที่เปลี่ยนวันที่หม่นๆ เป็นวันที่สดใส กับ Colorful  Flower Nails เพ้นท์เล็บลายดอก ที่มีสีสันสดใส ร้อนๆ แบบนี้ เหงื่อออกบ่อย คิดอะไรไม่ออก ไม่สบายตัว สาวๆ จะหงุดหงิดง่าย ถ้ามีลายเล็บดอกไม้น่ารัก บอกเลยว่าจะทำให้สาวๆ สดชื่นขึ้นแน่นอน เกริ่นมาขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วล่ะจริงมั้ย อย่ารอช้า มาอัปเดตกันจ้า 

+++++++++++++

ละลานตาไปหมด กับพื้นเล็บสีดำแดง สีแดงลงทับด้วยลายจุดสีขาว และพื้นเล็บสีดำวาดดอกไม้เล็กๆ เล็บลายดอกลองแมทช์กับเดรสลายดอก เติมความสดใสให้ชีวิตในซัมเมอร์นี้

สีฟ้าน้ำทะเลแสบตามากๆ กับเล็บสีฟ้า และเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ หลากสีบนพื้นเล็บสีดำ สีสันตัดกัน โทนนี้เข้ากับสาวผิวขาว ถ้าสาวผิวเข้มทำสีนี้จะทำให้ยิ่งหมอง

แหววๆ กันไป กับเล็บสีฟ้า ขาว เล็บไหนพื้นเล็บสีขาว จะเพ้นท์ดอกไม้สีชมพู และอีกเล็บจะสลับสีกัน เป็นความหวานที่มีความสดใส แต่เป็นเล็บง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถทาได้ทุกคน และเข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์

หวานปนสดใส กับเล็บสีเหลือง-ม่วง เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว ตามขอบเล็บ เปลี่ยนให้สาวๆ เป็นสาวหวาน แต่งเท่แค่ไหนก็ได้ลุคสาวหวานอยู่ดี

1555088796

สดใสเข้ากับฤดูร้อนมากๆ กับเล็บสีสดใสอย่างเหลือง กับฟ้าที่มีความเข้ากันแบบพอดี เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวฟุ้งๆ เหมือนอยู่ในโลกจินตนาการ แล้วลองแต่งตัวให้คัลเลอร์ฟูลบ้างแบบไหนก็เข้าไปหมด

สดใส เห็นแล้วเย็นตาสบายใจ กับการทาพื้นเล็บสีฟ้า และเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว ลงให้สองสีแต่มีความสดใสมหาศาล อัปเกรดความหวาน และยังแมทช์ลุคการแต่งตัวได้หลายสไตล์

สวยให้จบ กับการลงพื้นเล็บสีใส ลงดอกไม้หลากสี ดอกใหญ่ๆ ความคัลเลอร์ฟูลนี่แหละจะทำให้สาวๆ คลายร้อนได้

1555088885

สดใสแรงมากๆ ทาเล็บหลากสีอย่างสีเขียว ฟ้าชมพู พิมพ์ลายดอกไม้สีขาว เล็กๆ ลายเล็บๆ แต่การแมทช์สีลงตัว สวยเก๋เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลมากๆ

มาเป็นทุ่งหญ่า กับลงสีอออมเบรเขียว แล้วเพ้นท์ดอกไม้สีขาวเล็กบ้างใหญ่บ้าง ได้ลุคหวาน พร้อมกับการแต่งตัวง่ายๆ ยิ่งดูเย็นตาทั้งคนและสีเล็บ

มาค่า เอาให้แสบตา กับการทาเล็บสีเหลือง วาดดอกไม้ลงบนเล็บ สวยกว่าใคร มีความละมุน แมทช์กับเดรสเรียบๆ สีเหลืองยิ่งเข้ากัน เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากเลยเด้อ

หวานแบบไม่เกลงใจใคร เพ้นท์เล็บอย่างเดียวก็มีคนดูเป็นล้านๆ กับพื้นเล็บสีชมพู และวาดดอกไม้สีขาว น่ารักน่าหยิก เล็บลายนี้สาวๆ วัยทำงานก็ทาได้นะ ถ้าออฟฟิศไม่เคร่งมาก

1555088977

สวยเรียบๆ เป็นลายเล็บสีชมพูอ่อน เพ้นท์ลายดอกไม้คนละสีที่ปลายเล็บ ดูเรียบๆ น่ารักเข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์ ทำให้สาวดูเป็นคุณหนู หรือเป็นสาวสวยใสไร้เดียงสาไปอีกค่า

1555089014

ละมุนไปกับความหวานของการเพ้นท์ลายดอกซากุระ กับพื้นเล็บสีขาว และวาดลายซากุระสีชมพู เป็นบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นหน่อยๆ ใครไม่ชอบเรารักเลยจ้า

เพ้นท์สีพาสเทลเหมือนขนมสายไหม กับการลงสีฟ้า ชมพู เหลือง และเพ้นท์ลายดอกไม้หวานๆ เพียงแค่เล็บเดียว แมทช์เสื้อผ้าแนวน่ารักๆ บอกเลยว่ายิ่งโดนใจ

สวยสดใสรับหน้าร้อนไปกับการเพ้นท์เล็บลายนี้ของเรา กับพื้นเล็บสีฟ้า และเพ้นท์เล็บสีขาวลายดอกไม้หวานๆ เป็นลุคดีงามที่มีความสดใสมากๆ ลองเล็บลายนี้แล้วซิสต้องไปทะเล แต่งตัวสีแซ่บๆ บอกเลยว่าสดใสมากๆ จริงๆ

1555089101

สีโดดเด่นไปเลย กับไอเดียการทาเล็บสีแดง และเพ้นท์ลายดอกไม้หลากสี เปลี่ยนใสห้สาวๆ ดูเป็นสาวสวยมีความขี้เล่น ดูแสบๆ ซนๆ เพ้นท์เล็บลายนี้ เราบอกเลยจ้าว่าเล็บเด่นกว่าชุดอีก

หวานมากๆ กับไอเดียทาเล็บสีขมพู ทำลายดอกไม้สีพาสเทลลงบนเล็บใส หวานน่ารักละมุนมากๆ เป็นโทนกลางๆ ที่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบแต่ ลองกับเสื้อผ้าหวานๆ บอกเลยว่ายิ่งสวยใสไร้เดียงสาเข้าไปอีกค่า

1555089167

เป็นการแมทช์สีที่น่ารักดูดีมากๆ กับไอเดียการทาเล็บสีฟ้า สองเล็บ อีกสองเล็บเพ้นท์ลายดอกไม้สวยๆ เป็นการเพ้นท์เล็บเนื้อแมทช์ที่สวยแต่เป็นสีกลางๆ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย เหมาะกับการทาในชีวิตประจำวัน

ความสีมินต์ ทาพื้นเล็บสีมินต์ และเพ้นท์ดอกไม้สีสันสุดคัลเลอร์ฟูล สวยน่ารักดูดีมากๆ แล้วลองเอาเล็บลายนี้ของเราไปแมทช์กับเสื้อผ้าลายดอกดูยิ่งกว่าเกิดเลยค่า

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1471515686 open uri20160727 10308 o5vut7

nitapa

Content quotation bg
สวัสดีจ้าา ชื่อมิ้นท์เน้ออออออ ชอบอ่าน ชอบเขียน ชอบนั่งเฉยๆ ชอบขี้เกียจ(นิดๆ มั้ง) มานั่งเขียนบทความว่างๆเพลินๆทำแล้วสุขใจ วันไหนเขียนบทความแฟชั่นอยากเปิดร้านเสื้อผ้า วันไหนทำเรื่องทรงผมอยากเปิดร้านเสริมสวยย บ้าๆบอๆไปวันๆ แวะมาทักทาย เซย์ฮาย ฮัลโหล อันยองอาเซโยกันได้นะฮะ
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe